Giới thiệu về Office 365 ProPlus trong doanh nghiệp – Office 365 Việt Nam

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Giới thiệu về Office 365 ProPlus trong doanh nghiệp – Office 365 Việt Nam thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Giới thiệu về Office 365 ProPlus trong doanh nghiệp – Office 365 Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giới thiệu về Office 365 ProPlus trong doanh nghiệp – Office 365 Việt Nam”

Đánh giá về Giới thiệu về Office 365 ProPlus trong doanh nghiệp – Office 365 Việt Nam


Xem nhanh
Tham khảo: http://www.dothanhspyb.com/news/6373-office-365-co-gi-khac-biet-so-voi-cac-phien-ban-office-2013-2016-va-2019.html

Download bộ Office 2019: https://www.dothanhspyb.com/news/6242-download-bo-phan-mem-microsoft-office-2019-professional-plus-full.html

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,... Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học: http://dothanhspyb.com
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaotinhoc2017
Công nghệ Thông tin: http://dothanhspyb.com/cntt
Blog: http://dothanhyb.violet.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thanh.dotrung
Email: [email protected]

Office 365 ProPlus là phiên bản Office có sẵn thông qua Office 365. Nó bao gồm các ứng dụng mà bạn quen thuộc, bao gồm Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint, Publisher, Skype for Business và Word. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để kết nối với các dịch vụ Office 365 như SharePoint Online, Exchange Online và Skype for Business Online.

Giới thiệu về Office 365 ProPlus trong doanh nghiệp

1. Office 365 ProPlus tương tự như các phiên bản khác của Office

Office 365 ProPlus tương tự như các phiên bản Office khác mà bạn có thể triển khai cho người dùng của mình. Dưới đây là một số điểm giống nhau:

  • Office 365 ProPlus là phiên bản đầy đủ của Office.
  • Các yêu cầu hệ thống (ví dụ: bộ nhớ, dung lượng ổ cứng và hệ điều hành) tương tự như các phiên bản Office hiện tại khác.
  • Office 365 ProPlus có sẵn ở phiên bản 32 bit và 64 bit.
  • Khi bạn triển khai Office 365 ProPlus, nó sẽ được cài đặt trên máy tính cục bộ của người dùng. Office 365 ProPlus không phải là phiên bản Office dựa trên web. Nó chạy cục bộ trên máy tính của người dùng. Người dùng không cần phải kết nối Internet mọi lúc để sử dụng.
  • Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ tương tự để triển khai và định cấu hình Office 365 ProPlus mà bạn đang sử dụng để triển khai Office. Ví dụ: bạn có thể sử dụng trình quản lý cấu hình hệ thống trung tâm để triển khai Office 365 ProPlus.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều cài đặt chính sách nhóm giống nhau mà bạn sử dụng với các phiên bản Office khác để định cấu hình và thực thi cài đặt chương trình Office 365 ProPlus.

2. Điểm khác biệt của Office 365 ProPlus

Mặc dù Office 365 ProPlus rất giống với các phiên bản Office khác, nhưng vẫn có những khác biệt, bao gồm cả sự khác biệt về triển khai và sự khác biệt về cấp phép.

Sự khác biệt đáng kể nhất là Office 365 ProPlus được cập nhật thường xuyên, thường xuyên hàng tháng, với các tính năng mới, không giống như các phiên bản Office không đăng ký.

a) Sự khác biệt về triển khai

Office 365 ProPlus cài đặt dưới dạng một gói. Điều này có nghĩa là tất cả các chương trình Office được cài đặt trên máy tính của người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình triển khai để loại trừ hoặc xóa sản phẩm Office 365 ProPlus khỏi máy tính khách, chẳng hạn như Access.

Office 365 ProPlus sử dụng một công nghệ cài đặt khác, được gọi là Click-to-Run, nên có một cách khác để áp dụng các bản cập nhật phần mềm, chẳng hạn như cập nhật bảo mật. Theo mặc định, Office 365 ProPlus sẽ tự động cài đặt các bản cập nhật từ mạng phân phối nội dung Office (CDN) trên Internet. Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình Office 365 ProPlus để cài đặt bản cập nhật từ một vị trí dựa trên mạng riêng của bạn hoặc có thể quản lý chúng bằng trình quản lý cấu hình hệ thống trung tâm.

Office 365 ProPlus cung cấp khả năng kiểm soát tần suất người dùng nhận được bản cập nhật tính năng. Ví dụ: người dùng có thể nhận các tính năng mới cho Office 365 ProPlus ngay khi có sẵn. Hoặc, nếu bạn có các ứng dụng, bổ trợ hoặc macro dành cho doanh nghiệp mà bạn muốn thử nghiệm với các tính năng mới, bạn có thể cung cấp cho người dùng các tính năng mới ít thường xuyên hơn.

Office 365 cung cấp một cổng thông tin dựa trên web nơi người dùng có thể tự cài đặt Office 365 ProPlus. Hãy nhớ rằng người dùng phải là quản trị viên cục bộ trên máy tính của họ để cài đặt Office 365 ProPlus. Nếu người dùng không phải là quản trị viên cục bộ, bạn sẽ phải cài đặt Office 365 ProPlus cho họ. Ngoài ra, nếu bạn không muốn người dùng của mình cài đặt từ cổng thông tin, bạn có thể ngăn chặn điều đó.

b) Sự khác biệt về cấp phép

Người dùng có thể cài đặt Office 365 ProPlus trên tối đa năm máy tính khác nhau với một giấy phép Office 365. Ví dụ: người dùng có thể cài đặt Office 365 ProPlus trên máy tính trong văn phòng, trên máy tính xách tay để sử dụng khi đi du lịch và trên máy tính gia đình. Người dùng cũng có thể cài đặt trên tối đa 5 máy tính bảng và 5 điện thoại.

Office 365 ProPlus được cung cấp dưới dạng thuê bao. Nếu bạn hủy đăng ký, Office 365 ProPlus sẽ chuyển sang chế độ chức năng giảm. Trong chế độ chức năng giảm, người dùng có thể mở và xem các tệp Office hiện có, nhưng người dùng không thể sử dụng hầu hết các tính năng khác của Office 365 ProPlus.

Để sử dụng Office 365 ProPlus, người dùng phải có tài khoản Office 365 và đã được chỉ định giấy phép. Nếu giấy phép hoặc tài khoản của người dùng bị xóa, cài đặt Office 365 ProPlus của người dùng sẽ chuyển sang chế độ chức năng bị giảm.

Người dùng không cần kết nối Internet mọi lúc để sử dụng Office 365 ProPlus, nhưng người dùng phải kết nối Internet ít nhất 30 ngày một lần. Điều này là kiểm tra trạng thái đăng ký Office 365 của họ. Nếu người dùng không kết nối trong vòng 30 ngày, Office 365 ProPlus sẽ chuyển sang chế độ chức năng bị giảm. Sau khi người dùng kết nối với Internet và trạng thái đăng ký của họ được xác minh, tất cả các tính năng của Office 365 ProPlus sẽ khả dụng trở lại.

3. Thông tin thêm về Office 365 ProPlus

Bạn có thể sử dụng Office 365 ProPlus với các phiên bản được hỗ trợ của Exchange Server (Exchange Server 2013 trở lên) hoặc SharePoint Server được cài đặt tại chỗ trong tổ chức của bạn. Hoặc, nếu chúng là một phần của gói Office 365, bạn có thể sử dụng Office 365 ProPlus với Exchange Online và SharePoint Online.

Người dùng có thể lưu trữ các tệp họ tạo bằng Office 365 ProPlus trên máy tính cục bộ hoặc bất kỳ nơi nào khác trên mạng của bạn, chẳng hạn như trang SharePoint. Office 365 cung cấp các tùy chọn lưu trữ tệp dựa trên đám mây.

Office 365 ProPlus không giống với phiên bản web của ứng dụng Office. Các phiên bản web cho phép người dùng mở và làm việc với các tài liệu Word, Excel, PowerPoint hoặc OneNote trong trình duyệt web. Các phiên bản web của ứng dụng Office này được bao gồm trong tất cả các gói Office 365 và Microsoft 365.

Bài viết thuộc về: Office365vietnam.infoCác câu hỏi về office 365 proplus là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê office 365 proplus là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết office 365 proplus là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết office 365 proplus là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết office 365 proplus là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về office 365 proplus là gì


Các hình ảnh về office 365 proplus là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về office 365 proplus là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về office 365 proplus là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment