Network Security Key là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Network Security Key là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Network Security Key là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Network Security Key là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Network Security Key là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh
Hôm nay TRẦN SỸ TÂM sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn hỏi mình.
Network Là Gì ? Mà tại sao các bạn Youtuber phải tìm mọi cách để được vào Network ? Lý do vì sao
Compare Network CMS u0026 MCN

Chúc Các Bạn Luôn Luôn Hạnh Phúc Và Thành Công Trong Cuộc Sống - Những Điều Tốt Đẹp Nhất Sẽ Luôn Dành Tặng Cho Tất Cả Các Bạn.

PHONE: 0961535970 ( ZALO )
www.transytam.tk


#transytam #network là gì #chinhsachmoicuayoutube2020

Định nghĩa Network Security Key là gì?

Network Security Key là Khóa bảo mật mạng. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Network Security Key – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một khóa bảo mật mạng thường đề cập đến các mật khẩu hoặc khóa chữ và số mà người dùng cuối Enter để truy cập vào một mạng lưới khu vực địa phương.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

Các giao thức an ninh chung bao gồm bảo mật Wired Equivalent (WEP), Protected Wi-Fi Access (WPA) và WPA2. Các giao thức khác nhau đều cung cấp các phương pháp riêng của họ để giữ cho mạng an toàn. WEP là giao thức bảo mật đầu tiên được phát triển cho mạng không dây. Nó rất dễ dàng để cấu hình, nhưng cũng có lỗ hổng nào đó. Một cách khác là WPA, mà thường được sử dụng khóa tiền chia sẻ (PSK) và, đối với nhiều chuyên gia CNTT, cung cấp dịch vụ mã hóa tốt hơn. WPA2 nổi lên từ WPA là một sự lựa chọn hiện đại hơn.

What is the Network Security Key? – Definition

A network security key usually refers to the password or alphanumeric key that end users enter to access a local area network.

Understanding the Network Security Key

The common security protocols include Wired Equivalent Privacy (WEP), Wi-Fi Protected Access (WPA) and WPA2. These different protocols each offer their own methods for keeping networks safe. WEP was the first security protocol developed for wireless networking. It is easy to configure, but also has certain vulnerabilities. An alternative is WPA, which commonly uses a pre-shared key (PSK) and, for many IT professionals, offers better encryption service. WPA2 emerged from WPA as a more modern choice.

Thuật ngữ liên quan

  • Wired Equivalent Privacy (WEP)
  • Wi-Fi Protected Access Pre-Shared Key (WPA-PSK)
  • Wi-Fi Protected Access (WPA)
  • Security Architecture
  • Local Area Network (LAN)
  • Network Security Policy
  • Banker Trojan
  • Binder
  • Blended Threat
  • Blind Drop

Source: Network Security Key là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về network key là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê network key là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết network key là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết network key là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết network key là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về network key là gì


Các hình ảnh về network key là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]om. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về network key là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về network key là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment