Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức Minitool

Cập nhật ngày 23/02/2023 bởi mychi

Bài viết Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức Minitool thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức Minitool trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức Minitool”
Bài viết Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức Minitool thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức Minitool trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức Minitool”

Đánh giá về Cách gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run trên Windows 10 – Trung Tâm Tin Tức MinitoolHow Uninstall Microsoft Office Click Run Windows 10

Tóm lược :

Microsoft Office Click-to-Run

Click-to-Run là một tính năng phát trực tuyến của Microsoft giúp bạn giảm thời gian cài đặt Office. Tuy nhiên, nó có thể gặp một số vấn đề do bạn đã cài đặt các chương trình Office dựa trên Windows Installer này trên máy tính của mình. Bạn có thể đọc bài đăng này được viết bởi MiniTool để lấy các phương pháp. Click-to-Run là một tính năng phát trực tuyến của Microsoft giúp bạn giảm thời gian cài đặt Office. Tuy nhiên, nó có thể gặp một số vấn đề do bạn đã cài đặt các chương trình Office dựa trên Windows Installer này trên máy tính của mình. Bạn có thể đọc bài đăng này được viết bởi MiniTool để lấy các phương pháp.

Đôi khi trình cài đặt Microsoft Office Click-to-Run của bạn có thể gặp một số sự cố chẳng hạn như “Chúng tôi rất tiếc, trình cài đặt Office Click-to-Run đã gặp sự cố vì bạn đã cài đặt các chương trình Office dựa trên Windows Insatller này trên máy tính của mình”. Đôi khi trình cài đặt Microsoft Office Click-to-Run của bạn có thể gặp một số sự cố chẳng hạn như “Chúng tôi rất tiếc, trình cài đặt Office Click-to-Run đã gặp sự cố vì bạn đã cài đặt các chương trình Office dựa trên Windows Insatller này trên máy tính của mình”.

có sự cố khi Click to Run

Nếu Microsoft Click-to-Run gặp sự cố và bạn muốn vô hiệu hóa nó, bạn có thể làm theo các phương pháp bên dưới. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn nên kiểm tra xem Microsoft Office Click-to-Run đã được cài đặt trên hệ thống của bạn hay chưa. Nếu Microsoft Click-to-Run gặp sự cố và bạn muốn vô hiệu hóa nó, bạn có thể làm theo các phương pháp bên dưới. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn nên kiểm tra xem Microsoft Office Click-to-Run đã được cài đặt trên hệ thống của bạn hay chưa.

Bạn có thể nhấp vào menu Tệp, sau đó nhấp vào Trợ giúp và tìm kiếm các bản cập nhật Nhấp để chạy. Nếu bạn có thể thấy các bản cập nhật Click-to-Run, thì nó đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể nhấp vào menu Tệp, sau đó nhấp vào Trợ giúp và tìm kiếm các bản cập nhật Nhấp để chạy. Nếu bạn có thể thấy các bản cập nhật Click-to-Run, thì nó đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

sửa hình thu nhỏ biểu tượng lối tắt văn phòng bị thiếuBiểu tượng Microsoft Office bị thiếu từ menu bắt đầu: Đã sửa

Có rất nhiều người báo cáo vấn đề: thiếu biểu tượng Microsoft Office; vì vậy tôi đã tóm tắt một số cách để giúp họ giải quyết vấn đề. Có rất nhiều người báo cáo vấn đề: thiếu biểu tượng Microsoft Office; vì vậy tôi đã tóm tắt một số cách để giúp họ giải quyết vấn đề.

Đọc thêm

Cách vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run

✅ Mọi người cũng xem : public office là gì

Phương pháp 1: Tắt tính năng Nhấp để chạy từ Dịch vụ

Phương pháp đầu tiên dành cho bạn là vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run from Services. Đây là cách để làm điều đó: Phương pháp đầu tiên dành cho bạn là vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run from Services. Đây là cách để làm điều đó:

Bước 1: Nhấn nút các cửa sổ phím + R cùng một lúc để mở Chạy Hộp thoại. Sau đó gõ services.msc trong hộp và nhấp vào ĐỒNG Ý. Bước 1: Nhấn nút các cửa sổ phím + R cùng một lúc để mở Chạy Hộp thoại. Sau đó gõ services.msc trong hộp và nhấp vào ĐỒNG Ý.

Bước 2: Click chuột phải Dịch vụ ClickToRun của Microsoft Office và chọn Tính chất . Bước 2: Click chuột phải Dịch vụ ClickToRun của Microsoft Office và chọn Tính chất .

Bước 3: Sau đó, điều hướng đến chung tab, đi tới Loại khởi động và chọn Vô hiệu hóa . Bước 3: Sau đó, điều hướng đến chung tab, đi tới Loại khởi động và chọn Vô hiệu hóa .

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấp vào đồng ý và khởi động lại máy tính của bạn. Bước 4: Bây giờ, hãy nhấp vào đồng ý và khởi động lại máy tính của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : tình yêu viên mãn là gì

Phương pháp 2: Tải xuống phiên bản Office không nhấp để chạy

Phương pháp thứ hai bạn có thể thử là tải xuống phiên bản Office không phải là Click-to-Run. Đây là các bước: Phương pháp thứ hai bạn có thể thử là tải xuống phiên bản Office không phải là Click-to-Run. Đây là các bước:

Bước 1: Truy cập trang web mà bạn đã mua Office và sử dụng Live ID của bạn để đăng nhập. Bước 1: Truy cập trang web mà bạn đã mua Office và sử dụng Live ID của bạn để đăng nhập.

Bước 2 : Nhấp chuột Tài khoản của tôi để truy cập các bản tải xuống Office của bạn. Bước 2 : Nhấp chuột Tài khoản của tôi để truy cập các bản tải xuống Office của bạn.

Bước 3: Nhấp vào tải xuống cho bộ bạn đã mua và sau đó nhấp vào Tùy chọn nâng cao .

Bước 4: Tìm phiên bản Office không phải là Microsoft Click-to-Run và không yêu cầu ổ đĩa Q:. Sau đó, bạn chỉ cần tải về và cài đặt nó. Bước 4: Tìm phiên bản Office không phải là Microsoft Click-to-Run và không yêu cầu ổ đĩa Q:. Sau đó, bạn chỉ cần tải về và cài đặt nó.

Phương pháp 3: Sử dụng Bảng điều khiển để vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run

Phương pháp thứ ba dành cho bạn là sử dụng Control Panel để vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run. Đây là hướng dẫn: Phương pháp thứ ba dành cho bạn là sử dụng Control Panel để vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run. Đây là hướng dẫn:

Bước 1: Mở Bảng điều khiển ứng dụng và điều hướng đến Chương trình và các tính năng phần. Bước 1: Mở Bảng điều khiển ứng dụng và điều hướng đến Chương trình và các tính năng phần.

điều hướng đến phần Chương trình và Tính năng

Bước 2: Click chuột phải Microsoft Office Click-to-Run và bấm vào Gỡ cài đặt / Thay đổi . Sau đó nhấp vào Đúng để cho phép ứng dụng này thực hiện các thay đổi đối với thiết bị của bạn. Bước 2: Click chuột phải Microsoft Office Click-to-Run và bấm vào Gỡ cài đặt / Thay đổi . Sau đó nhấp vào Đúng để cho phép ứng dụng này thực hiện các thay đổi đối với thiết bị của bạn.

Giải pháp 4: Vô hiệu hóa Click-to-Run bằng Task Manager

Phương pháp cuối cùng là vô hiệu hóa Click-to-Run bằng Task Manager. Bạn có thể làm theo các bước sau: Phương pháp cuối cùng là vô hiệu hóa Click-to-Run bằng Task Manager. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Quản lý công việc và đi đến Khởi động chuyển hướng. Bước 1: Mở Quản lý công việc và đi đến Khởi động chuyển hướng.

Bước 2: Tìm thấy Click-to-Run và nhấp chuột phải vào nó để chọn Vô hiệu hóa . Bước 2: Tìm thấy Click-to-Run và nhấp chuột phải vào nó để chọn Vô hiệu hóa .

Bước 3: Khởi động lại máy tính của bạn và bạn đã tắt Click-to-Run thành công. Bước 3: Khởi động lại máy tính của bạn và bạn đã tắt Click-to-Run thành công.

Tiền boa:

Bạn nên luôn cập nhật phần mềm của mình vì nhiều bản cập nhật bao gồm các bản vá bảo mật rất quan trọng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Bạn nên luôn cập nhật phần mềm của mình vì nhiều bản cập nhật bao gồm các bản vá bảo mật rất quan trọng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Đây là tất cả thông tin về cách vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run. Đây là tất cả thông tin về cách vô hiệu hóa Microsoft Office Click-to-Run.

Từ cuối cùng

Không nên gỡ cài đặt Click-to-Run vì nó cung cấp bản cập nhật cho bộ Office và là một thành phần quan trọng của Microsoft Office. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có lý do để làm điều đó, bạn có thể sử dụng những phương pháp hữu ích trên. Không nên gỡ cài đặt Click-to-Run vì nó cung cấp bản cập nhật cho bộ Office và là một thành phần quan trọng của Microsoft Office. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có lý do để làm điều đó, bạn có thể sử dụng những phương pháp hữu ích trên.Các câu hỏi về office click-to-run là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê office click-to-run là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết office click-to-run là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết office click-to-run là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết office click-to-run là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về office click-to-run là gì


Các hình ảnh về office click-to-run là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về office click-to-run là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về office click-to-run là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment