NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của NNN từ đâu

Cập nhật ngày 29/07/2022 bởi mychi

Bài viết NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của NNN từ đâu thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của NNN từ đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của NNN từ đâu”

NNN là ngày gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Tại sao lại có trào lưu này? Vậy để hiểu hơn về thuật ngữ này thì mời các bạn theo dõi bài viết sau để bạn biết thêm thông tin nhé.

nnn là gì
No Nut November là gì?

Contents

 • 1 No Nut November là gì?
 • 2 Nguồn gốc của No Nut November là gì?
 • 3 Luật chơi và quy tắc của No Nut November
 • 4 Tại sao No Nut November lại trở nên phổ biến?
 • 5 Mục đích của thử thách No Nut November
 • 6 Tham gia thử thách No Nut November có nên không?

No Nut November là gì?

No Nut November có nghĩa là tháng 11 không có tình dục, đây là một thử thách ở trên mạng xã hội đòi hỏi người chơi phải tuyệt đối là “thanh tịnh” trong suốt 30 ngày của tháng đó. No Nut November được viết tắt là NNN hoặc là 3N. Đây sẽ được xem là một thách rất thức khó nhằn với người đàn ông khi muốn tham gia. 

Người tham gia buộc phải “ăn chay” trong 30 ngày của tháng 11. Tuyệt đối là phải kiêng cữ và không được đụng chạm, không được “tự sướng”, không cho cậu bé có cơ hội “ra”. Thử thách này sẽ bắt đầu từ 01/11 và nó sẽ kết thúc vào 0h00p của ngày 1/12. 

Có rất nhiều người cho rằng nếu người tham gia chiến thắng thử thách cơ thể sẽ đạt đến được một cảnh giới thượng thừa. Cơ thể và cả trí lực sẽ đạt đến được một trạng thái vô cực, và vượt lên trên khái niệm của con người tầm thường.

nnn là ngày gì
NNN là ngày gì?

Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Vào 3/11/2011 một game thủ với cái nickname là bicboi6969696969 đã đưa ra thách thức và kêu gọi anh em game thủ ở trên Urban Dictionary với các tiêu đề “No Nut November”. Qua đó, có thể mô tả về chuyện là sẽ “không tự sướng trong tháng 11”. Tưởng là một trò chơi quái đản nhưng mà nó lại được nhiều anh em game thủ hưởng ứng một cách rất nhiệt tình. 

Vào ngày 1.11.2017 lại có một nickname trên Twitter đã tweet với nội dung là “Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat like it owes me money” (Tạm dịch ra bằng tiếng Việt nghĩa là: Còn chưa được 1 ngày tham gia thử thách No Nut November mà tôi đã “sóc lọ” giống như là nó đang nợ tiền của tôi vậy”)

Status sau đó thì đã được liên kết với cộng đồng của NoFap trên Reddit nhằm mục đích khuyến khích các thành viên là không được “tự sướng” trong tháng 11 này. Dần dần thì lời kêu gọi này nhận được khá là nhiều tín hiệu với mục đích ủng hộ trong cộng đồng game. Chủ đề đó đã được khoảng 33.100pts (88% lượt vote) cùng với 1.200 bình luận chỉ trong vòng 1 tuần ngay sau đó. 

Kể từ lúc đó, những trò đùa và cả thử thách liên quan đến việc No Nut November và nó được bắt đầu khá phổ biến với các cư dân mạng. Chủ đề này đã được cộng đồng mạng đón nhận và nó không chỉ trong nước mà còn phổ biến ra cả thế giới. Những người mà tham gia thử thách thì thường sẽ viết lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày khi mà thực hiện và sẽ nhận được các bình luận mang tính hài hước, vui vẻ. 

ngày nnn là ngày gì
Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Cho đến khoảng tháng 11/2018, thử thách này lại đã trở thành một trào lưu thu hút một lượng lớn các cư dân mạng của cả thế giới. Số lượng các thành viên của cộng đồng r/NoNutNovember này trên Reddit tăng từ 16.500 lên 52.000 chỉ sau khoảng 1 năm phát động. 

Còn ở Việt Nam thì những trò đùa cùng với thử thách này được bắt đầu biết đến và chia sẻ trong một vài cộng đồng khá là nhỏ và nó sử dụng như những meme để giải trí. 

Hiện tại, No Nut November đã được lan rộng hơn với mục đích là gây quỹ để có thể hỗ trợ các bệnh nhân bị ung thư trên khắp thế giới. 

Những thách thức “bựa” đến vậy thì có thu hút được bạn không? Có muốn thử một lần cho biết không nào?

Luật chơi và quy tắc của No Nut November

luật chơi quy tắc nnn
Luật chơi và quy tắc của No Nut November

Luật chơi cũng như là quy tắc của thử thách này rất đơn thuần và nó không hề phức tạp. Cái tên của trò chơi này đã nói lên được tất cả. Người chơi khi mà tham gia thử thách này sẽ cần phải: 

 • Ngừng làm bạn cùng với đôi bàn tay mình, đồng thời bạn phải “nhịn” các hoạt động quan hệ tình dục liên tục trong 30 ngày của tháng 11.
 • Bạn có thể xem phim “con heo”, nhưng tuyệt đối là bạn không được… “bắn”. Oh My god!
 • Mỗi một lần duy nhất trong tháng thì bạn sẽ được mộng tinh. Luật này ra có vẻ là cho vui thôi chứ cái này thì anh em lại rất khó để kiểm soát. 
 • Vượt qua đủ được 30 ngày tháng 11 chạm đích đến là 0h ngày 1/12, bạn sẽ là người chiến thắng và được vinh danh… bởi vì chính bản thân của mình. Anh em có tin là mình làm được chứ.

Quả thực là điều này rất là khó nhằn với nhiều người. Một số các trang web đen xxx còn thống kê là có bao nhiêu người đã bỏ cuộc bởi không thể nào chịu nổi được sự “thanh tịnh” này. Kết quả mà bạn thu được khá phũ phàng chỉ trong khoảng 1-2 ngày đầu tiên có đến hơn 100 triệu người thuộc vào phái mạnh đều đầu hàng. Tuy nhiên là kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Tại sao No Nut November lại trở nên phổ biến?

nnn phổ biến
Tại sao No Nut November lại trở nên phổ biến?

No Nut November tại sao lại trở nên phổ biến và sao nó lại trở thành trào lưu như vậy:

 • Internet và tất cả các trang mạng xã hội ngày càng phát triển giúp cho nhiều người nhanh chóng biết được thông tin nhanh hơn và nó được chia sẻ, lan tỏa đến nhiều người. 
 • Ít người tham gia thử thách này mà có thể hoàn thành được. (Có nhiều người chia sẻ rằng khi ngừng thủ dâm đã thấy rằng cuộc sống này trở nên khó khăn và bản thân họ không còn là mình nữa).

Theo như một nghiên cứu chỉ ra được rằng thủ dâm là do ham muốn, để có thể giải tỏa được căng thẳng và cảm giác buồn chán, giúp cho bạn có thể thư giãn bởi mối quan hệ trong tình cảm không được như mong muốn. Khi mà đạt đến cực khoái sẽ giúp bạn giải phóng được endorphin – đây là một chất hóa học giúp bạn tạo ra được cảm xúc tích cực và vui vẻ hơn nhiều. Tuy nhiên là, nếu như không kiểm soát được hành vi của bản thân này mà thực hiện nó quá nhiều lần, thì nó sẽ trở thành thói quen và sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng xấu về cả tâm lý và sức khỏe. 

Tất cả điều này đều cho thấy rằng bản chất của vấn đề “tự sướng” là không xấu. Nhưng chính vì tần suất, và cả thói quen của mọi người nó sẽ quyết định đến chuyện này là có lợi hay là có hại. Và cũng chính bởi vì những lý do này mà rất nhiều người tham gia thử thách thường rất khó để có thể chiến thắng được bản thân.

Mục đích của thử thách No Nut November

thử thách nnn
Mục đích của thử thách No Nut November

Xuất phát từ điểm của thử thách này mang tính chất là một trò đùa. Nhưng khi trải qua một thời gian thì No Nut November đã phổ biến và nó là một phong trào rất nghiêm túc và đang trở thành một sự kiện có ý nghĩa và có mục đích rõ ràng.

Với mục đích đơn thuần của No Nut November là thử thách vượt qua được chính mình. Trải qua được 1 tháng thanh tịnh sẽ giúp bạn kiểm soát được bản thân tốt hơn. Nhiều người cho rằng, nếu như vượt qua được thử thách No Nut November thì bạn sẽ có một cơ thể đạt được sức mạnh tối thượng. Trí não và về tâm hồn thuần khiết.

Tham gia thử thách No Nut November có nên không?

tham gia nnn
Tham gia thử thách No Nut November có nên không?

Chẳng may nếu như giữa đường bị thất bại thì bạn cũng không ảnh hưởng gì? Quan trọng là bạn đã dám thử và nếu như mình thích thì mình cứ việc cầm “súng” lên để chiến thôi.

Tham gia thử thách này đồng nghĩa với việc là bạn sẽ phải dừng mọi hoạt động tình dục trong vòng 30 ngày. Bạn có thể xem phim người lớn nhưng cậu bé thì không được “xuất binh”.

Trên thực tế, việc này không gây ra ảnh hưởng gì đến với sức khỏe, nhưng nó cũng không mang đến gì tốt cả. Mục đích là thử thách đến sự kiên nhẫn cùng với bản thân của chính bạn mà thôi. Nếu như mà sau vài tuần bạn có cảm giác là không thể nào kiên nhẫn và chịu đựng thì bạn cứ tự nhiên giải ngũ thôi. Cũng coi như bạn đã thua thử thách này và không có vấn đề gì xảy ra cả. 

Nếu như bạn làm được và hoàn thành được thử thách “No Nut November” này sau 30 ngày trong tháng 11. Thì bạn cũng đã đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực cùng với cơ thể thuần khiết.

Trên đây là thông tin về nnn là gì? mà các bạn có thể tham khảo. Nếu có vấn đề thắc mắc cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một cách kịp thời nhất.Các câu hỏi về ngày nnn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày nnn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngày nnn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày nnn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày nnn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngày nnn là gì


Các hình ảnh về ngày nnn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ngày nnn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về ngày nnn là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment