Opensea là gì? Kiếm được bao nhiêu? Cách tạo và mua NFT trên Opensea

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Opensea là gì? Kiếm được bao nhiêu? Cách tạo và mua NFT trên Opensea thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Opensea là gì? Kiếm được bao nhiêu? Cách tạo và mua NFT trên Opensea trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Opensea là gì? Kiếm được bao nhiêu? Cách tạo và mua NFT trên Opensea”

Đánh giá về Opensea là gì? Kiếm được bao nhiêu? Cách tạo và mua NFT trên Opensea


Xem nhanh
Hướng dẫn các bạn cách tạo tranh ảo NFT MIỄN PHÍ với sàn NFT Opensea. Các bạn có thể tạo các dạng nghệ thuật ảo với NFT và FOREVER nhận Royalty (quyền tác giả) cho các tác phẩm của bạn.

► Mua Crypto trên Coinbase (Mỹ): http://coinbase.com/join/dao_3t?src=a...
► Mua Crypto trên Binance (Việt Nam): https://accounts.binance.com/vi/regis...
► Mua Crypto trên Binance (Úc): https://www.binance.com/en/register?r...
► Đặt câu hỏi cho mình: https://forms.gle/XA75MnYw6wQd6DACA
► Tiktok: https://www.tiktok.com/@huydao?
► Sàn NFT Opensea: https://opensea.io/
► Ví Metamask: https://metamask.io/

Mặc dù bạn có thể dễ dàng mua bán NFT trên Opensea hoặc tạo ra một NFT của riêng mình để bán tại đây với mục đích kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng như nhiều người nghĩ, vì những lý do sau đây:

– Không phải tất cả các NFT trên Opensea, đặc biệt từ các cá nhân có thể bán được nếu chúng không phải là một tác phẩm đặc biệt hay mang ý nghĩa riêng biệt nào đó. Ví dụ, những NFT nổi tiếng từng được bán với giá cao là từ những nhân vật nổi tiếng như tác phẩm Everydays: The first 5000 days của họa sỹ Mike Winkelmann, dòng Tweet đầu tiên của CEO Twitter Jack Dorsey…

– Với những tác phẩm mới được tạo ra từ các cá nhân trên Opensea, thường sẽ không nhận được nhiều sự chú ý hay có giá cao để bán. Ví dụ những người dùng mới sẽ thiết lập một mức giá tối thiểu 2 USD cho tác phẩm NFT của mình, trong khi đó bạn phải chịu các loại phí khá cao từ Opensea hay phí dịch vụ 2,5%. Điều này khiến cho cơ hội bán được sản phẩm và lợi nhuận mang lại khá thấp.

– Để tạo ra một tác phẩm gốc đúc thành một NFT có giá trị, một người cần có được những khả năng sáng tạo độc đáo hay là một người nổi tiếng được chú ý đến bởi công chúng khiến nhiều người săn đón những sản phẩm họ tạo ra, từ đó nâng cao khả năng giao dịch thành công với mức giá cao.

– Đặc điểm chung của các sản phẩm NFT đang được lọt vào top giao dịch nhiều nhất tại Opensea chính là các vật phẩm từ game NFT kiếm tiền như Axie Infinity, the Sandbox… hay các dự án, bộ sưu tập NFT được đầu tư bài bản như 3Landers, Bored Ape Yacht Club…

– Ngoài ra, trader còn chịu những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng Opensea làm ảnh hưởng đến tài sản và lợi nhuận kiếm được (tham khảo trong mục 7 của bài viết).

Như vậy, cơ hội để kiếm được tiền từ Opensea đối với một cá nhân, đặc biệt những người có vốn đầu tư thấp hay không có khả năng tạo ra các vật phẩm NFT khác biệt là rất thấp.

Đăng Ký Tài Khoản Giao Dịch Mitrade

  • B1: Đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc truy cập email/Facebook

  • B2: Xác minh danh tính tài khoản: Bằng cách truy cập vào app mitrade và cung cấp hình ảnh CMND/CCCD online

  • B3: Kích hoạt tài khoản 

  • B4: Chọn đồng coin liên quan đến các đồng coin bạn muốn giao dịch

  • B5: Đặt lệnh mua bán – trader có thể tự điều chỉnh đòn bẩy từ 1:1~1:10*

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật 

phí hoa hồng, 0 phí qua đêm với đòn bẩy 1:1*, spread thấp, 50.000$ vốn trải nghiệm miễn phí

* Mức đòn bẩy tối đa trên Mitrade là 1:200, đòn bẩy đa dạng tùy theo thị trường khác nhau

Chỉ được áp dụng trên thị trường tiền điện tử và cổ phiếu MỹCác câu hỏi về opensea nft là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê opensea nft là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết opensea nft là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết opensea nft là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết opensea nft là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về opensea nft là gì


Các hình ảnh về opensea nft là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về opensea nft là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về opensea nft là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment