Nước giặt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Nước giặt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Nước giặt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nước giặt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES”

Đánh giá về Nước giặt tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JESNước giặt tiếng Anh là gì? Muốn biết từ này viết thế nào trong tiếng Anh thì theo dõi bài viết này của JES nhé!

Ý nghĩaVí dụ
Washing liquidnước giặtWashing liquid is a liquid used in a washing machineto wash clothes.

Vì đây là danh từ ghép nên sẽ phát âm tách biệt. Có hai cách để nói từ washing theo tiếng Anh – Anh (BrE) và Anh – Mỹ (NAmE), còn từ liquid thì chỉ có một cách đọc, cụ thể theo từ điển Oxford như sau:

  • Giọng Anh – Anh (BrE): /ˈwɒʃɪŋ/ /ˈlɪkwɪd/
  • Giọng Anh – Mỹ (NAmE): /ˈwɑːʃɪŋ/ /ˈlɪkwɪd/

Dưới đây là một vài ví dụ minh họa để các bạn hiểu rõ hơn cách dùng và vị trí của từ trong câu:

  1. Add your clothes to the machine and measure washing liquid with the dosing ball. (Cho quần áo vào máy giặt và đong nước giặt bằng cách dùng quả cầu định lượng)
  2. Washing liquid is easy to pour and work great for spot-cleaning grease stains and ground-in dirt. (Nước giặt thì dễ đổ và hoạt động hiệu quả để làm sạch tại chỗ các vết dầu mỡ và bụi bẩn)
  3. Washing liquid for top-loading machine is invented to work effectively in a high-water environment. (Nước giặt cho máy giặt cửa trên được phát minh để hoạt động hiệu quả trong môi trường thường xuyên nước)

Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc tìm lời giải đáp cho câu hỏi nước giặt tiếng Anh là gì.Các câu hỏi về nước giặt quần áo tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước giặt quần áo tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment