APENFT là gì? Thông tin về đồng NFT

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết APENFT là gì? Thông tin về đồng NFT thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu APENFT là gì? Thông tin về đồng NFT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “APENFT là gì? Thông tin về đồng NFT”

Đánh giá về APENFT là gì? Thông tin về đồng NFT


Xem nhanh
Nội dung clip này:
- Apenft là nền tảng giao dịch và lưu trữ NFT tiên phong, có nhiều tham vọng
- Kết nối với nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới để tạo dựng ra chương trình avatar NFT bán đấu giá từ thiện
- NFT chạy trên TRC721 và ERC721 để đảm bảo yếu tố bảo mật cao
- NFT và số hóa các nội dung và tác phẩm nghệ thuật sẽ là xu hướng tương lai
- Helu Trans group là tổ chức lưu trữ vật lý các tác phẩm nghệ thuật của nền tảng để đảm bảo tính thực tế sở hữu của người dùng.
- Tổng cung lên tới 999.990 tỷ token và hiện chỉ đang lưu hàng 2%, hiện tại có thể đào, farming để kiếm thêm NFT

Kênh chính thức Tcoin: https://www.youtube.com/c/TCoin101
Đăng ký kênh để nhận video mới nhất nhé: https://bit.ly/3hvlfIM
Một số ghi chú khi xem kênh Tcoin:
- Crypto mở ra ngành công nghiệp mới, chứa đựng nhiều cơ hội và rủi ro khi đầu tư. Khi đầu tư bắt buộc phải hiểu biết rõ về thị trường về kỹ thuật phân tích cũng như là phân tích cơ bản.
- Tcoin kênh chia sẽ về crypto, tiền mã hóa. Nơi giao lưu và chia sẽ kiến thức và trải nghiệm tới người xem.
- Nội dung Tcoin hướng tới gồm:
* Phân tích nền tảng, các dự án
* Kỹ thuật trader cần biết
* Kinh nghiệm thực tế
Miễn trừ trách nhiệm: Những phân tích nhận định dựa trên kinh nghiệm và mang tính chia sẻ thông tin, nội dung video không được xem là lời khuyên đầu tư.
#Tcoin #APENFT #NFT

CryptoViet.com

Nội dung bài viết ẩn

1. APENFT là gì?

2. Đặc điểm nổi bật của APENFT

3. Đồng tiền ảo NFT

APENFT là gì?

APENFT là quỹ hỗ trợ đăng ký các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT, được thành lập ngày 29 tháng 3 năm 2021 tại Singapore.

Ý tưởng và đội ngũ của APENFT đã thu hút sự chú ý của Justin Sun hiện tại là CEO của BitTorrent và TRON, một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong thế giới tiền điện tử. Justin Sun đã tặng các tác phẩm nghệ đã mua với giá trị gần 30 triệu đô la cho APENFT như một sự ủng hộ lớn đối với APENFT.

✅ Xem thêm : saller là gì

Đặc điểm nổi bật của APENFT

APENFT xây dựng trên các nền tảng blockchain hàng đầu như Ethereum và Tron, các tác phẩm nghệ thuật NFT do APENFT hỗ trợ sẽ được lưu trữ dưới dạng token ERC-721/TRC-721. APENFT cũng được hỗ trợ từ hệ thống lưu trữ phi tập trung lớn nhất thế giới Bittorrent.

APENFT sở hữu nhiều tác phẩm hội hoạ nổi tiếng và đã chuyển đổi thành NFT. Các bức tranh nổi tiếng như: Femme nue couchée au collier của Pablo Picasso, Ocean Front của nghệ sĩ NFT Beeple, Three Self-Portrait của Andy Warhol,… với tổng giá trị hơn 1.83 triệu đô la.

✅ Xem thêm : danh sách trắng trong điện thoại là gì

Đồng tiền ảo NFT

NFT là mã thông báo của APENFT, được quản lý bởi cộng đồng và các tính năng của mã thông báo được điều chỉnh bởi các smart contract (hợp đồng thông minh). Các thành viên cộng đồng có thể thảo luận và mở rộng các tính năng của contract bằng cách dùng mã thông báo NFT để bỏ phiếu. Trong tương lai, APENFT sẽ mở rộng ứng dụng của mình trong các dự án DeFi để tăng cường kết nối bằng cách sử dụng các smart contract và máy ảo trên TRON.

Mã thông báo NFT dựa trên TRC721 với tổng nguồn cung là 999.990.000.000.000 và giá phát hành ban đầu là $ 0,00000012. Người dùng có thể nhận được mã thông báo NFT bằng cách: tham gia bình luận, đề xuất và tạo các tác phẩm trong APENFT, cung cấp thông tin, phân tích chính sách và các hành vi khác.

BinanceCẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.


Các câu hỏi về nft apenft là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nft apenft là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nft apenft là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nft apenft là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nft apenft là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nft apenft là gì


Các hình ảnh về nft apenft là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về nft apenft là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về nft apenft là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment