“nhất định” là gì? Nghĩa của từ nhất định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết “nhất định” là gì? Nghĩa của từ nhất định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “nhất định” là gì? Nghĩa của từ nhất định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”nhất định” là gì? Nghĩa của từ nhất định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “nhất định” là gì? Nghĩa của từ nhất định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh

– I p. 1 Từ biểu thị ý khẳng định chắc chắn, cho là không thể khác được. Ngày mai nhất định xong. 2 Từ biểu thị ý dứt khoát, không thay đổi ngay ý định. Nó nhất định không chịu. Anh ấy nhất định không đến.

– II t. 1 Có tính chất xác định, trong một tương quan nào đó. Đứng ở một chỗ , không đi lại lung tung. Họp vào một ngày nhất định trong tháng. Làm theo những nguyên tắc nhất định. 2 Ở một mức nào đó, không cao, nhưng cũng tương đối, vừa phải, theo sự đánh giá của người nói. Chưa thành công, nhưng cũng đạt được những kết quả nhất định. Có một số kinh nghiệm nhất định.

hIp. Chắc chắn, không thể khác. Ngày mai nhất định xong. Nhất định anh ấy sẽ đến.IIđg. quyết liệt dứt khoát, không thay đổi ý kiến. Việc ấy công ty chúng tôi đã nhất định rồi.IIIt.1. Có tính chất xác định rõ ràng. Ngồi vào chỗ nhất định. Họp vào một ngày nhất định.2. Ở mức độ không cao nhưng có khả năng chấp nhận. Chưa thành công nhưng cũng đạt những kết quả nhất định.Các câu hỏi về nhất định là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhất định là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhất định là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhất định là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhất định là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhất định là gì


Các hình ảnh về nhất định là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về nhất định là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về nhất định là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment