Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền 07/2022

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền 07/2022 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền 07/2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền 07/2022”

Đánh giá về Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền 07/2022Hướng dẫn cách tắt click to run Office 2016 chạy trong nền 2022

Home MICROSOFT OFFICE

Click to run Office 2016 là một cách mới dành cho khách hàng băng thông rộng để tải xuống Microsoft Office và để cập nhật Office 2016. Nhưng nếu bạn gặp phải trường hợp service Office click to run đang sử dụng quá nhiều CPU hoặc bộ nhớ. Gây nên sự cản trở trong quá trình làm việc. Bạn có thể tiến hành tắt Microsoft Office click to run 2016.

Trong bài viết dưới đây Hoamitech.com sẽ hướng dẫn bạn cách uninstall click to run Office 2016 mới nhất 07/2022. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì cùng theo dõi bài viết nhé!

Nội Dung Chính

Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền

Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền
Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền

Như đã nói trước đây, service Office click to run tự động bắt đầu và chạy ở chế độ nền ngay khi bạn mở ứng dụng Microsoft Office. Điều này là do service Office click to run là bắt buộc để các ứng dụng Office chạy.

Service Office click to run cung cấp công nghệ phát trực tuyến và ảo hóa cần thiết để chạy các ứng dụng Office. Ngoài ra, service Office click to run cũng chịu trách nhiệm cài đặt và cập nhật bộ Office. Vì vậy, nếu bạn tắt hoàn toàn service Office click to run. Bạn có thể không cài đặt được các bản cập nhật Office.

✅ Mọi người cũng xem : ngũ giác là gì

Các bước tắt Office 2016 click to run

Bạn có thể dừng và tắt service Office Click to Run trực tiếp từ ứng dụng services.msc. Chỉ cần tìm service trong services.msc. Mở phần thuộc tính của nó và đặt nó thành Manual hoặc Disabled. Dưới đây là các bước để bạn có thể làm điều đó.

Bước 1: Mở cửa sổ Run bằng phím tắt Win + R.

Bước 2: Nhập services.msc vào trường trống.

Nhập services.msc
Nhập services.msc

Bước 3: Nhấp vào nút OK để mở cửa sổ Services.

Bước 4: Sau khi mở các Windows service, hãy tìm Microsoft Office Click-To-Run Service.

Tìm Microsoft Office Click-To-Run Service
Tìm Microsoft Office Click-To-Run Service

Bước 5: Nhấp chuột phải vào nó và chọn tùy chọn Properties.

Nhấp chuột phải và chọn tùy chọn Properties
Nhấp chuột phải và chọn tùy chọn Properties

Bước 6: Nhấp vào nút Stop trong cửa sổ Properties.

Bước 7: Tiếp theo, chọn Manual từ menu drop-down Startup type.

Chọn Manual từ menu drop-down Startup type
Chọn Manual từ menu drop-down Startup type

Bước 8: Nhấp vào nút Apply.

Bước 9: Nhấp vào OK.

Bước 10: Đóng cửa sổ Services.

Bước 11: Khởi động lại Windows 10.

Kể từ bây giờ, service Office Click to Run sẽ không tự động khởi động nữa.

Tuy nhiên, bạn có thể khởi động service này theo cách thủ công hoặc service sẽ tự khởi động khi bạn mở ứng dụng Microsoft Office. Ví dụ, nếu bạn mở tài liệu Word hoặc trang tính Excel, service Office Click to Run sẽ tự động bắt đầu.

Xem thêm: So sánh Office 2013 và 2016 – Phiên bản nào là tốt nhất?

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu gà hà nội

Kết luận

Vậy là Hoamitech.com đã hướng dẫn bạn cách tắt click to run Office 2016 mới nhất 07/2022. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.Các câu hỏi về microsoft office click-to-run là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê microsoft office click-to-run là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết microsoft office click-to-run là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết microsoft office click-to-run là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết microsoft office click-to-run là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về microsoft office click-to-run là gì


Các hình ảnh về microsoft office click-to-run là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về microsoft office click-to-run là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về microsoft office click-to-run là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment