Định nghĩa về con trai đa cảm

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Định nghĩa về con trai đa cảm thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Định nghĩa về con trai đa cảm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Định nghĩa về con trai đa cảm”

Đánh giá về Định nghĩa về con trai đa cảm


Xem nhanh
Người Đa Sầu Đa Cảm Là Người Dễ Tổn Thương | Giảng Sư Thích Thiện Thuận
Đại Đức Thích Thiện Thuận Trụ trì của Viện Chuyên Tu. Thầy nổi tiếng và được Phật tử cả nước hâm mộ, yêu mến. Trong thời gian tu hành Thầy đã đi rất nhiều vùng trên đất nước truyền bá đạo Phật, giáo lí những điều hay lẽ phải, hướng thiện chúng sanh rất nhiều nơi giúp mọi người nhận ra chân giá trị cuộc sống, điều hay lẽ phải để thực hành trong cuộc sống mang đến niềm an vui hạnh phúc
--------------------------------------------------
Nhớ Ấn Đăng Ký Theo Dõi Để Có Video Mới Nhất: https://goo.gl/Kqq3oJ
Các bạn có thể theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội
Facebook: https://www.facebook.com/thuyetphap.h...
Google+: https://plus.google.com/117208891413057964242
website: www.thuyetphapmoi.com

#THÍCHTHIỆNTHUẬN #thíchthiệnthuận #thichthienthuan #thaythienthuan #bàigiảng #loiphatday #phatgiao

Cực kỳ lãng mạn

Vì tâm hồn của các chàng trai này cũng bay bổng chẳng kém gì con gái, nên họ chẳng bao giờ cảm thấy “kì kì” hay có những suy nghĩ như “làm thế thì sến lắm”, “mấy cái đấy chỉ trong phim thôi chứ ngoài đời làm gì có”… như những anh chàng khô khan khác đâu. Một khi những chàng trai “đa cảm” kiểu này đã dành tình cảm cho bạn thì họ sẽ muốn bạn có khả năng cảm nhận được điều đó rõ nét từ tận trong tâm hồn cơ đấy. Thế nên họ sẽ cố gắng nghĩ mọi cách thật lãng mạn nhằm “lay động con tim” bạn, cho dù nó có kỳ công hay khó khăn đến thế nào.

Khá trầm tính

Đối với những anh chàng đa cảm này, việc chạy nhảy khắp lớp, nghịch ngợm hay pha trò cười với bạn bè… cũng điều kiện hầu như “nhiệm vụ bất khả thi” ấy. Không thích sự ồn ào, họ cảm thấy thoải mái nhất khi được yên tĩnh nghe nhạc, đọc sách hay được nói chuyện tâm sự với bạn bè mà thôi. có thể khi nhìn từ xa, bạn thấy họ có vẻ trầm tính và lạnh lùng, nhưng thử lại gần tìm hiểu họ mà xem, một khi đã “chạm đúng mạch” thì những chàng trai này có thể thao thao bất tuyệt về một chủ đề với bạn cả ngày ấy chứ.

Dễ xúc động

Con trai chẳng phải lúc nào cũng mạnh mẽ và lạnh lùng như con gái nghĩ đâu, đặc biệt là với những chàng trai có tính tình hơi đa cảm một tẹo. Vậy nên, khi một ngày trời mưa mà thấy con trai tự nhiên… chống cằm ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ, hay thỉnh thoảng trên wall Facebookcủa chàng ta lại xuất hiện một bài hát hay đoạn thơ buồn nào đó… thì con gái cũng đừng ngạc nhiên nhé. Chỉ là vì những anh chàng này khá giàu cảm xúc nên mỗi khi gặp hoàn cảnh “hợp tâm trạng” thì họ dễ xúc động thôi mà mà.

Già dặn hơn

Hẳn con gái ai cũng cảm nhận được, càng những cậu bạn hay đi đùa nghịch khắp lớp, thích đi quậy phá trêu chọc mọi người lại càng là những người có tính khí trẻ con và “chưa lớn” nhất. Còn những cậu bạn đa cảm, hay suy nghĩ lại có những hành động hay quan niệm già dặn hơn so với lứa tuổi thường xuyên.Với óc quan sát tinh tế cùng những suy nghĩ sâu sắc của mình, những chàng trai thường cân nhắc kỹ trước khi nói hay làm gì, để không làm tổn thương đến bất kỳ ai. Vậy nên trong mắt mọi người, bao giờ họ cũng rất đúng mực, thậm chí hơi “già trước tuổi” một tẹo đấy.

image

Rất thích tâm sự, nói chuyện

Những chàng trai đa cảm đặc biệt rất có khiếu chia sẻ và lắng nghe mọi người. Mỗi khi gặp chuyện buồn bực, họ sẽ ngay lập tức tìm những người bạn “tri kỷ” của mình để “xả” hết, chứ không giữ trong lòng được lâu đâu. Những anh chàng này cũng rất muốn lắng nghe tâm sự của mọi người, điều hạnh phúc nhất đối với họ là cảm giác được bạn bè tin tưởng “trút bầu tâm sự” đấy. Con gái đừng ngần ngại vì nghĩ rằng “họ là con trai thì tâm sự cái gì” nha, hãy thử một lần lắng nghe, chia sẻ hay thậm chí… than thở với họ mà xem, những anh chàng đặc biệt này có khi lại trở thành “chuyên gia tâm lý” đắc lực, đưa ra những lời khuyên cực kỳ bổ ích cho bạn ấy chứ. “thường xuyên khi gặp những chuyện nho nhỏ thôi, nhưng vẫn ấm ức trong lòng, tớ đều kể hết cho cậu bạn thân. Những lúc ấy, nó thường chọn cho tớ nghe một bản nhạc hay iPod của nó và sẵn sàng lắng nghe tớ “xả tức”, khiến tớ thấy thoải mái hơn rất thường xuyên.” – Thủy (16t) tâm sự.

Luôn chu đáo và quan tâm đến mọi người

Con gái hay để ý đến những hành động nhỏ nhặt nhất của con trai, trong khi đa số con trai lại nghĩ mình đường đường là “nam nhi đại trượng phu”, chỉ làm những công việc nặng nhọc to tát thôi, còn những việc nhỏ kia để… con gái lo. Thế nên mới có chuyện những chàng trai tính tình đa cảm lại thường chiếm được cảm tình của con gái, dễ dàng vì họ luôn chịu khó quan sát và giúp đỡ con gái khi con gái cần. Họ là người xung phong quét dọn “bãi chiến trường” sau buổi party của lớp vì biết trước đó con gái đã phải vất vả trang trí như thế nào, lăng xăng phụ con gái rửa bát vì họ biết công việc nấu nướng mỗi lần lớp tổ chức ăn uống cũng mệt chẳng thua gì lúc con trai kê lại bàn ghế nặng đâu… chỉ cần thế thôi cũng đủ làm con gái cảm động lắm rồi.

Trong cách ứng xử hàng ngày, những chàng trai này cũng luôn thể hiện mình là người chu đáo và tế nhị, biết nghĩ cho tâm trạng của mọi người trước khi làm một việc gì đó. vì vậy, có thể họ sẽ chẳng làm bạn cười đùa thoải mái như mấy cậu bạn nhí nhố tinh nghịch trong lớp, nhưng đảm bảo với sự quan tâm chân thành của họ, người mà bạn sẽ tìm đến đầu tiên mỗi khi gặp điều kiện sẽ chính là những anh chàng “đa cảm” này cho mà xem. Nhìn bề ngoài, có thể bạn sẽ nghĩ những anh chàng đa cảm này chẳng mạnh mẽ, hoạt bát gì cả, nhưng hãy thử “khám phá” họ xem nhé, đảm bảo bạn sẽ nhận ra rất nhiều tính cách tốt và vô cùng đặc biệt ở cậu bạn này đấy!Các câu hỏi về người đa cảm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người đa cảm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment