“On a first-name basis” nghĩa là gì?

Cập nhật ngày 24/02/2023 bởi mychi

Bài viết “On a first-name basis” nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “On a first-name basis” nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”On a first-name basis” nghĩa là gì?”
Bài viết “On a first-name basis” nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “On a first-name basis” nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”On a first-name basis” nghĩa là gì?”

Đánh giá về “On a first-name basis” nghĩa là gì?


Xem nhanh
Bài 2: Tiếp tục trong phần chào thăm và giới thiệu, trong bài học số 2 hôm nay chúng ta sẽ học về cách giới thiệu tên chúng ta và hỏi tên người đối diện.

Đừng quên đăng ký kênh Study English with Us bằng cách bấm vào nút đăng ký (Subscribe) và bấm cái chuông bên cạnh nhé, để mỗi khi chúng tôi có bài học mới, các bạn sẽ được thông báo ngay lập tức.
Trong quá trình học, nếu các bạn có thắc mắc gì, cứ viết vào phần bình luận ở phía dưới video, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn.

Nếu các bạn cảm thấy thích những bài học của chúng tôi, hãy bấm nút thích (like) và chia sẽ (share) cho những người khác cũng biết và trải nghiệm như các bạn nhé! Bây giờ thì chúng ta cùng bắt đầu học nào!!

image

Photo by: George Becker on Pexels Photo by: George Becker on Pexels

“On a first-name basis” = gọi theo tên cúng cơm -> nghĩa là rất thân thiết, biết rõ ai. “On a first-name basis” = gọi theo tên cúng cơm -> nghĩa là rất thân thiết, biết rõ ai.

Ví dụ

“I was on a first-name basis with many of the folks (nhiều người) on Travel Guard’s medical team,” she said. “They would tell me that I had to get up and walk around instead of just laying in bed. They told me to breathe deep, even though it hurt,” she said.

A fortnight (2 tuần) or so back, Zhakata held a gig in the capital that was more like a rehearsal (nhắc lại). The total fan count, including band members and staff at the venue, was less than 40. The numbers are invariably (luôn luôn) the same for every other gig, and it might not be surprising if they know each other on a first-name basis. A fortnight (2 tuần) or so back, Zhakata held a gig in the capital that was more like a rehearsal (nhắc lại). The total fan count, including band members and staff at the venue, was less than 40. The numbers are invariably (luôn luôn) the same for every other gig, and it might not be surprising if they know each other on a first-name basis.

“He knew everybody: every fireman, every policeman,” said colleague Joel Lugavere. “They all knew him on a first-name basis.”

Ngọc Lân

Bài trước: “Have your name on it” nghĩa là gì?Các câu hỏi về on first name terms là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê on first name terms là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết on first name terms là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết on first name terms là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết on first name terms là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về on first name terms là gì


Các hình ảnh về on first name terms là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về on first name terms là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về on first name terms là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment