Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này

Cập nhật ngày 24/03/2023 bởi mychi

Bài viết Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này” Bài viết Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này”

Đánh giá về Microsoft 365 Business: Mọi thứ bạn cần biết đều nằm trong bài viết này

Xem nhanh
Doanh nghiệp của bạn vừa thành lâp, cần sự đầu tư thông minh ngay từ ban đầu. microsoft 365 business basic Một bộ ứng dụng hoạt động mà ít phụ thuộc vào cấu hình máy, chỉ phụ thuộc vào đường truyền ? và hơn thế nữa nó có đầy dủ các tính năng của các ứng dụng cho 1 doanh nghiệp
-------------------------------------------
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN
Đại chỉ : 245 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 1900 57 1200
Website : https://chinhnhan.vn
Eamil : [email protected]
FaceBook : https://www.facebook.com/CongNgheChinhNhan
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCMfJ5KUgFjKKR91moUT_noQ

Vô số phiên bản Microsoft 365 Business cho doanh nghiệp được cấp phép dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn so với các phiên bản cá nhân và giáo dục. Vô số phiên bản Microsoft 365 Business cho doanh nghiệp được cấp phép dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn so với các phiên bản cá nhân và giáo dục.

Microsoft 365 tăng cường các khả năng làm việc đội, nhóm bằng các công cụ quản lý, thiết lập và cộng tác, tăng cường tính bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp. Microsoft 365 tăng cường các khả năng làm việc đội, nhóm bằng các công cụ quản lý, thiết lập và cộng tác, tăng cường tính bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp.

microsoft 365 business

Những tóm tắt ngắn gọn và dễ hiểu nhất về Microsoft 365 sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Những tóm tắt ngắn gọn và dễ hiểu nhất về Microsoft 365 sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Tóm tắt nội dung: Tóm tắt nội dung:

 • Microsoft 365 là gì?
 • Microsoft 365 có các dịch vụ nào?
  • 1 – Exchange Online
  • 2 – OneDrive for Business
  • 3 – Microsoft SharePoint
  • 4 – Microsoft Team
  • 5 – Nhóm dịch vụ bổ sung
 • Những ứng dụng nào dành cho máy tính để bàn có sẵn trong Microsoft 365?
 • Gói Microsoft 365 nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?
  • 1 – Microsoft 365 Business Basic (trước đây là Office 365 Business Essentials)
  • 2 – Microsoft 365 Business Standard (trước đây là Office 365 Business Premium)
  • 3 – Microsoft 365 Business Premium (trước đây là Microsoft 365 Business)
  • 4 – Microsoft 365 Apps for Business dành cho doanh nghiệp (trước đây là Office 365 Business)
 • Quản lý Microsoft 365 trong tổ chức
 • Bảo mật tài khoản và nội dung cho doanh nghiệp
 • Tư vấn chọn gói Microsoft 365 phù hợp

Microsoft 365 là gì?

Tính đến nay, Microsoft Office đã ra đời gần ba thập kỷ với các công cụ “nhẵn mặt” giới văn phòng là Word, Excel và PowerPoint, có bản miễn phí và có phí. Tính đến nay, Microsoft Office đã ra đời gần ba thập kỷ với các công cụ “nhẵn mặt” giới văn phòng là Word, Excel và PowerPoint, có bản miễn phí và có phí.

Microsoft 365 (trước đây được gọi là Office 365), có sẵn từ năm 2011. Microsoft 365 khác với phiên bản cũ ở hai khía cạnh: Microsoft 365 (trước đây được gọi là Office 365), có sẵn từ năm 2011. Microsoft 365 khác với phiên bản cũ ở hai khía cạnh:

 • Thứ nhất, nó được cấp phép dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm chứ không phải là giấy phép vĩnh viễn.
 • Thứ hai, nó kết hợp một bộ các dịch vụ trực tuyến, bao gồm email cấp doanh nghiệp, lưu trữ tệp trên đám mây và các công cụ giao tiếp an toàn cùng với các ứng dụng máy tính để bàn truyền thống.

Là gói đăng ký hằng tháng/năm và lưu trữ trên điện toán đám mây có lợi thế là các phiên bản của nó sẽ được cập nhật tự động mỗi khi hãng nâng cấp mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Các phiên bản thường được cập nhật sáu tháng một lần, trên cùng lịch với Windows 10. Là gói đăng ký hằng tháng/năm và lưu trữ trên điện toán đám mây có lợi thế là các phiên bản của nó sẽ được cập nhật tự động mỗi khi hãng nâng cấp mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Các phiên bản thường được cập nhật sáu tháng một lần, trên cùng lịch với Windows 10.

*Bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp *Bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp

>>Xem ngay: Đăng ký email tên miền Google miễn phí.

✅ Mọi người cũng xem : chuối bao nhiêu calo

Microsoft 365 có các dịch vụ nào?

Hiện Microsoft 365 Business cung cấp 4 phiên bản: Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium và Microsoft 365 Apps for Business. Hiện Microsoft 365 Business cung cấp 4 phiên bản: Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium và Microsoft 365 Apps for Business.

Sự kết hợp chính xác của các ứng dụng và dịch vụ có sẵn với đăng ký Microsoft 365 còn tùy thuộc vào phiên bản bạn đã chọn. 5 dịch vụ dưới đây là điểm chung cho tất cả các gói cho doanh nghiệp: Sự kết hợp chính xác của các ứng dụng và dịch vụ có sẵn với đăng ký Microsoft 365 còn tùy thuộc vào phiên bản bạn đã chọn. 5 dịch vụ dưới đây là điểm chung cho tất cả các gói cho doanh nghiệp:

✅ Mọi người cũng xem : đàn ông không râu bất nghì nghĩa là gì

1 – Exchange Online

Exchange Online cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp (email theo tên miền [email protected]) với 50GB dung lượng hộp thư cho mỗi người dùng. Exchange Online cho phép bạn sử dụng email thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Outlook trên Windows, máy Mac và di động. Exchange Online cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp (email theo tên miền [email protected]) với 50GB dung lượng hộp thư cho mỗi người dùng. Exchange Online cho phép bạn sử dụng email thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Outlook trên Windows, máy Mac và di động.

Phần mềm độc hại và lọc thư rác được tích hợp sẵn, cũng như các tính năng cơ bản như hộp thư dùng chung và (đối với một số đăng ký Microsoft 365) các tính năng nâng cao như eDiscovery. Phần mềm độc hại và lọc thư rác được tích hợp sẵn, cũng như các tính năng cơ bản như hộp thư dùng chung và (đối với một số đăng ký Microsoft 365) các tính năng nâng cao như eDiscovery.

✅ Mọi người cũng xem : dạy thay tiếng anh là gì

2 – OneDrive for Business

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây có sẵn trong các gói Microsoft 365 cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp tin và truy cập ở bất cứ đâu với độ bảo mật cấp cao. OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây có sẵn trong các gói Microsoft 365 cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp tin và truy cập ở bất cứ đâu với độ bảo mật cấp cao.

Mỗi người dùng đăng ký Microsoft 365 nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive cá nhân, với các ứng dụng khách đồng bộ có sẵn cho mọi nền tảng máy tính để bàn. Máy khách Windows 10 sử dụng cùng một máy khách đồng bộ như dịch vụ OneDrive dành cho người dùng giữ dữ liệu ở một vị trí riêng biệt. Mỗi người dùng đăng ký Microsoft 365 nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive cá nhân, với các ứng dụng khách đồng bộ có sẵn cho mọi nền tảng máy tính để bàn. Máy khách Windows 10 sử dụng cùng một máy khách đồng bộ như dịch vụ OneDrive dành cho người dùng giữ dữ liệu ở một vị trí riêng biệt.

Tính năng Tệp theo yêu cầu cho phép người dùng xem và quản lý bộ nhớ dựa trên đám mây bằng cách sử dụng File Explorer. Quản trị viên của gói Enterprise có thể nâng cấp người dùng lên bộ nhớ không giới hạn nếu không đủ dung lượng. Tính năng Tệp theo yêu cầu cho phép người dùng xem và quản lý bộ nhớ dựa trên đám mây bằng cách sử dụng File Explorer. Quản trị viên của gói Enterprise có thể nâng cấp người dùng lên bộ nhớ không giới hạn nếu không đủ dung lượng.

✅ Mọi người cũng xem : stressed là gì

3 – Microsoft SharePoint

SharePoint là nền tảng gắn kết nội bộ doanh nghiệp thông qua trao đổi thông tin, văn bản tài liệu, thiết lập wiki, blog hay website….  SharePoint là nền tảng gắn kết nội bộ doanh nghiệp thông qua trao đổi thông tin, văn bản tài liệu, thiết lập wiki, blog hay website…. 

Giao diện SharePoint hiện đã bóng bẩy hơn, trước đây nó còn rất khó hiểu. SharePoint cho phép các nhóm chia sẻ tệp và đồng bộ thông tin trong File Explorer bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng khách trên máy tính để bàn như OneDrive. Giao diện SharePoint hiện đã bóng bẩy hơn, trước đây nó còn rất khó hiểu. SharePoint cho phép các nhóm chia sẻ tệp và đồng bộ thông tin trong File Explorer bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng khách trên máy tính để bàn như OneDrive.

Cả SharePoint và Exchange Online đều bao gồm các kiểm soát quản trị để hạn chế người dùng chia sẻ thông tin bí mật ra bên ngoài tổ chức. Cả SharePoint và Exchange Online đều bao gồm các kiểm soát quản trị để hạn chế người dùng chia sẻ thông tin bí mật ra bên ngoài tổ chức.

Microsoft 365 và Google Workspace mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Microsoft 365 và Google Workspace mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp.

4 – Microsoft Team

Team được xem là phiên bản nâng cấp của Skype for Business, cho phép mọi người trong và ngoài tổ chức hợp tác liền mạch trong thời gian thực với tính năng chat nhóm, gọi thoại, gọi video, hội nghị truyền hình… và tích hợp nhiều tính năng khác. Team được xem là phiên bản nâng cấp của Skype for Business, cho phép mọi người trong và ngoài tổ chức hợp tác liền mạch trong thời gian thực với tính năng chat nhóm, gọi thoại, gọi video, hội nghị truyền hình… và tích hợp nhiều tính năng khác.

Microsoft Team cũng có các phiên bản miễn phí, cho phép các doanh nghiệp nhỏ sử dụng dịch vụ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Microsoft Team cũng có các phiên bản miễn phí, cho phép các doanh nghiệp nhỏ sử dụng dịch vụ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Vào đầu năm 2020, công ty đã công bố kế hoạch bổ sung các tính năng Teams mới tập trung vào người dùng vào các ứng dụng Teams dành cho iOS và Teams dành cho Android hiện có của mình.  Vào đầu năm 2020, công ty đã công bố kế hoạch bổ sung các tính năng Teams mới tập trung vào người dùng vào các ứng dụng Teams dành cho iOS và Teams dành cho Android hiện có của mình. 

>>Xem thêm: Giải pháp email doanh nghiệp chất lượng. >>Xem thêm: Giải pháp email doanh nghiệp chất lượng.

✅ Mọi người cũng xem : cặp từ mang nghĩa chuyển là gì

5 – Nhóm dịch vụ bổ sung

Một số gói Microsoft 365 Business bao gồm các dịch vụ được nhắm mục tiêu cho các đối tượng cụ thể.  Một số gói Microsoft 365 Business bao gồm các dịch vụ được nhắm mục tiêu cho các đối tượng cụ thể. 

Ví dụ, gói Microsoft 365 Business Standard và Business Premium bao gồm các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; những công cụ này bao gồm Microsoft Bookings, cho phép khách hàng lên lịch và quản lý các cuộc hẹn, và MileIQ, một dịch vụ theo dõi quãng đường. Ví dụ, gói Microsoft 365 Business Standard và Business Premium bao gồm các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; những công cụ này bao gồm Microsoft Bookings, cho phép khách hàng lên lịch và quản lý các cuộc hẹn, và MileIQ, một dịch vụ theo dõi quãng đường.

Tất cả các gói Enterprise đều bao gồm dịch vụ mạng xã hội Yammer và tuyển chọn các công cụ tự động hóa kinh doanh, bao gồm Microsoft Power Apps để tạo biểu mẫu tùy chỉnh, Power Automate để hợp lý hóa các quy trình làm việc lặp đi lặp lại và Power BI Pro, một công cụ phân tích kinh doanh nâng cao. Tất cả các gói Enterprise đều bao gồm dịch vụ mạng xã hội Yammer và tuyển chọn các công cụ tự động hóa kinh doanh, bao gồm Microsoft Power Apps để tạo biểu mẫu tùy chỉnh, Power Automate để hợp lý hóa các quy trình làm việc lặp đi lặp lại và Power BI Pro, một công cụ phân tích kinh doanh nâng cao.

>>Xem ngay: cách tạo email doanh nghiệp với Microsoft chỉ trong 5 phút. Với các tính năng an toàn, ổn định cao, tốc độ tải nhanh… >>Xem ngay: cách tạo email doanh nghiệp với Microsoft chỉ trong 5 phút. Với các tính năng an toàn, ổn định cao, tốc độ tải nhanh…

Những ứng dụng nào dành cho máy tính để bàn có sẵn trong Microsoft 365?

Mọi gói Microsoft 365 có quyền truy cập vào các ứng dụng dành cho máy tính để bàn bao gồm các ứng dụng Office 2019 Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote (dành cho Windows 7 trở lên và dành cho MacOS). Access và Publisher chỉ có sẵn trên PC chạy Windows. Mọi gói Microsoft 365 có quyền truy cập vào các ứng dụng dành cho máy tính để bàn bao gồm các ứng dụng Office 2019 Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote (dành cho Windows 7 trở lên và dành cho MacOS). Access và Publisher chỉ có sẵn trên PC chạy Windows.

Các ứng dụng này luôn được cập nhật tự động lên phiên bản mới nhất, với các bản cập nhật bảo mật hàng tháng và cập nhật tính năng hai lần một năm. Các ứng dụng này luôn được cập nhật tự động lên phiên bản mới nhất, với các bản cập nhật bảo mật hàng tháng và cập nhật tính năng hai lần một năm.

Microsoft 365 cung cấp giấy phép cho mỗi người dùng được cài đặt và sử dụng trên tối đa 5 điện thoại, 5 máy tính bảng và 5 PC hoặc Mac đồng thời. Từ cổng đăng ký của riêng mình, người dùng có thể quản lý lượt cài đặt mà không cần phải nhập mã đăng nhập hoặc lo lắng về việc kích hoạt. Ngược lại, các phiên bản Office có giấy phép vĩnh viễn như cũ thường chỉ được cấp phép để sử dụng trên một thiết bị và không thể chuyển được. Microsoft 365 cung cấp giấy phép cho mỗi người dùng được cài đặt và sử dụng trên tối đa 5 điện thoại, 5 máy tính bảng và 5 PC hoặc Mac đồng thời. Từ cổng đăng ký của riêng mình, người dùng có thể quản lý lượt cài đặt mà không cần phải nhập mã đăng nhập hoặc lo lắng về việc kích hoạt. Ngược lại, các phiên bản Office có giấy phép vĩnh viễn như cũ thường chỉ được cấp phép để sử dụng trên một thiết bị và không thể chuyển được.

Các phiên bản dựa trên web của Word, Excel và PowerPoint cung cấp các công cụ khá mạnh mẽ cho phép chỉnh sửa các tệp được lưu trữ trong OneDrive for Business. Các công cụ này hoạt động trong bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào mà không cần phần mềm bổ sung. Hầu hết các gói Microsoft 365 cũng cung cấp Outlook trên web. Các phiên bản dựa trên web của Word, Excel và PowerPoint cung cấp các công cụ khá mạnh mẽ cho phép chỉnh sửa các tệp được lưu trữ trong OneDrive for Business. Các công cụ này hoạt động trong bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào mà không cần phần mềm bổ sung. Hầu hết các gói Microsoft 365 cũng cung cấp Outlook trên web.

Trên thiết bị di động, Word, Excel, PowerPoint và Outlook có sẵn cho iOS và Android; chúng cho phép các khả năng xem và chỉnh sửa khi bạn đăng nhập bằng một đăng ký đang hoạt động. Ứng dụng di động cũng có sẵn cho các dịch vụ Microsoft 365, bao gồm OneDrive, Skype for Business và Microsoft Teams. Trên thiết bị di động, Word, Excel, PowerPoint và Outlook có sẵn cho iOS và Android; chúng cho phép các khả năng xem và chỉnh sửa khi bạn đăng nhập bằng một đăng ký đang hoạt động. Ứng dụng di động cũng có sẵn cho các dịch vụ Microsoft 365, bao gồm OneDrive, Skype for Business và Microsoft Teams.

✅ Mọi người cũng xem : mật độ dân số tiếng anh là gì

Gói Microsoft 365 nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, 4 gói Microsoft 365 đều hỗ trợ tối đa 300 người dùng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, 4 gói Microsoft 365 đều hỗ trợ tối đa 300 người dùng.

Lưu ý: Tất cả các mức giá dưới đây là giá cập nhất mới nhất vào ngày 1/9/2020 và có cam kết hàng năm. Giá là giá của đối tác Microsoft tại Việt Nam là Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã đã bao gồm 10% thuế. Bạn có thể xem giá thực tế của hãng tại đây. Lưu ý: Tất cả các mức giá dưới đây là giá cập nhất mới nhất vào ngày 1/9/2020 và có cam kết hàng năm. Giá là giá của đối tác Microsoft tại Việt Nam là Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã đã bao gồm 10% thuế. Bạn có thể xem giá thực tế của hãng tại đây.

1 – Microsoft 365 Business Basic (trước đây là Office 365 Business Essentials)

 • Giá chính thức: 1.885.000 VND/người dùng/năm
 • Giá khuyến mãi: 943.000 VND/người dùng/năm

Business Basic chỉ bao gồm các dịch vụ trực tuyến, bao gồm Exchange Online và OneDrive for Business, không có quyền truy cập vào các ứng dụng Office trên máy tính. Business Basic chỉ bao gồm các dịch vụ trực tuyến, bao gồm Exchange Online và OneDrive for Business, không có quyền truy cập vào các ứng dụng Office trên máy tính.

Gói này thích hợp cho các tổ chức muốn có email doanh nghiệp và lưu trữ đám mây và đã (hoặc không muốn) mua riêng chương trình Office trên máy tính. Gói này thích hợp cho các tổ chức muốn có email doanh nghiệp và lưu trữ đám mây và đã (hoặc không muốn) mua riêng chương trình Office trên máy tính.

2 – Microsoft 365 Business Standard (trước đây là Office 365 Business Premium)

 • Giá chính thức: 3.927.000 VND/người dùng/năm
 • Giá khuyến mãi: 3.142.000 VND/người dùng/năm

Gói Business Standard bao gồm tất cả các dịch vụ trực tuyến và ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Gói này phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần ứng dụng Office trên nhiều thiết bị và email doanh nghiệp, lưu trữ trên đám mây, cũng như cuộc họp và trò chuyện trực tuyến. Gói Business Standard bao gồm tất cả các dịch vụ trực tuyến và ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Gói này phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần ứng dụng Office trên nhiều thiết bị và email doanh nghiệp, lưu trữ trên đám mây, cũng như cuộc họp và trò chuyện trực tuyến.

✅ Mọi người cũng xem : xác định tiếng anh là gì

3 – Microsoft 365 Business Premium (trước đây là Microsoft 365 Business)

 • Giá chính thức: 6.912.000 VND/người dùng/năm

Business Premium bao gồm tất cả các dịch vụ trực tuyến và ứng dụng dành cho máy tính để bàn, cùng với tính năng bảo vệ chống đe dọa trực tuyến nâng cao và quản lý thiết bị Microsoft Intune.  Business Premium bao gồm tất cả các dịch vụ trực tuyến và ứng dụng dành cho máy tính để bàn, cùng với tính năng bảo vệ chống đe dọa trực tuyến nâng cao và quản lý thiết bị Microsoft Intune. 

Gói này phù hợp với các doanh nghiệp cần mọi thứ có trong gói Business Standard và quản lý thiết bị với cấp độ bảo mật dữ liệu tiên tiến. Gói này phù hợp với các doanh nghiệp cần mọi thứ có trong gói Business Standard và quản lý thiết bị với cấp độ bảo mật dữ liệu tiên tiến.

4 – Microsoft 365 Apps for Business dành cho doanh nghiệp (trước đây là Office 365 Business)

Giá chính thức: 2.600.000 VND/người dùng/năm

Apps for Business chỉ bao gồm các ứng dụng Office trên máy tính để bàn và lưu trữ tệp trên đám mây OneDrive for Business. Nó không bao gồm email Exchange Online hoặc bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào khác. Đó là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ muốn truy cập dễ dàng vào các ứng dụng Office và lưu trữ đám mây nhưng không muốn chuyển email của họ sang máy chủ của Microsoft. Apps for Business chỉ bao gồm các ứng dụng Office trên máy tính để bàn và lưu trữ tệp trên đám mây OneDrive for Business. Nó không bao gồm email Exchange Online hoặc bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào khác. Đó là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ muốn truy cập dễ dàng vào các ứng dụng Office và lưu trữ đám mây nhưng không muốn chuyển email của họ sang máy chủ của Microsoft.

Xem toàn bộ chi phí và các tính năng Microsoft 365 Xem toàn bộ chi phí và các tính năng Microsoft 365

✅ Mọi người cũng xem : danh hiệu là gì

Quản lý Microsoft 365 trong tổ chức

Microsoft 365 bao gồm một bảng điều khiển quản lý mà quản trị viên có thể sử dụng để quản lý giấy phép, đăng ký, tính năng và bảo mật. Microsoft 365 bao gồm một bảng điều khiển quản lý mà quản trị viên có thể sử dụng để quản lý giấy phép, đăng ký, tính năng và bảo mật.

Ngay cả trong các tổ chức nhỏ, điều quan trọng là phải có một quản trị viên Microsoft 365 lành nghề, người có thể quản lý người dùng và định cấu hình các tùy chọn bảo mật đúng cách. Chúng tôi khuyên bạn nên mua từ nhà cung cấp chính hãng của Microsoft 365 để được hỗ trợ quản lý, trừ khi bạn có nhân viên nội bộ được đào tạo thích hợp. Ngay cả trong các tổ chức nhỏ, điều quan trọng là phải có một quản trị viên Microsoft 365 lành nghề, người có thể quản lý người dùng và định cấu hình các tùy chọn bảo mật đúng cách. Chúng tôi khuyên bạn nên mua từ nhà cung cấp chính hãng của Microsoft 365 để được hỗ trợ quản lý, trừ khi bạn có nhân viên nội bộ được đào tạo thích hợp.

Ngoài ra, ít nhất các quản trị viên phải biết các điểm sau để quản lý tài khoản Microsoft 365 của doanh nghiệp: Ngoài ra, ít nhất các quản trị viên phải biết các điểm sau để quản lý tài khoản Microsoft 365 của doanh nghiệp:

 • Microsoft 365 portal: Người dùng có thể truy cập các dịch vụ dựa trên web tại đây và cũng có thể quản lý cài đặt ứng dụng Office trên máy tính.
 • Microsoft 365 Admin Center: cổng thông tin bao gồm các tùy chọn cấu hình để quản lý người dùng và nhóm, giấy phép và thanh toán.
 • Azure Active Directory Admin Center: Mọi đăng ký Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp cũng bao gồm một tài khoản Azure Active Directory miễn phí. Quản trị viên có thể quản lý người dùng và thiết bị từ cổng này và cũng có thể định cấu hình mối quan hệ với các tổ chức bên ngoài và các máy chủ cục bộ hiện có. Lưu ý rằng một số tính năng yêu cầu đăng ký Azure AD cao cấp.

✅ Mọi người cũng xem : thanh lọc cơ thể là gì

Bảo mật tài khoản và nội dung cho doanh nghiệp

Các dịch vụ Microsoft 365 được thiết kế để bảo mật theo mặc định. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi đối với cài đặt mặc định để đạt được sự cân bằng thích hợp giữa bảo mật và tiện lợi. Các dịch vụ Microsoft 365 được thiết kế để bảo mật theo mặc định. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi đối với cài đặt mặc định để đạt được sự cân bằng thích hợp giữa bảo mật và tiện lợi.

Đầu tiên, hãy bật xác thực đa yếu tố bằng cách đăng nhập vào cổng Azure Active Directory với tư cách là quản trị viên toàn cầu. Mỗi người dùng cần cung cấp phương tiện liên lạc thay thế, chẳng hạn như số điện thoại để nhận tin nhắn SMS. Các Microsoft Authenticator ứng dụng đặc biệt hữu ích như một phương tiện chính để tạo ra mã dùng một lần hoặc nhận thông báo đẩy cho đăng nhập vào dịch vụ Office 365. Đầu tiên, hãy bật xác thực đa yếu tố bằng cách đăng nhập vào cổng Azure Active Directory với tư cách là quản trị viên toàn cầu. Mỗi người dùng cần cung cấp phương tiện liên lạc thay thế, chẳng hạn như số điện thoại để nhận tin nhắn SMS. Các Microsoft Authenticator ứng dụng đặc biệt hữu ích như một phương tiện chính để tạo ra mã dùng một lần hoặc nhận thông báo đẩy cho đăng nhập vào dịch vụ Office 365.

Tiếp theo, bật đặt lại mật khẩu tự phục vụ. Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến tùy chọn này trong phần Bảo mật & Quyền riêng tư của Cổng thông tin quản trị Microsoft 365. Tiếp theo, bật đặt lại mật khẩu tự phục vụ. Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến tùy chọn này trong phần Bảo mật & Quyền riêng tư của Cổng thông tin quản trị Microsoft 365.

Tư vấn chọn gói Microsoft 365 phù hợp

Nếu đã dành nhiều thời gian nghiên cứu nhưng vẫn chưa tìm được gói phù hợp thì có thể liên hệ với MM Group – chúng tôi vừa là đối tác dịch vụ Goolge Workspace, Microsoft 365  và Zoho Workplace và đã có hơn 10 năm phục vụ thị trường này. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm giải pháp phù hợp nhất với quy mô và tình hình doanh nghiệp hiện tại. Nếu đã dành nhiều thời gian nghiên cứu nhưng vẫn chưa tìm được gói phù hợp thì có thể liên hệ với MM Group – chúng tôi vừa là đối tác dịch vụ Goolge Workspace, Microsoft 365  và Zoho Workplace và đã có hơn 10 năm phục vụ thị trường này. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm giải pháp phù hợp nhất với quy mô và tình hình doanh nghiệp hiện tại.

Liên hệ với MM Group tại đây.

Đội ngũ MM Group sẵn sàng hỗ trợ bạn! Đội ngũ MM Group sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Microsoft Teams và Zoom đều đang là 2 đại diện xứng tầm trong thế giới UCaaS (Unified communications as a service) với chức năng cốt… Microsoft Teams và Zoom đều đang là 2 đại diện xứng tầm trong thế giới UCaaS (Unified communications as a service) với chức năng cốt…

Office 365 và Microsoft 365 đi kèm với một danh sách đầy đủ các công cụ để giúp bạn và đồng nghiệp làm việc hiệu… Office 365 và Microsoft 365 đi kèm với một danh sách đầy đủ các công cụ để giúp bạn và đồng nghiệp làm việc hiệu…

Các ứng dụng trong Microsoft Teams là vũ khí bí mật mà Microsoft sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng và tích hợp… Các ứng dụng trong Microsoft Teams là vũ khí bí mật mà Microsoft sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng và tích hợp…

Các câu hỏi về office 365 business là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê office 365 business là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết office 365 business là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết office 365 business là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết office 365 business là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về office 365 business là gì

Các hình ảnh về office 365 business là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về office 365 business là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về office 365 business là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment