Sau khi nghỉ việc, ông Đoàn Ngọc Hải làm gì?

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Sau khi nghỉ việc, ông Đoàn Ngọc Hải làm gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sau khi nghỉ việc, ông Đoàn Ngọc Hải làm gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Sau khi nghỉ việc, ông Đoàn Ngọc Hải làm gì?”

Đánh giá về Sau khi nghỉ việc, ông Đoàn Ngọc Hải làm gì?


Xem nhanh
#thoisuthanhnien
Lý giải về việc điều động ông Đoàn Ngọc Hải khi đang giữ chức Phó chủ tịch UBND quận 1 sang làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên (thuộc UBND TP.HCM), vào chiều 4.6, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, cho hay khi trình về vấn đề nhân sự này với Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND TP.HCM, Ban Tổ chức Thành ủy và Sở Nội vụ thấy ông Đoàn Ngọc Hải có chuyên môn về tài
Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

https://goo.gl/EU2TN2

Tin tức báo Thanh Niên - Đọc tin mới online - tin nhanh - tin 24h - thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

https://goo.gl/EU2TN2

Website: http://thanhnien.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnien

Youtube Channel: https://goo.gl/EU2TN2

268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]

Ngày 12-12, Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên xác nhận tuần trước đã có quyết liệt cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, UBND TP HCM điều động ông Đoàn Ngọc Hải từ Phó Chủ tịch UBND quận 1 sang làm Phó tổng Giám đốc công ty nói trên.

Sau khi nghỉ việc, ông Đoàn Ngọc Hải làm gì? - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải sau khi nghỉ việc đã tham gia các vận hành từ thiện.

Sau khi nhận được quyết liệt điều động, ông Đoàn Ngọc Hải đã nộp đơn xin phép từ chức. Ngày 5-9, UBND TP HCM đã có quyết định chính thức cho ông Hải thôi giữ chức vụ được phân công. Sau quyết liệt này, ông Hải trở thành nhân viên bình thường. Sau đó, ông Hải xin phép thôi việc.

Trước đó, vào đầu tháng 11-2019, trò chuyện với phóng viên Báo Người Lao Động ông Đoàn Ngọc Hải cho biết: “Tôi muốn nghỉ ngơi”.

Thời gian gần đây ông Đoàn Ngọc Hải hay tham gia các vận hành thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mới đây nhất ông Hải đã giúp đỡ một hoàn cảnh với số tiền hàng chục triệu đồng tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Yên PhúCác câu hỏi về ông đoàn ngọc hải là ai giữ chức vụ gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ông đoàn ngọc hải là ai giữ chức vụ gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment