Ox Nghĩa Là Gì?

Cập nhật ngày 26/03/2023 bởi mychi

Bài viết Ox Nghĩa Là Gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ox Nghĩa Là Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ox Nghĩa Là Gì?” Bài viết Ox Nghĩa Là Gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ox Nghĩa Là Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ox Nghĩa Là Gì?”

Đánh giá về Ox Nghĩa Là Gì?

Xem nhanh
Tổng hợp những từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất được nhiều người sử dụng, video này như cuốn từ điển viết tắt facebook sắp xếp theo thứ tự từ a-z, giúp các bạn tra cứu từ viết tắt facebook và dịch những từ viết tắt facebook ra tiếng việt.

#ghiensmartphone #tuviettatfacebook #viettat #facebook
-------------------------------------------------------
Music:
Track: TonyZ - Road So Far [NCN Release]
YouTube: https://youtu.be/MVMIwIJtMdU
Stream/Free Download: https://NCN.lnk.to/RoadsoFar

Ghiền Smartphone là kênh công nghệ chia sẻ video thủ thuật điện thoại dành cho tất cả mọi người. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.
- Đăng ký kênh: http://bit.ly/2nHNMCf
- Thủ thuật Android: http://bit.ly/2oCXvtl
- Thủ thuật máy tính: http://bit.ly/2oxewoS

👉 HÃY LIKE - SHARE - SUBSCRIBE ỦNG HỘ KÊNH
Cảm ơn các bạn rất là nhiều, chúc các bạn luôn thành công!
15image  8image

1. Trong tiếng anh, nó là từ lóng để chỉ một lưỡi dao sắc2. Ở Việt Nam, nó là từ viết tắt của “ông xã”, được dùng phổ biến trong các trò chơi online mà người chơi có thể cưới ảo. Có nguồn gốc đầu tiên từ game Auditon3. Nhiều bạn trẻ Việt Nam dùng để gọi bạn trai của mình một cách thân mật. 1. Trong tiếng anh, nó là từ lóng để chỉ một lưỡi dao sắc2. Ở Việt Nam, nó là từ viết tắt của “ông xã”, được dùng phổ biến trong các trò chơi online mà người chơi có thể cưới ảo. Có nguồn gốc đầu tiên từ game Auditon3. Nhiều bạn trẻ Việt Nam dùng để gọi bạn trai của mình một cách thân mật.

imagewisces – Ngày 25 tháng 7 năm 2013
3image  0image

Danh từ: con bò đực, người đàn ông hậu đậu, khờ khạo, nói về sự già nua của tuổi tác.Ví dụ: Có bao nhiêu con bò đực trong chuồng vậy? How many oxes cage?Ngoài ra, đây còn là từ viết tắt khá phổ biến trong cộng đồng mạng Việt Nam, nghĩa là “ông xã”. Danh từ: con bò đực, người đàn ông hậu đậu, khờ khạo, nói về sự già nua của tuổi tác.Ví dụ: Có bao nhiêu con bò đực trong chuồng vậy? How many oxes cage?Ngoài ra, đây còn là từ viết tắt khá phổ biến trong cộng đồng mạng Việt Nam, nghĩa là “ông xã”.

imagenga – Ngày 20 tháng 11 năm 2018
12image  13image

Ox theo tiếng Anh là con bò, tiếng lóng là ám chỉ ngu như bò, thường dùng cho đàn ông.nhưng nhiều người gọi nhau = ox không phải chửi, được hiểu theo nghĩa: ox=viết tắt của ” ông xã”, là ông xã đó mắm.Còn bx là bà xã. Ox theo tiếng Anh là con bò, tiếng lóng là ám chỉ ngu như bò, thường dùng cho đàn ông.nhưng nhiều người gọi nhau = ox không phải chửi, được hiểu theo nghĩa: ox=viết tắt của ” ông xã”, là ông xã đó mắm.Còn bx là bà xã.

imageCaominhhv – Ngày 24 tháng 7 năm 2013
8image  11image

1.Danh từ, có dạng số nhiều là: “oxen”+, (động vật học) con bò đực+, (động vật học) con bò đực thiến+, Anh chàng hậu đậu, anh chàng ngu đầnto have the black ox tread on one’s foot+,gặp điều bất hạnh+, Tuổi tác già nua+,(Kinh tế ): bò, bò đực thiến 1.Danh từ, có dạng số nhiều là: “oxen”+, (động vật học) con bò đực+, (động vật học) con bò đực thiến+, Anh chàng hậu đậu, anh chàng ngu đầnto have the black ox tread on one’s foot+,gặp điều bất hạnh+, Tuổi tác già nua+,(Kinh tế ): bò, bò đực thiến

imageThuyNguyen – Ngày 29 tháng 7 năm 2013
7image  11image

Con bò; con bò đực thiến. | Anh chàng hậu đậu, anh chàng ngu đần. Con bò; con bò đực thiến. | Anh chàng hậu đậu, anh chàng ngu đần.

Nguồn: vi.wiktionary.org
Thêm ý nghĩa của ox

Số từ:

Ví dụ:
Email confirmation:
Tên:
E-mail: (* Tùy chọn)
<< downriver ovum >>

Các câu hỏi về ox là gì trong tình yêu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ox là gì trong tình yêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ox là gì trong tình yêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ox là gì trong tình yêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ox là gì trong tình yêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ox là gì trong tình yêu

Các hình ảnh về ox là gì trong tình yêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về ox là gì trong tình yêu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về ox là gì trong tình yêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment