Mò mẫm tìm điểm G tai quái

Cập nhật ngày 24/02/2023 bởi mychi

Bài viết Mò mẫm tìm điểm G tai quái thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Mò mẫm tìm điểm G tai quái trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mò mẫm tìm điểm G tai quái”

Em rất yêu vợ nhưng có vẻ như em chưa mang lại cảm xúc đỉnh cao cho cô ấy khi yêu. Đọc báo em thấy họ hay nhắc đến điểm G. Em cũng cố tìm nhưng chưa… trúng. Bác sĩ cho em hỏi, có phải mọi phụ nữ đều có điểm G ở cùng một chỗ, hay mỗi người lại ở mỗi chỗ khác nhau? Làm thế nào để tìm thấy cái điểm G tai quái này? Em rất yêu vợ nhưng có vẻ như em chưa mang lại cảm xúc đỉnh cao cho cô ấy khi yêu. Đọc báo em thấy họ hay nhắc đến điểm G. Em cũng cố tìm nhưng chưa… trúng. Bác sĩ cho em hỏi, có phải mọi phụ nữ đều có điểm G ở cùng một chỗ, hay mỗi người lại ở mỗi chỗ khác nhau? Làm thế nào để tìm thấy cái điểm G tai quái này?

Lê Việt Tr. (Hải Dương)


Tư vấn: ThS.BS. Nguyễn Thế Lương Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội Tư vấn: ThS.BS. Nguyễn Thế Lương Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội

Nữ chủ nhân cũng chưa chắc đã biết điểm G của mình ở đâu Nữ chủ nhân cũng chưa chắc đã biết điểm G của mình ở đâu

Điểm G được bác sĩ phụ sản người Đức tên là Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944. G là viết tắt của Grafenberg. Ông đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa. Khi ông vô tình chạm tới điểm này, bệnh nhân đã không kiềm chế được và khẽ rên lên vì khoái cảm. Điểm G được bác sĩ phụ sản người Đức tên là Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944. G là viết tắt của Grafenberg. Ông đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa. Khi ông vô tình chạm tới điểm này, bệnh nhân đã không kiềm chế được và khẽ rên lên vì khoái cảm.

Phát hiện này đã không được quan tâm trong cả gần nửa thế kỷ, cho đến khi nó được 2 nhà nghiên cứu tình dục học người Mỹ là John Perry và Beverly Whipple xác nhận tại cuốn sách “Tìm kiếm điểm G hoàn hảo” được xuất bản năm 1982 và cũng đặt tên điểm ấy là điểm G, theo Grafenberg. Phát hiện này đã không được quan tâm trong cả gần nửa thế kỷ, cho đến khi nó được 2 nhà nghiên cứu tình dục học người Mỹ là John Perry và Beverly Whipple xác nhận tại cuốn sách “Tìm kiếm điểm G hoàn hảo” được xuất bản năm 1982 và cũng đặt tên điểm ấy là điểm G, theo Grafenberg.

Nhưng có nhà nghiên cứu lại cho rằng, điểm G không nằm ở một chỗ nhất định với tất cả phụ nữ. Đó là một vùng nhạy cảm thầm kín mà không phải người đàn ông nào mới tiếp cận, thậm chí tiếp xúc lâu với họ cũng biết, thậm chí kể cả nữ chủ nhân cũng chưa chắc đã biết. Nhưng có nhà nghiên cứu lại cho rằng, điểm G không nằm ở một chỗ nhất định với tất cả phụ nữ. Đó là một vùng nhạy cảm thầm kín mà không phải người đàn ông nào mới tiếp cận, thậm chí tiếp xúc lâu với họ cũng biết, thậm chí kể cả nữ chủ nhân cũng chưa chắc đã biết.

Có người cho rằng, điểm G chính là âm vật, nằm cách cửa mình 3cm, nếu bạn dò bằng tay thì sẽ thấy nó như một mẩu sừng nhú ra khỏi âm hộ. Nó cũng cương cứng lên khi có cảm giác được kích thích giống như dương vật. Có người lại cho rằng có một vùng G là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3-5cm. Đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc nhẹ lên phía trên là thấy . Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong. Phần lớn phụ nữ đạt được khoái cảm cao độ khi được kích thích tại đây. Tuy nhiên, một số lại không cảm thấy gì và thậm chí có người còn cảm thấy hơi nhột khi bị đụng vào. Có người cho rằng, điểm G chính là âm vật, nằm cách cửa mình 3cm, nếu bạn dò bằng tay thì sẽ thấy nó như một mẩu sừng nhú ra khỏi âm hộ. Nó cũng cương cứng lên khi có cảm giác được kích thích giống như dương vật. Có người lại cho rằng có một vùng G là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3-5cm. Đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc nhẹ lên phía trên là thấy nó. Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong. Phần lớn phụ nữ đạt được khoái cảm cao độ khi được kích thích tại đây. Tuy nhiên, một số lại không cảm thấy gì và thậm chí có người còn cảm thấy hơi nhột khi bị đụng vào.

Như vậy, điểm G quả thật tồn tại ở phái đẹp, tuy rằng một số chị em có thể không có phản ứng gì. Nhưng ngoài điểm G đã được “bí hiểm hóa” bao lâu nay, các nhà khoa học còn tìm ra… Như vậy, điểm G quả thật tồn tại ở phái đẹp, tuy rằng một số chị em có thể không có phản ứng gì. Nhưng ngoài điểm G đã được “bí hiểm hóa” bao lâu nay, các nhà khoa học còn tìm ra…

Điểm U. Điểm A.

Theo nhà sinh vật học Desmond Morris, điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật, có thể ở trên hoặc mé bên của cửa niệu đạo. Kích thích điểm U bằng ngón trỏ, di chuyển theo chiều kim đồng hồ, cơ hội lên đỉnh của phụ nữ tương đối chắc chắn. Theo nhà sinh vật học Desmond Morris, điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật, có thể ở trên hoặc mé bên của cửa niệu đạo. Kích thích điểm U bằng ngón trỏ, di chuyển theo chiều kim đồng hồ, cơ hội lên đỉnh của phụ nữ tương đối chắc chắn.

Điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng hơn 5 cm, vốn là nơi truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Do đó, kích thích điểm A sẽ khiến cơn cực khoái đến nhanh hơn. Điểm A cư ngụ tại vùng da thịt mềm và xốp hơn điểm G, vì vậy chỉ một ngón trỏ tinh tế và… thạo việc là đã đủ khiến nó rung lên, đẫm lệ chỉ sau 5-10 giây và cơn cực khoái sầm sập kéo đến vài phút sau đó. Mô tả cụ thể để bạn đọc dễ hình dung đó là  kích thích ở thành trước của âm đạo ở độ sâu khoảng 7-10cm. Tuy nhiên, vẫn không thể đạt được vị trí… soái ca của điểm G. Điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng hơn 5 cm, vốn là nơi truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Do đó, kích thích điểm A sẽ khiến cơn cực khoái đến nhanh hơn. Điểm A cư ngụ tại vùng da thịt mềm và xốp hơn điểm G, vì vậy chỉ một ngón trỏ tinh tế và… thạo việc là đã đủ khiến nó rung lên, đẫm lệ chỉ sau 5-10 giây và cơn cực khoái sầm sập kéo đến vài phút sau đó. Mô tả cụ thể để bạn đọc dễ hình dung đó là  kích thích ở thành trước của âm đạo ở độ sâu khoảng 7-10cm. Tuy nhiên, vẫn không thể đạt được vị trí… soái ca của điểm G.

Tìm đúng điểm G, thế là… xong?

Ai từng yêu đều khó có thể quên cảm giác ngây ngất dù chỉ là chạm ánh mắt người thương. Chỉ nguyên hiện thực được va đụng với người trong mộng, bản thân nó đã là một khoái lạc không dễ có gì so sánh. Như vậy, trong ái ân, cảm giác hào hứng/sẵn sàng dâng hiến chính là điểm G tinh thần, đẩy người ta tiến thẳng tới điểm rơi trong vô cùng vô tận của cảm xúc đỉnh cao. Ai từng yêu đều khó có thể quên cảm giác ngây ngất dù chỉ là chạm ánh mắt người thương. Chỉ nguyên hiện thực được va đụng với người trong mộng, bản thân nó đã là một khoái lạc không dễ có gì so sánh. Như vậy, trong ái ân, cảm giác hào hứng/sẵn sàng dâng hiến chính là điểm G tinh thần, đẩy người ta tiến thẳng tới điểm rơi trong vô cùng vô tận của cảm xúc đỉnh cao.

Tiếp đó mới đến vấn đề… kỹ thuật như các tư thế ưa thích, những lời nói thủ thỉ, với 4 bước ham muốn, kích thích, khoái cảm, thư giãn theo… sách giáo khoa về một cuộc “giao ban” mà quan trọng nhất là giai đoạn khởi động. Khúc dạo đầu dĩ nhiên cần đến sự am hiểu về cơ thể phụ nữ, bằng được tìm ra điểm G tai quái. Màn chào hỏi này có thể thực hiện bằng ngón tay hoặc dương vật, nhẹ nhàng vào ra chốn thâm cung để tạo sự ma sát trực tiếp lên điểm G. Tiếp đó mới đến vấn đềkỹ thuật như các tư thế ưa thích, những lời nói thủ thỉ, với 4 bước ham muốn, kích thích, khoái cảm, thư giãn theo… sách giáo khoa về một cuộc “giao ban” mà quan trọng nhất là giai đoạn khởi động. Khúc dạo đầu dĩ nhiên cần đến sự am hiểu về cơ thể phụ nữ, bằng được tìm ra điểm G tai quái. Màn chào hỏi này có thể thực hiện bằng ngón tay hoặc dương vật, nhẹ nhàng vào ra chốn thâm cung để tạo sự ma sát trực tiếp lên điểm G.

Ở đây, chúng tôi lưu ý bạn: Bàn tay đưa phụ nữ tới thiên đường trước hết phải là bàn tay sạch sẽ với những móng tay cắt ngắn. Nơi chốn riêng tư của nàng dễ bị tổn thương và chống chỉ định với mọi ngón tay thô lỗ. Nếu bạn làm nàng đau hoặc thậm chí viêm nhiễm, nhiều khả năng là bạn sẽ không có cơ hội làm như vậy lần sau nữa. Như vậy, tìm được điểm G – bạn đáng khen đấy. Nhưng vẫn chưa đủ, bạn nhé. Tuy nhiên bạn vẫn may mắn hơn ối người… Ở đây, chúng tôi lưu ý bạn: Bàn tay đưa phụ nữ tới thiên đường trước hết phải là bàn tay sạch sẽ với những móng tay cắt ngắn. Nơi chốn riêng tư của nàng dễ bị tổn thương và chống chỉ định với mọi ngón tay thô lỗ. Nếu bạn làm nàng đau hoặc thậm chí viêm nhiễm, nhiều khả năng là bạn sẽ không có cơ hội làm như vậy lần sau nữa. Như vậy, tìm được điểm G – bạn đáng khen đấy. Nhưng vẫn chưa đủ, bạn nhé. Tuy nhiên bạn vẫn may mắn hơn ối người…

Mò mẫm mãi vẫn không thấy điểm G, thì sao?

Khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái là kết quả của một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G. Thậm chí một số người còn cho rằng điểm G không có thật vì trong cuộc yêu của mình, họ đã tìm mọi cách để kích thích vào điểm G như sách báo vẫn nói nhưng không hề làm đối tác của mình hạnh phúc hơn. Khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái là kết quả của một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G. Thậm chí một số người còn cho rằng điểm G không có thật vì trong cuộc yêu của mình, họ đã tìm mọi cách để kích thích vào điểm G như sách báo vẫn nói nhưng không hề làm đối tác của mình hạnh phúc hơn.

Thực tế, khi khám bệnh chúng tôi cũng được một số phụ nữ cho biết họ dễ lên đỉnh hơn khi chỗ đó được kích thích. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người phàn nàn họ chỉ cảm thấy sự đau rát và khó chịu khi bị… tấn công quá nhiều vào đó. Họ muốn được mơn trớn vào những vùng khác dễ đem lại cảm xúc êm ái, nhẹ nhàng hơn. Còn một số khác lại khẳng định họ thích được yêu vào vùng âm vật hơn là vào điểm G. Âm vật chính là điểm nhạy cảm nhất của người nữ, ở đây có hơn 8.000 đầu mút dây thần kinh nên khi được kích thích các nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh, một cách chắc chắn. Rất nhiều phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích ở ngực, nhất là 2 đầu nhũ hoa. Nhũ hoa được… vầy vò còn giúp giải phóng oxytocin hay còn gọi là hormon âu yếm khiến cuộc yêu trở nên lý thú hơn. Trước kỳ đèn đỏ 2 tuần là thời điểm nhũ hoa nhạy cảm nhất, hãy tận dụng thời điểm này, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh. Như vậy phái đẹp không cần thiết phải trải qua giao hợp hay tìm kiếm mỏi mắt điểm G mới cảm nhận được cực khoái. Thực tế, khi khám bệnh chúng tôi cũng được một số phụ nữ cho biết họ dễ lên đỉnh hơn khi chỗ đó được kích thích. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người phàn nàn họ chỉ cảm thấy sự đau rát và khó chịu khi bị… tấn công quá nhiều vào đó. Họ muốn được mơn trớn vào những vùng khác dễ đem lại cảm xúc êm ái, nhẹ nhàng hơn. Còn một số khác lại khẳng định họ thích được yêu vào vùng âm vật hơn là vào điểm G. Âm vật chính là điểm nhạy cảm nhất của người nữ, ở đây có hơn 8.000 đầu mút dây thần kinh nên khi được kích thích các nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh, một cách chắc chắn. Rất nhiều phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích ở ngực, nhất là 2 đầu nhũ hoa. Nhũ hoa được… vầy vò còn giúp giải phóng oxytocin hay còn gọi là hormon âu yếm khiến cuộc yêu trở nên lý thú hơn. Trước kỳ đèn đỏ 2 tuần là thời điểm nhũ hoa nhạy cảm nhất, hãy tận dụng thời điểm này, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh. Như vậy phái đẹp không cần thiết phải trải qua giao hợp hay tìm kiếm mỏi mắt điểm G mới cảm nhận được cực khoái.

Vì thế, nếu bạn đang muốn chinh phục nàng trong chuyện chăn gối thì hãy nhớ rằng mọi ham muốn tình dục đều bắt nguồn từ những xúc cảm yêu đương và nên có màn dạo đầu thật tốt để khiến nàng cảm thấy đê mê và thỏa mãn mỗi khi… tương phùng. Điểm G huyền bí kia không là quà chung cho mọi phụ nữ trên đời. Mỗi người hãy đi tìm điểm G của riêng mình. Vì thế, nếu bạn đang muốn chinh phục nàng trong chuyện chăn gối thì hãy nhớ rằng mọi ham muốn tình dục đều bắt nguồn từ những xúc cảm yêu đương và nên có màn dạo đầu thật tốt để khiến nàng cảm thấy đê mê và thỏa mãn mỗi khi… tương phùng. Điểm G huyền bí kia không là quà chung cho mọi phụ nữ trên đời. Mỗi người hãy đi tìm điểm G của riêng mình.
Các câu hỏi về điểm u là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điểm u là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điểm u là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điểm u là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điểm u là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điểm u là gì


Các hình ảnh về điểm u là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về điểm u là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về điểm u là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment