PHÂN BIỆT CÁC LOẠI NỒNG ĐỘ NƯỚC HOA

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi mychi

Bài viết PHÂN BIỆT CÁC LOẠI NỒNG ĐỘ NƯỚC HOA thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu PHÂN BIỆT CÁC LOẠI NỒNG ĐỘ NƯỚC HOA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “PHÂN BIỆT CÁC LOẠI NỒNG ĐỘ NƯỚC HOA”

Đánh giá về PHÂN BIỆT CÁC LOẠI NỒNG ĐỘ NƯỚC HOA


Xem nhanh
Chào mọi người, mình là Hoàng đây. Mọi người nhớ subcribe kênh để cập nhật những video mới nhất nhé 😀

Mua nước hoa xách tay Pháp tại:
- https://www.instagram.com/xxiv.perfumebar/
- https://www.facebook.com/xxiv.fragrance/

Tham khảo blog về nước hoa:
https://www.xxivstore.com/

Liên hệ mình:
Facebook: https://fb.com/dha.family2427
Email: [email protected]
Instagram: @viethoang2411

Phần lớn bạn chọn mua nước hoa chính hãng sẽ quan tâm đến độ lưu hương của loại nước hoa mình yêu thích, những tầng hương liệu đặt bao quanh sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn và trở nên lôi cuốn hơn trong mắt những người xung quanh mình. Đặc biệt là những người khác phái.

Dù cho bạn là giới tính, thì hãy chọn một loại nước hoa quyến rũ cũng là quyền của bạn. có khả năng bạn vẫn thường nhìn thấy những cái tên như Extrait, Eau de Parfum, Eau de Toilette hay là Cologne khi bắt gặp một chai nước hoa đang tỏa sáng lung linh trong một cửa hàng hoặc đâu đó vô tình yêu bắt gặp, hay dễ dàng là trên bàn điểm của một người nào đó mà bạn. Các cụm từ đó là tên gọi thang đo nồng độ của từng loại nước hoa cao cấp. Hay, cũng có thể nói là, những cái tên này giúp bạn biết có bao nhiêu mùi hương hòa vào lớp cấu trúc dịch vụ, lớp hương sóng sánh trong chai nước hoa phổi linh kia.

Cùng khởi đầu với những chai nước hoa có chữ Eau trước tên, chữ Eau này, trong tiếng Pháp có nghĩa là nước. Sau đây, Perfume World sẽ cùng bạn kinh qua thang nồng độ dưới đây:

Eau de Cologne (hay là Cologne): có chứa từ 2 – 5% tinh dầu nước hoa.

Eau de Toilette: có chứa từ 4 – 10% tinh dầu nước hoa.

Eau de Parfum: có chứa từ 8 – 15% tinh dầu nước hoa.

Extrait (hoặc là Parfum hay Extract): có chứa 15 – 25% tinh dầu nước hoa.

Eau Fraiche: có chứa ít hơn 3% là tinh dầu nước hoa.

Soie de Parfum: 15 – 18% tinh dầu nước hoa.

Perfume oil: 15 – 30% có chứa cốt tinh dầu nước hoa.

Nồng độ Perfume oil là một loại rất hiếm gặp, vì vậy, giá cả của nó sẽ đắt đỏ hơn bình thường, nên các bạn nên thận trọng khi mua loại nước hoa có nồng độ này. Hơn nữa, mùi hương của nước mang nồng độ Perfume oil sẽ gắt hơn bình thường, nên bạn hãy thử kỹ trước khi quyết liệt chọn mua nha.

 

Khi các nhà thiết kế nước hoa cho ra đời hàng trăm mùi hương khác nhéu chỉ từ một dòng nguyên liệu của mùi nước hoa nguyên bản. Ví dụ, một chai nước hoa Eau de Parfum của dòng nước hoa cao cấp chanel sẽ khác với một chai nước hoa Eau de Toilette của cùng dòng này. Sự khác biệt này đến từ các “nốt” hương được xếp đặt tinh tế tùy vào từng loại nước hoa và nồng độ khác nhéu. Cùng là một dòng nhưng với chai nước hoa Parfum bạn có thể cảm nhận các nốt hương giữa mạnh mẽ hơn với sự ngọt ngào của chocolate, hoa chuông hay hương cam. Nhưng với một chai Toilette bạn sẽ thấy mùi hương cũ của Parfum bỗng trở nên ngọt ngào nhẹ nhàng hơn rất thường xuyên. Vậy cách duy nhất để chọn được một mùi hương vừa ý đó chính là thử nghiệm bằng chính giác quan của mình.

Khi bạn chọn nước hoa, cho dù là nước hoa nam, hay nước hoa nữ, điều quan trọng là mùi hương bạn thích thay vì mùi hương “ngọt hơn” hay mùi hương “trang trọng” hơn. Thông thường, nên chọn mua nước hoa ở những nơi uy tín. nuochoatot.com tự hào là nhà phân phối uy tín, chất lượng của tất cả những thương hiệu nước hoa cao cấp trên toàn thế giới. Đến với công ty chúng tôi, bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm. Cho dù là nước hoa EDP, hay nước hoa EDT, chỉ cần là nước hoa thật, bạn vẫn sẽ thể hiện được cá tính của mình.Các câu hỏi về nồng độ nước hoa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nồng độ nước hoa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment