Ngoại giao đoàn là gì? – Chung cư Han Jardin – N01 T6T7

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Ngoại giao đoàn là gì? – Chung cư Han Jardin – N01 T6T7 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Ngoại giao đoàn là gì? – Chung cư Han Jardin – N01 T6T7 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ngoại giao đoàn là gì? – Chung cư Han Jardin – N01 T6T7”

Đánh giá về Ngoại giao đoàn là gì? – Chung cư Han Jardin – N01 T6T7


Xem nhanh
Tổng quan quy hoạch khu đô thị Ngoại Giao Đoàn - Tây Hồ Tây
------------------------------------------------------------------------
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tọa lạc ở phía Tây Hồ Tây, thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Đây là một trong những khu đô thị hàng đầu của thủ đô, do tổng công ty xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư. Tổng diện tích 62,8 ha, quy mô dân số vào khoảng 9.700 người. Mục tiêu của khu đô thị là đầu tư, triển khai các dự án nhằm đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu về trụ sở làm việc, nhà ở, các công trình khác cho các đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng các cơ quan đại diện, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc tại Hà Nội, góp phần phục vụ công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước nước trong thời kỳ hội nhập toan diện với khu vực và trên thế giới.
Đồng thời việc xây dựng và phát triển Khu Ngoại Giao Đoàn thành khu đô thị mới có bản sắc, đồng bộ các công trình kiến trúc và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, có điều kiện làm việc, sinh hoạt và môi trường chất lượng cao; nâng cao điều kiện về môi trường ở, làm việc và sinh hoạt của người dân thủ đô. Hoàn thiện không gian kiến trúc cảnh quan của khu đô thị gắn kết hài hòa với tổng thể chung tại khu vực phát triển phía Tây Hồ Tây.
Khu đô thị chính thức được biết đến vào ngày 11/4/2001 Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 415/QĐ-TTg về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu Đoàn Ngoại giao tại thành phố Hà Nội.
Đến ngày 16/11/2004 Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành quyết định số 1783/QĐ-BXD về việc ban hành quy chế thực hiện dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư xây dựng các công trình khu đoan Ngoại Giao tại thành phố Hà Nội.
Ủy ban nhân thành phố Hà Nội ra Quyết định số 46/QĐ-UB ngày 10/4/2006 về việc Phê duyệt quy hoạch chi tiết khu Đoàn Ngoại giao tại Hà Nội, tỷ lệ 1/500 và Quyết định số 47/QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành điều lệ Quản lý xây dựng theo quy hoạch chi tiết khu đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội, tỷ lệ 1/500.
Ngày 22/01/2010 UBND thành phố Hà Nội đã ra quyết định số 368/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu đoan ngoại giao tại Hà Nội.
Ngày 03/7/2015 là Quyết định số 3098/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tại các lô đất ký hiệu BT1, BT2, BT3, BT4, BT5, BT6 thuộc đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu Đoàn ngoại giao tại thành phố Hà Nội.
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được phân thành 03 khu ký hiệu là A,B,C:
- Khu A: Đất xây dựng trụ sở đại sứ quán, trụ sở cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế có tổng diện tích là 20.295m2, chiếm tỷ lệ 32,37%. Gồm:
+ Đất xây dựng các đại sứ quán: gồm các lô đất ký hiệu SQ1, SQ2, SQ3. Diện tích khu đất 94.110m2; tầng cao trung bình: 3 tầng, mật độ xây dựng 31,75%.
+ Đất xây dựng các tổ chức quốc tế: Lô đất ký hiệu QT có diện tích đất 33.943m2 và có chức năng trụ sở làm việc các tổ chức quốc tế, các văn phòng đại diện quốc tế và các tổ chức phi chính phủ. Tầng cao phần đế 5 tầng, tầng cao trung bình 11,8 tầng, mật độ xây dựng phần đế 55%, mật độ xây dựng phần tháp 25%.
+ Đất xây dựng nhà ở biệt thư: Lô đất ký hiệu BT bao gồm 6 lô đất có ký hiệu BT1, BT2, BT3, BT4, BT5, BT6 và tổng diện tích đất 55.721 m2. Tầng cao trung bình 3 tầng, mật độ xây dựng 40%.
+ Đất xây dựng nhà ở cao tầng Đoàn Ngoại Giao: Lô đất ký hiệu N01-NG, N02-NG có tổng diện tích 10.015m2 với chức năng nhà ở cao tầng. Tầng cao trung bình 15 tầng, mật độ xây dựng là 30%.
+ Đất công trình công cộng: Lô đất ký hiệu CCI có điệnt ích 5.384m2 và chức năng công trình công cộng. tầng cao trung bình 9 tầng, mật độ xây dựng 20,5%.
Đất bãi đổ xe: Lô đất có ký hiệu P1 có diện tích 3.781m2 và chức năng bãi đỗ xe công cộng.
- Khu B: Đất xây dựng nhà ở cao tầng có tổng diện tích là 135.103m2 bao gồm các lô đất chức năng sau:
Đất xây dựng nhà ở cao tầng:
+ N01: Diện tích 34.590m2. có 08 tòa, Tầng cao trung bình 28,1 tầng, mật độ xây dựng 42%.
+ N02: Diện tích 10.821m2, có 03 tòa tầng cao trung bình 20,1 tầng, mật độ xây dựng 33,1%.
+ N03: Có diện tích 34.883m2. có 08 tòa, tầng cao trung bình 22,8 tầng, mật độ xây dựng 33,4%.
+ N04 gồm: 04 tòa, 02 block. Khu nhà ở công vụ của các cơ quan trung ương tại Hà Nội xây dựng trên lô đất có diện tích 21.501,2m2 trong đó, N04A: Diện tích 7.224,8m2, tầng cao trung bình 19 tầng, mật độ xây dựng phần đế là 35%, mật độ xây dựng phần tháp là 28%, có 2 tầng hầm. N04B: diện tích đất 6.035,8m2, tầng cao trung bình 28 tầng, mật độ xây dựng 39,9%...
Ban biên tập video rất cảm ơn sự đón xem của quý vị quan tâm đến sự phát triển của Hà Nội nói chung và BĐS Tây Hồ Tây nói riêng. Chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để phát triển nội dung được tốt hơn nữa để phục vụ mọi người.
Video có sử dụng nguồn video tư liệu tham khảo của các bên trong quá trình biên soạn, sản xuất.
Mọi khuyến cáo về vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ:
Email: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!
#ngoạigiaođoàn
#tayhotay
#kdtngoaigiaodoan

ngoại giao đoàn là gì ? Cũng rất như thường xuyên những bộ ngành khác nhau như bộ kinh tế tài chính, bộ nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn, bộ nội vụ, bộ văn hoá thể thao và du lịch thì bộ ngoại giao là một bộ đóng vai trò rất là quan trọng trong sự tăng trưởng của quốc gia. Vậy thường xuyên người mua có do dự Ngoại Giao Đoàn – khái niệm này được hiểu như thế nào ? hãy tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau đây của công ty chúng tôi .

Cụm từ Ngoại Giao Đoàn hay Đoàn Ngoại Giao là nơi tập thể các nhà ngoại giao, những người vận hành trong lĩnh vực ngoại giao của thường xuyên đất nước sinh sống trên phạm vi lãnh thổ của một quốc gia. Đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt của một quốc gia đó trên một đất nước sở tại, Ngoại Giao Đoàn có công việc chính như là lễ tân thường trực, chịu trách nhiệm về việc quan hệ ngoại giao của nước nhà đối với đất nước sở tại.

Xem thêm: Điều kiện dùng – Trang Tĩnh | https://blogchiase247.net

Lấy ví dụ đơn giản: ở Việt Nam khu ngoại giao đoàn là nơi tập hợp của rất nhiều các đại sự quán của các nước trong khu vực châu á và trên thế giới. có khả năng kể tới như Pháp, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Mỹ, Thái Lan, Camphuchia… gần như tất các các trưởng đoàn, phó đoàn cùng thân nhân của họ trong bộ ngoại giao một đất nước đều đặn được đưa về một khu vực để sinh sống và làm việc. Chính tình trạng này tạo nên một khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Xem thêm: Downtown Là Gì? Uptown Là Gì ? Uptown Là Gì? Phân Biệt Downtown Và Uptown

Nhờ việc tập hợp những vị lãnh đạo cao cấp nói trên về một khu vực sinh sống, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có những ưu tiên, ưu thế đặc biệt trong việc phát triển các sản phẩm bất động sản. mặt khác trình độ dân trí sinh sống tại khu Ngoại Giao Đoàn cũng cực kỳ cao. Đây là điều không phải bàn cãi. Vì vậy, sở hữu một danh mục bất động sản trong khu đô thị Đoàn Ngoại Giao đang là mơ ước của rất thường xuyên người.

Bạn đang đọc: ngoại giao đoàn là gì? – Chung cư Han Jardin – N01 T6T7

Trong thời gian tới đây, một sản phẩm bất động sản chất lượng trong khu vực ngoại giao đoàn sẽ được bán ra trên thị trường là chung cư Han Jardin nằm tại vị trí đắc địa trên ô đất N01 T6T7. Đây là sản phẩm đã được thường xuyên khách hàng mong đợi từ rất lâu. Dự kiến toà Han Jardin sẽ được bán ra thị trường vào quý I/2021. Khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm vui lòng gọi 0978.971.480 để nắm thêm thông tin.Các câu hỏi về ngoại giao đoàn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngoại giao đoàn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment