Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Cập nhật ngày 25/02/2023 bởi mychi

Bài viết Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì”
Bài viết Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì”

Đánh giá về Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gìEnter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Cách sử dụng Zoom dạy học trực tuyến cho giáo viên và học sinh

Trong bối cảnh dịch bệnh lây lan với nhiều diễn biến khó lường, nhiều doanh nghiệp, trường học đã hỗ trợ tối đa học sinh của mình bằng nhiều phần mềm học trực tuyến từ xa để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất học tập của các em. Zoom Meeting là một trong những phần mềm hữu ích nhất trong thời điểm lúc này. Cùng tìm hiểu Zoom là gì cũng như cách sử dụng Zoom dạy học trực tuyến cho giáo viên và học sinh qua bài viết dưới đây!

Nội dung chính

 • Cách sử dụng Zoom dạy học trực tuyến cho giáo viên và học sinh
 • Trong bối cảnh dịch bệnh lây lan với nhiều diễn biến khó lường, nhiều doanh nghiệp, trường học đã hỗ trợ tối đa học sinh của mình bằng nhiều phần mềm học trực tuyến từ xa để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất học tập của các em. Zoom Meeting là một trong những phần mềm hữu ích nhất trong thời điểm lúc này. Cùng tìm hiểu Zoom là gì cũng như cách sử dụng Zoom dạy học trực tuyến cho giáo viên và học sinh qua bài viết dưới đây!
 • Zoom là gì? Tại sao nên sử dụng zoom meeting dạy học trực tuyến?
 • Cách đăng ký tài khoản Zoom cho giáo viên và học sinh
 • Cài đặt Zoom Meeting
 • Các bước cài đặt Zoom Meeting trên máy tính
 • Cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng
 • Tạo một phòng học trực tuyến
 • Tham gia phòng học online với Zoom Meeting
 • Các tin khác
 • Video liên quan
Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

✅ Mọi người cũng xem : thái độ phục vụ là gì

Zoom là gì? Tại sao nên sử dụng zoom meeting dạy học trực tuyến?

Zoom là một ứng dụng nổi tiếng với đầy đủ các tính năng từ chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, họptrực tuyến, video call, chia sẻ tài liệu, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch học, lịch học Zoom là một ứng dụng nổi tiếng với đầy đủ các tính năng từ chia sẻ nội dung màn hình trên máy tính, họptrực tuyến, video call, chia sẻ tài liệu, trình chiếu file PowerPoint, lên lịch học, lịch học

Với điều kiện khi sử dụng Zoom người dùng cần phải trang bị ít nhất một thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, đồng thời cũng cần phải kết nối wifi hoặc 3g, có dung lượng nhất khoảng 600kbps/ 1.2 MBps để đảm bảo chất lượng không bị gián đoạn. Với điều kiện khi sử dụng Zoom người dùng cần phải trang bị ít nhất một thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, đồng thời cũng cần phải kết nối wifi hoặc 3g, có dung lượng nhất khoảng 600kbps/ 1.2 MBps để đảm bảo chất lượng không bị gián đoạn.

Vậy tại sao nên sử dụng zoom meeting dạy học trực tuyến?

 • Quay video, chia sẻ màn hình, trò chuyện video, sao lưu bản ghi.
 • Với gói trả phí, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với nhiều chức năng hơn.
 • Zoom hỗ trợ tối đa 100 người tham gia và thời lượng trao đổi kéo dài 40 phút cho phiên bản miễn phí. Ngoài ra, phần mềm này có thể quay video HD, thu âm và nhiều chức năng khác cũng như hỗ trợ số lượng người tham gia lên đến 1.000 người (tùy vào số lượng người tham gia và vào gói Zoom mà bạn cần chi trả).

✅ Mọi người cũng xem : box-office là gì

Cách đăng ký tài khoản Zoom cho giáo viên và học sinh

Sau khi cài đặt xong ứng dụng zoom cho điện thoại và máy tính các bạn tiến hành đặt ký tài khoản như sau: Sau khi cài đặt xong ứng dụng zoom cho điện thoại và máy tính các bạn tiến hành đặt ký tài khoản như sau:

 • Bước 1: Tiến hành khởi động Zoom
 • Bước 2: Sau khi ứng dụng được khổ động hiển thị ra màn hình thì đăng nhập vào ô lựa chọn là join in meeting và sign in. Ở bước này bạn chọn sign in để đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn Sign in sẽ hiện ra các ô để các bạn điền gmail và mật khẩu. Lúc này các bạn chỉ cần tiến hành nhập đầu đủ thông tin sau đó ấn vào sign in để đăng nhập (lưu ý: trong trường hợp chưa có tài khoản cần chọn sign up free và tiến hành nhập gmail để đăng ký tài khoản).
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập gmail và bấm vào sign up thì các bạn chờ xác nhận của Zoom đến và tiến hành xác nhận. Ngoài ra, để xác nhận các bạn nhấn nút Activate Account có trong email gửi đến.
 • Bước 5: Sau khi các bạn đã tiến hành xác nhận thành công các Zoom sẽ đưa ra cho các bạn 3 lựa chọn để đăng ký tài sản như sau:

Sign in With Google: Phần này là sử dụng thông tin email của google để đăng nhập Zoom, nếu các bạn chọn phần này sẽ không cần phải đặt mật khẩu cho tài khoản Zoom. Sign in With Google: Phần này là sử dụng thông tin email của google để đăng nhập Zoom, nếu các bạn chọn phần này sẽ không cần phải đặt mật khẩu cho tài khoản Zoom.

Sign in With Facebook: Phần này sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập. Sign in With Facebook: Phần này sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập.

Sign in With a Password: Phần này được nhiều người chọn vì nó sẽ không gây ảnh hưởng hay có bất kỳ liên kết nào với các tài khoản khác của bạn. Sign in With a Password: Phần này được nhiều người chọn vì nó sẽ không gây ảnh hưởng hay có bất kỳ liên kết nào với các tài khoản khác của bạn.

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì
 • Bước 6: Đây là bước cuối cùng để đăng ký tài khoản zalo, ở bước này bạn đăng ký tài khoản Zoom, hoàn thiện đầy đủ các thông tin Zoom yêu cầu là được.

✅ Mọi người cũng xem : trình độ elementary là gì

Cài đặt Zoom Meeting

Zoom cho phép người sử dụng trực tiếp trên nền tảng website, tuy nhiên việc sử dụng ứng dụng để có những trải nghiệm tốt nhất, thì hãy cùng theo dõi các hướng dẫn cài đặt Zoom Meeting dưới đây: Zoom cho phép người sử dụng trực tiếp trên nền tảng website, tuy nhiên việc sử dụng ứng dụng để có những trải nghiệm tốt nhất, thì hãy cùng theo dõi các hướng dẫn cài đặt Zoom Meeting dưới đây:

✅ Mọi người cũng xem : hoành thánh bao nhiêu calo

Các bước cài đặt Zoom Meeting trên máy tính

Nếu sử dụng máy tính hay laptop thì bạn hãy nhanh chóng truy cập vào: https://zoom.us/download để dowload và cài đặt ứng dụng. Nếu sử dụng máy tính hay laptop thì bạn hãy nhanh chóng truy cập vào: https://zoom.us/download để dowload và cài đặt ứng dụng.

Cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng

Truy cập vào CH Play hoặc App Store tìm kiếm Zoom Cloud Meeting sau đó download và cài đặt trên điện thoại/ máy tỉnh bảng. Có thể download trực tiếp theo các link sau đây: Truy cập vào CH Play hoặc App Store tìm kiếm Zoom Cloud Meeting sau đó download và cài đặt trên điện thoại/ máy tỉnh bảng. Có thể download trực tiếp theo các link sau đây:

 • CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=us.zoom.videomeetings
 • App Store: https://apps.apple.com/us/app/id546505307

Hướng dẫn cách sử dụng Zoong Meeting cho giáo viên và học sinh Hướng dẫn cách sử dụng Zoong Meeting cho giáo viên và học sinh

Tạo một phòng học trực tuyến

 • Bước 1: Tại mục New Meeing chọn mũi tên trỏ xuống để thiết lập cài đặt cho phòng học

Tiếp theo bạn chọn star with video để bật/ tắt chức năng phát video. Lưu ý, máy tính cần phải có webcam để thu hình ảnh, với điện thoại thông minh và máy tính bảng thì phải mở chức năng phát video. Tiếp theo bạn chọn star with video để bật/ tắt chức năng phát video. Lưu ý, máy tính cần phải có webcam để thu hình ảnh, với điện thoại thông minh và máy tính bảng thì phải mở chức năng phát video.

Cần chọn tài khoản đăng ký zoom meeting, bạn sử dụng chức năng Copy ID để gử cho học viên ID của phòng (lưu ý nếu không có ID thì học viên sẽ không thể tham gia vào phòng). Cần chọn tài khoản đăng ký zoom meeting, bạn sử dụng chức năng Copy ID để gử cho học viên ID của phòng (lưu ý nếu không có ID thì học viên sẽ không thể tham gia vào phòng).

Cuối cùng là hãy copy ID phòng học gửi cho học sinh, bạn có thể gửi link để mời học sinh tham gia lớp học của mình mà không cần phải sử dụng tới mã phóng. Nhấn nút copy invitation để lấy liên kết gửi cho học viên của bạn. Cuối cùng là hãy copy ID phòng học gửi cho học sinh, bạn có thể gửi link để mời học sinh tham gia lớp học của mình mà không cần phải sử dụng tới mã phóng. Nhấn nút copy invitation để lấy liên kết gửi cho học viên của bạn.

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì
 • Bước 2: Sau khi tiến hành thiết lập trên hãy bắt đầu mở học học trực tuyến bằng cách nhấn nút New Meeting.
 • Bước 3: Tạo giao diện phòng học, chọn invite. Tại đây, các bạn có thể mời trực tiếp học viên tham gia vào lớp của mình của email và cũng trong mục này bạn cần sao chép meeting password để gửi cho học viên mật khẩu tham gia lớp học.
Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

✅ Mọi người cũng xem : khái niệm kế hoạch bài dạy là gì

Tham gia phòng học online với Zoom Meeting

Bạn cần dùng phần mềm chạy trên máy tính hoặc ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng sẽ cho chất lượng nghe, gọi tốt nhất và tại cửa sổ chính của phần mềm Zoom Meeting chọn Join. Bạn cần dùng phần mềm chạy trên máy tính hoặc ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng sẽ cho chất lượng nghe, gọi tốt nhất và tại cửa sổ chính của phần mềm Zoom Meeting chọn Join.

Tại ô Enter meeting ID or personal link name hãy điền vào ID lớp học được giáo viên cung cấp, tiếp đến điền tên của bạn vào Enter your name. Khi tiến hành xong những thiết lập trên, bạn chỉ cần nhấn vào nút join là có thể tham gia vào lớp học trực tuyến. Tại ô Enter meeting ID or personal link name hãy điền vào ID lớp học được giáo viên cung cấp, tiếp đến điền tên của bạn vào Enter your name. Khi tiến hành xong những thiết lập trên, bạn chỉ cần nhấn vào nút join là có thể tham gia vào lớp học trực tuyến.

Trên đây là những thông tin cơ bản về zoom là gì và cách sử dụng Zoom dạy học trực tuyến cho giáo viên và học sinh. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết được các cách đăng ký và tham gia các buổi học tập, thảo luận trực tiếp với zoom, một ứng dụng mạnh mẽ. Trên đây là những thông tin cơ bản về zoom là gì và cách sử dụng Zoom dạy học trực tuyến cho giáo viên và học sinh. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết được các cách đăng ký và tham gia các buổi học tập, thảo luận trực tiếp với zoom, một ứng dụng mạnh mẽ.

Các tin khác

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Sở Giáo Dục Hưng Yên Họp Trực Tuyến Triển Khai kế Hoạch Năm Học 2021-2022 Sở Giáo Dục Hưng Yên Họp Trực Tuyến Triển Khai kế Hoạch Năm Học 2021-2022

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Hỗ trợ UBND Huyện Nho Quan họp trực tuyến

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Họp trực tuyến nên chọn phần mềm Microsoft Team hay Zoom? Họp trực tuyến nên chọn phần mềm Microsoft Team hay Zoom?

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

So sánh hội nghị truyền hình Video Conference Teleconferencing So sánh hội nghị truyền hình Video Conference Teleconferencing

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Telepresence là gì? So sánh Telepresence và Video Conference

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Conference Call là gì? Mẹo tối ưu cuộc gọi hội nghị cho doanh nghiệp Conference Call là gì? Mẹo tối ưu cuộc gọi hội nghị cho doanh nghiệp

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Những lưu ý quan trọng để doanh nghiệp hoạt động an toàn trong mùa dịch Những lưu ý quan trọng để doanh nghiệp hoạt động an toàn trong mùa dịch

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Họp giao ban trực tuyến là gì? Cần chuẩn bị gì cho cuộc họp? Họp giao ban trực tuyến là gì? Cần chuẩn bị gì cho cuộc họp?

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

[Giải đáp thắc mắc] Sự khác nhau giữa camera và webcam là gì? [Giải đáp thắc mắc] Sự khác nhau giữa camera và webcam là gì?

Enter meeting ID or personal link name nghĩa là gì

Thông báo rời địa chỉ trụ sở công ty và văn phòng giao dịch về địa địa điểm mới Thông báo rời địa chỉ trụ sở công tyvăn phòng giao dịch về địa địa điểm mới

]]>


Các câu hỏi về meeting id or personal link name là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê meeting id or personal link name là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết meeting id or personal link name là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết meeting id or personal link name là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết meeting id or personal link name là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về meeting id or personal link name là gì


Các hình ảnh về meeting id or personal link name là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về meeting id or personal link name là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về meeting id or personal link name là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment