Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại | vietvan.vn – vietvan.vn

Cập nhật ngày 24/02/2023 bởi mychi

Bài viết Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại | vietvan.vn – vietvan.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại | vietvan.vn – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại
Bài viết Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại | vietvan.vn – vietvan.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại | vietvan.vn – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại

Đánh giá về Non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại | vietvan.vn – vietvan.vn


Xem nhanh
#logistics #commercialinvoice #hoadon
EPISODE 40 - COMMERCIAL INVOICE LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐỌC - HIỂU | WORLDCRAFT LOGISTICS

Commercial Invoice tiếng việt là Hóa đơn thương mại, đây là một trong những chứng từ quan trọng trong thương mại quốc tế. Hãy xem đến hết video để nắm được những thông tin chi tiết về loại chứng từ này nhé!

Cụ thể:
00:00​ Mở đầu
00:30 1.Commercial Invoice là gì?
01:07 2.Thông tin phải có trên CI
01:18 3.Mục đích
02:30 4.Hướng dẫn đọc - hiểu
07:39 5.Một số lỗi cần tránh
08:45 6.Sự khác nhau giữa Proforma invoice (PI) và Commercial invoice (CI)
10:40 Kết

Worldcraft Logistics TV Vietnam là kênh chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Hy vọng những video của chúng mình sẽ hữu ích với những bạn quan tâm hoặc đang học về Logistics và mong muốn làm việc trong ngành này.

Đừng quên follow các trang sau đây của Worldcraft Logistics để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!
Facebook: https://www.facebook.com/worldcraftlo...
Instagram: https://www.instagram.com/worldcraftl...
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJVSFyfm/
———
Bản quyền video thuộc về Worldcraft Logistics.
Vui lòng không re-up.
Email liên hệ: [email protected], [email protected]

Đang đọc: non commercial invoice là gì và thông tin về hóa đơn phi thương mại | Educationuk-vietnam.org in Educationuk-vietnam

Nhập – Xuất công việc Nhập – Xuất công việc

[related_posts_by_tax title=””]

1. Hóa đơn phi mậu dịch là gì?

“Hóa đơn phi thương mại” hiểu đơn giản là “Hóa đơn phi thương mại” – chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu có chức năng mở tờ khai, tờ khai về các vấn đề như giá cả, thuế hải quan nhưng không nhằm mục đích thanh toán giữa người mua và người bán (tức là hóa đơn không phải để thanh toán). “Hóa đơn phi thương mại” hiểu đơn giản là “Hóa đơn phi thương mại” – chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩuchức năng mở tờ khai, tờ khai về các vấn đề như giá cả, thuế hải quan nhưng không nhằm mục đích thanh toán giữa người mua và người bán (tức là hóa đơn không phải để thanh toán).

Hóa đơn phi mậu dịch là gì?

Trong hoạt động xuất nhập khẩu, hóa đơn phi mậu dịch cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng thể hiện thông tin về mặt hàng phi mậu dịch, phương thức giao hàng cũng như điều kiện để hàng hóa được gửi đến tay bạn. khách hàng một cách nhanh nhất và chỉ nhằm mục đích thống kê những thông tin liên quan đến bộ phận kiểm kê hàng hóa của cảng để biết và lưu giữ những thông tin cần thiết cho mặt hàng đang vận chuyển. Hóa đơn phi mậu dịch hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ hình thức thanh toán nào giữa người mua khi nhận hàng (người nhận) và người bán. Trong hoạt động xuất nhập khẩu, hóa đơn phi mậu dịch cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng thể hiện thông tin về mặt hàng phi mậu dịch, phương thức giao hàng cũng như điều kiện để hàng hóa được gửi đến tay bạn. khách hàng một cách nhanh nhất và chỉ nhằm mục đích thống kê những thông tin liên quan đến bộ phận kiểm kê hàng hóa của cảng để biết và lưu giữ những thông tin cần thiết cho mặt hàng đang vận chuyển. Hóa đơn phi mậu dịch hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ hình thức thanh toán nào giữa người mua khi nhận hàng (người nhận) và người bán.

Làm chứng từ xuất nhập khẩu

Vậy sự khác biệt giữa hóa đơn thương nhân và hóa đơn thương nhân là gì? Hãy theo dõi phần còn lại! Vậy sự khác biệt giữa hóa đơn thương nhânhóa đơn thương nhân là gì? Hãy theo dõi phần còn lại!

Hay nhin nhiêu hơn: Thương mại quốc tế là gì? Những điều bạn cần biết về thương mại quốc tế Hay nhin nhiêu hơn: Thương mại quốc tế là gì? Những điều bạn cần biết về thương mại quốc tế

2. So sánh hóa đơn phi thương mại và hóa đơn thương mại

So sánh hóa đơn phi thương mại và hóa đơn thương mại
So sánh hóa đơn phi thương mại và hóa đơn thương mại

Nhìn chung, không có nhiều sự khác biệt giữa hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn thương mại. Và theo nguyên tắc chung, đối với hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn thương mại sẽ không cần phải có chữ ký. Tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp đều xuất hóa đơn và ký tên, đóng dấu để xuất trình với cơ quan chức năng. đại lý hải quan hoặc giữ ở bộ phận kế toán. Vì nó là tài liệu quan trọng, thông tin quan trọng về bài báo, số lượng v.v. Nên in đậm, đặc biệt nên viết bằng chữ và số để thuận tiện cho việc so sánh. Nhìn chung, không có nhiều sự khác biệt giữa hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn thương mại. Và theo nguyên tắc chung, đối với hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn thương mại sẽ không cần phải có chữ ký. Tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp đều xuất hóa đơn và ký tên, đóng dấu để xuất trình với cơ quan chức năng. đại lý hải quan hoặc giữ ở bộ phận kế toán. Vì nó là tài liệu quan trọng, thông tin quan trọng về bài báo, số lượng v.v. Nên in đậm, đặc biệt nên viết bằng chữ và số để thuận tiện cho việc so sánh.

Về mục tiêu, giữa hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn thương mại có sự khác biệt. Nếu hóa đơn phi mậu dịch chỉ được sử dụng để kiểm kê, kê khai giá cả cũng như thuế hải quan đối với các mặt hàng xuất nhập khẩu và không bao hàm việc thanh toán cho người bán thì hóa đơn thương mại cũng không khác gì. Hóa đơn thương mại là chứng từ để thực hiện thanh toán giữa người bán và người mua. Đây là một thủ tục rất quan trọng trong thương mại quốc tế cũng như thực hiện một số thủ tục xuất nhập khẩu. Đồng thời, nó cũng là cơ sở để có thể tính toán chi phí, thanh toán các khoản như cước phí, bảo hiểm (Chip), thuế hải quan, … Hóa đơn thương mại sẽ được lập thành nhiều bản khác nhau và sẽ được sử dụng cho nhiều việc như nộp cho ngân hàng để thanh toán, nộp cho công ty bảo hiểm hoặc hải quan để tính tiền trong khu phi thuế quan và thông quan hàng hóa. Về mục tiêu, giữa hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn thương mại có sự khác biệt. Nếu hóa đơn phi mậu dịch chỉ được sử dụng để kiểm kê, kê khai giá cả cũng như thuế hải quan đối với các mặt hàng xuất nhập khẩu và không bao hàm việc thanh toán cho người bán thì hóa đơn thương mại cũng không khác gì. Hóa đơn thương mạichứng từ để thực hiện thanh toán giữa người bán và người mua. Đây là một thủ tục rất quan trọng trong thương mại quốc tế cũng như thực hiện một số thủ tục xuất nhập khẩu. Đồng thời, nó cũng là cơ sở để có thể tính toán chi phí, thanh toán các khoản như cước phí, bảo hiểm (Chip), thuế hải quan, … Hóa đơn thương mại sẽ được lập thành nhiều bản khác nhau và sẽ được sử dụng cho nhiều việc như nộp cho ngân hàng để thanh toán, nộp cho công ty bảo hiểm hoặc hải quan để tính tiền trong khu phi thuế quan và thông quan hàng hóa.

Việc làm Xuất nhập khẩu tại Hà Nội Việc làm Xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Hóa đơn phi thương mại
Hóa đơn phi thương mại

3. Nội dung của hóa đơn phi mậu dịch (phi mậu dịch hóa đơn)

Hóa đơn phi mậu dịch là chứng từ thể hiện hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp. Do đó, nội dung chính của hóa đơn phi mậu dịch bao gồm các thông tin sau: Hóa đơn phi mậu dịch là chứng từ thể hiện hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp. Do đó, nội dung chính của hóa đơn phi mậu dịch bao gồm các thông tin sau:

– Thông tin về người gửi: Cần ghi rõ họ tên cũng như địa chỉ cụ thể của người gửi, tên nước xuất hàng. – Thông tin về người gửi: Cần ghi rõ họ tên cũng như địa chỉ cụ thể của người gửi, tên nước xuất hàng.

– Thông tin người nhận: Cần có tên công ty kèm theo địa chỉ, số điện thoại để liên hệ gửi hàng. – Thông tin người nhận: Cần có tên công ty kèm theo địa chỉ, số điện thoại để liên hệ gửi hàng.

Nội dung của hóa đơn phi mậu dịch
Nội dung của hóa đơn phi mậu dịch

– Số hóa đơn ghi ngày xuất: Đây là thông tin quan trọng cần có trong hóa đơn phi mậu dịch, do người bán lập và dùng để khai báo hải quan. Ngoài ra, người gửi hoặc người nhận có thể lưu giữ hồ sơ theo số hóa đơn được chỉ định. – Số hóa đơn ghi ngày xuất: Đây là thông tin quan trọng cần có trong hóa đơn phi mậu dịch, do người bán lập và dùng để khai báo hải quan. Ngoài ra, người gửi hoặc người nhận có thể lưu giữ hồ sơ theo số hóa đơn được chỉ định.

– Hóa đơn phi mậu dịch phải thể hiện rõ phương thức vận chuyển, tải hóa đơn (cụ thể bằng đường hàng không hoặc đường biển, đường bộ). Tuy nhiên, không nhất thiết phải ghi rõ tên xe, số chuyến. – Hóa đơn phi mậu dịch phải thể hiện rõ phương thức vận chuyển, tải hóa đơn (cụ thể bằng đường hàng không hoặc đường biển, đường bộ). Tuy nhiên, không nhất thiết phải ghi rõ tên xe, số chuyến.

Điều khoản giao hàng và điều khoản thanh toán cũng phải được ghi rõ ràng trên bản sao Incoterms Các điều khoản thanh toán, phí và thuế là gì? Điều khoản giao hàng và điều khoản thanh toán cũng phải được ghi rõ ràng trên bản sao Incoterms Các điều khoản thanh toán, phí và thuế là gì?

– Hóa đơn phi mậu dịch phải ghi rõ tổng số lượng hàng hóa được đóng gói (đóng gói) của phạm vi bảo hiểm đó bao gồm cả hắc ín. Đây là thông tin quan trọng và cần thiết không bao giờ được thiếu trên hóa đơn phi mậu dịch. – Hóa đơn phi mậu dịch phải ghi rõ tổng số lượng hàng hóa được đóng gói (đóng gói) của phạm vi bảo hiểm đó bao gồm cả hắc ín. Đâythông tin quan trọng và cần thiết không bao giờ được thiếu trên hóa đơn phi mậu dịch.

– Một số thông tin khác như tham khảo, yêu cầu của người bán và người mua. Tuy nhiên, thông tin này không bắt buộc phải có trong hóa đơn phi mậu dịch khi vận chuyển và xuất trình cho hải quan. – Một số thông tin khác như tham khảo, yêu cầu của người bán và người mua. Tuy nhiên, thông tin này không bắt buộc phải có trong hóa đơn phi mậu dịch khi vận chuyển và xuất trình cho hải quan.

Hay nhin nhiêu hơn: Thư tín dụng là gì? Cập nhật thông tin Lc / thư tín dụng Hay nhin nhiêu hơn: Thư tín dụng là gì? Cập nhật thông tin Lc / thư tín dụng

Việc làm Xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh Việc làm Xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

✅ Mọi người cũng xem : trung tuyến là gì

4. Các lưu ý liên quan đến hóa đơn phi mậu dịch

Các lưu ý liên quan đến hóa đơn phi thương mại
Các lưu ý liên quan đến hóa đơn phi thương mại

Khi lập và gửi hóa đơn phi mậu dịch, người bán / người gửi cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau: Khi lập và gửi hóa đơn phi mậu dịch, người bán / người gửi cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

– Thời điểm xuất hóa đơn phi mậu dịch là sau khi hàng hóa đã được gửi đi hoặc hàng hóa đã được đóng gói và lên phương tiện vận chuyển vì chỉ khi đó chúng tôi mới có thông tin chính xác nhất về hàng hóa gửi đi và chúng tôi mới có giá trị. nền tảng. để tính toán các thông số tương ứng. Tuy nhiên, vẫn có một số hóa đơn phi mậu dịch được lập sẵn với hợp đồng ngoại thương là giao hàng nhiều lần và những lần đó đều giống nhau cả về số lượng và giá cả các mặt hàng, mức phí. – Thời điểm xuất hóa đơn phi mậu dịch là sau khi hàng hóa đã được gửi đi hoặc hàng hóa đã được đóng gói và lên phương tiện vận chuyển vì chỉ khi đó chúng tôi mới có thông tin chính xác nhất về hàng hóa gửi đi và chúng tôi mới có giá trị. nền tảng. để tính toán các thông số tương ứng. Tuy nhiên, vẫn có một số hóa đơn phi mậu dịch được lập sẵn với hợp đồng ngoại thương là giao hàng nhiều lần và những lần đó đều giống nhau cả về số lượnggiá cả các mặt hàng, mức phí.

– Hóa đơn phi mậu dịch không giống với Bảng kê hàng hóa Bởi trên thực tế, nếu bạn làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ không có sự nhầm lẫn giữa hai loại giấy tờ này. Tuy nhiên, đối với người mới sẽ dễ bị nhầm lẫn vì cả hai loại giấy tờ này đều do người bán và người nhận làm và hình thức gần giống nhau về các thông tin liên quan. Vì vậy cần hết sức lưu ý vấn đề này để không bị nhầm lẫn giữa 2 loại chứng từ trên làm ảnh hưởng đến quá trình giao thương, vận chuyển hàng hóa. – Hóa đơn phi mậu dịch không giống với Bảng kê hàng hóa Bởi trên thực tế, nếu bạn làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ không có sự nhầm lẫn giữa hai loại giấy tờ này. Tuy nhiên, đối với người mới sẽ dễ bị nhầm lẫn vì cả hai loại giấy tờ này đều do người bán và người nhận làm và hình thức gần giống nhau về các thông tin liên quan. Vì vậy cần hết sức lưu ý vấn đề này để không bị nhầm lẫn giữa 2 loại chứng từ trên làm ảnh hưởng đến quá trình giao thương, vận chuyển hàng hóa.

– Hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn xuất khẩu cũng đa dạng về hình thức và nội dung. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa hai loại giấy tờ này. Vì vậy, cần phải nắm rõ mục đích của các loại giấy tờ để không bị nhầm lẫn và mất thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hóa. – Hóa đơn phi mậu dịch và hóa đơn xuất khẩu cũng đa dạng về hình thứcnội dung. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa hai loại giấy tờ này. Vì vậy, cần phải nắm rõ mục đích của các loại giấy tờ để không bị nhầm lẫn và mất thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

– Khi lập hóa đơn phi mậu dịch phải nhập đầy đủ thông tin vì hải quan có thể bắt lỗi và không chấp nhận nếu hóa đơn ghi sai thông tin hoặc thiếu thông tin quan trọng như hàng nhập khẩu. Trong điều kiện nào, giá của các mặt hàng như thế nào, số lượng, khối lượng hàng hóa, giá tính thuế,… như thế nào? – Khi lập hóa đơn phi mậu dịch phải nhập đầy đủ thông tinhải quan có thể bắt lỗi và không chấp nhận nếu hóa đơn ghi sai thông tin hoặc thiếu thông tin quan trọng như hàng nhập khẩu. Trong điều kiện nào, giá của các mặt hàng như thế nào, số lượng, khối lượng hàng hóa, giá tính thuế,… như thế nào?

– Lưu ý đối với bộ hồ sơ hải quan là tất cả các nội dung sẽ được hải quan kiểm soát rất kỹ lưỡng như tên, địa chỉ người gửi hàng, tên mặt hàng, phương thức vận chuyển, phương thức gửi hàng, điều kiện giao hàng, … nên bạn nhé. cần kiểm tra kỹ mọi thông tin và đảm bảo chính xác trước khi chuyển lại cho hải quan kiểm tra. – Lưu ý đối với bộ hồ sơ hải quan là tất cả các nội dung sẽ được hải quan kiểm soát rất kỹ lưỡng như tên, địa chỉ người gửi hàng, tên mặt hàng, phương thức vận chuyển, phương thức gửi hàng, điều kiện giao hàng, … nên bạn nhé. cần kiểm tra kỹ mọi thông tin và đảm bảo chính xác trước khi chuyển lại cho hải quan kiểm tra.

Tìm việc làm Tìm việc làm

Như vậy, hóa đơn phi mậu dịch có vai trò rất quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu. Mong rằng với những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hóa đơn phi mậu dịch là gì và những vấn đề quan trọng liên quan đến hóa đơn phi mậu dịch. Từ đó áp dụng vào công việc kinh doanh của bạn và mang lại hiệu quả cao nhất! Như vậy, hóa đơn phi mậu dịch có vai trò rất quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu. Mong rằng với những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hóa đơn phi mậu dịch là gì và những vấn đề quan trọng liên quan đến hóa đơn phi mậu dịch. Từ đó áp dụng vào công việc kinh doanh của bạn và mang lại hiệu quả cao nhất!

Các bài tham khảo: FCR trong các lĩnh vực khác nhau là gì? Cùng nội dung liên quan Các bài tham khảo: FCR trong các lĩnh vực khác nhau là gì? Cùng nội dung liên quan

Tìm việc nhanh chóng

tiếng riu ríuChia thành VK ‘); $ (‘# js_share’). append (” “); $ (‘# box-social’). addClass (‘share’);}}); $ (” # see_more “). click (function () if ($ (this) .attr (‘data – ) id ‘)! = “”) $ .get (‘ ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8577 & cateid = 143 & begin = ‘+ $ (this) .attr (‘ data-id ‘), function (to data) $ (‘. see_more_blog’). append (data); var x = parseInt ($ (“# see_more”). attr (‘data-id’)) + 1; $ (“# see_more” ). attr (“data -id”, x););); $ (“show_cm”). click (function () $ (this) .hide (); $ (“. hiden_cm”). show (); $ (“.ct_cm”). removeClass (“hiden_dtblog”);); (); $ (“. ct_cm”). addClass (“hidden_dtblog”);}); $ (“. show_cd”) . click (function () $ (this) .hide (); $ (“. hiden_cd”) .show (); $ (“. chude”). removeClass (“hiden_dtblog”);); $ (“. hiden_cd “) .click (function () $ (this) .hide (); $ (‘. show_cd’). show (); $ (“. chude “). addClass (” hidden_dtblog “);); tiếng riu ríuChia thành VK ‘); $ (‘# js_share’). append (” “); $ (‘# box-social’). addClass (‘share’);}}); $ (” # see_more “). click (function () if ($ (this) .attr (‘data – ) id ‘)! = “”) $ .get (‘ ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8577 & cateid = 143 & begin = ‘+ $ (this) .attr (‘ data-id ‘), function (to data) $ (‘. see_more_blog’). append (data); var x = parseInt ($ (“# see_more”). attr (‘data-id’)) + 1; $ (“# see_more” ). attr (“data -id”, x););); $ (“show_cm”). click (function () $ (this) .hide (); $ (“. hiden_cm”). show (); $ (“.ct_cm”). removeClass (“hiden_dtblog”);); (); $ (“. ct_cm”). addClass (“hidden_dtblog”);}); $ (“. show_cd”) . click (function () $ (this) .hide (); $ (“. hiden_cd”) .show (); $ (“. chude”). removeClass (“hiden_dtblog”);); $ (“. hiden_cd “) .click (function () $ (this) .hide (); $ (‘. show_cd’). show (); $ (“. chude “). addClass (” hidden_dtblog “););

READ  Like page là gì? Những điều thú vị nên biết khi like page | Educationuk-vietnam.org
Xem thêm:
  • Review sách Đồng Tiền Hạnh Phúc | Educationuk-vietnam.org
  • Thủ Tục Ly Hôn Theo Quy Định Tòa Án Mới Nhất Năm 2022 | Educationuk-vietnam.org
  • Các tia sáng tím kích thích A. Sự tổng hợp cacbohiđrat | Educationuk-vietnam.org
  • Tạo niềm vui trong cuộc sống bằng những việc làm hằng ngày | Educationuk-vietnam.org
  • Giáo trình kinh tế xây dựng PDF | Educationuk-vietnam.org


Các câu hỏi về non commercial invoice là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê non commercial invoice là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết non commercial invoice là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết non commercial invoice là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết non commercial invoice là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về non commercial invoice là gì


Các hình ảnh về non commercial invoice là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về non commercial invoice là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về non commercial invoice là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment