MOD là gì? Ý nghĩa của từ mod

Cập nhật ngày 05/09/2022 bởi mychi

Bài viết MOD là gì? Ý nghĩa của từ mod thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu MOD là gì? Ý nghĩa của từ mod trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “MOD là gì? Ý nghĩa của từ mod”

Đánh giá về MOD là gì? Ý nghĩa của từ mod


Xem nhanh

mod là gì ?

MOD là “Moderator” trong tiếng Anh.

Ý nghĩa của từ MOD

MOD có nghĩa “Moderator”, dịch sang tiếng Việt là “Người điều hành”. Trong diễn đàn và các trang hội nhóm trên mạng xã hội thì từ này xuất hiện khá nhiều. “Mod” là một trong những người đứng đầu, điều hành, quản lý nội dung và các thành viên khác.

MOD là viết tắt của từ gì ?

Từ được viết tắt bằng MOD là “Moderator”.

Một số kiểu MOD viết tắt khác: + Modulo: Mô-đun. Modulo là tên phép toán tính số dư của phép chia 2 số. + Maximum Operating Depth: Độ sâu hoạt động tối đa. + Model Organism Database: Cơ sở dữ liệu sinh vật mẫu. + Media On Demand: Phương tiện theo yêu cầu. + Multicultural Organization Development: Phát triển tổ chức đa văn hóa. + Masters Of Deception: Bậc thầy về lừa dối. Tên của một nhóm tin tặc tại Hoa Kỳ. + Ministry Of Defence: Bộ quốc phòng.

Gợi ý viết tắt liên quan đến MOD: + POH: Pilot’s Operating Handbook (Sổ tay vận hành của phi công). + MOC: Model Of Computation (Mô hình tính toán). + COP: Computer Operating Properly (Máy tính hoạt động đúng cách). + LOI: Loss On Ignition (Tổn thất khi đánh lửa). + OL: Operating Loss (Tổn thất hoạt động). …Các câu hỏi về mod là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mod là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mod là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mod là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mod là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mod là gì


Các hình ảnh về mod là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về mod là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về mod là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment