Nổi cộm trong mí mắt trên, không đau, vẫn nhìn được bình thường là bệnh gì? – Bệnh Viện Quân Y 175

Cập nhật ngày 28/07/2022 bởi mychi

Bài viết Nổi cộm trong mí mắt trên, không đau, vẫn nhìn được bình thường là bệnh gì? – Bệnh Viện Quân Y 175 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Nổi cộm trong mí mắt trên, không đau, vẫn nhìn được bình thường là bệnh gì? – Bệnh Viện Quân Y 175 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nổi cộm trong mí mắt trên, không đau, vẫn nhìn được bình thường là bệnh gì? – Bệnh Viện Quân Y 175”
Các câu hỏi thường gặp › Danh mục đơn: Bệnh lý mắt › Nổi cộm trong mí mắt trên, không đau, vẫn nhìn được bình thường là bệnh gì?
0 Đồng ý Không đồng ý
Nguyễn Anh Kiệt Nhân viên hỏi 3 năm trước

Thưa bác sĩ.
Cháu 18 tuổi. Hôm nay sau khi ngủ dậy cháu thấy trong mắt nổi cộm rất khó chịu. Lúc soi gương cháu thấy trong phần mí bên mắt phải (ở mí trên ạ) có nổi 1 hạt cộm khoảng 0,3cm (đỉnh hạt cộm khoảng 0,1cm), có màu đỏ bình thường như những chỗ khác, không đau và cháu vẫn nhìn được bình thường. Nhưng lúc ngủ rất gây khó chịu ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi là mắt cháu bị làm sao và có nguy hiểm không ạ? Có cách chữa không ạ? Nếu tự khỏi thì mất bao lâu ạ và có tái phát không ạ?

Cảm ơn bác sĩ !Các câu hỏi về mụn ở mắt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mụn ở mắt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mụn ở mắt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mụn ở mắt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mụn ở mắt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mụn ở mắt là gì


Các hình ảnh về mụn ở mắt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về mụn ở mắt là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về mụn ở mắt là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment