Nhượng quyền bưu cục và câu chuyện của những người trong cuộc

Cập nhật ngày 30/07/2022 bởi mychi

Bài viết Nhượng quyền bưu cục và câu chuyện của những người trong cuộc thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Nhượng quyền bưu cục và câu chuyện của những người trong cuộc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhượng quyền bưu cục và câu chuyện của những người trong cuộc”
Nhượng quyền bưu cục và câu chuyện của những người trong cuộc - Ảnh 1.

Anh Đoàn Ngọc Minh và đội ngũ nhân sự J&T Express

Cũng giống như bất kỳ một lĩnh vực startup nào, những khó khăn ban đầu, nhà đầu tư kinh doanh lĩnh vực bưu cục sẽ phải đối mặt là vốn, thói quen khách hàng cũng như chưa hiểu rõ về chiến lược và kinh nghiệm kinh doanh của lĩnh vực chuyển phát.

Tuy nhiên, khi bắt tay với thương hiệu uy tín, nhà đầu tư sẽ giảm bớt nỗi lo khi thừa hưởng quy trình, hệ thống vận hành, nền tảng công nghệ, kho bãi, trung chuyển và được hỗ trợ về đào tạo, tính toán kế hoạch đạt lợi nhuận từ công ty mẹ. Vì vậy, để đạt được thành công, nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn nhà đồng hành.

Một nhà đầu tư kinh doanh bưu cục nhượng quyền với J&T Express tại Tuy Hòa, Phú Yên, chị Kim Kiều cho biết chi phí đầu tư ban đầu chị bỏ ra không thực sự là gánh nặng bởi nhìn thấy sau đó là cơ hội và sự phát triển bền vững của mô hình kinh doanh này.

Đến nay, nhờ vận dụng tốt nền tảng chuyển giao của J&T Express, chị Kiều đã nắm rõ cách thức quản lý, mọi thứ đã đi vào ổn định. Trong tương lai sẽ cải thiện từng bước để phù hợp với tệp khách hàng địa phương.

Nhượng quyền bưu cục và câu chuyện của những người trong cuộc - Ảnh 2.

Shipper J&T Express trên đường giao hàng

Tương tự với trường hợp của chị Kim Kiều, anh Trung Đức – chủ bưu cục nhượng quyền Tuấn Minh (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, qua tìm hiểu, cách thức nhượng quyền bưu cục có cơ hội phát triển tương lai, anh Đức đã lựa chọn tham gia nhượng quyền bưu cục cùng J&T Express từ tháng 5/2021.

Kết quả đến nay, bưu cục của anh Đức đã phủ sóng toàn huyện Mỹ Đức với doanh thu ổn định, mỗi ngày xử lý tới hàng trăm đơn hàng.

Anh Đỗ Ngọc Minh – chủ bưu cục J&T Express tại tỉnh Tây Ninh đánh giá doanh thu 2 tháng đầu khi kinh doanh nhượng quyền, nếu không có gì thay đổi trong tầm 6 tháng tới có thể thu hồi lại được số vốn ban đầu.

Với những bước đầu thuận lợi từ nhà đầu tư khắp mọi miền Bắc -Trung- Nam, cho thấy mô hình kinh doanh nhượng quyền của J&T Express tại Việt Nam được đánh giá tiềm năng, tạo cơ hội cho những người muốn thử sức đầu tư toàn quốc.

Đại diện J&T Express – ông Phan Bình cũng chia sẻ, mục đích triển khai mô hình nhượng quyền không chỉ ở thành phố lớn mà còn ở hầu hết 63 tỉnh thành. Nhà đầu tư có thể tận dụng nguồn có sẵn của J&T có thể kể đến như mặt bằng, nhân sự, phương tiện và tệp khách hàng.

Xu hướng nhượng quyền trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đã nở rộ trên thế giới và được chứng minh là mang lại nhiều thành tựu cho các quốc gia. Tới Việt Nam, nhượng quyền bưu cục đang ngày càng trở thành xu hướng và sân chơi mới với nhiều tiềm năng phát triển.Các câu hỏi về nhượng quyền j&t express là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhượng quyền j&t express là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhượng quyền j&t express là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhượng quyền j&t express là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhượng quyền j&t express là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhượng quyền j&t express là gì


Các hình ảnh về nhượng quyền j&t express là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về nhượng quyền j&t express là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về nhượng quyền j&t express là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment