Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa?

Cập nhật ngày 30/07/2022 bởi mychi

Bài viết Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa?”

Facebook quả thật rất biết cách chiều chuộng người dùng khi liên tục tung ra những theme mới, đặc biệt khi chúng ngày càng đáng yêu và được lòng “con dân”. Mới đây, khi theme Sinh nhật và Đồng quê còn chưa kịp hết hot, một chiếc theme có tên rất lạ: J Balvin đã xuất hiện trên Messenger.

Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Theme J Balvin trên Messenger

Chiếc theme này được ra mắt vào ngày 15/09/2021, chính là ngày bắt đầu tháng Di Sản Latin Quốc Gia – Latinx Heritage Month. Tháng Di sản Latin Quốc gia kéo dài từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10 tại Hoa Kỳ, nhằm ghi nhận những đóng góp và ảnh hưởng của người Mỹ gốc Latin đối với lịch sử, văn hóa và thành tựu của Hoa Kỳ. 

Điểm nổi bật của theme là chiếc mặt cười vô cùng đáng yêu, cũng chính là logo của J Balvin – một nghệ sĩ rất nổi tiếng, được ví như ông hoàng của nhạc Latin với một loạt MV triệu view trên YouTube. Vậy nên, việc Facebook tri ân tháng Di Sản Latin Quốc Gia bằng chiếc theme mang tên anh cũng là điều dễ hiểu.

Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

Đây là J Balvin…

Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? - Ảnh 3.

và chiếc logo nổi tiếng của anh

Vốn dĩ logo của J Balvin đã rất dễ thương rồi, sau khi qua tay Facebook lại càng đáng yêu hơn nữa. Theme J Balvin có chút thay đổi giữa hai chế độ sáng và tối: Chế độ sáng là bầu trời mây xanh trong trẻo, còn chế độ tối lại xuất hiện sao trời lung linh. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thử xem nào?

Để bắt đầu sử dụng theme, bạn chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ, chuyển đến mục Chủ đề, theme J Balvin sẽ nằm ở dòng đầu tiên. Bạn có thể xem hướng dẫn rất đơn giản dưới đây.

Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? - Ảnh 4.

Chọn phần Chủ đề trong cuộc trò chuyện bất kỳ, theme J Balvin sẽ hiện ra trên cùng

Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? - Ảnh 5.

Bạn chỉ cần nhấp vào “Chọn”, và thế là xong

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua các bản nhạc nổi tiếng của J Balvin trong tháng tôn vinh Di Sản Latin nhé!

Messenger lại vừa cập nhật theme mới, bạn đã thử chưa? - Ảnh 6.

MV Mi Genti – J Balvin, Willy WilliamCác câu hỏi về j balvin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê j balvin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết j balvin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết j balvin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết j balvin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về j balvin là gì


Các hình ảnh về j balvin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về j balvin là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về j balvin là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment