Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program

Cập nhật ngày 23/02/2023 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program”
Bài viết Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program”

Đánh giá về Hướng dẫn và Thảo luận – Cách tải Office 365 miễn phí 92 ngày, tự gia hạn bằng Developer Program


Xem nhanh
Từ tháng 4.2020, Microsoft đã thay thế Office 365 bằng Microsoft 365, với bổ sung thêm nhiều tiện ích và tính năng mới.

Nay mình tình cờ đọc được bài này, cũng hơi bất ngờ vì trước giờ không nghĩ là Office 365 lại active dễ thế.Nên mình vừa share tin, vừa hỏi review của bạn nào đã làm theo cách này rồi thì cho hỏi dùng có ổn định không?Mình thấy 1 vài nhận xét là sau khi đăng ký tài khoản Dev thì Onedrive nâng lên 1TB hoặc 5TB,upload ok nhưng share cho người khác thì khó.Mà mình lại hay share 1 folder cho đồng nghiệp view. Không biết có trục trặc không?Thanks! Nay mình tình cờ đọc được bài này, cũng hơi bất ngờ vì trước giờ không nghĩ là Office 365 lại active dễ thế.Nên mình vừa share tin, vừa hỏi review của bạn nào đã làm theo cách này rồi thì cho hỏi dùng có ổn định không?Mình thấy 1 vài nhận xét là sau khi đăng ký tài khoản Dev thì Onedrive nâng lên 1TB hoặc 5TB,upload ok nhưng share cho người khác thì khó.Mà mình lại hay share 1 folder cho đồng nghiệp view. Không biết có trục trặc không?Thanks!

Thứ tư – 09/06/2021 01:36Có rất nhiều cách để đăng ký bản Office 365 như sử dụng tài khoản Office mà nhà trường cung cấp cho thầy cô giáo, sinh viên hoặc sử dụng tài khoản developer để tải bản Office 365.Có rất nhiều cách để đăng ký bản Office 365 như sử dụng tài khoản Office mà nhà trường cung cấp cho thầy cô giáo, sinh viên hoặc sử dụng tài khoản developer để tải bản Office 365. Nếu bạn có tài khoản do nhà trường cung cấp thì chỉ cần dùng email đó để đăng nhập ngay cho bản Office 365. Trong trường hợp bạn không có tài khoản học sinh thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để tạo tài khoản developer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tải bộ Office 365 miễn phí. Thứ tư – 09/06/2021 01:36Có rất nhiều cách để đăng ký bản Office 365 như sử dụng tài khoản Office mà nhà trường cung cấp cho thầy cô giáo, sinh viên hoặc sử dụng tài khoản developer để tải bản Office 365.Có rất nhiều cách để đăng ký bản Office 365 như sử dụng tài khoản Office mà nhà trường cung cấp cho thầy cô giáo, sinh viên hoặc sử dụng tài khoản developer để tải bản Office 365. Nếu bạn có tài khoản do nhà trường cung cấp thì chỉ cần dùng email đó để đăng nhập ngay cho bản Office 365. Trong trường hợp bạn không có tài khoản học sinh thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để tạo tài khoản developer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tải bộ Office 365 miễn phí.

1. Cách tải bộ Office 365 miễn phí cho tài khoản developer

Bước 1:Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây rồi nhấn nút Join now để tham gia chương trình developer của Microsoft.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn
Bước 2:Lúc này chúng ta cần đăng nhập tài khoản Microsoft bất kỳ. Nếu chưa có tài khoản Microsoft thì bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 2

Sau đó sẽ chuyển sang giao diện điền các thông tin về Country, Company,… có thể điền tùy ý thông tin rồi nhấn I accept bên dưới để đồng ý. Nhấn Next để tiếp tục. Tiếp đến nhấn Personal project rồi Next.Như vậy bạn đã thành công trong việc nhận gói Office 365 rồi. Sau đó sẽ chuyển sang giao diện điền các thông tin về Country, Company,… có thể điền tùy ý thông tin rồi nhấn I accept bên dưới để đồng ý. Nhấn Next để tiếp tục. Tiếp đến nhấn Personal project rồi Next.Như vậy bạn đã thành công trong việc nhận gói Office 365 rồi.

Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 3
Bước 3:Hiển thị hình như dưới đây, nhấn vào Set up E5 subscription.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 4

Tiếp tục điền tất cả các thông tin như hình dưới đây. Phần domain bạn điền tên và sẽ được kiểm tra xem tên này có được dùng hay không. Nếu báo đỏ thì cần chuyển sang tên khác. Điền xong thông tin nhấn Continue. Tiếp tục điền tất cả các thông tin như hình dưới đây. Phần domain bạn điền tên và sẽ được kiểm tra xem tên này có được dùng hay không. Nếu báo đỏ thì cần chuyển sang tên khác. Điền xong thông tin nhấn Continue.

Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 5
Bước 4:Bạn được yêu cầu điền số điện thoại để nhận mã xác minh gửi về. Chúng ta điền xong đợi mã gửi về rồi điền lại vào giao diện này, nhấn tiếp Set up bên dưới.Lưu ý nếu bạn chờ không thấy mã gửi về thì nhấn Resent để gửi lại, tốt nhất nên dùng sim Viettel để sử dụng vì xác suất nhận mã kích hoạt thành công hơn.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 6

Bước 5:Chúng ta chờ giao diện này load hoàn thành thì nghĩa là bạn đã tạo thành công tài khoản Office 365. Bạn sẽ dùng tài khoản kích hoạt Office 365 có đuôi onmicrosoft, còn tài khoản Microsoft tham gia chương trình Microsoft Developer mà bạn nhập ở bước 2 sẽ không có tác dụng kích hoạt. Bước 5:Chúng ta chờ giao diện này load hoàn thành thì nghĩa là bạn đã tạo thành công tài khoản Office 365. Bạn sẽ dùng tài khoản kích hoạt Office 365 có đuôi onmicrosoft, còn tài khoản Microsoft tham gia chương trình Microsoft Developer mà bạn nhập ở bước 2 sẽ không có tác dụng kích hoạt.

Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 7
Bước 6:Nếu đã có bộ Office 2019 hay 2016 trên máy tính thì bạn cần gỡ đi. Sau đó nhấn tiếp vào nút Go to subscription.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 8
Lúc này chúng ta được hỏi mật khẩu cho tài khoản đuôi onmicrosoft mà mình mới tạo bên trên.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 9

Bước 7:Sau khi đăng nhập xong thì bạn vào link dưới đây.

Trong giao diện này bạn nhấn vào View app & devices để lựa chọn tải các app bộ Office 365 mà mình muốn.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 10
Bây giờ bạn chọn lựa ngôn ngữ, phiên bản Office sử dụng rồi nhấn nút Install Office ở bên cạnh để tải bộ Office mới xuống.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 11
Bước 8:Chúng ta cài đặt bộ Office trên máy tính như bình thường. Sau đó mở Word rồi đăng nhập tài khoản Office 365 đuôi onmicrosoft đã tạo là đã kích hoạt thành công rồi đó.Khi kiểm tra Account sẽ thấy đang dùng bản Office 365 nào.Lưu ý, 1 tài khoản Office 365 onmicrosoft có thể kích hoạt 5 máy và chỉ dùng 1 tài khoản onmicrosoft mà thôi. Tài khoản tự động gia hạn nhưng bạn phải đảm bảo đăng nhập tài khoản onmicrosoft để sử dụng các ứng dụng văn phòng. Nếu tạo không dùng hoặc không đăng nhập thì Microsoft sẽ tự động hủy.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 12

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu nấm hải sản đơn giản

2. Cách tải Office 365 miễn phí cho sinh viên/giáo viên

✅ Mọi người cũng xem : chế độ giặt custom là gì

Bước 1:

Trước hết, người dùng truy cập vào link dưới đây để đến với trang đăng ký chương trình.

Bước 2:

Tại giao diện trang chủ, bạn hãy nhập địa chỉ email do nhà trường cung cấp nếu đang là sinh viên, giáo viên hoặc sử dụng email giáo dục từ bạn bè, người thân,…
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 13

✅ Mọi người cũng xem : định nghĩa tiếng anh là gì

Bước 3:

Chúng ta sẽ được hỏi đang là sinh viên hay giáo viên, chẳng hạn nhấn chọn Tôi là sinh viên để tiếp tục sử dụng.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 14

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu mắm cá lóc ngon

Bước 4:

Sau đó tại giao diện Tạo Tài khoản của bạn, chúng ta sẽ nhập tên người dùng, mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý với bạn đọc, mật khẩu cho tài khoản cần có 8-16 ký tự và kết hợp các chữ hoa và chữ thường, số và kèm theo bất kỳ ký hiệu bao gồm: ! @ # $ % ^ & * – _ + = [ ] | : ‘ , . ? / ` ~ “( ) ;.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 15
Chú ý tới phần Mã xác minh. Mã này sẽ được gửi tới địa chỉ email mà người dùng đã nhập để đăng ký sử dụng bộ Office 365 bên trên.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 16
Sau khi nhập mã xác minh được gửi tới email, nhấn Bắt đầu để thực hiện việc đăng ký. Mã xác minh sẽ được gửi ngay sau khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản. Nếu không nhận được mã, nhấn gửi lại mã đăng ký.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 17

Bước 5:

Sau đó, chương trình sẽ gợi ý người dùng mời các tài khoản khác cùng tham gia chương trình nhận bộ Office 365 miễn phí từ Microsoft. Nếu không có thể bỏ qua và nhấn Gửi lời mời để chuyển sang giao diện mới.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 18

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu tokbokki

Bước 6:

Bạn chờ vài giây để quá trình đăng ký chương trình được xác nhận từ Microsoft là xong.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 19
Khi việc xác minh kết thúc nghĩa là chúng ta đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản để có thể sử dụng Office 365. Chuyển sang giao diện trang mới, click vào nút Cài đặt Office 2016 để tải file cài đặt về máy tính.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 20
Sau đó, người dùng chỉ cần click vào file cài đặt đã tải xuống máy tính. Xuất hiện giao diện cài đặt bộ Office 365 trên máy tính.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 21

Bước 7:

Quá trình cài đặt và thiết lập bộ Office 365 sẽ diễn ra ngay sau đó. Lưu ý, Office 365 sẽ cài đặt trực tuyến nên người dùng cần đảm bảo đường truyền và tốc độ Internet ổn định.Chúng ta sẽ chờ quá trình này hoàn thành là có thể sử dụng bộ Office 365 hoàn toàn miễn phí, với đầy đủ các công cụ văn phòng Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access và Publisher.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 22
Sau khi cài xong, người dùng sẽ nhập địa chỉ email trường đại học đã dùng để đăng ký và mật khẩu cho tài khoản đã tạo ở bước trên để đăng ký sử dụng, cũng như nhận nhiều ưu đãi khác.
Cách tải Office 365 miễn phí trọn đời, tự gia hạn - Ảnh minh hoạ 23
Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký sử dụng và tải bộ Office 365 miễn phí dành cho sinh viên, giáo viên của Microsoft. Quá trình đăng ký tương đối nhanh chóng, không quá nhiều bước phức tạp. Người dùng chỉ cần chuẩn bị địa chỉ email của các trường cung cấp hợp lệ là được.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://conganbackan.vn/tin-hoc-van-phong/cach-tai-office-365-mien-phi-tron-doi-tu-gia-han-59324.htmlCác câu hỏi về office 365 developer là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê office 365 developer là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết office 365 developer là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết office 365 developer là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết office 365 developer là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về office 365 developer là gì


Các hình ảnh về office 365 developer là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về office 365 developer là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về office 365 developer là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment