Hiểu đúng về lòng tin trong tình yêu | ELLE

Cập nhật ngày 10/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hiểu đúng về lòng tin trong tình yêu | ELLE thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Hiểu đúng về lòng tin trong tình yêu | ELLE trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hiểu đúng về lòng tin trong tình yêu

Đánh giá về Hiểu đúng về lòng tin trong tình yêu | ELLE


Xem nhanh
Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tourNgười ta vẫn hay đùa rằng, khi một phụ nữ không thấy bạn trai hay chồng trả lời tin nhắn trong vòng năm phút, có thể nàng đã kịp nghĩ ra năm mươi kịch bản kịch tính: Anh ấy đang ở với ai? Người đó tại sao lại quan trọng hơn nàng? Tại sao anh không thể dứt ra một vài giây để nhắn lại cho nàng vài chữ? Tuy nhiên, trên thực tế, không phải chỉ có phụ nữ mới trải qua những giây phút kịch tính như vậy. Cảm giác nghi ngờ, mất lòng tin, ghen tuông trong tình yêu xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới.

Niềm tin là cơ sở căn bản và quan trọng của mọi mối quan hệ, tuy nhiên trong tình yêu nam nữ, thế nào là tin tưởng lẫn nhau có rất nhiều cách để hiểu. Liệu đó có phải là việc chắc chắn và tuyệt đối tin tưởng vào người kia dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra? Hay niềm tin có thể bao gồm cả những phút giây nghi ngờ, những lúc lung lay và vội vàng đi tìm một lời xác nhận? Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, bất cứ cặp đôi nào cũng phải thừa nhận rằng việc vun đắp niềm tin giữa hai trái tim yêu chính là một phần quan trọng để có một mối quan hệ lãng mạn tốt đẹp và hạnh phúc.

tình yêu lãng mạn của cặp đôi

Tại sao người ta không tin nhau?

Người ta thường đổ lỗi vì tính cách của cá nhân cho việc không đủ niềm tin trong tình yêu. Quả thật là có một số người bước vào một mối quan hệ với bản tính hay nghi ngờ, hay ghen tuông, suy diễn. Tuy nhiên, việc đổ lỗi cho bản chất của các cá nhân là khá bất công, vì trên thực tế việc mất lòng tin trong một mối quan hệ có thể là hệ quả của nhiều vấn đề nảy sinh sau một thời gian ở bên nhau.

Có nhiều cặp đôi đã bắt đầu tương đối bằng phẳng, nhưng cuộc sống khó đoán và rất nhiều yếu tố bên ngoài có thể khiến con đường yêu của họ không chỉ có thảm nhung và hoa hồng. Một vài tình huống thử thách có thể xuất hiện dọc con đường phát triển tình cảm lãng mạn của cặp đôi. Chẳng hạn, nếu một trong hai người thuộc nhóm đặc biệt hấp dẫn với người khác. Việc bạn đã nên đôi nên cặp với ai đó không có nghĩa rằng những người hâm mộ, có tình cảm với bạn ngừng thể hiện tình cảm với bạn. Nhiều khi, những đối tượng kia có cách thể hiện quá đà hoặc cố tình thách thức người còn lại, khiến cảm giác ghen tuông đương nhiên sẽ phải xuất hiện.

cặp đôi cùng ngắm mặt trời lặn

Bên cạnh đó, khi tình yêu đòi hỏi sự cam kết tuyệt đối, đôi khi những trái tim yêu có thể muốn giải lao. Dù yêu người kia đến mấy, chẳng có gì đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn không quan tâm đến một ai khác. Sự quan tâm ấy có thể bắt nguồn từ việc ngưỡng mộ nhan sắc, năng lực, hoặc có thể bắt nguồn từ việc mối quan hệ thân tình đã có sẵn từ trước, hoặc có thể đến từ những đồng cảm trong sở thích, cuộc sống. Dù bạn biết chắc rằng trái tim yêu của bạn chỉ dành trọn cho người yêu, nhưng người ấy có thể nhìn vào tình huống với cảm giác hoàn toàn khác. Khi người ta yêu, lẽ thường là ai cũng muốn mình là trung tâm của sự chú ý, quan tâm, là số một bên cạnh gia đình ruột thịt của người mình yêu. Cách cư xử thiếu khéo léo có thể dẫn đến những hiểu lầm khó tránh.

Và cũng có thể, việc mất lòng tin xuất hiện khi thực sự đã có một lỗi lầm xảy ra. Con người có thể gây lỗi lầm, và đôi khi bạn chưa chắc chắn mình thực sự muốn gắn bó với ai đó trọn đời. Hoặc đôi khi, trong một phút yếu lòng, bạn đi lạc khỏi con đường tình yêu mà bản thân từng hứa hẹn sẽ cam kết tuyệt đối. Đến khi giật mình chạy trở ngược lại con đường ấy, bạn sẽ không thể nào mong đợi người yêu sẽ tuyệt đối tin tưởng bạn. Chúng ta có câu thành ngữ “bát nước hắt đi” chính là ẩn dụ hoàn hảo cho những trường hợp này.

cặp đôi đi bên nhau

Dù nguyên nhân thế nào, một khi niềm tin đã bị hao mòn sẽ không tránh khỏi những giây phút khó chịu, cãi vã hoặc hậm hực giữa các cặp đôi. Những trải nghiệm này rõ ràng sẽ khiến cho tình yêu không còn được êm đềm, khoảnh khắc căng thẳng còn nhiều hơn khoảnh khắc lãng mạn, và có thể dẫn đến kết cục tiêu cực nhất: Người ta vẫn còn yêu nhau, nhưng không thể ở cạnh nhau đến trọn đời nữa.

Related Posts

About The Author

Add Comment