Nghĩa của từ Mole – Từ điển Anh

Cập nhật ngày 03/09/2022 bởi mychi

Bài viết Nghĩa của từ Mole – Từ điển Anh thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Nghĩa của từ Mole – Từ điển Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nghĩa của từ Mole – Từ điển Anh”

Đánh giá về Nghĩa của từ Mole – Từ điển Anh


Xem nhanh

Toán & tin

(vật lý ) phân tử gam, môn

Xây dựng

kè bến

đê bao chắn sóng

Giải thích EN: 1. a massive breakwater or berthing facility, usually built of stone and extending from the shore to deep water.a massive breakwater or berthing facility, usually built of stone and extending from the shore to deep water.2. the area enclosed or protected by such a structure. (FromLatin for dam.)the area enclosed or protected by such a structure. (FromLatin for dam.).

Giải thích VN: 1. đập chắn sóng lớn hoặc cơ sở vật chất để đưa tàu vào bến, thường được xây bằng đá và chạy từ bờ ăn sâu vào nước. 2. khu vực bao quanh hoặc được bảo vệ bởi công trình trên. ( Tiếng Latinh của đập).

Y học

nốt ruồi

mol (đơn vị Si phân tử gam, ký hiệu mol)


Các câu hỏi về moles là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê moles là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết moles là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết moles là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết moles là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về moles là gì


Các hình ảnh về moles là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về moles là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về moles là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment