Một âm mưu tuyến tính trong văn học là gì?

Cập nhật ngày 25/06/2022 bởi mychi

Bài viết Một âm mưu tuyến tính trong văn học là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Một âm mưu tuyến tính trong văn học là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Một âm mưu tuyến tính trong văn học là gì?”

Trong tiểu thuyết, các nhân vật chính là trung tâm của cốt truyện và thường phức tạp và có ba chiều, trong khi các nhân vật phụ thường phẳng, khuôn mẫu và không có tầm quan trọng trung tâm đối với cốt truyện. Dành ít thời gian hơn để phát triển các nhân vật phụ hơn nhân vật chính và họ có xu hướng mờ dần vào nền của câu chuyện.

Các nhân vật chính của một câu chuyện là nhân vật chính, người trung tâm của cốt truyện chính và các nhân vật xoay quanh các tình tiết phụ khác nhau. Các nhân vật phụ bao gồm tất cả các nhân vật khác trong câu chuyện có tầm quan trọng thấp hơn. Các nhân vật phụ thường phục vụ một mục đích như một thiết bị cốt truyện hoặc như một phần của bối cảnh và một khi mục đích đó đã được phục vụ, người đọc thường không mong gặp lại họ, trong khi người đọc luôn mong đợi gặp lại các nhân vật chính cho đến khi giải quyết xong xung đột đã đạt được.

Các nhân vật chính này phức tạp và mâu thuẫn hơn các nhân vật phụ, thể hiện các tính cách sắc thái phát triển theo thời gian, thay vì tính cách chủ yếu tĩnh và khuôn mẫu của các nhân vật phụ. Các nhân vật phụ thường mang tính khuôn mẫu và hai chiều vì điều này đảm bảo rằng họ không nổi bật hoặc thu hút quá nhiều sự chú ý của người đọc, khiến họ dễ bị lãng quên.Các câu hỏi về nhân vật phụ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân vật phụ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân vật phụ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân vật phụ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân vật phụ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân vật phụ là gì


Các hình ảnh về nhân vật phụ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về nhân vật phụ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về nhân vật phụ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment