Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa” Bài viết Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Non-executive director là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Xem nhanh
✪✪✪✪✪ http://www.theaudiopedia.com ✪✪✪✪✪

What is NON-EXECUTIVE DIRECTOR? What does NON-EXECUTIVE DIRECTOR mean? NON-EXECUTIVE DIRECTOR meaning - NON-EXECUTIVE DIRECTOR definition - NON-EXECUTIVE DIRECTOR explanation.

Source: Wikipedia.org article, adapted under https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/ license.

A non-executive director (abbreviated to non-exec, NED or NXD) or external director is a member of the board of directors of a company or organisation who does not form part of the executive management team. They are not employees of the company or affiliated with it in any other way and are differentiated from inside directors, who are members of the board who also serve or previously served as executive managers of the company (most often as corporate officers). However they do have the same legal duties, responsibilities and potential liabilities as their executive counterparts.

Non-executive directors are directors who act in advisory capacity only. Typically, they attend monthly board meetings to offer the benefit of their advice and serve on committees concerned with sensitive issues such as the pay of the executive directors and other senior managers; they are usually paid a fee for their services but are not regarded as employees.

All directors should be capable of seeing company and business issues in a broad perspective. Nonetheless, non-executive directors are usually chosen because of their independence and initiatives, and are of an appropriate caliber and have particular personal qualities.

Định nghĩa non-executive director là gì?

Non-executive director là Giám đốc không điều hành. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Non-executive director – một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh. Non-executive director là Giám đốc không điều hành. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Non-executive director – một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Thuật ngữ kinh doanh A-Z

✅ Mọi người cũng xem : 1000 cái nhảy dây bao nhiêu calo

Giải thích ý nghĩa

Giám đốc của một công ty người không phải là một giám đốc điều hành và do đó không làm việc, không tham gia vào công tác quản lý ngày-to-ngày của công ty. Anh ta hoặc cô thường tham gia vào việc lập kế hoạch và xây dựng chính sách, và đôi khi bao gồm cho vay uy tín cho công ty do đứng của mình trong cộng đồng. giám đốc không điều hành được kỳ vọng để theo dõi và thách thức hiệu suất của các giám đốc điều hành và quản lý, và hãy đứng dậy quyết tâm vì lợi ích của công ty và các cổ đông của mình. Chúng thường được tổ chức đều phải chịu trách nhiệm là giám đốc điều hành dưới yêu cầu luật nhất định như pháp luật về thuế. Còn được gọi là giám đốc đối ngoại, giám đốc độc lập, giám đốc bên ngoài, hoặc đạo diễn nói chung. Giám đốc của một công ty người không phải là một giám đốc điều hành và do đó không làm việc, không tham gia vào công tác quản lý ngày-to-ngày của công ty. Anh ta hoặc cô thường tham gia vào việc lập kế hoạch và xây dựng chính sách, và đôi khi bao gồm cho vay uy tín cho công ty do đứng của mình trong cộng đồng. giám đốc không điều hành được kỳ vọng để theo dõi và thách thức hiệu suất của các giám đốc điều hành và quản lý, và hãy đứng dậy quyết tâm vì lợi ích của công ty và các cổ đông của mình. Chúng thường được tổ chức đều phải chịu trách nhiệm là giám đốc điều hành dưới yêu cầu luật nhất định như pháp luật về thuế. Còn được gọi là giám đốc đối ngoại, giám đốc độc lập, giám đốc bên ngoài, hoặc đạo diễn nói chung.

✅ Mọi người cũng xem : vi sinh trị mụn là gì

Definition – What does Non-executive director mean

Non-working director of a firm who is not an executive director and, therefore, does not participate in the day-to-day management of the firm. He or she is usually involved in planning and policy making, and is sometimes included to lend prestige to the firm due to his or her standing in the community. Non-executive directors are expected to monitor and challenge the performance of the executive directors and the management, and to take a determined stand in the interests of the firm and its stakeholders. They are generally held equally liable as the executive directors under certain statutory requirements such as tax laws. Also called external director, independent director, outside director, or director at large. Non-working director of a firm who is not an executive director and, therefore, does not participate in the day-to-day management of the firm. He or she is usually involved in planning and policy making, and is sometimes included to lend prestige to the firm due to his or her standing in the community. Non-executive directors are expected to monitor and challenge the performance of the executive directors and the management, and to take a determined stand in the interests of the firm and its stakeholders. They are generally held equally liable as the executive directors under certain statutory requirements such as tax laws. Also called external director, independent director, outside director, or director at large.

Source: non-executive director là gì? Business Dictionary

Các câu hỏi về non-executive director là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê non-executive director là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết non-executive director là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết non-executive director là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết non-executive director là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về non-executive director là gì

Các hình ảnh về non-executive director là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về non-executive director là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về non-executive director là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment