Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Cẩm nang Hải Phòng

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Cẩm nang Hải Phòng thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Cẩm nang Hải Phòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Cẩm nang Hải Phòng”

Đánh giá về Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Cẩm nang Hải Phòng


Xem nhanh
🎬 Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi | Official Music Video
- Ca sĩ : Khang Việt
- Sáng tác : Vương Anh Tú
- Hoà âm: Minh Thuỵ
- Phòng thâu: Nhật Dạ Studio
- Đạo Diễn: Lữ Bình - Thanh Trúc
- Diễn Viên: ViVi, Phú Phạm

📎Link mp3 nghe tại trang Zing : https://zingmp3.vn/bai-hat/Chang-Gi-Dep-De-Tren-Doi-Mai-Khang-Viet/ZW9BE98A.html

📎Link download Vocal: http://www.mediafire.com/file/v1u4r1qg4x7gqe4/Ch%25E1%25BA%25B3ng_G%25C3%25AC_%25C4%2590%25E1%25BA%25B9p_%25C4%2590%25E1%25BA%25BD_Tr%25C3%25AAn_%25C4%2590%25E1%25BB%259Di_M%25C3%25A3i_-_Vocal_c%25C3%25B3_Reverb.wav/file

#khangviet #changgidepdetrendoimai #vuonganhtu

🎼Lời bài hát:

Em bao lâu em chẳng về đây, anh vẫn từng ngày mơ thấy kí ức em trong vòng tay...
Đúng, là chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi...Đến, khi thấy em bên một ai.
Anh biết hết những gì về em, nhưng chẳng 1 lần đong đếm, chỉ muốn em quay lại đây....
Chẳng hiểu sao chỉ có thể yêu mình em, vì thiếu em anh tự nhiên trở nên yếu mềm..

Đk:
Cuộc sống anh là thế, hạnh phúc là điều chưa, cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế....Anh chưa từng gian dối, cũng chưa 1 lần thay đổi... Chẳng hiểu là tại sao chuyện buồn luôn đến trong đời tôi...
Chỉ ước cơ một người luôn yêu thương tôi chân thành, cớ sao lòng anh luôn yêu 1 người không cần anh...
Bao đêm ngồi suy ngẫm, yêu em phải chăng sai lầm... Dù sao cũng cảm ơn vì đã có quãng thời gian, bên anh thật vui...

Coda:
Rồi bỗng nhiên oà khóc, vì những tâm sự trong lòng... Có ai đợi mong một người làm mình phải khóc... Nhưng anh là vậy đó, yêu em chẳng một lý do, phải chăng yêu nhiều quá mình nhạt nhoà ở trong tim người ta , wow oh wow.....

Trên đời này, bất kể là điều gì cũng không có ai chắc chắn được nó sẽ là mãi mãi, thời gian rồi sẽ làm thay đổi một con người. Chúng ta cũng không biết chắc được tương lai sắp tới sẽ đến đâu và những chuyện gì sẽ xảy ra. Không ai chắc chắn được sẽ mãi mãi như Hiện tại và cũng chẳng có gì sẽ lâu dài. Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu sẽ giúp bạn cảm nhận được sự trân trọng những gì chúng ta có ở Hiện tại, đừng để khi mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, chỉ có khả năng hoài niệm về nó mà không thể làm được gì.

Không có gì là mãi mãiCũng chẳng có gì là lâu dàiChỉ cần tìm được một cái cớBất cứ ai cũng có khả năng rời đi

Chẳng có điều tuyệt vời nào tự đến cảPhải đi tìm, phải tin tưởng vào tương laiNgày mai sẽ khác, chắc chắn là sẽ khác ngày hôm quaNhưng hôm nay chúng ta cần học được cách mĩm cười và đối diện.

Chúng ta ai cũng có những lúc ngờ nghệchAi cũng từng có thời ôm chặt lấy người mình yêu và nói “mãi mãi yêu”Nhưng sẽ có một ngày chúng ta chợt nhận ra rằngChẳng có gì là mãi mãi, và sẽ không bao giờ dùng đến nó nữa.

Em từng nghĩ nắm tay là vĩnh viễnYêu là yêu, yêu tha thiết chẳng dừngGiờ em mới biết không gì là mãi mãiCả chân tình vốn dĩ cũng có chân!

Chân tình, bản chất trước chữ tình vốn dĩ đã có chânMà chân có ắt dại gì mà ở yên cho người ta bắt nạtYêu ai đó hết lòng là điều tốt, nhưng biết rời đi khi cần mới đủ xuất sắc.

Tình yêu vẫn mãi là thứ chẳng bao giờ chết đi, nhưng không phải là thứ có thể tồn tại mãi mãi.

Không có gì là mãi mãi, ngay cả hạnh phúc hay nỗi đau

Trên thế giới này, chẳng có ai là của riêng ai, cũng chẳng có gì gọi là mãi mãiNếu không trân trọng và gìn giữ thì cái gì cũng có khả năng mất đi nếu như mình thờ ơ và bỏ qua nó.

Trong tình yêu, có hai thứ không bao giờ là sự thật, chính là duy nhất và mãi mãi.

Trên đời này, chẳng có ai là của riêng ai, chẳng có gì là mãi mãiNếu không biết trân trọng và giữ gìn thì bất cứ ai cũng có thể ra điBất cứ thứ gì cũng có thể lạc mất mà không thể tìm lại được nữa.

Thực sự mà nói, tôi không mong sẽ có ai đó yêu thương tôi mãi mãi cả. Vì tôi hiểu, trên đời này không có gì không là bất biến, ai rồi cũng sẽ khác đi. Điều duy nhất mà tôi mong đợi ở những người bên cạnh mình đó là, nếu đã hứa thì đừng bao giờ quên, làm cho đến nơi, làm cho thật lòng…

Không có gì hiển nhiên trên đời, không có ai mãi mãi ở đó. Tình yêu cũng có hạn sử dụng, người quen lâu năm thôi chứ chưa chắc đã thân, bên nhéu lâu ngày chưa hẳn đã hiểu nhéu. Nếu không liên kết, chăm chỉ cập nhật nhéu, tình bể bình kiểu nào cũng trở thành người xa lạ. Chẳng có ai tự dưng mà hiểu nhau, muốn mà không nói thì ai mà biết, tha thiết mà không tỏ thì nhỏ nào hay?

Trên đời này, chẳng có thứ gì là ở bên cạnh bạn mãi mãi cả. Tình yêu rồi sẽ nhạt phai, người thân rồi sẽ già yếu, thú cưng rồi cũng phải chết. Nhưng tiền vay mua nhà, mua xe thì mãi không thể rời xa chúng ta.

Ai không giả dối, ai không thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một vài người, một số chuyện quan trọng như thế.

Người ta nghĩ tôi lòng đầy giả dốiTôi mĩm cười lặng lẽ bỏ ngoài taiViệc tôi làm tôi biết nó đúng hay saiBởi sự thật không thể nhìn bằng mắt.

Đừng đau khổ khi gặp điều nghiệt ngãĐừng lạnh lùng khi sương gió mùa đôngĐừng thở than khi họ đã thay lòngĐừng luyến tiếc những gì không còn nữa.

đời sống có quá thường xuyên thứ nên nghĩ…Nhưng đừng nghĩ quá nhiều sẽ làm ta mệt mỏiCứ coi đó là một phần của cuộc sống mà mình phải trải quaCái gì bỏ qua được thì bỏ qua, tha thứ được thì cứ tha thứSống như vậy cho nhẹ lòng hơn.

Đừng đuổi theo quá khứ, cũng đừng đánh mất mình trong tương laiQúa khứ không còn nữa, tương lai thì chưa đến, chỉ có hiện nay, tuệ quán chính là đâyBiết vậy nên tụ tập, không động thì không lay chuyển.

Không có thời điểm không thể vượt qua, chỉ có con người không sẵn lòng vượt qua mà thôi.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc phải quên đi một vài người trong quá khứ, bởi vì lí do dễ dàng chính là “họ sẽ không thuộc về chúng ta trong tương lai”.

Hóa ra, duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy thôi. Hóa ra, đã buông tay cho tình trôi thì tình mãi xa xôi như vậy.

Có duyên nhưng không nợ thì hãy buông bỏ đi thôi!

Đôi khi, duyên phận chỉ là những cái cớ cho những mối tình dang dở.

Duyên phận là điều kì diệu và không thể diễn tả được bằng lời, chỉ là chưa gặp được thôi chứ không phải không có được.

Thật ra, con người khi trưởng thành, sẽ tìm đủ mọi cách để có thể chống đỡ những điều kiện khi ập đến, cho dù là sóng gió như thế nào cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành hơn, lại càng vô tình lãng quên cách tự yêu thương chính bản thân mình.

Khi 17 tuổi, ta đã nghĩ rằng việc tránh xa một ai đó sẽ giúp người đó được hạnh phúc hơnNhưng ta không biết rằng, nhưng gì ta cần làm khi ấy là chỉ cần ở lại bên cạnh người đó.

Không có bắt đầu thì cũng chẳng có kết thúcThứ vô tận nhất cuộc đời này, há chẳng phải thời gian?

Có những điều nếu không biết cách trân trọng thì sẽ dễ mất đi, nhưng đôi khi có những chuyện thật sự rất trân trọng nhưng chẳng nào có thể giữ được nổi.

Không gì là mãi mãi, tình yêu cũng vậy, nếu có thể bắt đầu thì sẽ có kết thúc.

Có ai đó từng thân quen quá đỗiNhưng giờ đây hóa xa lạ mất rồiChợt nhận ra không gì là mãi mãiChỉ tại vì…chưa đến lúc mà thôi!

Trên đời này, chúng ta không thể hứa là sẽ ở bên cạnh ai đó mãi mãi, cũng không thể nào hứa được rằng sẽ yêu ai đó hết một đời. Con người chúng ta không thể chắc chắn bất cứ điều gì, điều tốt nhất là hãy để bản thân chúng ta luôn ở trạng thái sẵn sàng đối diện với những điều tồi tệ nhất. Hãy biết trân trọng những khoảnh khắc hiện nay và những người vẫn còn bên cạnh ta hiện giờ. Vì khi đã mất đi rồi, có tìm cũng không thể tìm lại được.

Xem thêm:

Stt có không giữ mất đừng tìm

stt hối hận về những gì đã làm

stt không biết trân trọng

Tổng hợpCác câu hỏi về những câu nói không có gì là mãi mãi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những câu nói không có gì là mãi mãi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết những câu nói không có gì là mãi mãi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những câu nói không có gì là mãi mãi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những câu nói không có gì là mãi mãi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về những câu nói không có gì là mãi mãi


Các hình ảnh về những câu nói không có gì là mãi mãi đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về những câu nói không có gì là mãi mãi tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về những câu nói không có gì là mãi mãi từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment