Trở thành Đoàn viên, em sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn?

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Trở thành Đoàn viên, em sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Trở thành Đoàn viên, em sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Trở thành Đoàn viên, em sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn?”

Đánh giá về Trở thành Đoàn viên, em sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn?


Xem nhanh
🔥🔥🔥S.h.o.p kim cương của Mèo: https://shopmeosoyeuff.vn
S.h.o.p chính thức của Mèo http://shopmeosoyeuff.vn
🇻🇳100% ra kim cương với tỉ lệ siêu cao khi quay từ 3 lần ( Quà Đua Top từ Top 1- Top 5 cực khủng lên tới 100tr VNĐ)

🍀Kênh Youtube phụ duy nhất của Mèo: https://youtube.com/channel/UC2bjjufaoIvvBX2jKLQBJOg

🌹🌹🌹Facebook của Mèo: https://www.facebook.com/profile.php?id=100017192657219

Fanpage của Mèo: https://www.facebook.com/NTヽ-Mèo-Sợ-Yêu-113116141027458/

🍎🍎🍎Tik Tok: NTヽMèo Sợ Yêu❀ ( ID: thaodangyeuuu04)
Kênh Youtube chính thức của Mèo Sợ Yêu


🎼 Music ❤️❤️
+ Anh Đánh Rơi Ny Người Yêu Này - Andiez ft AMEE | OST TTVKOBE ❤️
Link : https://youtu.be/I3RICWXA_3U
+ Trò Đùa - Quang Đăng Trần x Châu Khải Phong
Link : https://youtu.be/Y541lQkDyGo
+ Anh Thề Đấy | Thang Hưng |
Link : https://youtu.be/hnXZG1WxczU
+ Nhớ về em | Quang Minh
Link : https://youtu.be/k1-b9VzxtWw
+ Anh Đã Lạc Vào | Green + Prod Truzg
Link: https://youtu.be/57hLIoZ7JAI
+ Nắng Ấm Xa Dần - Sơn Tùng M-TP
Link : https://youtu.be/488ceQWoGGw
+ Đường Tôi Chở Em Về
Link https://youtu.be/dryer22vOig
+ Muốn Dụ Em Hay Gì - V.O.X x Vũ Phụng Tiên
Link : https://youtu.be/EOYUoC-Mtf8
+ Anh Thề Đấy Thanh Hưng - Hương Ly
Link :https://youtu.be/m1UwOTlWB4E
+ Tình Yêu Màu Hồng - Hồ Văn Quý x Xám x Freak D
Link : https://youtu.be/vWHqeIV9tfU

❤❤Nhạc Thì Siêu Siêu Hay Các Tềnh Yêu Có Thể Nghe Nhá ❤️🥰

Mọi thắc mắc về bản quyền hình ảnh, nội dung vui lòng liên hệ email ([email protected]) để giải quyết nhé

©Bản quyền thuộc về Thu Thảo và Metub Network
©Copyright by Thu Thao and Metub Network

#MeoSoYeu #MeoSoYeuTikTok #Freefire #TikTokFreeFire

Người đoàn viên là gì? Vai trò của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh? Trở thành Đoàn viên, bạn sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn?

Mỗi người khi được đứng trong đội ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một vinh dự to lớn và là một niềm tự hào. Thực tế thì không phải ai cũng có được vinh dự đó. Để có thể trở thành một đoàn viên, các chủ thể sẽ cần có những tố chất về đạo đức và tri thức nhất định thông qua việc phấn đấu, rèn luyện của mỗi người. Khi đã đứng trong đội ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, mỗi Đoàn viên cũng sẽ cần phải phấn đấu và rèn luyện không ngừng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khi đã trở thành Đoàn viên, các bạn trẻ sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn?

Tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Người đoàn viên là gì?
  • 2 2. Vai trò của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh:
  • 3 3. Trở thành Đoàn viên, bạn sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn?

1. Người đoàn viên là gì?

Như chúng ta đã biết, Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là nơi tập hợp của các thanh niên Việt Nam tiên tiến, phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thanh niên này đều có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc; mỗi người khi gia nhập vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đều đặn phải có lối sống lành mạnh, cần kiệm, trung thực; tích cực, gương mẫu trong học tập, lao động, hoạt động xã hội và tham gia vào tiến trình bảo vệ Tổ quốc, gắn bó mật thiết với thanh niên; Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phải chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Đoàn. Đoàn viên thanh niên ưu tú của Đảng Cộng sản Hồ Chí Minh cũng sẽ được thể hiện qua quá trình học tập, rèn luyện, tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, có lối sống lành mạnh, cần kiệm, trung thực, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Đoàn.

✅ Mọi người cũng xem : không liên quan tiếng anh là gì

2. Vai trò của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh:

Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  được hiểu cơ bản chính là những thành viên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đây là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có vị trí, vai trò nhất định trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có những vai trò như sau:

– Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội bao gồm những thanh niên tiên tiến, phấn đấu và rèn luyện về lý tưởng, mục đích độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

– Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có vai trò lãnh đạo và rèn luyện đội ngũ thanh niên tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, những phẩm chất của dân tộc Việt Nam; xây dựng thế hệ thanh niên có lòng yêu nước, tự hào dân tộc, có đạo đức cách mạng, mỗi bạn trẻ đều đặn sẽ có ý thức chấp hành pháp luật và đều đặn sẽ có khả năng trở thành những người công dân tốt, góp phần xây dựng nước Việt Nam phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

– Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng chính là đội dự bị của Đảng Cộng sản Việt Nam, là lực lượng chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho tuổi trẻ, phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và đây cũng chính là lực lượng nòng cốt trong phong trào thanh niên.

– Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là thành viên của hệ thống chính trị, phối hợp với các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội, các tập thể lao động và gia đình chăm lo, giáo dục, rèn luyện, bảo vệ đối với các chủ thể là nhữnh bạn thanh thiếu niên.

Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là những người từ 16 đến 30 tuổi, đủ khó khăn và có nguyện vọng gia nhập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sẽ được kết nạp theo các bước cụ thể như sau:

Xem thêm: Trình tự, Thủ tục xin cấp lại hồ sơ Đoàn viên khi bị thất lạc, mất, hỏng

– Các bạn thanh niên tự nguyện viết đơn, báo cáo lý lịch và được tập thể, cá nhân sau giới thiệu và bảo đảm các vấn đề sau đây: một đoàn viên cùng công tác, sinh hoạt ít nhất 03 tháng; tập thể chi hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Ban chấp hành chi hội Sinh viên Việt Nam; tập thể chi đội.

– Các bạn thanh niên được hội nghị chi đoàn xét đồng ý kết nạo với sự tán thành của trên ½ tổng số đoàn viên có mặt tại hội nghị và được Đoàn cấp trên ra quyết liệt kết nạp.

3. Trở thành Đoàn viên, bạn sẽ làm gì để cống hiến cho Đoàn?

Như đã phân tích chi tiết ở phần trên, việc được đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là mong ước, nguyện vọng của mọi học sinh Việt Nam, đây cũng chính là niềm hãnh diện, tự hào của mỗi cá nhân.

do đó, khi đã được kết nạp và đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thì đòi hỏi mỗi một người đoàn viên sẽ cần phải không ngừng rèn luyện chính bản thân mình, luôn phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp của Đoàn.

Và, mỗi người Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phải luôn cố gắng hành động để có khả năng xứng đáng với điều Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cụ thể:

– Mỗi người đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phải luôn tích trong học tập, đạt được thường xuyên thành tích tốt, luôn rèn luyện để nhằm mục đích có khả năng  cải thiện trình độ nhận thức trong mọi lĩnh vực, mọi mặt của cuộc sống, có đủ có khả năng, tinh thần để có khả năng cống hiến cho đất nước và trưởng thành.

– Mỗi người đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng cần phải tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, cùng với đó là tham gia vào các hoạt động tình nguyện tham gia lao động mà Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức nhằm mục đích có thể phát huy tính năng động, tự giác cho chính bản thân mình.

– Mỗi người đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phải luôn trung thành với Tổ quốc, sẵn sàng tiếp thu và có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Xem thêm: Người đoàn viên là gì? Vai trò, trách nhiệm và nhiệm vụ của người đoàn viên?

– Mỗi người đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phải luôn là tấm gương sáng cho những em nhỏ, những chủ thể là Đoàn viên gia nhập sau, trở thành người dẫn đường, hướng dẫn, giáo dục cho thiếu niên và nhi đồng trong cả quy trình học tập và rèn luyện ý thức, kỷ luật.

– Mỗi người đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng cần phải tích cực tham gia và vận động mọi người tham gia vào những hoạt động cộng đồng, các vận hành do Đoàn tổ chức, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gương mẫu về mọi mặt và trở thành nòng cốt then chốt trong các phong trào của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

– Bên cạnh việc đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tham gia các vận hành của Đoàn, thì mỗi Đoàn viên cũng sẽ cần phải không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức tinh thần, rèn luyện kỷ cương, tham gia vào các cuộc thi tìm hiểu do Đoàn thanh niên tổ chức và phát động thực hiện.

– Mỗi người khi đã là Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thì cũng cần phải luôn chấp hành và thực hiện đúng các quy định, chính sách pháp luật của Nhà nước, mỗi Đoàn viên phải giữ mối liên lạc mật thiết với thanh niên, tích cực tham gia vào Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, tương đương cần phải giúp đỡ thanh niên và các đội viên khác phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng thời mỗi đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng sẽ phải không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo các nội dung của chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới với 5 tiêu chí rèn luyện và 10 tiêu chí hành động chi tiết như sau:

– 5 tiêu chí rèn luyện của đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bao gồm:

+ Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phải giàu lòng yêu nước, yêu chế độ xã hội chủ nghĩa.

+ Các Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phải đoàn kết, thân ái, vì cộng đồng.

Xem thêm: Nghị quyết giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng (Mẫu 4-KNĐ)

+ Các Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sống văn hóa, tuân thủ pháp luật.

+ Các Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giàu tri thức, có thể trạng, kỹ năng.

+ Các Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh luôn tự tin, bản lĩnh trong hội nhập.

– 10 tiêu chí hành động của đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bao gồm:

+ Sẵn sàng giới thiệu về lịch sử, truyền thống của quê hương, đất nước Việt Nam đối với bạn bè trong và ngoài nước.

+ Sẵn sàng đảm nhận những việc khó, việc mới.

+ Sẵn sàng giúp đỡ người già, trẻ em, người có hoàn cảnh đặc biệt điều kiện.

+ Xung kích xây dựng nếp sống đúng mực, văn minh, phòng chống tệ nạn xã hội.

Xem thêm: Tham luận công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn

+ Xung kích bảo vệ môi trường sinh thái.

+ thường xuyên chấp hành pháp luật.

+ nhiều học tập nâng cao hiểu biết trình độ chuyên môn.

+ nhiều rèn luyện thể dục thể thao.

+ thường xuyên vận động thanh, thiếu nhi tham gia vận hành Đoàn, Hội, Đội, giới thiệu được thanh niên vào Đoàn.

Mỗi chúng ta để xứng đáng là một trong số những tấm gương tiêu biểu nhất của Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thì đều sẽ cần phải nắm rõ những vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh như trên và khi đã trờ thành Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thì cần hoàn thành các nhiệm vụ và những mục tiêu đã đặt ra.

Xem thêm: Đoàn viên công đoàn là gì? Đoàn viên công đoàn có quyền lợi, nghĩa vụ gì?

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
vận hành Đảng Đoàn

✅ Mọi người cũng xem : hảo là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Phạm Thị Thu Trà
image

cấp bậc: Đang cập nhật …

Lĩnh vực tư vấn: Đang cập nhật …

Trình độ đào tạo: Đang cập nhật …

Số năm kinh nghiệm thực tế: Đang cập nhật …

Tổng số bài viết: 221 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Mục đích của việc bình xét đoàn viên? Các thuật ngữ tiếng Anh? Nguyên tắc thực hiện việc đánh giá xếp loại? quá trình thực hiện bình xét?

Quyền và nhiệm vụ của Đoàn viên? Nguyên tắc nhận xét, đánh giá, xếp loại Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh? Các tiêu chuẩn để đánh giá và phân loại Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cuối năm? Hướng dẫn nhận xét Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cuối năm?

Tại sao thanh niên nên phấn đấu để trở thành Đoàn viên? Để trở thành một người Đoàn viên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các bạn trẻ cần phải làm gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh?

Đoàn viên ưu tú là gì? Đoàn viên ưu tú tiếng Anh là gì? Điều kiện công nhận đoàn viên ưu tú? Hướng dẫn bình xét đoàn viên ưu tú?

Công đoàn là gì? Vai trò của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên công đoàn? Nội dung tham luận công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn?

Nghị quyết giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng? Hướng dẫn làm nghị quyết giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng? quy trình, hồ sơ giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng?

Sổ đoàn viên là gì? Sổ đoàn viên trong tiếng Anh là gì? Sổ đoàn viên có quan trọng không? Hướng dẫn viết sổ đoàn viên? Vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên?

Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng là gì, để làm gì? Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng? Hướng dẫn lập Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng? quá trình giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng?

Đơn xin phép xác nhận đoàn viên ưu tú là gì? Mục đích của đơn xin xác nhận đoàn viên ưu tú? Mẫu đơn xin phép xác nhận đoàn viên ưu tú 2021? Hướng dẫn viết đơn xin xác nhận đoàn viên ưu tú? Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh?

Bằng lái xe nào có thời hạn? Thời hạn của những loại giấy phép lái xe A, B1, B2 theo quy định mới nhất? Điều kiện được đổi bằng lái hết hạn? hồ sơ đổi bằng lái xe sắp hết hạn? Mức xử phạt đối với hành vi dùng bằng lái hết hạn?

Tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp là gì? Mẫu tờ khai thuế dùng đất phi nông nghiệp mới nhất Hiện tại? Hướng dẫn mẫu tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp? Các vấn đề pháp lý về thuế dùng thuế đất phi nông nghiệp?

Mẫu 02-SDDPNN là gì? Mẫu tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp dùng cho tổ chức? Hướng dẫn viết tờ khai thuế dùng đất phi nông nghiệp sử dụng cho tổ chức?

BOT là gì? Quy định của pháp luật về đầu tư theo cách thức BOT? Trình tự thực hiện và nội dung của hợp đồng BOT?

Chiết khấu là gì? Công thức, cách tính tỷ lệ chiết khấu và ví dụ cụ thể? không nên lạm dụng sử dụng chiết khấu?

Đơn thuốc thang điều trị ngoại trú là gì? Mẫu đơn thuốc thang điều trị ngoại trú mới nhất? Quy định về đơn thuốc và việc kê đơn thuốc hóa dược, sinh phẩm trong điều trị ngoại trú?

Khái niệm về tội đồng phạm là gì? Đồng phạm là trường hợp có hai người trở lên cố ý cùng thực hiện một tội phạm. Trách nhiệm hình sự đối với những người đồng phạm?

Thương mại điện tử là gì? Đặc điểm của thương mại điện tử? Chủ thể của hoạt động trong thương mại điện tử là những ai?

Tài khoản định danh điện tử là gì? Những lợi ích khi sử dụng tài khoản định danh điện tử? Quy định cụ thể về việc đăng ký tài khoản định danh điện tử? Khóa và khôi phục tài khoản định danh điện tử? Quyền và nghĩa vụ của cá nhân có tài khoản định danh điện tử?

Giao dịch thương mại điện tử là gì? So sánh giao dịch thương mại truyền thống và giao dịch thương mại điện tử? Các mô hình giao dịch thương mại điện tử?

Là nhãn hiệu sử dụng để phân biệt hàng hóa, sản phẩm của các thành viên của tổ chức là chủ sở hữu nhãn hiệu đó với hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân không phải là thành viên của tổ chức đó.

Trình tự giấy tờ, hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể mới nhất? Muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể cần làm những gì?

Mẫu giấy giới thiệu công tác của Doanh nghiệp – Doanh nghiệp mới và chuẩn nhất 2022. Mẫu giấy giới thiệu đi công tác, tải và hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu của Doanh nghiệp mới và chuẩn nhất 2022.

Quy định các khó khăn bảo hộ đối với nhãn hiệu? hồ sơ thực hiện bảo hộ đối với nhãn hiệu? hồ sơ bảo hộ đối với nhãn hiệu?

Khái niệm lương net là gì? Lương Gross là gì? Phân biệt lương gross và lương net? Người lao động nên chọn cách thức nhận lương gross hay nhận lương net? Cách tính lương net? Các khoản phí cơ bản mà người lao động phải đóng?

Khái niệm, tính pháp lý của sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở), sổ trắng, sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất). Phân biệt các loại giấy tờ pháp lý nêu trên.

VssID là gì? thuận tiện ích của ứng dụng VssID? Cách sử dụng ứng dụng VssID? Hướng dẫn cụ thể về phần mềm bảo hiểm xã hội VssID?

Ứng dụng VssID là gì? Các thuật ngữ tiếng Anh? Ứng dụng VSSID có các thuận tiện ích sau? Cách thay đổi số Căn cước công dân trên VssID?

Tội phạm nghiêm trọng là gì? Tội phạm nghiêm trọng theo Bộ luật hình sự năm 2015? Quy định về tội phạm nghiêm trọng?

Tội phạm đặc biệt nghiêm trọng là gì? Quy định về tội phạm đặc biệt nghiêm trọng?Các câu hỏi về nếu em là đoàn viên em sẽ làm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nếu em là đoàn viên em sẽ làm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment