Ra mắt công nghệ học tiếng Anh thế hệ 5 tại Hải Phòng

Cập nhật ngày 25/09/2022 bởi mychi

Bài viết Ra mắt công nghệ học tiếng Anh thế hệ 5 tại Hải Phòng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ra mắt công nghệ học tiếng Anh thế hệ 5 tại Hải Phòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ra mắt công nghệ học tiếng Anh thế hệ 5 tại Hải Phòng”

Đánh giá về Ra mắt công nghệ học tiếng Anh thế hệ 5 tại Hải Phòng


Xem nhanh
Chương trình học tiếng Anh TOPICA NATIVE 16h/ngày học với giáo viên Âu-Úc-Mỹ. Bạn được thỏa sức học với 300 cấp độ khác nhau, đặc biệt mỗi học viên sẽ có một giáo viên hướng dẫn riêng.

TOPICA NATIVE là chương trình học tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp bạn luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.
Điểm ưu việt của phương pháp giảng dạy hiện đại mà TOPICA NATIVE đang áp dụng khác gì so với phương pháp học truyền thống?
Với phương pháp học truyền thống L.I.P.E, bạn sẽ bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi mới đến việc luyện tập cùng Giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

Các bạn đang theo dõi video giới thiệu về chương trình học, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy cùng đón xem các chủ đề tiếp theo nhé.
#TopicaNative #tienganhtructuyen #NativeGen5

Đăng ký nhận tư vấn để được:
- Tư vấn lộ trình học tập phù hợp
- Học linh hoạt mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị: Smartphone, tablet, máy tính
- Giao tiếp thỏa thích với 100% giáo viên bản ngữ 16 tiếng mỗi ngày
►TOPICA NATIVE - Luyện Nói Online Thỏa Thích!
►Topica Native Fanpage: https://www.facebook.com/TOPMITO.edu.vn/
►Tìm hiểu chương trình học tiếng Anh hiệu quả: http://topi.ca/tienganhgiaotiep_0113
►Học tiếng Anh qua tin nhắn Messenger: http://topi.ca/GCW

Tháng 12/2018, TOPICA Native chính thức ra mắt một sản phẩm của kỷ nguyên công nghệ 4.0 – NATIVE GEN5. Sự ra mắt của NATIVE GEN5 là sự kết hợp của rất nhiều các tính năng hoàn toàn mới giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Học viên sẽ thoải mái lựa chọn công cụ và phương pháp học tập cho riêng mình với đa dạng các sản phẩm mới của Gen5 như: Native Life – ứng dụng luyện nghe học từ vựng qua các trang báo nổi tiếng, Native Mobile giúp học viên học ngay trên điện thoại, Native Talk – ứng dụng luyện phát âm với trí tuệ nhân tạo, Native World – lộ trình học 3D đưa học viên “du lịch ảo” qua các đất nước nói tiếng Anh trên khắp thế giới. NATIVE GEN5 với sự đa dạng hóa của mình đã đồng hành cùng sự tiến bộ vượt bậc của hàng ngàn học viên trong hơn nửa năm ra mắt.

Trailer chương trình khai trương Topica Native tại Hải Phòng

Ngày 17/08/2019, Topica Native hân hạnh giới thiệu GEN5 đến với Hải Phòng, miền đất hứa của những công dân toàn cầu. Sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức tại Lạc Hồng Palace 20A Lê Hồng Phong, từ 9h – 17h. Khi tham gia sự kiện, các học viên sẽ được trải nghiệm các tính năng mới của Gen5 trực tiếp, được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và được tư vấn cụ thể về lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu của bản thân.

Đăng ký tham gia sự kiện: https://social.native.vn/leramatgen5haiphongHotline liên hệ: 0961.005.160

Thu Hà



Các câu hỏi về native gen 5 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê native gen 5 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết native gen 5 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết native gen 5 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết native gen 5 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về native gen 5 là gì


Các hình ảnh về native gen 5 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về native gen 5 là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về native gen 5 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment