Những bí ẩn của căn bệnh vô cảm – BBC News Tiếng Việt

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Những bí ẩn của căn bệnh vô cảm – BBC News Tiếng Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Những bí ẩn của căn bệnh vô cảm – BBC News Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Những bí ẩn của căn bệnh vô cảm – BBC News Tiếng Việt”

Đánh giá về Những bí ẩn của căn bệnh vô cảm – BBC News Tiếng ViệtCaleb kể cho tôi nghe về ngày con trai ông chào đời. Đứa bé bây giờ đã 8 tháng tuổi.

“Anh biết không, tôi nghe các bậc phụ huynh kể về khoảnh khắc khi họ nhìn thấy đứa con mình lần đầu tiên. Họ kể rằng trong họ tràn ngập niềm vui và cảm xúc. Tôi chưa hề được trải nghiệm điều đó.”

Trong ngày cưới của mình, ông cũng không chút cảm xúc.

Ông so sánh ngày đó với một vở kịch.Các câu hỏi về người không có cảm xúc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người không có cảm xúc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người không có cảm xúc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người không có cảm xúc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người không có cảm xúc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người không có cảm xúc là gì


Các hình ảnh về người không có cảm xúc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về người không có cảm xúc là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về người không có cảm xúc là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment