Modpack là gì? 15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi

Cập nhật ngày 09/09/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Modpack là gì? 15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Modpack là gì? 15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Modpack là gì? 15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi

Xem nhanh

Modpack là gì?

Mô hình Modpack or Mods cho Minecraft, các sửa đổi được tạo ra bởi người dùng và người hâm mộ của trò chơi để thêm các tính năng mới vào trò chơi này đã có nếu là trò chơi vĩnh cửu. Nhờ các bản mod, chúng tôi có thể biến một trò chơi Minecraft thành một trải nghiệm hoàn toàn khác, ví dụ như thêm câu chuyện, nhiệm vụ, danh hiệu, chức năng hoặc chế độ trò chơi mới.Vì vậy, và nhờ có một bản mod mà bạn có thể, ví dụ, chuyển đổi một trò chơi Minecraft bình thường thành một tiêu đề tưởng tượng trong phong cách của Rồng và Dungeon hoặc nếu bạn thích, trong một giả lập trang trại tương tự như Thung lũng Stardew. Khả năng là vô tận, mọi thứ phụ thuộc vào kỹ năng và sự kiên nhẫn của người tạo ra bản mod.
Xem thêm: PK là gì? Nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác

15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi

Trước khi chúng tôi liệt kê những modpack Minecraft tốt nhất, bạn phải tự hỏi – modpack khác với mod như thế nào? Chà, về cơ bản cái tên đã nói lên điều đó, nhưng hãy để chúng tôi làm rõ. Modpack là một bộ sưu tập các mod khác nhau có kích thước lớn và được quản lý theo một chủ đề hoặc chủ đề duy nhất mà bạn có thể cài đặt để nâng cao trải nghiệm Minecraft của mình. Không giống như mod, modpack có mục đích thay đổi hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi. Và mặc dù hầu hết các mod có thể hoạt động trên bất kỳ thiết lập PC nào, nhiều mod trong số này sẽ yêu cầu PC chơi game cấp trung bình hoặc cao cấp để có trải nghiệm có thể chơi được.

Vì các modpack được giới hạn trong Phiên bản Java của trò chơi, bạn chỉ có thể mong đợi chúng hoạt động trên Mac hoặc Windows. Mặc dù có thể có một cách dễ dàng để tải Minecraft Java trên Chromebook và trải nghiệm điều kỳ diệu trên máy tính xách tay phổ thông cấp thấp của bạn. Khi bạn đã sắp xếp nền tảng của mình, hãy chuyển đến mục đầu tiên trong danh sách các modpack tốt nhất cho Minecraft của chúng tôi.

1. RLCraft Minecraft Modpack

RLCraft Minecraft Modpack

RLCraft Minecraft Modpack

Đây là modpack phổ biến, yêu cầu cao và mạnh mẽ nhất trong danh sách của chúng tôi. Hoạt động theo một số cách như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX về trải nghiệm Minecraft Bedrock, bản mod này tập trung vào chủ nghĩa hiện thực. Không chỉ là chủ nghĩa hiện thực về kết cấu hoặc đổ bóng, mà còn ở các khía cạnh ngoài những gì bạn có thể tưởng tượng. Đây là một bộ sưu tập gồm hơn 50 mod để làm cho Minecraft cảm thấy sống động hơn, bao gồm mọi thứ từ móc đến lá. Ngoài đồ họa, modpack RLCraft còn làm cho âm thanh trở nên chân thực hơn.

Video tham khảo: VUA MODPACK Trong Minecraft Ở Việt Nam Là AI?

2. Tất cả các Modpack 6 Mods

Tất cả các bản mod 6 SS

Tất cả các Modpack 6 Mods

Đây là một modpack đặc biệt, được cập nhật thường xuyên với rất nhiều mod độc đáo và ít được biết đến hơn. Nếu bạn muốn khám phá các mod mới ngẫu nhiên, đây là modpack Minecraft nên gắn bó. Nó không tập trung vào một chủ đề cụ thể nhưng trao quyền theo đuổi sáng tạo của từng người sáng tạo. Nếu điều này giống như cảm giác Robinhood lý tưởng cho trò chơi của bạn, hãy lấy modpack ngay bây giờ. Ảnh chụp màn hình ở trên ghi lại bản chất ngẫu nhiên của modpack bằng công cụ chuyên dụng này.

Xem thêm: Gank là gì? Ý nghĩa việc gank trong game và đời sống

3. Demon Slayers Unleashed

Muzan trong Demon Slayers Unleashed

Demon Slayers Unleashed

Một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi và modpack Minecraft phổ biến là modpack dựa trên bộ anime Demon Slayer. Nếu bạn chưa xem bộ này, hãy sử dụng danh sách các trang web của chúng tôi để xem anime một cách hợp pháp. Đây là một modpack dựa trên chiến đấu, nơi bạn có được các nhân vật từ anime trong trò chơi của mình, bao gồm cả nhân vật phản diện Muzan Kibutsuji và có thể sử dụng chúng cho trải nghiệm nhập vai.

Toàn bộ modpack dựa trên khái niệm du hành và săn quỷ hoặc con người, tăng sức mạnh khi bạn tiến bộ. Nếu bạn là một người hâm mộ anime hoặc nếu việc săn quỷ mang lại cảm giác thú vị cho bạn, thì đây là một modpack mà bạn chắc chắn nên thử.

Video tham khảo: Cách tải MODPACK Minecraft trên tlauncher đơn giản | TC Gaming

4. Minecraft Eternal Modpack

Modpack Minecraft vĩnh cửu

Minecraft Eternal Modpack

Nếu bạn thích ý tưởng về modpack “All The Mods”, điều này sẽ đưa toàn bộ khái niệm lên cấp độ tiếp theo. Theo những người sáng tạo, bộ sưu tập này cung cấp các cuộc phiêu lưu, phép thuật, khoa học, nhiệm vụ, chiến đấu, trùm, tự động hóa và khám phá tất cả ở một nơi. Bản mod đa chủ đề này cung cấp cho người chơi hương vị của mọi modpack Minecraft phong cách nhiệm vụ hay mà bạn có thể tìm kiếm trong một modpack duy nhất. Từ hàng tá vật nuôi cho đến vũ khí mới, có rất nhiều thứ để tìm kiếm trong MC Eternal, bao gồm cả súng thần công bắn chuột và thậm chí là cực quang (như trong hình trên).

Xem thêm: MMORPG là gì? Top game MMORPG hay nhất cho mobile và PC.

5. FTB University Minecraft Modpack

Xem trước nhiệm vụ FTB Modpack

Ảnh chụp màn hình bản xem trước nhiệm vụ

Do tính chất phức tạp của chúng, không phải ai cũng quen thuộc và thoải mái với một số mod tiên tiến nhất. Minecraft modpack này nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách dạy bạn cách sử dụng đúng cách các mod và công cụ nâng cao được cung cấp mà không cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng khổng lồ. Các mod phổ biến mà bộ sưu tập có tính năng là Applied Energistics 2, Integrated Dynamics và XNet, trong số các mod khác.

Video tham khảo: Top 5 Modpacks Khó Nhất Minecraft!

6. Ký sinh trùng của Forge Labs

Parasite Modpack dành cho Minecraft

Ký sinh trùng của Forge Labs

Nếu những thay đổi phức tạp và học các công thức mới không phù hợp với lối chơi của bạn, có lẽ modpack sinh tồn này sẽ thú vị hơn. Đúng như tên gọi, thế giới Minecraft mà bạn đặt chân đến bị nhiễm ký sinh trùng, và chúng đang biến dân làng thành những sinh vật chết chóc. Trải nghiệm sinh tồn theo phong cách zombie trong Minecraft này luôn là một lựa chọn phổ biến của người chơi. Điều làm cho nó thậm chí còn hay hơn câu chuyện theo phong cách zombie thông thường là thực tế là các ký sinh trùng và đám đông thực sự đáng sợ và đầy thách thức hơn rất nhiều.

Xem thêm: FPS là gì? FPS bao nhiêu là phù hợp để chơi game?

7. Thuật sĩ nâng cao

Thuật sĩ nâng cao

Thuật sĩ nâng cao

Bạn có phải là một Potterhead như tôi không? Nếu có, modpack này sẽ khiến bạn yêu chính nó. Mặc dù modpack không trực tiếp thể hiện như một bản mod của Harry Potter, nhưng có rất nhiều yếu tố từ nhượng quyền thương mại. Từ hình ảnh giống phượng hoàng đến Dumbledore, có rất nhiều điều để mong đợi. Chỉ vì bộ sưu tập không giới hạn trong dòng HP, Advanced Wizardry cũng bao gồm nhiều nội dung hơn để cung cấp so với các modpack ma thuật thông thường.

Video tham khảo: Pixelmon Modpack 9.0.6 VH Mới Nhất

8. Valhelsia 3 Modpack

Valhelsia 3

Valhelsia 3 Modpack

Modpack này nhằm mục đích nhắm đến nhiều đối tượng người chơi trong khi vẫn đảm bảo bạn chỉ có thể tiếp cận với chất lượng cao nhất của mod. Những nhà thám hiểm sẽ có quần xã sinh vật tốt nhất để khám phá, những người chơi kỹ thuật sẽ có khả năng xây dựng không giới hạn, trong khi những nhà thám hiểm sẽ có cả một thế giới nhiệm vụ đang chờ đợi họ. Đội ngũ đằng sau bộ sưu tập này là các modder chuyên nghiệp, vì vậy hãy mong đợi trải nghiệm đáng tin cậy và không có lỗi nhất từ ​​modpack Minecraft này.

Xem thêm: Buff là gì? Các ý nghĩa của Buff trong game và lĩnh vực khác

9. World of Dragons Modpack

World of Dragons Minecraft Modpacks

World of Dragons Modpack

Rồng là thực thể bạn sẽ tìm thấy trong một số gói mod Minecraft, nhưng điều này mang lại cho chúng sự chú ý mà chúng xứng đáng được nhận. Nó được lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ sách A Song of Ice and Fire của George RR Martin, tác phẩm đã khai sinh ra sê-ri phim truyền hình Game of Thrones nổi tiếng. Kiểm tra danh sách các bộ phim truyền hình Netflix hay nhất ngay tại đây để biết thêm các đề xuất như vậy.

Cốt truyện của modpack này dựa trên những nỗ lực để khuất phục những con rồng, sử dụng xác của chúng để làm nguyên liệu, kết nối với dân làng và thực hiện hàng tấn nhiệm vụ. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp dựa trên phép thuật và công nghệ cũng như kết hợp cả hai phương pháp này để hạ gục những con rồng. Chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng World of Dragons cung cấp nhiều loại rồng hơn bất kỳ modpack nào khác dành cho Minecraft.

Xem thêm: Câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi game free fire là gì?

10. Mineshafts & Monsters

Mineshafts & Monsters Modpack

Mineshafts & Monsters

Tiếp tục chuỗi các sinh vật cổ đại của chúng tôi, chúng tôi có một modpack tuyệt vời đưa bạn đến một thế giới đầy thử thách trong Minecraft. Có các lâu đài, hang động, quần xã sinh vật mới và Mineshafts để bạn khám phá trong modpack. Mỗi quần xã sinh vật trên thế giới này đều thấp thoáng những sinh vật sẵn sàng giết bạn. Từ rồng và linh hồn xác sống đến hổ và ong chúa, bạn sẽ phải thực hiện từng bước một cách khôn ngoan để tồn tại trong thế giới này.

Modpack dựa trên sinh tồn này rất thú vị và có tiền cược cao nếu bạn sẵn sàng tham gia thử thách. Ngoài những sinh vật đáng sợ, Mineshafts & Monsters còn mang đến một thế giới tuyệt đẹp với kiến ​​trúc đầy cảm hứng.

11. Space Astronomy 2 Minecraft Modpack

Thiên văn học không gian 2

Space Astronomy 2 Minecraft Modpack

Đây là thời điểm để đưa danh sách các modpack Minecraft tốt nhất của chúng tôi ra ngoài đường chân trời. Theo đúng nghĩa đen. Bộ modpack Space Astronomy 2 cung cấp một bộ sưu tập các mod không gian và hàng tấn công nghệ mới nhất mà bạn sẽ không tìm thấy trong Minecraft. Kích thước cài đặt 4GB khiến nó trở thành một trong những modpack nặng nhất trong danh sách của chúng tôi. Mục đích chính của modpack này, như bạn có thể đoán, là khám phá vũ trụ, ghé thăm các hành tinh khác nhau và sau đó ghi lại những hành trình đó trong sổ tay thành tích.

Video tham khảo: 5 MODPACK Hay Được Chơi Nhiều Nhất 2020| Pixelmon, RLCraft,…

12. SevTech: Ages of the Sky

SevTech Modpack

SevTech: Ages of the Sky

Bây giờ chúng ta đã cất cánh từ mặt đất, chúng ta hãy ở trên bầu trời một lúc. Với những sáng tạo ngẫu nhiên trên bầu trời, gói này lấy một thế giới Minecraft tuyệt đẹp và chia nó thành các khối bầu trời. Ngoài ra còn có những thay đổi lớn trong trò chơi, bao gồm các thực thể mới thú vị như Zombies karate và hàng tấn khối và công thức nấu ăn mới. Minecraft modpack này đã không được cập nhật trong một thời gian dài nhưng vẫn là một trong những modpack được người hâm mộ đánh giá cao nhất.

Xem thêm: SUS là gì? Khám phá SUS trong tựa game nổi tiếng Among Us

13. Gói 1.7.10

Gói 1.7.10

Với hơn 200 bản mod, mục đích duy nhất của modpack này là phục vụ cho nhiều người chơi Minecraft và khiến họ cảm thấy như mình không bỏ lỡ bất cứ thứ gì. Nếu bạn muốn xem các modpack đa dạng nhưng tốt có thể nhận được như thế nào, thì Gói 1.7.10 là nơi hoàn hảo để bắt đầu cho hầu hết người chơi. Một số mod phổ biến có trong modpack này là LiteLoader, HQM Quests và Twilight Forest, trong số những mod khác.

14. Direwolf20

15 Modpack tốt nhất trong Minecraft mà bạn phải chơi

Direwolf20

Một trong những phần hay nhất khi chơi Minecraft là cộng đồng xung quanh nó. Và tốt, modpack này kỷ niệm điều đó giống như không có gì khác. YouTuber Direwolf20 nổi tiếng của Minecraft đã tạo modpack tuyệt vời này để chơi với người hâm mộ của kênh. Được tạo ra với sự tham gia của cộng đồng, gói này có một số mod tốt nhất được người hâm mộ Minecraft yêu thích, bao gồm MineTogether, EnderCore, Ngăn kéo lưu trữ, v.v. Nếu bạn đã biết Youtuber hoặc đơn giản là muốn thưởng thức nhiều loại mod mà người hâm mộ yêu thích, hãy tải ngay Modpack này.

Xem thêm: Gyroscope PUBG là gì? Tính năng game thủ cần biết nếu muốn master PUBG

15. Sự mọc lại

Modpack Regrowth

Sau một danh sách toàn bộ các modpack Minecraft thú vị và độc đáo, Regrowth đang ở đây để đưa mọi thứ đi vào bế tắc. Toàn bộ khái niệm của modpack này là, “Điều gì sẽ xảy ra nếu Minecraft không có bất kỳ yếu tố tự nhiên nào?” Trong gói Hardcore này, bạn không chỉ phải sống sót mà còn phải sử dụng phép thuật và công nghệ để sửa chữa thế giới Minecraft. Bạn phải biến vùng đất hoang mà bạn sinh ra thành thế giới Minecraft mà chúng ta đã đến ngưỡng mộ.

Các câu hỏi về Modpack Minecraft

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào vê Modpack Minecraft hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết Modpack là gì? 15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Modpack là gì? 15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Modpack là gì? 15 Modpack Minecraft hay mà bạn nên chơi chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về Modpack Minecraft

Các hình ảnh về modpack là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về modpack là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về modpack là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/ Key: modpack minecraft hay, modpack, minecraft modpack, modpack minecraft, mod pack minecraft, modpack là gì, các modpack hay trong minecraft, h3gqjq261vq -site:youtube.com, những modpack minecraft hay, sevtech ages, valhelsia, applied energistics 2, minecraft applied energistics 2, modpack minecraft pc, mod pack hay, applied energistics, mod pack là gì, modpack hay, modpakc, modspack, minecraft modpacl, cách tạo modpack minecraft, minecraft hayhay, sevtech: ages, dantri, direwolf20, mineshafts minecraft, minecraft university modpack, minecraft modspack, modpack mc, mineshafts & monsters modpack, ftb unleashed wiki, top modpack minecraft, sevtech, valhelsia 3, ftb modpack, mineshafts and monsters modpack, sevtech ages minecraft, tlauncher là gì, valhesia, minecraft sevtech, direwolf 20 modpack, valhesia 3, mineshafts & monsters, minecraft phiên bản mod

Related Posts

About The Author

Add Comment