HƯỚNG DẪN NHẬP/XUẤT DANH BẠ TRÊN ĐIỆN THOẠI NHẬT

Cập nhật ngày 30/03/2023 bởi mychi

Bài viết HƯỚNG DẪN NHẬP/XUẤT DANH BẠ TRÊN ĐIỆN THOẠI NHẬT thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu HƯỚNG DẪN NHẬP/XUẤT DANH BẠ TRÊN ĐIỆN THOẠI NHẬT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “HƯỚNG DẪN NHẬP/XUẤT DANH BẠ TRÊN ĐIỆN THOẠI NHẬT”

Đánh giá về HƯỚNG DẪN NHẬP/XUẤT DANH BẠ TRÊN ĐIỆN THOẠI NHẬT

Xem nhanh
Cách sao lưu danh bạ là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi sắm cho mình 1 chiếc điện thoại mới. Vấn đề này cũng không quá phức tạp và chúng ta có thể tự mình sao lưu tại nhà. Và trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu danh bạ qua lại giữa các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Androi hay IOS.

HƯỚNG DẪN NHẬP/XUẤT DANH BẠ

Không phải ai cũng lưu danh bạ trên Google, có một vài người lưu trên sim. Vì vậy khi mua điện thoại mới, các máy Android mới thường không hiển thị danh bạ trên sim.

Để lưu danh bạ trên sim hoặc xuất danh bạ ra file để chép sang máy khác, đơn giản nhất ta sử dụng ứng dụng TRUE CONTACT được download trên CH PLAY

1- XUẤT DANH BẠ TỪ MÁY THÀNH FILE *.VCF

Bước 1: Truy cập CH Play, tải và cài đặt ứng dụng True Contacts

Bước 2: Mở ứng dụng lên, chọn nút Tùy chọn (3 chấm)

Bước 3: chọn Nhập/xuất

Bước 4: chọn “Xuất sang bộ nhớ”

Bước 5: chọn tài khoản mà bạn muốn để lưu thông tin danh bạ

Bước 6: chọn Đồng ý, sau đó máy sẽ thực hiện trích xuất thông tin danh bạ thành file có định dạng .vcf và lưu vào tài khoản đã được chọn ở bước 5.

NHẬP/XUẤT DANH BẠ

2- PHỤC HỒI DANH BẠ TỪ FILE *.vcf

Khi chép file danh bạ từ máy này sang máy khác mà không muốn dùng tài khoản Gmail thì chúng ta chỉ cần làm theo vài bước này.

Bước 1: mở ứng dụng True Contacts

Bước 2: chọn nút Tùy chọn (3 chấm)

Bước 3: chọn Nhập/xuất

Bước 4: chọn Nhập từ bộ nhớ

Bước 5: chọn tài khoản có chứa file trích xuất danh bạ, sau đó hệ thống sẽ tự động dò tìm file .vcf và chuyển thông tin từ file này vào danh bạ của máy.

NHẬP/XUẤT DANH BẠ

3 – NHẬP DANH BẠ TỪ SIM

ngoài ra, SIM cũng là nơi lưu trữ danh bạ, do đó chúng ta cũng có thể nhập danh bạ từ SIM vào máy.

Bước 1: mở ứng dụng True Contacts

Bước 2: chọn nút Tùy chọn (3 chấm)

Bước 3: chọn Nhập/xuất

Bước 4: chọn Nhập từ thẻ SIM

Bước 5: chọn nút Tùy chọn (3 chấm)

Bước 6: chọn Nhập tất cả, sau đó điện thoại sẽ tự động chuyển thông tin danh bạ được lưu trữ trong SIM vào máy.

NHẬP/XUẤT DANH BẠ

CÁC BÀI VIẾT KHÁC LIÊN QUAN :

  • Cách cài cấu hình 3G
  • Fix lỗi liên lạc thoại hiện thông báo +81
  • Fix lỗi +84 nhà mạng AU
  • Set tiếng Việt 50% bằng Morelocale 2
  • Cài app bằng file apk
  • Ẩn app bằng Nova launcher

Các câu hỏi về nhập/xuất danh bạ là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhập/xuất danh bạ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhập/xuất danh bạ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhập/xuất danh bạ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhập/xuất danh bạ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhập/xuất danh bạ là gì

Các hình ảnh về nhập/xuất danh bạ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về nhập/xuất danh bạ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về nhập/xuất danh bạ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment