Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán ghi điểm với nhà tuyển dụng chi tiết

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán ghi điểm với nhà tuyển dụng chi tiết thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán ghi điểm với nhà tuyển dụng chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán ghi điểm với nhà tuyển dụng chi tiết”

Đánh giá về Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán ghi điểm với nhà tuyển dụng chi tiết


Xem nhanh
Kế Toán là gì ? Học ở đâu tốt? .
Cùng tìm hiểu ngành Kế Toán nhé các em
----
Đăng kí học online ĐẦY ĐỦ VIDEO LÝ THUYẾT VÀ VIDEO BÀI TẬP TỰ LUYỆN nhắn tin cho thầy nhé : http://m.me/chidt1234​​
💥 Facebook cá nhân : Chí Quốc Nguyễn : https://facebook.com/chidt1234​​
💥 Fanpage Chính Thức :http://www.facebook.com/toanthaychi/​​
💥 Instagram : Chidt264 https://www.instagram.com/chidt264/​​
💥 Học ONLINE : Ôn Thi Đại Học , lớp 12 , lớp 11 cần tư vấn để đăng kí các khóa Học Toán Online Đầy Đủ Video , Bài Tập Về Nhà , Bài Tập Tự Luyện , Khóa học luyện thi chuyên nghiệp và Tốt Nhất thì nhắn tin vào facebook Chí Quốc Nguyễn cho thầy tại đây nhé m.me/chidt1234

Bạn là một sinh viên ngành kế toán mới ra trường, và đang không biết ghi mục tiêu nghề nghiệp thế nào để thu hút được chú ý của nhà tuyển dụng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc trong lòng. Cùng tham khảo những mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán và một số lưu ý khi viết nhé!

Mục tiêu nghề nghiệp ngành kế toán

I. Lưu ý khi viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán

✅ Mọi người cũng xem : độ kiềm là gì

1. Áp dụng nguyên tắc SMART

Nguyên tắc SMART

Dù bất cứ ngành nghề nào kể cả vị trí kế toán, khi lên mục tiêu nên phục vụ được nguyên tắc SMART bao gồm: S – specific (chi tiết), M – Measurable (đo lường được), A – Achievable (có tính khả thi), R – Realistic (có tính thực tế) và T – Timebound (có thời gian rõ ràng).

2. Trình bày ngắn gọn, chi tiết

Mục tiêu nghề nghiệp nên được trình bày ngắn gọn, chi tiết giúp cho nhà tuyển dụng nắm được nội dung chính và mất ít thời gian hơn trong việc xem xét giấy tờ xin phép việc của bạn. Điều đó sẽ khiến nhà tuyển dụng thấy thoải mái hơn và đánh giá chính xác được tiềm lực hoạch định tương lai cũng như tầm nhìn của mỗi ứng viên.

Trình bày chi tiết

mặt khác, ngành kế toán cũng đòi hỏi cao việc trình bày rõ ràng, ngắn gọn và cụ thể. Nhờ vậy, bạn có khả năng ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng và tăng khả năng trúng tuyển cho bản thân.

3. Thu hút sự chú ý ngay lập tức

Thu hút sự chú ý

Để tạo được sự nổi bật so với các ứng viên khác và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Trong mục tiêu nghề nghiệp kế toán, bạn cần nêu lên được những thành tích quan trọng và những mục tiêu lớn mà bạn muốn hướng tới. Nhờ vậy, khiến nhà tuyển dụng chú ý ngay lập tức và đánh giá bạn như một ứng viên hàng đầu cho vị trí ứng tuyển.

4. Nổi bật được cá tính, phẩm chất ứng viên

Nổi bật được cá tính ứng viên

Với mục tiêu nghề nghiệp kế toán, ngoài việc phải phù hợp với bắt buộc công việc ứng tuyển, bạn cũng nên cân nhắc những mục tiêu phù hợp với có khả năng và làm nổi bật được cá tính, phẩm chất riêng. Cho nhà tuyển dụng nhìn nhận rõ hơn về tính cách, con người tương đương năng lực làm việc của bạn.

5. Chỉnh sửa phù hợp với từng vị trí kế toán

Với từng vị trí kế toán đều sẽ có những bắt buộc công việc đặc trưng riêng. Vì vậy, nếu bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí kế toán khác nhéu thì cần bám vào yêu cầu công việc để điều chỉnh mục tiêu nghề nghiệp sao cho phù hợp nhất. Tránh việc viết cùng một mục tiêu nghề nghiệp nhưng gửi thường xuyên vị trí ứng tuyển. Điều đó khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp và không được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm, tuyển dụng Kế toán có thể bạn quan tâm:

– Nhân viên Kế Toán Chi Nhánh TGDĐ

– Nhân viên Kế Toán Nghiệp Vụ

II. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán

✅ Mọi người cũng xem : chỉ thị là loại văn bản gì

1. Dành cho sinh viên mới ra trường

Mẫu mục tiêu cho sinh viên mới ra trường

Mẫu 1:

“Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán với GPA 3.8/4 tại trường X. Mục tiêu của tôi là được làm việc tại Big4 để trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp, học hỏi thêm nhiều kiến thức đáp ứng cho công việc, tương đương có cơ hội ứng dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn.”

Mẫu 2:

“Tôi vừa tốt nghiệp đại học Y với tấm bằng loại giỏi chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp trong tháng 8 vừa qua. Tôi mong muốn tìm kiếm công việc liên quan tới kế toán cấp nhập cảnh tại một Doanh nghiệp mạng có tiếng để trau dồi thêm kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp trong 5 năm tới.”

Mẫu 3:

“Là sinh viên mới ra trường chuyên ngành Kế toán tại đại học A. và cạnh đó em cũng đã hoàn thành các lớp chứng chỉ kế toán. Mục tiêu nghề nghiệp trước mắt của em là được làm đúng công việc mà mình đã học, đó là vị trí kế toán viên. Với tính cách chăm chỉ, tỉ mỉ em tin là mình sẽ học và tích lũy thêm thường xuyên kinh nghiệm làm việc để có khả năng vươn đến vị trí kế toán tổng hợp trong năm tiếp theo”

Mẫu 4:

“Là sinh viên mới ra trường ngành kế toán tại đại học B, em mong muốn được ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán trong Doanh nghiệp để áp dụng những hiểu biết em học được vào thực tế, đóng góp vào sự phát triển ổn định của công ty trong tương lai. Với sự chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ, tinh thần học hỏi, em tự tin bản thân có khả năng hoàn thành công việc được giao. Qua đó cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có khả năng gắn bó với công ty trong những năm làm việc tiếp theo.”

✅ Mọi người cũng xem : sau tính từ là gì

2. Dành cho người có kinh nghiệm

Mẫu mục tiêu dành cho người có kinh nghiệm

Mẫu 1:

“Sau 2 năm làm việc ở vị trí kế toán viên, tôi đã trau dồi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành Kế toán – Kiểm toán. Tôi mong muốn có thể tiếp tục phát huy những gì bản thân đã tích lũy được trong một môi trường chuyên nghiệp và trở thành nhân sự nòng cốt, gắn bó lâu dài với công ty.”

Mẫu 2:

“Với 5 năm kinh nghiệm làm việc cùng các nguyên tắc – hồ sơ của kế toán tổng hợp và kỹ năng phân tích, tôi muốn ứng tuyển vào vị trí Kế toán viên của Doanh nghiệp Y. Cùng với bằng Cử nhân kế toán và Giải thưởng cho sự sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, tôi tin rằng mình có điều kiện thuận lợi để tạo ra sự đổi mới tích cực cho Quý công ty.”

Mẫu 3:

“Với chứng chỉ CPA loại xuất sắc cùng 5 năm làm việc trong ngành kế toán. Tôi có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán và tinh thần không ngừng cập nhật các kiến thức chuyên môn. Tôi mong muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng của công ty để phát huy có khả năng của bản thân, cùng với đội ngũ nhân viên đưa công ty ngày một phát triển.”

Mẫu 4:

“Với bằng Cử nhân xuất sắc và 3 năm làm việc trong vị trí kiểm toán viên. Tôi đã trau dồi được các kỹ năng phân tích, thực hiện những loại hồ sơ chuyên môn, cùng với tính cách tỉ mỉ, cụ thể. Tôi tin mình có đủ có khả năng để làm việc trong vị trí kế toán trưởng và trở thành một nhân viên gương mẫu. Mục tiêu của tôi có thể trở thành một phần trong phòng kế toán của Doanh nghiệp X, hy vọng có thể hỗ trợ bộ phận kế toán của công ty một cách hấp dẫn nhất bằng tất cả những kinh nghiệm, kiến thức tôi có.”

✅ Mọi người cũng xem : chứng khoán cơ sở là gì

II. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán theo vị trí

1. Kế toán trưởng

Mẫu mục tiêu cho kế toán trưởng

Mẫu 1:

“Hơn 5 năm kinh nghiệm với chứng chỉ CPA xuất sắc, sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý tài chính, phân tích tài chính, nắm bắt, am hiểu, bắt kịp các điều khoản bổ sung, điều khoản sửa đổi liên quan đến luật Doanh nghiệp, thuế,… Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng của Doanh nghiệp để phát huy và trải nghiệm thường xuyên hơn trong việc quản lý và đào tạo con người.”

Mẫu 2:

“Tốt nghiệp ĐH với tấm bằng xuất sắc chuyên ngành kế toán cùng với 5 năm kinh nghiệm trong ngành, thành thạo các phần mềm quản lý tài chính, có kỹ năng lãnh đạo, hiểu biết và nắm bắt kịp thời các điều khoản, quy định liên quan đến Doanh nghiệp, thuế, tài chính,… Tôi tự tin có thể phát huy khả năng của mình khi đảm nhận vị trí kế toán trưởng trong công ty.”

Mẫu 3:

“Với tấm bằng Cử nhân kế toán của trường Đại học X, cùng 10 năm kinh nghiệm làm việc trong vị trí kế toán viên của Doanh nghiệp A. Tôi tự tin là người luôn chủ động, tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc, thành thạo các cách dùng phần mềm quản lý tài chính. Tôi muốn làm việc ở vị trí kế toán trưởng trong công ty để có khả năng phát huy hết khả năng trong việc quản lý và đào tạo con người, mang đến những báo cáo tài chính minh bạch cũng như chiến lược tài chính hiệu quả nhất cho công ty.”

2. Kế toán tổng hợp

Mẫu mục tiêu cho kế toán tổng hợp

Mẫu 1:

“Tôi nhu cầu đa dạng hóa nghiệp vụ kế toán của mình ở vị trí kế toán tổng hợp với các nhiệm vụ như kiểm tra, đảm bảo sự chính xác, kịp thời và phản ánh đúng số liệu các nghiệp vụ kinh tế nảy sinh,… những kỹ năng cần thiết cho mục tiêu trở thành kế toán trưởng của tôi trong tương lai.”

Mẫu 2:

“Là một người cẩn thận, chỉn chu, biết cách làm việc với các con số và các thuật toán trên phần mềm máy tính, tôi tự tin có khả năng đảm nhận tốt vai trò của kế toán tổng hợp trong việc kiểm tra, đánh giá, tổng hợp, lập báo cáo tài chính của công ty kịp thời và chính xác. Tôi cũng từng có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí cũng như, tôi nhu cầu làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp để có thể trau dồi, phát triển bản thân, phát huy hết tiềm lực của mình, đóng góp vào sự thành công của Doanh nghiệp trong tương lai.”

Mẫu 3:

“trong vòng 5 năm tới, tôi muốn tiếp tục trau dồi kinh nghiệm ở vị trí kế toán tổng hợp. Đồng thời, tôi sẽ không ngừng hoàn thiện mình bằng việc liên tục cập nhật những phần mềm kế toán mới nhất đáp ứng công việc. Sau 5 năm, tôi hướng tới phát triển bản thân đạt được vị trí kế toán trưởng.”

3. Kế toán kho

Mẫu mục tiêu cho kế toán kho

Mẫu 1:

“Là người cẩn thận, tỉ mỉ và thành thạo các nghiệp vụ kiểm soát hàng hóa và chứng từ xuất/nhập hàng, hạch toán kế toán, kê khai thuế, kiểm kê hàng hóa,… tại công ty giao nhận hàng hóa trước đây. Tôi nhu cầu được phát triển nghiệp vụ kế toán kho trong một mảng kinh doanh khác để học hỏi thêm thường xuyên kinh nghiệm. Điều này nằm trong lộ trình đạt được mục tiêu vị trí kế toán trưởng của mình trong tương lai.”

Mẫu 2:

“Với 5 năm kinh nghiệm trong vị trí kế toán kho của Doanh nghiệp Y, tôi thành thạo các nghiệp vụ kiểm kê hàng hóa, kiểm soát hàng hóa và chứng từ xuất/nhập hàng, hạch toán kế toán,… Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán kho của Doanh nghiệp bằng hiểu biết của mình, có khả năng đảm nhận tốt các nhiệm vụ về kiểm kê, lập chứng từ một cách chính xác nhất. Trong 3 năm tới, tôi hy vọng bằng sự cố gắng cống hiến của bản thân có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn như vị trí kế toán trưởng trong công ty.”

✅ Mọi người cũng xem : dầu dừa hữu cơ là gì

4. Kế toán thuế

Mẫu mục tiêu cho kế toán thuế

Mẫu 1:

“Tôi mong muốn làm việc trong môi trường giúp mình có thể phát huy được kỹ năng xử lý và lưu trữ chứng từ kế toán, tiến hành khai thuế, lập báo cáo thuế,… Từ đó, giúp công ty có thể buôn bán ổn định và báo cáo thuế thuận lợi, rõ ràng. tương đương, cải thiện nghiệp vụ cho mục tiêu trở thành kế toán trưởng của mình.”

Mẫu 2:

“Là người có hiểu biết về thuế và các quy định của pháp luật đối với thuế công ty, thuế người lao động, tôi mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để có khả năng phát huy được kỹ năng làm việc với các bộ phận thuế, thu thập xử lý thông tin dữ liệu để lập báo cáo thuế, tiến hành kê khai thuế, đảm bảo công ty không gặp vấn đề gì với thuế theo quy định của pháp luật.”

5. Kế toán thanh toán

Mẫu mục tiêu cho kế toán thanh toán

Mẫu 1:

“Là người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc và từng có 3 năm kinh nghiệm trong việc xuất hóa đơn, tổng hợp báo cáo cho Doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Tôi tự tin mình có thể đảm nhận vai trò vị trí kế toán thanh toán trong công ty. Bằng sự thận trọng trong công việc, tôi sẽ kiểm soát các khoản quỹ của Doanh nghiệp một cách chặt chẽ và minh bạch, đảm bảo báo cáo rõ ràng, không có sai sót.”

Mẫu 2:

“Với kinh nghiệm 2 năm làm thu ngân của siêu thị ABC, tôi có thể tổng hợp thu chi của siêu thị một cách nhanh chóng, chính xác. Tôi muốn ứng tuyển vị trí kế toán thanh toán của công ty để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức mới. Đồng thời, tôi đảm bảo mọi khoản thu chi của công ty đều đặn được ghi chép chi tiết, rõ ràng, minh bạch bằng tất cả nghiệp vụ mà tôi có.”

✅ Mọi người cũng xem : chương trình là gì

6. Kế toán vật tư

Mẫu mục tiêu cho kế toán vật tư

Mẫu 1:

“Là người có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, thành thạo các kỹ năng kiểm soát hàng hóa, xuất nhập hàng, lập báo cáo mỗi ngày, mỗi tháng, hàng quý với sự chính xác về số liệu cao. Tôi muốn được phát huy khả năng của mình ở một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đòi hỏi các kỹ năng cao hơn. Trong 5 năm tới có thể làm việc ở vị trí kế toán trưởng để đảm nhận trách nhiệm lớn hơn.”

Mẫu 2:

“Tốt nghiệp đại học ngành Kế toán, với 5 năm kinh nghiệm trong vị trí kế toán vật tư của công ty Y. Tôi mong muốn được làm việc ở vị trí kế toán vật tư của công ty có quy mô lớn để có thể phát huy hết có khả năng của mình, đồng thời trau dồi thêm những kinh nghiệm quý báu. Với sự tỉ mỉ, làm việc nghiêm túc, tôi có thể giúp công ty hoạt động kinh doanh ổn định và thuận lợi khi thực hiện về các vấn đề kiểm kê hàng hóa, tương đương lập báo cáo rõ ràng, chính xác.”

III. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán tiếng Anh

Mẫu mục tiêu cho kế toán bằng tiếng anh

Mẫu 1:

“In the short term, I want to find an accountant position in a company with a dynamic environment and high promotion opportunities. And strive to become a chief accountant within the next 5 years.”

Mẫu 2:

“I am an active person, always proactive at work and I am looking for a senior accountant position to better exploit the skills and experience I have gained in this industry.”

Mẫu 3:

“My goal of an accounting career in the next 2 year is to become a senior accountant at the company I work for.”

Mẫu 4:

“A dynamic personality, meticulous, careful in numbers, with a Master’s degree in accounting. I am looking forward to working as an Accounting Analyst at XYZ Inc. With extensive experience in corporate financial reporting, treasury accounting, accounting policy and special studies, product accounting, sales and marketing accounting, asset accounting, accounting payments to employees, and accounts receivable and intercompany accounting. I am confident that I can complete the assigned tasks well and grow to rise to the position of Chief accountant.”

Xem thêm:

>> Tổng hợp công việc của kế toán cần phải làm tại Doanh nghiệp chi tiết

>> Cách viết mục tiêu dài hạn trong CV chuẩn, chinh phục nhà tuyển dụng

>> Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân sự trong CV ấn tượng và thu hút

Bạn vừa tìm hiểu qua các mẫu tham khảo mục tiêu nghề nghiệp kế toán ấn tượng, giúp ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nếu bạn thấy bài viết này hay nha!Các câu hỏi về mục tiêu của kế toán là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mục tiêu của kế toán là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mục tiêu của kế toán là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mục tiêu của kế toán là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mục tiêu của kế toán là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mục tiêu của kế toán là gì


Các hình ảnh về mục tiêu của kế toán là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về mục tiêu của kế toán là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về mục tiêu của kế toán là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment