Miễn lãi tối đa 45 ngày, 55 ngày, hiểu thế nào cho đúng? – vietvan.vn

Cập nhật ngày 29/07/2022 bởi mychi

Bài viết Miễn lãi tối đa 45 ngày, 55 ngày, hiểu thế nào cho đúng? – vietvan.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Miễn lãi tối đa 45 ngày, 55 ngày, hiểu thế nào cho đúng? – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Miễn lãi tối đa 45 ngày, 55 ngày, hiểu thế nào cho đúng? – vietvan.vn”
Miễn lãi 55 ngày
Miễn lãi 55 ngày

Nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về việc sử dụng thẻ tín dụng được miễn lãi tối đa 45 ngày. Miễn lãi 55 ngày là như thế nào? Trong những quảng cáo của các ngân hàng, nếu các bạn để ý có thể thấy chữ “tối đa”. Tức là không phải lúc nào bạn cũng được hưởng phần tối đa này khi sử dụng thẻ tín dụng.

Hôm nay, Sharebox sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc miễn lãi tối đa 45 – 55 ngày là như thế nào? Ở đây, mình sẽ phân ra hai trường hợp: Trường hợp nào được hưởng trọn miễn lãi tối đa 55 ngày và trường hợp nào thì không được.

TH1: Không được hưởng miễn lãi tối đa 55 ngày


Trường hợp KHÔNG được miễn lãi tối đa 55 ngày

Ở đây, các bạn chú ý như thế này: Khi bạn giao dịch chi tiêu vào ngày 29/06 thì vào ngày 01/07 là ngày chốt sao kê của ngân hàng. Tức là ngày này ngân hàng sẽ liệt kê toàn bộ các giao dịch của bạn trước ngày này. Chính là những giao dịch chưa được tính vào kỳ trước. Thì sau đó, đến ngày thanh toán gần nhất sau khi sao kê là ngày 25/07 bạn buộc phải thanh toán lại số tiền tạm ứng trước đó. Như vậy, từ ngày 29/06 đến ngày 25/07 bạn sẽ được 28 ngày miễn lãi.

TH2: Được hưởng miễn lãi tối đa 55 ngày

Trường hợp được miễn lãi 55 ngày

Trường hợp được miễn lãi 55 ngày

Trường hợp này khi bạn giao dịch vào ngày 02/07. Tức là đã qua ngày sao kê 01/07 rồi. Nên kỳ thanh toán 25/07 bạn không cần phải hoàn trả lại số tiền này. Bởi vì kỳ thanh toán 25/07 chỉ thanh toán những khoản nào được liệt kê trước đó vào ngày 01/07. Như vậy, giao dịch chi tiêu của bạn đến tận ngày 01/08 mới được chốt giao dịch. Và phải thanh toán vào ngày 25/08. Bạn được hưởng miễn lãi tối đa 55 ngày.

Trên thị trường còn xuất hiện một vài loại thẻ tín dụng còn miễn lãi đến tận 60 ngày như ACB chẳng hạn.

Lưu ý:

  • Bạn chỉ được hưởng miễn lãi khi bạn thanh toán đủ số tiền mà bạn đã tạm ứng trước đó. Không thiếu 1 đồng thì bạn mới được hưởng miễn lãi. Còn trường hợp đến kỳ thanh toán mà bạn chỉ thanh toán tối thiểu. Thông thường khoảng 5% dư nợ thẻ thì đương nhiên khoản đấy bạn phải bị tính lãi.
  • Không phải tất cả các ngân hàng đều giống nhau về ngày sao kê và ngày thanh toán hàng tháng. Cái này các bạn phải liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng mà các bạn đang xài.

Bài viết liên quan:

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng tại Việt Nam

Bạn nên có thẻ tín dụng trong thời buổi hiện nay

Techcombank miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng

6380


Các câu hỏi về miễn lãi 55 ngày là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê miễn lãi 55 ngày là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết miễn lãi 55 ngày là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết miễn lãi 55 ngày là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết miễn lãi 55 ngày là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về miễn lãi 55 ngày là gì


Các hình ảnh về miễn lãi 55 ngày là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về miễn lãi 55 ngày là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về miễn lãi 55 ngày là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment