​Thị trường NFT – Điều bạn cần biết trước khi mua và bán NFT | Binance Blog

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết ​Thị trường NFT – Điều bạn cần biết trước khi mua và bán NFT | Binance Blog thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu ​Thị trường NFT – Điều bạn cần biết trước khi mua và bán NFT | Binance Blog trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “​Thị trường NFT – Điều bạn cần biết trước khi mua và bán NFT

Đánh giá về ​Thị trường NFT – Điều bạn cần biết trước khi mua và bán NFT | Binance Blog


Xem nhanh
???? LINK ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE +10% BONUS: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=11783568

???? VIDEO HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, KYC, 2FA SÀN BINANCE: https://youtu.be/KVpMY3KG0gU

???? BINANCE NFT MARKETPLACE:
● https://www.binance.com/en/nft
● https://www.binance.com/en/nft/blindBox
● https://www.binance.com/en/nft/market

#BINANCE #NFT #BINANCENFTMARKETPLACE
---------------++++++++------------
✅ Nhóm Zalo GAME NFT - PLAY TO EARN: https://zalo.me/g/uzijrh332

✅ Nhóm Zalo nhận kèo CHẤT LƯỢNG: https://zalo.me/g/ejlbtw681

✅ Nhóm chat Zalo hỗ trợ AE KIẾM TIỀN ONLINE: https://zalo.me/g/hztwri008

✅Nhóm chat telegram MAKE MONEY ONLINE:
https://t.me/CPTVanHaCryptoTeam

✅ Nhóm Facebook KIẾM TIỀN ONLINE: https://www.facebook.com/groups/521875325250040

✅ Chanel báo kèo AIRDOP, BOUNTY, TESTNET: https://t.me/MMOvanhateam

---------------++++++++------------

???? LINK ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=11783568

???? VIDEO HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, KYC, 2FA SÀN BINANCE: https://youtu.be/KVpMY3KG0gU

???? LINK ĐĂNG KÝ SÀN MXC: https://m.mxc.com/auth/signup?inviteCode=13rHd

???? LINK ĐĂNG KÝ SÀN HOUBI: https://www.huobi.com/vi-vi/topic/invited/?invite_code=ccny3

???? LINK ĐĂNG KÝ SÀN KUCOIN: https://www.kucoin.com/ucenter/signup?rcode=NN3byc

???? LINK ĐĂNG KÝ SÀN GATE.IO: https://www.gate.io/signup/6038641


???? LINK ĐĂNG KÝ REMITANO - MUA BÁN COIN: https://remitano.com/usdt/vn/join/327207

???? LINK ĐĂNG KÝ VNDC - MUA BÁN COIN: https://signup.vndc.io/6277729708553881502

---------------++++++++------------

???????????? VĂN HÀ CRYPTO TEAM????????????
Thông tin liên hệ:

???? Hotline, Zalo, Viber, Telegram: 0933616865.

???? Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nhox.ga.3/

???? Kênh Youtube: http://bit.ly/2UZxQL7

---------------++++++++------------

???? TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM ????

???? Tất cả các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm mục đích kêu gọi hay lôi kéo bất kỳ nhà đầu tư nào.
???? Nhà đầu tư nếu thấy phù hợp có thể PHÂN BỔ VỐN để tham gia vào.
???? Đầu tư tiền mã hoá là đầu tư MẠO HIỂM. RỦI RO rất cao, nhưng TIỀM NĂNG cũng vô cùng lớn.
???? Bạn có thể MẤT TIỀN nhưng có có thể NHÂN SỐ TIỀN lên nhiều lần.
???? Khi bạn quyết định, bạn sẽ chịu trách nhiệm trên quyết định của chính mình.

=================================
© Bản quyền thuộc về VĂN HÀ CRYPTO - Xin đừng re-up Video u0026 Audio để tránh vi phạm bản quyền.
© Copyright by VĂN HÀ CRYPTO ☞ Do not Reup

#CRYPTO #BINANCE
#Văn_Hà_Crypto
#nhà_giao_dịch_chuyên_nghiệp
#đầu_tư_tài_chính
#KIẾM_TIỀN_ONLINE
#AIRDROP #BOUNTY
#coinmarketcap
#copyprotraders
#5ROI
#game #NFT
#stephero
#GAMENFT #P2E
#thetaarena
#IDONFT (Token không thể thay thế) đã trở thành trào lưu trên toàn thế giới. Trừ khi bạn đã quyết tâm không sử dụng Internet trong năm 2021, còn không, rất có thể bạn hoặc một người mà bạn biết đã nghe nói về loại tài sản kỹ thuật số mới nổi này. 

 

Nhưng chính xác thì NFT là gì? Bạn có thể mua NFT ở đâu? Và trên hết, những điểm quan trọng nhất cần cân nhắc trước khi bắt đầu tham gia vào nền kinh tế hàng hóa số đang phát triển này là gì? 

Đầu tiên, chính xác thì NFT là gì?

NFT là token mã hóa trên blockchain đại diện cho một tài sản “duy nhất”. Những tài sản này có thể tồn tại trong thế giới thực hoặc thế giới số. NFT không những cho phép người nắm giữ chứng minh tính xác thực của NFT mà còn cả nguồn gốc của tài sản cơ sở. Sự tồn tại của NFT dẫn đến sự ra đời của khái niệm tính khan hiếm trong thế giới kỹ thuật số.

Như đã đăng trong bài viết trên Binance Blog về việc ra mắt

Binance NFT Marketplace

vàFeatured by Binance, chúng tôi vui mừng được đóng góp vào xu hướng dịch chuyển tài sản kỹ thuật số sang blockchain. Bằng cách đúc NFT trên blockchain, người sáng tạo đang tạo dựng mối quan hệ trực tiếp với người hâm mộ—không có rủi ro nền tảng. Mọi người, bất kể đang ở đâu hay là ai, đều tương tác với hợp đồng NFT theo cùng một cách, không bị kiểm soát bởi các nền tảng và quy định hạn chế độc quyền. NFT sẽ không thể thay đổi được một khi đã đúc trên blockchain. Việc này tạo nên cảm giác rõ ràng về tính sở hữu và lâu bền. Các tiêu chuẩn mở của NFT giúp tăng cường hiệu quả, khả năng tương tác và khả năng kết hợp của mạng lưới. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội đổi mới thú vị đối với hàng hóa kỹ thuật số.

✅ Xem thêm : gen e là gì

Bạn quan tâm đến điều gì và điều đó ảnh hưởng thế nào đến nơi bạn mua NFT

Trước khi đi sâu vào thế giới NFT, đầu tiên bạn cần biết bạn quan tâm nhất loại NFT nào. May mắn thay, không có giới hạn về số lượng danh mục NFT, nhưng xu hướng chủ đạo hiện nay là nghệ thuật số, game và âm nhạc. 

Nghe có vẻ hấp dẫn, đúng không? Trong các danh mục này (và tất cả các danh mục khác), NFT có thể còn được phân loại thêm, bao gồm NFT được coi là cao cấp (ví dụ: được tạo bởi nghệ sĩ/người sáng tạo có tên tuổi) hoặc NFT được coi là thông thường (ví dụ: NFT được tạo bởi những người khác). Nơi bạn chọn mua NFT có thể liên quan nhiều đến loại bộ sưu tập NFT mà bạn đang tìm cách tạo. 

Có nhiều thị trường khác nhau phục vụ các loại bộ sưu tập NFT khác nhau. Từ NFT thông thường cho đến NFT riêng của từng ngành như game hoặc nghệ thuật, có đủ thị trường để phục vụ mọi đối tượng ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Đối với những người mới bắt đầu muốn khám phá một loạt NFT, nền tảng NFT phi tập trung hàng đầu mới ra mắt gần đây,Featured by Binance, cũng nhưBinance NFT Marketplace sắp ra mắt là hai nơi lý tưởng để bắt đầu. Mọi người có thể thoải mái lựa chọn từ NFT đẳng cấp thế giới do các nghệ sĩ tên tuổi tạo cho ra đến NFT của những nghệ sĩ sáng tạo đầy tiềm năng.

✅ Xem thêm :

Thanh khoản và khối lượng giao dịch

Vào những ngày đầu NFT ra mắt, hầu hết những gì có trên thị trường có thể được phân loại là “đồ sưu tầm”. Những loại NFT này thường được mua, sau đó được người mua nắm giữ với hy vọng rằng tài sản cuối cùng sẽ tăng giá. 

Tuy nhiên, giống như một bức tranh sơn dầu, người nắm giữ có thể gặp khó khăn khi bán lại tài sản trên thị trường, đặc biệt là nếu tài sản cơ sở hiện không phổ biến. Do đó, điều quan trọng cần nhớ là mua NFT khác nhiều so với mua Bitcoin, vốn luôn có tính thanh khoản cao, nhờ vào khối lượng giao dịch lớn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Tùy vào loại và mức độ phổ biến của NFT được mua, về lâu dài bạn có thể đối mặt với việc tài sản đó có ít thanh khoản và thị trường yếu, trong khi bạn chờ đợi và hy vọng giá trị của NFT đó sẽ tăng lên.

May mắn thay, đối với những người mua và người bán muốn có sự đảm bảo thanh khoản cao hơn đối với NFT mà họ mua, Binance đã đưa ra một đề xuất giá trị độc đáo so với các thị trường NFT khác. Là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, Binance có sự kết nối giữa nền tảng trao đổi và nền tảng NFT. Người dùng có thể dễ dàng tận dụng cả hai nền tảng này, do đó, sẽ tăng thêm thanh khoản và giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng trên thị trường NFT.

Ngoài ra, nền tảng NFT phi tập trung hàng đầu Featured by Binance sẽ tập trung hỗ trợ các đối tác thương hiệu ra mắt tài sản NFT với nội dung độc đáo hiệu quả bằng cách tận dụng kinh nghiệm của Binance trong việc ra mắt token và tạo thị trường cho không gian NFT. Đối với người sáng tạo và người sưu tập NFT, nền tảng này cung cấp thị trường để giao dịch tài sản và công cụ cho phép người sáng tạo đúc, bán và giới thiệu các tác phẩm NFT.

✅ Xem thêm : một quả trứng vịt bao nhiêu calo

Phí giao dịch

Đây là khoản phí mà ai cũng phải trả. Bạn tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm, cố gắng nhấp vào trang thanh toán với mức giá mà bạn nghĩ, sau đó ngạc nhiên khi thấy một khoản phí giao dịch lớn được thêm vào tổng số tiền thanh toán. Do NFT có nhiều mức giá khác nhau, nên bạn cần biết trước không những phí giao dịch của nền tảng mà còn cả phí gas của blockchain cơ sở.

Phí giao dịch có thể dao động tùy từng nền tảng. Xét cho cùng, bản thân thuật ngữ “phí giao dịch” của mỗi nền tảng có thể khác nhau về ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu chúng tôi xác định phí giao dịch là tất cả chi phí bổ sung được thanh toán cho nền tảng hoặc cho người sáng tạo, thì các nền tảng NFT hiện nay đang tính phí này từ 2,5% -15%! 

Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để hiểu các chi phí bổ sung có thể phát sinh trong một giao dịch NFT nhất định. Đối với những người mới làm quen với lĩnh vực NFT, thị trường Binance NFT có thể là nơi phù hợp để bắt đầu. Nền tảng này không chỉ cung cấp nhiều loại NFT, mà phí giao dịch trên nền tảng chỉ có 1%. Những người tham gia có thể yên tâm trao đổi mà không bị bất ngờ về khoản phí đáng kể khi hoàn tất giao dịch.

Cuối cùng là phí gas. Việc xác nhận giao dịch trên bất kỳ blockchain nào cũng đều yêu cầu phí gas để thêm các giao dịch đó vào blockchain cơ sở. Phí giao dịch của đồng ETH đã lên tới 70 USD/giao dịch. Tuy nhiên, giao dịch Binance NFT sẽ diễn ra trên Binance Smart Chain, mà phí gas của nền tảng này cực kỳ thấp,thường được tính bằng xu, chứ không phải đô la.

✅ Xem thêm : sigil là gì

Trải nghiệm

Nhiều thị trường NFT chỉ đơn giản là – thị trường. Một nền tảng để giao dịch tài sản kỹ thuật số trên chuỗi. Tuy nhiên, trải nghiệm NFT có thể (và nên) nhiều hơn thế. NFT đem lại nhiều tiện ích cả trong thế giới thực và thế giới số. Ngoài việc đưa những người sáng tạo đến gần hơn với người dùng mà họ phục vụ, những tài sản kỹ thuật số mới này còn tạo nên sự sôi động trong ngành công nghiệp tài sản chưa từng có trước đây.

Cho đến nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các bộ sưu tập, tuy nhiên, NFT có thể còn đem lại nhiều hơn thế. Trên thực tế, đối với NFT, những nền tảng như Decentraland và Axie Infinity đã ra mắt một loại tiện ích trong thế giới ảo mà trước đây chưa từng có. Tiện ích này cho phép người tham gia trên các nền tảng này giao dịch và trao đổi những thứ có giá trị với nhau mà không phụ thuộc vào nền tảng.

✅ Xem thêm : dự phóng dòng tiền là gì

Đây mới chỉ là sự khởi đầu 

NFT chỉ mới bắt đầu phát triển và đây là thời điểm thú vị để mọi người bắt đầu tham gia vào loại tài sản mới này. Có nhiều điều đang chờ đón những người muốn bắt đầu tham gia hoặc tạo một bộ sưu tập, đặc biệt là khi lĩnh vực NFT phát triển, có nhiều người tham gia hơn và các công ty như Binance ra mắt các không gian mới đầy thú vị để giúp tất cả mọi người đều được trải nghiệm. Đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia nền kinh tế NFT – bắt đầu thôi!

Hãy tham khảo mục FAQ sau để biết thêm thông tin hữu ích:Các câu hỏi về nft là gì binance


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nft là gì binance hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nft là gì binance ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nft là gì binance Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nft là gì binance rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nft là gì binance


Các hình ảnh về nft là gì binance đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về nft là gì binance tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về nft là gì binance từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment