Ongoing – [Bá Đồ F4] Bá Đồ Liễu Loạn

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết Ongoing – [Bá Đồ F4] Bá Đồ Liễu Loạn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ongoing – [Bá Đồ F4] Bá Đồ Liễu Loạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ongoing – [Bá Đồ F4] Bá Đồ Liễu Loạn” Dịch bởi Giếng Beta by Kata

Hoa hạ, hoa rơi, hoa rộ đầy trời.

Trương Giai Lạc, anh là đóa hoa đẹp nhất! ! ! @/ @/

41.

Trong Liên minh, tuyển thủ nam duy nhất có thể tán gẫu chuyện chăm sóc đầu tóc với nhóm tuyển thủ nữ, chỉ có Trương Giai Lạc. Trong Liên minh, tuyển thủ nam duy nhất có thể tán gẫu chuyện chăm sóc đầu tóc với nhóm tuyển thủ nữ, chỉ có Trương Giai Lạc.

Từ sau khi tới Thanh Đảo, tóc Trương Giai Lạc rụng rất nhiều, mỗi ngày sau khi gội đầu rồi sấy tóc, hắn đều cảm thấy mình giống như chú chó trong thời kỳ thay lông, như cây lúa chưa đến mùa gặt đã chết. Từ sau khi tới Thanh Đảo, tóc Trương Giai Lạc rụng rất nhiều, mỗi ngày sau khi gội đầu rồi sấy tóc, hắn đều cảm thấy mình giống như chú chó trong thời kỳ thay lông, như cây lúa chưa đến mùa gặt đã chết.

Sau khi cùng Trương Tân Kiệt thảo luận đôi chút về các khả năng có thể, bọn hắn kết luận, khả năng có thể do tính nước khác nhau. Sau khi cùng Trương Tân Kiệt thảo luận đôi chút về các khả năng có thể, bọn hắn kết luận, khả năng có thể do tính nước khác nhau.

Sau đó, Trương Giai Lạc bắt đầu dùng dầu gội đầu để ngăn tóc rụng, với uống nước khoáng, nhằm giảm bớt tình trạng rụng tóc. Sau đó, Trương Giai Lạc bắt đầu dùng dầu gội đầu để ngăn tóc rụng, với uống nước khoáng, nhằm giảm bớt tình trạng rụng tóc.

Dầu gội ngừa rụng tóc là Sở Vân Tú giới thiệu.

Thuốc phục hồi tóc là Tô Mộc Tranh tìm được tiện thể đặt cho hắn.

42.

Mấy hôm sau, thuốc phục hồi tóc của Trương Giai Lạc được gửi đến. Hắn mở gói hàng ra, sau đó nhìn gói hàng thì trợn mắt. Mấy hôm sau, thuốc phục hồi tóc của Trương Giai Lạc được gửi đến. Hắn mở gói hàng ra, sau đó nhìn gói hàng thì trợn mắt.

“Đây là cái thứ tiếng gì vậy?”

Hắn bất lực ngẩng đầu, nhìn đồng đội ngồi một bàn kia. Hắn bất lực ngẩng đầu, nhìn đồng đội ngồi một bàn kia.

Đồng đội một bàn nhìn trái nhìn phải nói qua chuyện khác*. Đồng đội một bàn nhìn trái nhìn phải nói qua chuyện khác*.

Nguyên câu là “Vương cố tả hữu nhi ngôn tha”: (thô –thiển->>) vua nhìn trái nhìn phải lại nói qua chuyện khác.

Theo nguyên gốc có ý chỉ vua lần ngần, nói này nói kia nhưng không nói ý chính, tảng lảng vấn đề. Theo nguyên gốc có ý chỉ vua lần ngần, nói này nói kia nhưng không nói ý chính, tảng lảng vấn đề.

Theo Bá Đồ là mấy ông không hiểu tiếng trên lọ dầu gội, nên bẻ từ tiếng trên gói hàng sang mấy công dụng của mấy chai dầu gội bình thường. Theo Bá Đồ là mấy ông không hiểu tiếng trên lọ dầu gội, nên bẻ từ tiếng trên gói hàng sang mấy công dụng của mấy chai dầu gội bình thường.

43.

Cuối cùng Trương Giai Lạc chụp tấm hình, đi hỏi Tô Mộc Tranh cái thứ này dùng kiểu gì.

Tô Mộc Tranh ship cái link cho Trương Giai Lạc, để hắn tự xem cái xịt phục hồi tóc đó dùng kiểu gì!

Trương Giai Lạc lấy quyển sổ nhỏ ra, bắt đầu ghi chép.

“Sau khi gội và xả tóc, dùng khăn lông lau khô nước, phun đều tinh chất kích hoạt da đầu lên da đầu rồi mát xa là được…” “Sau khi gội và xả tóc, dùng khăn lông lau khô nước, phun đều tinh chất kích hoạt da đầu lên da đầu rồi mát xa là được…”

Lâm Kính Ngôn đọc ghi chép trong quyển sổ nhỏ của hắn, ”Nghiêm túc vậy? Cắt tóc đi chẳng phải chuyện gì cũng tốt sao.” Đầu đinh không sợ rụng tóc.

“Tóc còn rụng nữa, chắc cống thoát nước trong đội ngày nào cũng tắc mất.”

Mặt Trương Giai Lạc đau đớn, “Tui không muốn đi móc cống.”

Hàn Văn Thanh đúng lúc đi đến, tay còn đang cầm khăn giấy lau tay, hơi khó hiểu nhìn Trương Giai Lạc. Hàn Văn Thanh đúng lúc đi đến, tay còn đang cầm khăn giấy lau tay, hơi khó hiểu nhìn Trương Giai Lạc.

“Cảm ơn Hàn đội, đã phiền anh làm khơi thông ống nước rồi.”

Nhân viên chiến đội đi ngang qua cười nói. Nhân viên chiến đội đi ngang qua cười nói.

Hàn Văn Thanh lặng lẽ gật đầu. Hàn Văn Thanh lặng lẽ gật đầu.

“Ôi…”

Trương Giai Lạc ôm thuốc xịt phục hồi tóc, nằm nhoài trên mặt bàn.

44.

Hàn Văn Thanh là một đồng đội tốt, chỉ là vẻ ngoài hơi bá đạo. Hàn Văn Thanh là một đồng đội tốt, chỉ là vẻ ngoài hơi bá đạo.

Tất cả những người mới tới Bá Đồ đều trải qua quá trình này: Đầu tiên nhìn thấy đội trưởng Hàn Văn Thanh sẽ thận trọng dè dặt, sau đó phát hiện Hàn đội thực ra là một người tốt, cuối cùng cảm thấy Hàn đội là người tốt nhất Bá Đồ. Tất cả những người mới tới Bá Đồ đều trải qua quá trình này: Đầu tiên nhìn thấy đội trưởng Hàn Văn Thanh sẽ thận trọng dè dặt, sau đó phát hiện Hàn đội thực ra là một người tốt, cuối cùng cảm thấy Hàn đội là người tốt nhất Bá Đồ.

Đối với Hàn Văn Thanh và Trương Tân Kiệt, phần lớn nhân viên Bá Đồ đều có thái đội rất kính trọng. Đối với Hàn Văn Thanh và Trương Tân Kiệt, phần lớn nhân viên Bá Đồ đều có thái đội rất kính trọng.

Đại thần Lâm Kính Ngôn dù nổi tiếng là mắc zại, nhưng thực chất là người rất hòa nhã. Đại thần Lâm Kính Ngôn dù nổi tiếng là mắc zại, nhưng thực chất là người rất hòa nhã.

Còn đại thần Trương Giai Lạc… Còn đại thần Trương Giai Lạc…

“Cô ơi, cho cháu thêm bát nữa! Đồ ăn nữa ạ, nhiều vào nhiều vào cô ơi!” “Cô ơi, cho cháu thêm bát nữa! Đồ ăn nữa ạ, nhiều vào nhiều vào cô ơi!”

“Chiều hôm qua cậu ăn vụng phải không?” “Chiều hôm qua cậu ăn vụng phải không?”

“Dạ? Dạ? Không, không phải đâu!”

“Ngoài cậu ra còn ai sẽ ăn vụng chứ!”

“…Ngôn Phi?”

“Không liên quan tới tôi mà, tiền bối.”

Bạch Ngôn Phi vội nói, đơm cơm rồi chạy ra xa.

“…Được rồi, là cháu.”

Trương Giai Lạc nhìn bác gái nhà bếp, “Nên là cô ơi, cô cho cháu ăn thêm nữa đi, cháu no rồi sẽ không ăn vụng nữa đâu đúng không cô?” Trương Giai Lạc nhìn bác gái nhà bếp, “Nên là cô ơi, cô cho cháu ăn thêm nữa đi, cháu no rồi sẽ không ăn vụng nữa đâu đúng không cô?”

“Cậu có ăn no rồi vẫn ăn vụng như thường ấy!”

Đại thần Trương Giai Lạc à. Đại thần Trương Giai Lạc à.

Là một người rất phóng khoáng.

45.

Buổi chiều 16:30 đến 18:00 là thời gian họp chiến đội Bá Đồ. Buổi chiều 16:30 đến 18:00 là thời gian họp chiến đội Bá Đồ.

Cả bảy ngày thì có bốn ngày, Trương Tân Kiệt sẽ thấy Trương Giai Lạc đứng trước cửa phòng huấn luyện, ăn một món quà vặt nào đó.

Trong phòng huấn luyện không được phép đem bất kỳ đồ ăn đồ uống gì từ bên ngoài vào trừ nước lọc. Trong phòng huấn luyện không được phép đem bất kỳ đồ ăn đồ uống gì từ bên ngoài vào trừ nước lọc.

Hôm nay Trương Giai Lạc ăn táo. Hôm nay Trương Giai Lạc ăn táo.

Sau lần trước ăn gà rán rồi bị Hàn Văn Thanh mắng một trận, giờ Trương Giai Lạc chỉ chọn mấy loại quà vặt không quá mùi.

Ví dụ như táo*.

Ví dụ như bánh cuộn*.

*jpg Ví dụ như bánh đậu Hà Lan*. *jpg “Ở đâu ra vậy? Đặt trên mạng à?”

“Bạn tốt gửi qua.”

Trương Giai Lạc cười hì hì, “Thực ra tôi muốn húp sốt lòng*, nhưng món ấy không gửi qua bưu điện được.” Trương Giai Lạc cười hì hì, “Thực ra tôi muốn húp sốt lòng*, nhưng món ấy không gửi qua bưu điện được.”

*jpg Sao toàn là đồ ăn vặt Bắc Kinh?

Lâm Kính Ngôn lấy làm khó hiểu.

46.

Tập thể Bá Đồ cơ bản đều sinh hoạt theo thời gian biểu của Trương Tân Kiệt. Tập thể Bá Đồ cơ bản đều sinh hoạt theo thời gian biểu của Trương Tân Kiệt.

Điều này nghĩa là 6 giờ dậy, 11 giờ đi ngủ.

Một năm giải nghệ, Trương Giai Lạc đã quen nửa đêm tinh thần sáng láng chơi game, ban ngày lăn ra ngủ, hiển nhiên là một game thủ. Bây giờ muốn hắn điều chỉnh đồng hồ sinh học, đúng là không thể đau đớn hơn được nữa! Một năm giải nghệ, Trương Giai Lạc đã quen nửa đêm tinh thần sáng láng chơi game, ban ngày lăn ra ngủ, hiển nhiên là một game thủ. Bây giờ muốn hắn điều chỉnh đồng hồ sinh học, đúng là không thể đau đớn hơn được nữa!

Tối muộn 22:45, Trương Tân Kiệt tắm xong, lấy sữa tươi trong tủ lạnh rồi về phòng. Tối muộn 22:45, Trương Tân Kiệt tắm xong, lấy sữa tươi trong tủ lạnh rồi về phòng.

Lúc đi ngang qua phòng Trương Giai Lạc, hắn thấy trong bóng tối một mảng sáng lờ mờ. Lúc đi ngang qua phòng Trương Giai Lạc, hắn thấy trong bóng tối một mảng sáng lờ mờ.

Trương Giai Lạc quên đóng cửa.

“Trương Giai Lạc.”

Trương Tân Kiệt gõ lên cửa phòng, nói.

“Không nghịch điện thoại trước khi ngủ.” “Không nghịch điện thoại trước khi ngủ.”

47.

Từ hôm đó, mỗi đêm 22:50, Trương Tân Kiệt có thêm một công việc. Từ hôm đó, mỗi đêm 22:50, Trương Tân Kiệt có thêm một công việc.

Kiểm tra Trương Giai Lạc có chơi điện thoại không. Kiểm tra Trương Giai Lạc có chơi điện thoại không.

“Sao chỉ kiểm tra có mình tui thôi vậy!”

Trương Giai Lạc kháng nghị.

“Điện thoại lão Hàn vẫn là điện thoại gập*, trước khi ngủ chưa bao giờ dùng điện thoại. Tôi không thích dùng điện thoại trước khi ngủ vì dễ mỏi mắt.” “Điện thoại lão Hàn vẫn là điện thoại gập*, trước khi ngủ chưa bao giờ dùng điện thoại. Tôi không thích dùng điện thoại trước khi ngủ vì dễ mỏi mắt.”

nói cho các người biết, điện thoại gập là điện thoại nè

chứ không phải cái nè

hay cái nè

hiểu chưa hả?? Gập Hàn đội hai mặt một nó có phím gồ ghề một có màn hình phẳng, còn cái gập hai mặt như nhau thì có gập trái gập phải cũng hông là đồ của Hàn đội nghe không?? hiểu chưa hả?? Gập Hàn đội hai mặt một nó có phím gồ ghề một có màn hình phẳng, còn cái gập hai mặt như nhau thì có gập trái gập phải cũng hông là đồ của Hàn đội nghe không??

Lâm Kính Ngôn chìa hai tay, “Chỉ có cậu, trước khi ngủ là nghịch điện thoại.”

Trương Giai Lạc nước mắt ròng ròng. Trương Giai Lạc nước mắt ròng ròng.

48.

“Nhưng mà cậu lướt thứ gì vậy?”

Lâm Kính Ngôn hỏi, nhìn màn hình điện thoại Trương Giai Lạc, “Lướt weibo à?” Lâm Kính Ngôn hỏi, nhìn màn hình điện thoại Trương Giai Lạc, “Lướt weibo à?”

“Lướt mạng thôi. Anh nhìn con mèo này, có buồn cười không?” “Lướt mạng thôi. Anh nhìn con mèo này, có buồn cười không?”

Trương Giai Lạc nói, hướng màn hình điện thoại qua Lâm Kính Ngôn. Trương Giai Lạc nói, hướng màn hình điện thoại qua Lâm Kính Ngôn.

Lâm Kính Ngôn nhìn con mèo đang vui vẻ trong màn hình ngay trước mặt, bỗng thấy thông báo có tin nhắn mới. Lâm Kính Ngôn nhìn con mèo đang vui vẻ trong màn hình ngay trước mặt, bỗng thấy thông báo có tin nhắn mới.

“Cậu có tin nhắn mới.”

“Hả?”

Trương Giai Lạc mở tin nhắn mới, nhìn qua, thản nhiên đóng lại. “Tui tìm cho anh một chuyện thú vị nè.” Trương Giai Lạc mở tin nhắn mới, nhìn qua, thản nhiên đóng lại. “Tui tìm cho anh một chuyện thú vị nè.”

Dù hắn đã bùng phát tốc độ tay của tuyển thủ chuyên nghiệp để tắt cửa sổ tin nhắn, nhưng Lâm Kinh Ngôn vẫn thấy được, là fan Bách Hoa chỉ trích chửi rủa Trương Giai Lạc. Dù hắn đã bùng phát tốc độ tay của tuyển thủ chuyên nghiệp để tắt cửa sổ tin nhắn, nhưng Lâm Kinh Ngôn vẫn thấy được, là fan Bách Hoa chỉ trích chửi rủa Trương Giai Lạc.

Mấy ngày trước, phòng phụ trách văn thư câu lạc bộ Bá Đồ nhận được một chuyển phát nhanh gửi cho Trương Giai Lạc. Vì bưu kiện không ghi địa chỉ, Hàn Văn Thanh đúng lúc đi ngang qua, cẩn thận cho người ta mở bưu kiện ra trước. Mấy ngày trước, phòng phụ trách văn thư câu lạc bộ Bá Đồ nhận được một chuyển phát nhanh gửi cho Trương Giai Lạc. Vì bưu kiện không ghi địa chỉ, Hàn Văn Thanh đúng lúc đi ngang qua, cẩn thận cho người ta mở bưu kiện ra trước.

Trong bưu kiện có một lưỡi dao. Trong bưu kiện có một lưỡi dao.

Tui nghĩ lưỡi dao được gửi đến là lưỡi một con dao làm bếp. Mà một con dao làm bếp đương nhiên cán và lưỡi được gắn chặt với nhau từ lúc sản xuất để việc chặt băm thái gọt có thể thoải mái và bớt nguy hiểm hơn, nhưng đây chỉ có lưỡi dao thôi, bạn fan này chơi hiểm đến nỗi bẻ cả cán dao đi, đủ biết chuyện này đáng sợ thế nào. Tui biết, fan Bách Hoa quãng đó tâm trạng quá buồn bã, nhưng hãy tin tưởng vào chiến đội của mình, Gia Thế tưởng tàn lụi, cuối cùng vẫn có thái tử vương triều đứng lên trấn giữ đó. Vu Phong chẳng phải rất dũng mãnh sao, Trâu Viễn chẳng phải là anh tài sao? Người trẻ có cái đẹp của người trẻ, lão tướng có cái cốt của lão tướng, bất kì ai, chỉ cần luôn cố gắng, đều xứng đáng được Vinh Quang. Tui nghĩ lưỡi dao được gửi đến là lưỡi một con dao làm bếp. Mà một con dao làm bếp đương nhiên cán và lưỡi được gắn chặt với nhau từ lúc sản xuất để việc chặt băm thái gọt có thể thoải mái và bớt nguy hiểm hơn, nhưng đây chỉ có lưỡi dao thôi, bạn fan này chơi hiểm đến nỗi bẻ cả cán dao đi, đủ biết chuyện này đáng sợ thế nào. Tui biết, fan Bách Hoa quãng đó tâm trạng quá buồn bã, nhưng hãy tin tưởng vào chiến đội của mình, Gia Thế tưởng tàn lụi, cuối cùng vẫn có thái tử vương triều đứng lên trấn giữ đó. Vu Phong chẳng phải rất dũng mãnh sao, Trâu Viễn chẳng phải là anh tài sao? Người trẻ có cái đẹp của người trẻ, lão tướng có cái cốt của lão tướng, bất kì ai, chỉ cần luôn cố gắng, đều xứng đáng được Vinh Quang.

À ờm tui không lạc đề nha, dù sao cũng nhét vô spoiler rùi hihi. Fan Bách Hoa, mỗi người đều là hoa, mỗi người đều đẹp đẽ. Cố lên! (y) À ờm tui không lạc đề nha, dù sao cũng nhét vô spoiler rùi hihi. Fan Bách Hoa, mỗi người đều là hoa, mỗi người đều đẹp đẽ. Cố lên!

Trương Giai Lạc, cùng cố lên! Một lòng hướng quán quân. Dù anh có đi xa đâu nữa, hoa lá đều nguyện rải đường cho anh! Trương Giai Lạc, cùng cố lên! Một lòng hướng quán quân. Dù anh có đi xa đâu nữa, hoa lá đều nguyện rải đường cho anh!

Chuyện này bị ép xuống, sau đó các chuyển phát nhanh gửi cho Trương Giai Lạc đều được kiểm tra qua trước.

Lâm Kính Ngôn không biết mình nên hâm mộ Trương Giai Lạc, hay thông cảm cho Trương Giai Lạc.

Nhưng hắn biết chắc chắn, bây giờ, người này, không cần những chuyện ấy.

Mục tiêu bọn hắn là giống nhau. Mục tiêu bọn hắn là giống nhau.

Phải thắng, phải đoạt quán quân!

50.

Phòng kỹ thuật đang cố gắng chế tạo Lãnh Ám Lôi, nhưng để chế tạo một nhân vật đủ cho Đệ Nhất Lưu Manh ngày xưa sử dụng, tất không thể thiếu vũ khí bạc. Phòng kỹ thuật đang cố gắng chế tạo Lãnh Ám Lôi, nhưng để chế tạo một nhân vật đủ cho Đệ Nhất Lưu Manh ngày xưa sử dụng, tất không thể thiếu vũ khí bạc.

Hiện nay, Diệp Tu dẫn đầu một nhóm người Hưng Hân vào Vinh Quang khuấy đảo Thần Chi Lĩnh Vực đến gió tanh mưa máu, người chơi thường đã không thể cướp được boss dã đồ. Hiện nay, Diệp Tu dẫn đầu một nhóm người Hưng Hân vào Vinh Quang khuấy đảo Thần Chi Lĩnh Vực đến gió tanh mưa máu, người chơi thường đã không thể cướp được boss dã đồ.

Lâm Kính Ngôn quyết định đi giúp bên công hội cướp boss dã đồ. Lâm Kính Ngôn quyết định đi giúp bên công hội cướp boss dã đồ.

Trương Giai Lạc có lẽ là nhớ lại thời gian trước cầm clone chơi Vinh Quang, cũng vui vẻ đi cùng Lâm Kính Ngôn tới công hội mượn cái tài khoản clone. Trương Giai Lạc có lẽ là nhớ lại thời gian trước cầm clone chơi Vinh Quang, cũng vui vẻ đi cùng Lâm Kính Ngôn tới công hội mượn cái tài khoản clone.

Người bên công hội vừa thấy hai vị đại thần, lập tức nhốn nháo, vội vàng chuẩn bị tài khoản cho hai người. Người bên công hội vừa thấy hai vị đại thần, lập tức nhốn nháo, vội vàng chuẩn bị tài khoản cho hai người.

“Không sao, tui có tài khoản rồi.” “Không sao, tui có tài khoản rồi.”

Trương Giai Lạc lấy Hoa Nhạt Mê Người từ túi áo ra, “Nhưng chưa gia nhập công hội, kéo tui vào Bá Đồ đi.” Trương Giai Lạc lấy Hoa Nhạt Mê Người từ túi áo ra, “Nhưng chưa gia nhập công hội, kéo tui vào Bá Đồ đi.”

“Rồi rồi rồi, không vấn đề gì.” “Rồi rồi rồi, không vấn đề gì.”

Tưởng Du nhanh chóng đồng ý, kéo hai ghế cho đại thần. Tưởng Du nhanh chóng đồng ý, kéo hai ghế cho đại thần.

– TBC – Nhảm: không hiểu sao hôm nay tui nao nao có cảm mạo cũng không phải lao đao Trương Giai Lạc, mừng anh sinh nhật an lành. – TBC – Nhảm: không hiểu sao hôm nay tui nao nao có cảm mạo cũng không phải lao đao Trương Giai Lạc, mừng anh sinh nhật an lành.

Các câu hỏi về liễu loạn là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê liễu loạn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết liễu loạn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết liễu loạn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết liễu loạn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về liễu loạn là gì

Các hình ảnh về liễu loạn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về liễu loạn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về liễu loạn là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment