Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Sức Thu Hút Của Tác Phẩm Cho đến Nay

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi hoangngoc

 

Bài viết Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Sức Thu Hút Của Tác Phẩm Cho đến Nay thuộc chủ đề về Thắc Mắc thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Sức Thu Hút Của Tác Phẩm Cho đến Nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Sức Thu Hút Của Tác Phẩm Cho đến Nay”

Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Sức Thu Hút Của Tác Phẩm Cho đến Nay

Xem nhanh
hd

Lịch sử văn hóa Trung Hoa cổ xưa có rất nhiều tài liệu ghi chép về chuyện chăn gối vợ chồng. một trong số những thể loại truyện kể về văn hóa tình dục trung hoa không thể không kể đến là Nhục Bồ Đoàn. Vậy Nhục Bồ Đoàn là gì? Vì sao lại có sức hút lâu như vậy? Hãy cùng Vietvan tìm hiểu trong bài viết sau.

Theo Wikipedia: “Nhục bồ đoàn là một tác phẩm văn học của Trung Quốc dùng mặt trái để nói mặt phải, nói con người luôn trông ngóng xa xôi chứ không biết nhìn gần. Câu chuyện bắt đầu vào đời nhà Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí Hòa (1328)”.

Nhục Bồ Đoàn là gì Nhục bồ đoàn là một tác phẩm văn học nổi tiếng của Trung Quốc

Video tham khảo: Review 18+: Nhục Bồ Đoàn

Các bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học Nhục Bồ Đoàn

Sau này vì phần nội dung thu hút và hấp dẫn người đọc. Nên rất nhiều những đạo diễn thể loại phim nhạy cảm đã lấy khoái cảm từ tác phẩm văn học này, và cho ra đời những bộ phim như:

  • Nhục Bồ Đoàn 3D (2011)
  • Tình Dục và thiền (1991)
  • Tình dục và thiền II (1996)
  • Tình dục và thiền III (1998)

Những bộ phim này đến ngày nay vẫn thu hút được số lượng người xem đông. Nếu muốn hiểu rõ về Nhục Bồ Đoàn là gì? các bạn có thể tham khảo những bộ phim nêu trên.

Tác phẩm Nhục Bồ Đoàn cũng được dựa trên câu chuyện có thật từ thời nhà Nguyên (1280 – 1368). Câu chuyện kể về cuộc đời của nhân vật chính Bán Dạ Sinh. Khôi ngô, tuấn tú, thông minh có nhiều tài lẻ, nhưng có những sở thích rất kì lạ. Anh ta là một người ba hoa và đa tình có sở thích chinh phục và làm tình với nhiều cô gái đẹp.

Trong một lần tình cờ nghe tin một vị túc nho tên Thiết Phi Đạo Nhân có cô con gái xin phéph đẹp, danh giá, học thức tên là Quý Hương. Bán Dạ Sinh vì vậy nên đã tìm đến với nhu cầu chinh phục. Thiết Phi Đạo Nhân lúc đầu không ưa Bán Dạ Sinh mặc khác sau nhiều lần bị thuyết phục đã chấp nhận gả con gái Quý Hương cho Bán Dạ Sinh với khó khăn phải ở rể.

Tuy đã có vợ nhưng Bán Dạ Sinh vẫn không bỏ được thói trăng hoa của mình. Vẫn tiếp tục tán tỉnh và làm tình với vô số các cô gái khác. Thiết Phi Đạo Nhân là người chất phác, không ưa phong lưu không chấp nhận được những việc làm của Bán Dạ Sinh nên sau đó Bán Dạ Sinh và Quý Hương đã chia tay.

Tình dục với Bán Dạ Sinh chưa bao giờ là đủ

Tình dục với Bán Dạ Sinh chưa bao giờ là đủ

Bán Dạ sinh tuy phong lưu, có niềm đam mê bất tận với tình dục. Nhưng về phần dương vật của anh ta lại rất nhỏ, tình trạng này làm anh ta cảm thấy rất không hài lòng. Sau đó anh ta đã tìm đến một thuật sĩ và nhờ ông ta giúp đỡ bằng cách ghép dương vật của chó với dương vật của mình để giúp tăng thêm độ lớn, tương đương sức mạnh.

Sau khi được ghép bộ phận sinh dục nam Bán Dạ Sinh tiếp tục tái hôn với người con gái tên Diễm Phương. Diễm Hương là vợ của Quyền Lão Thực, Quyền Lão Thực vì  nghèo lại không có quyền thế nên đã bán vợ cho Bán Dạ Sinh. Diễm Phương là cô gái rất xinh đẹp sống với quan điểm đề cao chuyện chăn gối, khi đã làm tình là sẽ làm đến cùng. đám cưới với Bán Dạ Sinh không lâu cô có thai và phát sinh 2 con gái.

Đã tái hôn với Diễm Phương nhưng Bán Dạ Sinh vẫn chưa thoả mãn tiếp tục có mối quan hệ bất chính với Hương Vân nhà ở kế vách. Vì biết chồng nàng Hiên Tử trọ ở ngoài tỉnh, một tháng sẽ chỉ về 1-2 lần.

Hơn nữa trong thời gian Diễm Phương dưỡng thai Bán Dạ Sinh còn lần lượt làm tình với Hoa Thần, Thuỵ Châu, Thuỵ Ngọc cùng với Hương Vân và tạo thành bộ tứ ăn chơi trác tác.

Quyền Lão Thực tuy chấp nhận bán vợ nhưng vẫn ôm mối hận trong lòng. Quyết tìm đến nhà người vợ đầu của Bán Dạ Sinh để trả thù. Anh ta lấy được sự quý mến của Thiết Phi Đạo Nhân mà được gả cô a hoàn tên Như Ý làm vợ.

Quý hương vì sống trống vắng lâu ngày, lại đọc những quyển sách dâm dục của Bán Dạ Sinh để lại nên đã không kiềm chế được dục vọng khi thấy Quyền Loã cực làm tình với Như Ý. Khó kìm chế được sự dâm dục trong lòng Quý Hương đã tự mình dụ dỗ Quyền Lão Thực và 2 người cùng nhau bỏ trốn.

Sau này, ham tìm của mới lạ, Bán Dạ Sinh lại tiếp tục đi tìm kỹ nữ nổi tiếng ai ngờ người đó lại chính là vợ cũ Quý Hương. Quý Hương thấy chồng cũ đến tìm vì quá xấu hổ nên đã tự vẫn.

Kết thúc câu chuyện. Sau khi nghe tin cả 2 người từng là vợ mình Diễm Phương và Quý Hương bỏ nhà mà trốn theo người đàn ông khác. Bán Dạ Sinh đã tìm đến Cô Phong hòa thượng và quyết tâm trở thành hòa thượng với tên Ngu Sa.

Nhục Bồ Đoàn là gì

Có thể nói Nhục Bồ Đoàn là câu chuyện hài xoay quanh sự nghịch lý giữa đạo đức làm người và dục vọng của con người. Tác phẩm đã khắc hoạ sắc nét tính cách từng nhân vật, từ những cô gái có học thức, đến những quả phụ hay cả những người đã có chồng đều mang tội ngoại tình vì Bán Dạ Sinh.

Video tham khảo: phim 18+ nhục bồ đoàn p1

Bạn có thể xem thêm:  

Các câu hỏi liên quan đến bộ phim Nhục Bồ Đoàn

Bộ phim “Nhục Bồ Đoàn” đã đạt được doanh thu như thế nào?

Các nhà sản xuất cũng không thể ngờ ngay trong ngày khởi chiếu, Nhục bồ đoàn (tên tiếng Anh là Sex and Zen) đã thu hút lượng fan khổng lồ tới mức này. Doanh thu của bộ phim lên tới 220 ngàn bảng Anh, hơn kỷ lục mà Avatar từng đạt được khoảng 10 ngàn bảng. Nếu tính doanh thu của 7 ngày chiếu thì bộ phim đã đem về cho các nhà sản xuất khoảng 1,3 triệu bảng (tương đương 2,15 triệu đôla). Con số này thậm chí cao gấp 7 lần doanh thu của Scream 4. Đây là mức doanh thu cao nhất trong lịch sử Hong Kong Box Office khiến các nhà sản xuất vô cùng tự hào và phấn khích.Được làm lại từ bộ phim khiêu dâm cùng tên do Hong Kong sản xuất năm 1991. Phim dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông vì không chỉ mang cốt truyện dành riêng cho người lớn mà còn được sản xuất theo công nghệ 3D hiện đại.

Nữ diễn viên Lam Yến trong phim “Nhục Bồ Đoàn” giờ ra sao?

Nữ diễn viên xinh đẹp Lam Yến từng nổi như cồn sau bộ phim. Mặc dù cô từng tâm sự về chuyện một lần cởi, ngàn đời ân hận nhưng không thể phủ nhận nhờ có bộ phim này, cái tên Lam Yến mới được mọi người biết đến.Sau vai diễn trong phim, Lam Yến dần cố thoát khỏi cái bóng quá lớn của nhân vật nhưng cô khá chật vật.
Sau vai diễn trong phim Nhục bồ đoàn, Lam Yến dần cố thoát khỏi cái bóng quá lớn của nhân vật nhưng cô khá chật vật.

Sau vai diễn trong phim Nhục bồ đoàn, Lam Yến dần cố thoát khỏi cái bóng quá lớn của nhân vật nhưng cô khá chật vật.

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Nhục Bồ Đoàn Là Gì? Sức Thu Hút Của Tác Phẩm Cho đến Nay hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé.Bài viết được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về Nhục Bồ Đoàn

Các hình ảnh về bộ phim đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về Nhục Bồ Đoàn tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về Nhục Bồ Đoàn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/ Key: nhục bồ đoàn có nghĩa là gì, bồ đoàn là gì, nhục bồ đoàn, nhuc bo đoàn, nhục bồ đoàn là gì, dục bồ đoàn, nhục bồ đoàn wiki, nhuc bo doan, nhục bo doan, xem phim nhục bồ đoàn, nhục bầu đoàn, mì siu cay bao nhiêu calo, nhục bồ doàn, xem phim nhục bổ đoàn, diễn viên nhục bồ đoàn, nhục bồ đoàn 2022, nhục bồ đoàn nghĩa là gì, nhục bồ doan, nhuc bồ đoàn, nhuc bo foan, nhucbodoan, nhục bồ đoàn 3d

Related Posts

About The Author

Add Comment