Lương ở Samsung có cao lắm đâu sao nhiều người muốn vào nhỉ?

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Lương ở Samsung có cao lắm đâu sao nhiều người muốn vào nhỉ? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lương ở Samsung có cao lắm đâu sao nhiều người muốn vào nhỉ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Lương ở Samsung có cao lắm đâu sao nhiều người muốn vào nhỉ?”

Đánh giá về Lương ở Samsung có cao lắm đâu sao nhiều người muốn vào nhỉ?


Xem nhanh
Trở thành lãnh đạo là một bước thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, đây cũng là một vai trò vô cùng thử thách. Nếu chưa tích lũy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và có một người hướng dẫn tốt, bạn sẽ rất dễ bị lóng ngóng, không biết làm gì dẫn đến những kết quả không tốt trong công việc.

Anh hiểu chuyện đó bởi vì anh cũng đã từng trải qua. Cho nên, xin được chia sẻ cùng nhau 6 Điều Anh Ước Mình Biết Được Trước Khi Làm Leader để bạn hiểu rộng hơn về cách mà vai trò này sẽ vận hành trong công việc.

Nếu bạn muốn tham gia vào Workshop Trainning Underground Leader của anh thì nhấn vào đây: https://bit.ly/leadership-UL

???? SUBSCRIBE KÊNH ANH KHƯƠNG NGAY TẠI ĐÂY????
http://bit.ly/Huynh_Duy_Khuong

Top Playlist Hay Nhất Trên Kênh:
1.) Top 5 Video Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp - http://bit.ly/Top5giaotiep

2.) Bộ Kỹ Năng Giao Tiếp Công Việc Hiệu Quả - http://bit.ly/Giaotiepcongviec

3.) Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Đám Đông - http://bit.ly/giaotiepdamdong

Anh Huỳnh Duy Khương là người sáng lập và dẫn dắt khoá huấn luyện Public Speaking,
nơi giúp những bạn trẻ vượt qua sự tự ti, rụt rè để thể hiện tiếng nói của bản thân
và sống cuộc đời theo định nghĩa riêng của mình.

Anh là người đứng đầu bộ phận huấn luyện tại học viện kỹ năng Awake Your Power, cùng với anh Nguyễn Hữu Trí trong 10 năm qua xây dựng giấc mơ về một thế hệ trẻ Việt Nam khác biệt, một thế hệ của những nhà tiên phong và lãnh đạo trẻ tuổi.

Timecode:
00:00 - Giới thiệu
02:03 - Điều #1: Leader không cần biết mọi câu trả lời
05:40 - Điều #2: Cách làm hay nhất là cách làm của người thực hiện
09:54 - Điều #3: People Skill vs Technical Skill
13:16 - Điều #4: Tôn trọng chuyên môn của người khác
16:17 - Điều #5: Làm những thứ bạn mong đợi ở nhân viên
19:34 - Điều #6: Hướng dẫn cho nhân viên của bạn chịu trách nhiệm

★☆★ KẾT NỐI VỚI ANH KHƯƠNG ★☆★
Facebook: http://bit.ly/huynh_duy_khuong
Instagram: http://bit.ly/IG-HDK
TikTok: http://bit.ly/HDK-TikTok
Public Speaking: http://bit.ly/fanpage_PS

#huynhduykhuong #leadership #lanhdao

★☆★ TÌM HIỂU KHOÁ HỌC CỦA ANH Ở ĐÂY ★☆★
Kỹ năng Thuyết Phục: http://bit.ly/publicspeaking-online
Kỹ năng Public Speaking: http://bit.ly/khoa-hoc-ps-online
Kỹ năng Lãnh Đạo: https://bit.ly/leadership-UL
Bí Mật Của Sự Tự Tin: http://bit.ly/khoa-hoc-bmtt
Bí Mật Của Sự Thuyết Phục: http://bit.ly/khoa-hoc-bmtp

Video này sẽ chia sẻ về 6 Điều anh ước mình được biết trước khi trở thành Leader.

https://youtu.be/iiuryAFuL3g
https://youtu.be/iiuryAFuL3g

Mình từng làm vendor cho Samsung nên mình chia sẻ với các bạn thế này:

1. Làm ở Samsung thì có hai hệ, một hệ là tốt nghiệp đại học, nó thường đến tận các trường bách khoa, bưu chính, công nghiệp…., nói chung chỉ cần tốt nghiệp đại học, đéo quan tâm bạn chuyên nghành gì để tổ chức ngày hội tuyển dụng, cơ hội đỗ gần như 90%. Bạn nộp hồ sơ tại trang chủ của nó, nó sẽ hỏi bạn mấy câu đại loại sao bạn muốn làm việc ở Samsung….. Nhận hồ sơ xong nó sẽ gọi bạn đi thi GSAT. Cái GSAT này thì thực sự là khó với tụi công nhân thôi, còn sinh viên đại học thường tư duy tốt nó sẽ pass ngay, qua vòng này thì sẽ phỏng vấn và nhận việc. Nói chung là cứ có bằng đại học và mới ra trường là nó nhận gần hết. Lương khởi điểm thì khá là cao, khoảng 11 triệu. Còn hệ hai là công nhân và kỹ thuật viên thì nó chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp ba hoặc cao đẳng trở xuống, hệ này thi tuyển cũng dễ hơn. Hệ này lương khởi điểm thấp hơn, khoảng 6 triệu thôi.

2. Như đã nói ở trên, lương khởi điểm Samsung là khá cao so với các công ty khác, tuy nhiên lương tăng khá chậm, thường chỉ tăng cho có, tầm 1 triệu 1 năm thôi. Và làm ở Samsung được cái bạn có thể xin làm thêm giờ, làm kíp để cày tiền. Cho nên công nhân tháng 1x và đại học 3x một tháng là có thể, nhưng về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

3. Làm Samsung lương khởi điểm có thể cao, nhưng mà thực sự là bạn chẳng học được cái mẹ gì ở đó cả. Công việc máy móc rập khuôn ngày này qua ngày khác, bạn không trau dồi được kinh nghiệm hay chuyên môn gì cả, mà còn có thể thui chột đi vì công việc nó chẳng liên quan đến những gì bạn đã được học. Staff đại học thì có thể làm được lâu năm một chút, còn công nhân thì thường 2 năm nó thay máu 1 lần, nó không gia hạn hợp đồng nữa mà tuyển mới lại toàn bộ, đến lúc bạn ra đường bạn chẳng có một cái kinh nghiệm nào hết. Lúc đo coi như con số 0 phải làm lại từ đầu, còn staff nghe đồn đến 35 tuổi nó cũng thải và tuyển lứa mới, trừ khi bạn leo lên được các vị trí cao hơnCác câu hỏi về part leader là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê part leader là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết part leader là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết part leader là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết part leader là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về part leader là gì


Các hình ảnh về part leader là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về part leader là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về part leader là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment