Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?”

Đánh giá về Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?


Xem nhanh

Vận mệnh, tướng số giúp người ta xác định mọi khía cạnh trong cuộc sống. Dù buồn, vui, may, rủi, một phần trong đó đều có liên quan đến ngũ hành, phong thủy. Sau đây là những thông tin tổng hợp về sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì, 2023 cung gì, sinh năm 2023 là tuổi con gì, năm 2023 hợp tuổi gì…tất cả sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của bản thân.

Tất tần tật về tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì

Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh và tướng số riêng. Đó là một điều vô cùng huyền bí mà chỉ có phong thủy mới giải thích được. Trải qua hàng ngàn năm, học thuyết này được chứng minh và áp dụng vào mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Việc hiểu rõ về vận mệnh như 2023 mệnh gì hợp màu gì, năm 2023 là năm con giáp gì, năm 2023 hợp tuổi gì…nhiều người có thể dễ dàng đưa ra quyết định giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Cơ sở ngũ hành phong thủy cho ta biết sinh năm 2023 mệnh gì

Tin tức bản mệnh các năm: 

▸Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

▸Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt 

▸Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt 

1. Sinh năm 2023 tuổi gì?

Sinh năm 2023 tuổi gì, câu trả lời là Quý Mão. Giải thích cụ thể cho vấn đề này ta biết được, nam nữ 2023 thuộc Thiên Can Quý và Địa chi Mão. Can chi chính là yếu tố giúp ta xác định được 2023 tuổi gì.

Trong ngũ hành, Thiên Can và Địa chi là 2 yếu tố vô cùng quan trọng để biết tuổi của bản thân. Người sinh năm 2023 thuộc Can thứ 10 (Quý) và Chi thứ 4 (Mão). Đây là khái niệm được áp dụng với tất cả các bản mệnh, không riêng gì với người sinh năm 2023.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Câu trả lời cho sinh năm 2023 tuổi gì thì đó là tuổi Mèo (Mão)

Theo học thuyết về Can Chi ta biết được, Thiên Can Quý thuộc hành Thủy, Địa chi Mão thuộc hành Mộc. Đối chiếu với vòng tròn sinh khắc, Thủy sinh Mộc và hai hành này tương sinh với nhau.

Do đó, người Quý Mão thường rất giỏi giang, gặt hái nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, bế tắc, Quý Mão sẽ dễ dàng vượt qua, ắt có quý nhân phù trợ. 

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Khái niệm Thiên Can và Địa chi giúp ta xác định được sinh năm 2023 tuổi con gì, Quý Mão bao nhiêu tuổi 

2. Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì?

Bình an, khó khăn hay thuận lợi, tất cả đều được giải thích theo bản mệnh của mỗi người. Vậy, sinh năm 2023 mệnh gì, câu trả lời là Kim (Kim Bạch Kim).

Học thuyết phong thủy cho ta biết, vận mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều người nên quan tâm. Yếu tố này cho ta biết mọi khía cạnh và bí ẩn thú vị xoay quanh cuộc sống. Do đó, tất cả những thắc mắc xoay quanh tuổi Quý Mão 2023 mệnh gì, 2023 là mệnh gì, sẽ được giải thích dựa trên cơ sở này.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Có nhiều thắc mắc xoay quanh câu hỏi tuổi Quý Mão 2023 mệnh gì, năm 2023 là năm con gì mệnh gì – Trả lời: mệnh Kim (Kim Bạch Kim)

Trong phong thủy có 5 hành, chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, 2023 mệnh gì thì chính là Kim – Kim Bạch Kim. Hiểu đơn giản, Kim Bạch Kim chính là kim loại màu, trải qua quá trình chế tác, mài giũa, chúng sẽ trở thành kim loại nguyên chất dưới dạng lượng, thỏi vàng, bạc

Trong các nạp âm của mệnh Kim, Kim Bạch Kim là vật chất duy nhất hội tụ đầy đủ thuộc tính kim loại. Thuần khiết, cứng cáp và mạnh mẽ là chính là yếu tố đặc trưng cho người mệnh này.

3. Sinh năm 2023 là năm con gì?

Dựa trên câu trả lời về sinh năm 2023 là tuổi con gì, ta sẽ dễ dàng biết được năm 2023 là năm con gì và tết 2023 là năm con gì. Trả lời chính là con Mèo (Quý Mão).

Hai yếu tố Thiên Can và Địa Chi lần nữa giúp ta lý giải được câu trả lời trên. Cụ thể, người sinh năm 2023 sẽ thuộc Can Quý và Chi Mão. Giải thích theo ý nghĩa của 12 ngũ hành can chi, Quý ý chỉ mọi vật đều đã được định, Mão nghĩa là vạn vật đội đất mà lên.

Qua đó ta thấy rằng, nam nữ tuổi Quý Mão có vận mệnh rất tốt, mọi thứ đã được trời đất ấn định. Kết quả tốt đẹp sẽ đến, hậu vận sẽ đầy đủ và bình an. 

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

Sinh năm 2020 là năm con gì – Câu trả lời là con Mèo (Quý Mão)

4. Tính cách nữ Quý Mão 2023

Hình ảnh thuần khiết, loại bỏ tạp chất, không vướng bẩn của Kim Bạch Kim đã phần nào giải thích được tính cách của nữ Quý Mão.

Các cô gái mang trong mình nạp âm này thường là người rất vui vẻ, dễ thương, tràn đầy năng lượng trong mọi tình huống. Nữ 2023 rất được mọi người yêu quý vì nét tính cách này, sự đáng yêu của cô nàng luôn khiến đối phương muốn chở che.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

Câu trả lời về Quý Mão mệnh gì, tuổi Quý Mão năm 2023 mệnh gì có liên quan chặt chẽ đến tính cách nữ 2023

 

Bề ngoài hòa đồng nhưng thật chất, nữ Quý Mão khá hướng nội. Họ rất dễ nhạy cảm và tổn thương bởi nhiều điều xung quanh. Đôi lúc hơi trầm tư, ẩn mình. Các cô nàng Quý Mão rất ghét chuyện cãi cọ, mâu thuẫn nên dễ nóng nảy, không thể chịu đựng người bất đồng ý kiến.

5. Tính cách nam Quý Mão 2023

Nam Quý Mão mang nạp âm Kim Bạch Kim có vẻ ngoài khá lạnh lùng, hơi chút cô độc và hiếm khi hòa hợp với mọi người. Thế nhưng, khi đã quen với họ, bạn sẽ thấy các chàng trai Quý Mão rất ấm áp.

Trong công việc, nam 2023 rất dứt khoát, mọi quyết định họ đưa ra thường không dễ thay đổi. Họ là một người có kế hoạch, biết mình thích gì và luôn biết cách nỗ lực để đạt mục tiêu bản thân.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7Lời giải đáp chính xác về tuổi Mão 2023 mệnh gì sẽ giúp ta biết được tính cách nam Quý Mão

 

Mọi khía cạnh trong cuộc sống, nam Quý Mão thường thiên về lý trí để giải quyết hơn là tình cảm. Việc sống nội tâm, ít khi bộc bạch khiến họ dễ bị tổn thương. Dù thế, gặp khó khăn, họ cũng sẽ mạnh mẽ vượt qua chứ ít phụ thuộc vào người khác.

Nếu nữ sinh năm 2023 là người dễ thương, hòa đồng thì nam Quý Mão lại trái ngược. Nhìn chung, nam nữ tuổi Mão rất dễ bị tổn thương vì sống khá nội tâm và thích suy nghĩ hơn là trò chuyện, tâm sự với người khác.

6. Sinh năm 2023 cung gì?

Dựa trên ngũ hành, ta biết được sinh năm 2023 mệnh gì thì Giới tính và Bát Quái sẽ giúp ta xác định được 2023 cung gì. Đây là yếu tố giúp gia chủ sinh năm 2023 biết được cung mệnh của chính mình. Vì thế những thắc mắc như nam 2023 cung gì, nữ 2023 cung gì sẽ được giải đáp hoàn toàn khác nhau.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

Cơ sở bát quái trong ngũ hành giúp ta xác định được nam nữ 2023 cung gì

» Giải đáp nam sinh năm 2023 cung gì: Nam 2023 mang trong mình cung Tốn, thuộc hành Mộc. Người thuộc cung này có tính tình khá cứng rắn, mạnh mẽ và thích sống tự lập. Đặc biệt họ là người rất có trách nhiệm với công việc của bản thân.

» Giải đáp nữ sinh năm 2023 cung gì: Nữ 2023 mang trong mình cung Khôn, thuộc hành Thổ. Các cô nàng cung Khôn thường rất khiêm tốn, nhẹ nhàng. Đôi khi hơi nhu nhược nhưng rất tốt với mọi người xung quanh.

7. Quý Mão 2023 hợp với tuổi nào?

Nhìn vào nhiều phương diện, xem xét người hợp tuổi sẽ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công và may mắn. Công việc lẫn tình duyên sẽ thuận lợi nếu chúng ta biết năm 2023 hợp tuổi gì.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Biết được sinh năm 2023 tuổi con gì sẽ giúp ta biết được mối quan hệ xung quanh có hợp tuổi với mình không

» Về tình duyên, gia đạo: Sự hòa hợp trong tình yêu là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cả hai ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau. Vì thế, các cặp đôi hợp tuổi thường rất hòa hợp và hạnh phúc trong tình yêu.

» Về công danh, sự nghiệp: Trong công việc, một cộng sự hợp tuổi sẽ giúp cả hai dễ dàng làm việc với nhau hơn. Ăn ý, thấu hiểu giúp cả hai nương tựa và nâng đỡ để cùng nhau phát triển.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Con sinh năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì là câu hỏi mà nhiều gia đình quan tâm khi biết 2023 mệnh gì

» Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Quý Mão 2023 rất hợp với người mang Thiên Can Mậu.

» Về khía cạnh nhị hợp: Nam nữ Quý Mão sẽ hợp với người tuổi Tuất.

» Về khía cạnh tam hợp: Hợi – Mão – Mùi  khi kết hợp cùng nhau sẽ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió và thịnh vượng.

8. Quý Mão 2023 hợp hướng nào?

Nhà cửa là nơi xây dựng tổ ẩm và trở về mỗi khi mệt mỏi. Vì thế, khi xây dựng nhà cửa, nhiều người thường xem xét hướng nhà hợp. Theo phong thủy, hướng nhà hợp mệnh là nơi hút vượng khí vào nhà và nó có tác động mạnh mẽ đến gia chủ và người trong gia đình.

Chọn hướng nhà sao cho hợp mệnh không phải ai cũng biết cách. Dựa trên cơ sở 2023 mệnh gì, 2023 hợp tuổi gì, gia chủ sẽ dễ dàng chọn hướng nhà tuổi Quý Mão hợp.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Những thắc mắc liên quan đến sinh năm 2023 hợp hướng nào, tuổi Quý Mão 2023 hợp hướng nào sẽ giúp gia chủ dễ dàng xây dựng cơ ngơi

 

» Giải đáp nam sinh năm 2023 hợp hướng nào: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam lần lượt là các hướng hợp với nam sinh năm 2023.

» Giải đáp nữ sinh năm 2023 hợp hướng nào: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam lần lượt là các hướng hợp với nữ sinh năm 2023

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

9. Quý Mão 2023 hợp màu gì?

Màu sắc xuất hiện xung quanh chúng ta ở mọi khía cạnh. Không chỉ là một yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà màu sắc còn hướng tới quyết định mang tính lựa chọn của mỗi người.

Theo quy luật tương sinh, Quý Mão 2023 mang mệnh Kim nên hợp với những màu sắc của mệnh Thổ. Hơn thế, Kim cộng Kim sẽ ngày càng lớn mạnh, màu sắc của Kim sẽ giúp nam nữ Quý Mão trở nên vững chắc và may mắn.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì sẽ được trả lời dựa trên ngũ hành tương sinh

Giải đáp tuổi Quý Mão 2023 hợp màu gì:

» Màu hành Kim (Hòa hợp): Xám, Trắng, Ghi

» Màu hành Thổ (Tương sinh): Nâu đất, Vàng

10. Màu kỵ của tuổi Quý Mão

Có tương hợp ắt cũng có tương khắc. Lời giải đáp màu kỵ của tuổi Quý Mão sẽ được giải thích dựa trên cơ sở tương khắc. Như đã nói trên, Quý Mão thuộc mệnh Kim. Vòng tròn tương khắc chỉ rằng Hỏa khắc Kim. 

Hai hành này xung đột với nhau nên màu sắc của Hỏa sẽ không có lợi cho Kim. Hơn thế, Kim khắc Mộc nên màu sắc của hai hành này thay vì tương trợ thì lại xung khắc. Để tránh những điều xui xẻo trong công việc, học tập, người mệnh Kim nên tránh màu của Hỏa và Mộc.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Quý Mão là con gì và màu kỵ của Tuổi Mão ra sao, tất cả sẽ được giải đáp qua cơ sở của tương khắc

Giải đáp tuổi Quý Mão 2023 kỵ màu gì:

» Màu hành Hỏa (Bị khắc): Đỏ, Hồng, Tím

» Màu hành Mộc (Chế khắc): Xanh lục

11. Sinh năm Quý Mão 2023 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trên con đường công danh sự nghiệp luôn có nhiều rào cản khiến Quý Mão chùn bước. Dù cuộc sống của nam nữ 2023 rất ấm no, suôn sẻ nhưng đôi khi trắc trở vẫn là thứ ngăn cản thành công.

Để giúp Tuổi Mão 2023 thuận lợi hơn trong công việc, ngoài giải quyết các vấn đề như 2023 mệnh gì hợp màu gì, 2023 cung gì, 2023 là năm con gì… ta cần biết được năm 2023 hợp tuổi gì để làm ăn phát đạt.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Xác định được 2023 là mệnh gì, sinh năm 2023 là tuổi con gì giúp Quý Mão dễ dàng biết được cộng sự hợp để làm ăn phát đạt

Tham khảo độ tuổi hợp làm ăn của Quý Mão 2023:

» 2023 hợp với 1994: đánh giá 8 điểm

» 2023 hợp với 1995: đánh giá 8 điểm

» 2023 hợp với 2003: đánh giá 7 điểm

» 2023 hợp với 2004: đánh giá 8 điểm

» 2023 hợp với 2006: đánh giá 8 điểm

» 2023 hợp với 2012: đánh giá 7 điểm

Tìm hiểu và nghiên cứu dựa theo nhiều yếu tố của phong thủy như Ngũ hành, Can chi, Cung phí…ta đã xác định được độ tuổi phù hợp với Quý Mão 2023. Cộng sự hợp tuổi chính là người nâng đỡ tuổi Mão dễ gặt hái thành công, thuận lợi thăng quan tiến chức.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2023

Hôn nhân là đại sự của cả đời người. Sau sự nghiệp, kết hôn chính là mục tiêu mà mỗi người muốn hướng đến. Từ xưa cho đến nay, ông bà ta quan niệm rằng, kết hôn với nam nữ hợp mệnh sẽ giúp cho cả hai êm ấm trong sự nghiệp lẫn gia đình.

Tính toán các yếu tố như tuổi làm ăn, lời giải đáp cho các câu hỏi như 2023 mệnh gì, 2023 cung gì, năm 2023 hợp tuổi gì sẽ có liên quan mật thiết đến vấn đề này.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

2023 mệnh gì, 2023 là tuổi con gì sẽ giúp Quý Mão biết được độ tuổi nào hợp kết hôn

Tham khảo những độ tuổi phù hợp để kết hôn cho nam nữ Quý Mão 2023:

Tuổi hợp với nam Quý Mão 2023 (Nam – nữ):

» 2023 hợp với 2020: đánh giá 8 điểm

» 2023 hợp với 2021: đánh giá 6 điểm

» 2023 hợp với 2022: đánh giá 4 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm  

» 2023 hợp với 2024: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2025: đánh giá 5 điểm 

» 2023 hợp với 2026: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2027: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2028: đánh giá 5 điểm 

» 2023 hợp với 2029: đánh giá 6 điểm 

Tuổi hợp với nữ Quý Mão 2023 (Nữ – nam):

» 2023 hợp với 2020: đánh giá 6 điểm

» 2023 hợp với 2021: đánh giá 7 điểm

» 2023 hợp với 2022: đánh giá 4 điểm

» 2023 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm  

» 2023 hợp với 2024: đánh giá 3 điểm 

» 2023 hợp với 2025: đánh giá 4 điểm 

» 2023 hợp với 2026: đánh giá 6 điểm 

» 2023 hợp với 2027: đánh giá 5 điểm 

» 2023 hợp với 2028: đánh giá 7 điểm 

» 2023 hợp với 2029: đánh giá 4 điểm 

Đây là những độ tuổi giúp nam nữ tuổi Mão thuận lợi trong việc tiến đến hôn nhân. Nếu hiện tại đối phương không phải là người hợp tuổi thì bạn có thể thực hiện buổi lễ cầu an, cầu may mắn giúp hóa giải điều xui trong hôn nhân.

13. Tuổi Quý Mão 2023 hợp với số nào?

Những ai nghiên cứu sâu vào chủ nghĩa tâm linh sẽ biết được rằng, con số mang một ý nghĩa rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Giống như màu sắc, mỗi bản mệnh sẽ gắn liền với một con số may mắn đặc trưng.

Giải đáp kỹ cho vấn đề này ta cần quay lại lời lý giải về 2023 mệnh gì và quy luật tương sinh ngũ hành. Theo học thuyết, Thổ sinh Kim và Kim thì tương sinh lên chính mình. Do đó, những con số hợp mệnh Thổ và Kim sẽ tốt cho nam nữ tuổi Mão.

» Số của mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8

» Số của mệnh Kim: 6,7

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 16

Lý giải tuổi Mão 2023 mệnh gì giúp ta biết được họ hợp với con số may mắn nào

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Mão 2023

Nhiều người tin rằng, vật phẩm hộ mệnh như một lá bùa may mắn mang lại điều tốt lành và bình an cho gia chủ. Vậy nên khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, khách hàng cần biết bản mệnh, cung và màu hợp của chính mình.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 17

Vật phẩm hộ mệnh được xác định dựa trên lời giải đáp về 2023 mệnh gì, sinh năm 2023 hợp màu gì

 

Tham khảo các loại đá phong thủy mang lại may mắn cho Quý Mão 2023:

» Thạch Anh Tóc Vàng: Nhắc đến vòng tay phong thủy, thạch anh tóc vàng là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Thúc đẩy sự may mắn và thịnh vượng, đây là viên đá giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

» Đá Mắt Hổ Vàng Nâu: Quyền lực và sức mạnh chính là yếu tố đặc trưng khi nhắc đến đá mắt hổ. Dành cho nam nữ tuổi Mão đang thiếu tự tin, đây là lựa chọn hoàn hảo làm vật phẩm phong thủy.

» Đá Hổ Phách: Hấp thụ năng lượng của đất trời, đá hổ phách chính là viên đá mang lợi tài lộc và vượng khí cho người mệnh Kim.

» Đá Bạch Ngọc Tuyết: Là viên đá nắm giữ sự cân bằng của vạn vật, Bạch Ngọc Tuyết giúp gia chủ điều chỉnh tốt cảm xúc của mình. Êm dịu và nhẹ nhàng hơn, giảm đi sự nóng nảy của mỗi người.

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2023

Đồng hồ đeo tay không chỉ là công cụ giúp quản lý thời gian mà nó còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu. Ngày nay, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cho ra đời nhiều sản phẩm có mẫu mã và thiết kế đẹp mắt. Đó cũng chính là lý do giúp cỗ máy thời gian trở thành vật phẩm phong thủy nhiều tín đồ ưa chuộng.

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp mệnh cho nam nữ Quý Mão sẽ dựa trên lời giải đáp về các thắc mắc như 2023 mệnh gì, 2023 cung gì, tuổi Mão 2023 hợp với màu gì…

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 18

Tuổi Quý Mão hợp màu gì cũng như 2023 là mệnh gì, lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy dựa trên lời giải đáp đó 

Mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì? Hãng nào tốt? Mua ở đâu?

Mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì? Hãng nào tốt? Mua ở đâu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Chọn màu sắc

Như đã nói trên, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp tuổi Mão chọn lựa đồng hồ phong thủy phù hợp. Tuổi Mão năm 2023 hợp màu gì thì đó là Trắng, Xám, Bạc, Vàng và Nâu đất.

Đây là màu sắc của Thổ và Kim, theo học thuyết, đó là những gam màu giúp nam nữ tuổi Mão gặp nhiều may mắn. Ngày nay, các bạn Quý Mão có thể dễ dàng tìm kiếm thương hiệu kinh doanh mẫu đồng hồ có màu sắc hợp mệnh như Citizen, Saga, DW, Fossil, Doxa, Rado, Mido…

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 19

Dựa trên câu trả lời về tuổi Mão 2023 hợp màu gì ta sẽ biết được màu sắc đồng hồ người Mệnh Kim nên đeo

Casio MTP-1183Q-9ADF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Rating:

Đồng hồ thời trang cao Casio MTP-1183Q-9ADF sang trọng dành cho nam giới với chất liệu kim loại bao phủ tông màu vàng, cùng dây da chính hãng màu nâu có vân, và 1 lịch ngày.

  image image

987.000 ₫

Casio Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da (LTP-1183Q-9ADF)

Rating:

Đồng hồ thời trang dây da Casio LTP-1183Q-9ADF dành cho nữ với thiết kế sang trọng, mặt nền vàng, với 3 kim chỉ mạ vàng và 1 lịch ngày.

  image

987.000 ₫

Casio LTP-V006GL-9BUDF – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da

Đồng hồ Casio LTP-V006GL-9BUDF có phong cách cổ điển khi mặt số tròn truyền thống kết hợp với dây đeo da màu nâu có vân lịch lãm, kim chỉ được mạ vàng tinh tế và chữ số La Mã chỉ giờ được phủ đen nổi bật trên nền số sang trọng.

image image

888.000 ₫

2. Chọn chất liệu

Lựa chọn chất liệu hợp người Quý Mão rất đơn giản. Mang trong mình nạp âm Kim Bạch Kim, nam nữ 2023 nên lựa chọn các mẫu đồng hồ được chế tác từ kim loại. Ưu điểm ở đây chính là hầu hết các cỗ máy thời gian hiện nay đều có chi tiết và nguyên liệu tạo thành từ kim loại.

Các chất liệu phổ biến bạn có thể tìm thấy như dây đeo kim loại, thép không gỉ 316L…Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho bản thân một chiếc đồng hồ vừa thời trang vừa may mắn.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 20

Đồng hồ kim loại là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý Mão 2023

YouTube video

Đồng hồ dây đeo kim loại phù hợp với người mệnh Kim

Casio MTP-1302D-7A1VDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Rating:

Đồng hồ Casio MTP-1302D-7A1VDF có kiểu dáng truyền thống với mặt số tròn, niềng được tạo khía nổi bật quanh nền trắng mặt số, kim chỉ và vạch số được phủ bạc tạo phản quang nổi bật trên nền số.

image image

1.283.000 ₫

Casio A158WA-1DF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Rating:

Mẫu đồng hồ nam Casio A158WA-1DF với kiểu dáng vuông huyền thoại, mặt số điện tử hiện thị nhiều chức năng tiện ích cho người dùng, vỏ máy cùng dây đeo kim loại màu bạc tạo nên sự chắc chắn mạnh mẽ.

image

815.000 ₫

Casio Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại (MTP-1303D-1AVDF)

Rating:

Đồng hồ thời trang nam Casio MTP-1303D-1AVDF với mặt đồng hồ nền đen đơn giản và chữ số vạch nổi ánh bạc, vỏ vùng dây đeo kim loại màu bạc, mặt kính khoáng, còn có 3 kim chỉ.

image image

1.184.000 ₫

Casio AE-1200WHD-1AVDF – Nam – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Rating:

Đồng hồ nam Casio AE1200WHD có mặt đồng hồ vuông to với phong cách thể thao, mặt số điện tử với những tính năng hiện đại tiện dụng, kết hợp với dây đeo bằng kim loại đem lại vẻ mạnh mẽ cá tính dành cho phái nam.

image image image

1.308.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Ngoài dây đeo và các chi tiết khác, hình dáng mặt số đồng hồ cũng là điểm lưu ý khi chọn cỗ máy thời gian hợp mệnh. Như đã nói trên, Thổ sinh Kim và Kim tương sinh lên chính mình, nên khối hình đại diện cho Thổ và Kim sẽ hợp với người sinh năm 2023.

Cụ thể, khối mặt tượng trưng cho hành Thổ, Kim lần lượt là vuông và tròn. Gia chủ nên lựa chọn các mẫu đồng hồ có hình dáng trên để hạn chế xui xẻo trong công việc, học tập và tình duyên.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 21

Khối mặt tròn vuông sẽ giúp cho người sinh năm 2023 mệnh gì gặp nhiều may mắn và thuận lợi

Doxa D221RSV – Nữ – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Rating:

Ẩn bên dưới mặt kính Sapphire với nền mặt số được gia công tinh xảo đính các viên kim cương tạo nên phụ kiện thời trang sang trọng dành cho phái đẹp với phiên bản Doxa D221RSV.

image image

39.470.000 ₫

Michael Kors Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại (MK3191)

Rating:

Đồng hồ Michael Kors MK3191 được thiết kế sang trọng với mặt đồng hồ nền vàng và viền đính hạt sang trọng, chất liệu được làm từ thép không gỉ mạ vàng, còn có 3 kim chỉ tinh tế.

  image

7.260.000 ₫

Tissot T109.210.33.031.00 – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Rating:

Mẫu Tissot T109.210.33.031.00 với mặt số kiểu dáng tròn nhỏ nữ tính, ấn tượng với vỏ máy cùng dây đeo bằng chất liệu thép không gỉ mạ màu vàng hồng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và đầy kiêu sa dành cho phái đẹp.

image

7.610.000 ₫

Đồng Hồ Hải Triều là điểm mua sắm đồng hồ đeo tay lý tưởng cho người mệnh Kim. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Hải Triều tự hào là đơn vị kinh doanh uy tín hàng đầu Việt Nam. Cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế và màu sắc, hơn hàng ngàn đồng hồ đeo tay đẹp mắt sẽ đợi nam nữ tuổi Mão tại Hải Triều.

Đến với Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những chính sách ưu đãi hấp dẫn tại đây:

» Thay pin miễn phí trọn đời cho dòng máy pin

» Bảo đảm chính sách bảo hành quốc tế và tăng thêm từ 1 – 4 năm (tùy thương hiệu)

» Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc

» Ưu tiên sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Bảo Dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

» Và hàng loạt chính sách hấp dẫn khác

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 22

Đồng Hồ Hải Triều là địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho nam nữ tuổi Quý Mão nói riêng và các bản mệnh khác nói chung

Lời kết

Qua bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều đã giới thiệu đến bạn các vấn đề xoay quanh câu hỏi sinh năm 2023 mệnh gì. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng chỉ là cơ sở giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của bản thân cũng như dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Mộc thu hút may mắn, tiền tài

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút may mắn, tiền tài

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Kim thu hút may mắn, tiền tài

Gia Hân

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Hữu íchKhông Hữu ích


Các câu hỏi về năm 2023 là năm con gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê năm 2023 là năm con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết năm 2023 là năm con gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết năm 2023 là năm con gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết năm 2023 là năm con gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về năm 2023 là năm con gì


Các hình ảnh về năm 2023 là năm con gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về năm 2023 là năm con gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về năm 2023 là năm con gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment