5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ.

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết 5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ. thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ.”

Đánh giá về 5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ.


Xem nhanh
👉Review sản phẩm mới nhất của Nguyễn Chí Đạm mọi người cùng xem nhé!
► Xem sản phẩm: https://sieuthimaymocthietbi.com/
► FanPage: https://www.facebook.com/thietbixaydungtienphat
► Chat với Đạm : https://zalo.me/3621150291469772061
​----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ mua hàng: CỬA HÀNG TIẾN PHÁT
► 850 u0026 876 u0026 878 Lạc Long Quân, P8, Tân Bình, TP HCM
► ĐT: 0942309090
► Website: https://sieuthimaymocthietbi.com/
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
■ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem video của NGUYỄN CHÍ ĐẠM nhé.
■ Nhấn《ĐĂNG KÝ》Kênh để ủng hộ cho mình nha cả nhà.
■ Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.dam.334/ (kết bạn cùng giao lưu nhé cả nhà)
*******************************************************************************************************
©Bản Quyền Thuộc Về NGUYỄN CHÍ ĐẠM và Điền Quân Network
©Copyright by NGUYỄN CHÍ ĐẠM ☞ Do not Reup
nguyen chi dam,total tools,kìm kẹp chết,máy thổi khí con sò,tủ đồ nghề,đồ nghề nhật bãi,kìm bấm chết,nguyễn chí đạm,kowon,dụng cụ nhật,máy khoan nhật bãi,cờ lê vòng miệng,máy khoan pin makita,máy mài góc,dụng cụ cầm tay,máy cưa đĩa total,tolsen,máy cưa đĩa,tolsen tools,máy khoan gỗ,máy khoan búa,máy cưa đĩa cầm tay,máy khoan bê tông bosch,đồ nghề sửa xe,máy khoan bê tông,mỏ lết,máy khoan makita,máy khoan tường,bộ đồ nghề,mỏ lết đa năng

Bạn là người lần đầu tiên sử dụng máy hàn, hay trình độ hàn của bạn thấp, hay bạn hàn sắt hộp mỏng, điều mà máy hàn que thông thường rất khó khi hàn vì sẽ gây thủng, rít que hàn rất khó hàn.

do đó ? Bạn muốn mua  chiếc máy hàn mig mini không sử dụng khí để thỏa mãn những đam mê đó nhằm giúp cho bạn được thỏa sức với đam mê chế tạo, bạn tha hồ mà hàn, vì máy hàn mig mini không sử dụng khí  này tính ra cũng rất dễ hàn đấy.

Rất nhiều khách hàng của tôi đã từng bỏ cuộc vì hàn que rồi, vì hàn que rất khó để hàn, nhưng từ khi công nghệ máy hàn mig mini không sử dụng khí ra đời đã giải quyết rất thường xuyên vướng mắt, trong công cuộc hàn của anh em.

Và tôi chắc hẳn khi click vào xem bài viết này nghĩa là bạn  đang cảm thấy phân vân và muốn có thêm thường xuyên kiến thức để có khả năng mua được một chiếc máy hàn mig mini không dùng khí  phù hợp  cho nhu cầu của các anh em rồi đúng không?

Với vai trò đem đến những gì dễ dàng mà hiệu quả nhất, tôi sẽ cho bạn một vài thông tin quan trọng đủ để bạn tự lựa chọn được một chiếc máy hàn mig mini không dùng khí   mà không cần  đến chuyên viên tư vấn. ngoài ra, tôi cũng sẽ có một vài gợi ý mua sắm ở từng phân khúc máy để bạn lựa chọn được đơn giản hơn.

1. mong muốn của bạn là gì?

Nếu mong muốn của anh em mua máy hàn mig mini này về hàn chế cháo các vật dụng trong gia đình, hay hàn sắt hộp mỏng, hoặc nếu bạn là cơ sở sản xuất cửa sắt nhỏ lẻ thì nên đầu tư con máy hàn mig mini này về hàn. Còn bạn là cơ sở sản xuất lớn, chuyên hàn sắt dày, thì mình khuyên bạn hãy lựa chọn phân khúc  máy hàn có công suất lớn hơn tí, để đảm bảo công việc của mình được trôi chảy nha anh em, Thường bên em hiện đang cung cấp máy hàn mig mini PEJO không dùng khí, hiện danh mục cũng đang được rất thường xuyên anh em cơ sở sản xuất cửa sắt đón nhận.

>>>> Bạn muốn biết thêm về máy hàn mig mini  không sử dụng khí thì :CLICK VÀO ĐÂY! <<<<

2. Máy hàn mig mini không sử dụng khí vậy khi sử dụng  khí hàn có  được không?

Vâng! câu hỏi này mình cũng nhận được rất nhiều từ anh em. Hôm nay tôi xin phép đính chính lại, máy hàn mig mini không dùng khí nếu anh em không dùng thì anh em chỉ cần thay đổi cuộn dây hàn lõi thuốc là được rồi.

Hiện Có 2 loại cuộn dây hàn mig mini là  cuộn dây lõi trần và cuộn dây lõi thuốc. Cuộn dây lõi trần là cuộn dây sắt, không bọc thuốc bên trong, ở cuộn dây này  yêu cầu khi hàn anh em phải sử dụng khí, nếu hàn là hàn sắt thì dùng khí co2,  mục đích sử dụng khí để bảo vệ mối hàn, cho mối hàn khi hàn được êm hơn, không bị rỗ mọt, mối hàn có độ ngấu, và rất dễ điều chỉnh dòng hàn. còn nếu không có khí khi hàn cuộn dây lõi trần thì khi hàn sẽ bị những tình trạng trên.

3. Máy hàn mig Không dùng khí mối hàn như thế nào?

Cũng có nhiều anh em hỏi nếu không dùng khí thì mối hàn có chắc không vậy? Cũng có nhiều anh em nói rằng không thể hàn Mig  mà không có khí… Vậy thì lý do tại sao cuộn dây lõi thuốc khi hàn lại không  dùng  khí? 

Vậy thì  khi ta sử dụng  que hàn để hàn, thì khi hàn đâu có dùng  không sử dụng khí đâu mà vẫn hàn được đấy thôi. thì máy hàn Mig không sử dụng khí cũng vậy. Nếu anh em không muốn dùng khí để hàn, thì yêu cầu phải dùng cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong đấy nhé! bởi vì có thuốc kết hợp với lõi hàn sẽ tạo ra mối hàn., tạo ra hồ quang. 

Nhưng nhược điểm của dòng máy hàn Mig mini  không  sử dụng khí này là, khi anh em dùng cuộn dây lõi thuốc sẽ khó hàn hơn cuộn dây mà sử dụng khí đấy  nhé! 

Ví dụ nếu cuộn dùng khí. Khi anh em hàn sắt mỏng thì rất sướng, anh em  hàn chấm bon rất nhénh. Khi anh em bóp cò súng là mối hàn đã ngấu và  dính với nhau rồi. Còn khi anh em  hàn mig sử dụng cuộn dây lõi thuốc khi anh em bóp cò súng mà buông nhénh ra thì mối hàn sẽ không có dính lại nhénh đâu, mà anh em phải thấy được mối hàn nó chín  nổi đỏ  và chảy dây ra đều đặn rồi anh em mới buông ra.

Vậy  mối hàn khi không sử dụng khí sẽ như thế nào? thôi thì bạn xem video mà Chúng Tôi test ở máy hàn mig mini PEJO này, bạn xem thử mối hàn có ok không nhé! chứ viết bạn thấy không rõ được

Mà máy hàn mig mini không dùng khí,   nếu bạn mua những hàng  kém chất lượng thì khi hàn xong mối hàn chán lắm, nổ sỉ hàn, không bám dính, rồi mối hàn bị rỗ, xấu kinh khủng… bạn lưu ý nhé!

Tôi khuyến cáo. Nếu hồi gờ anh em chưa bao giờ hàn mig thì nên sử dụng cuộn dây sử dụng khí sài cho quen đi, khi nào tay nghề cứng thì hãy chuyển qua cuộn dây không khí thì sẽ dễ hàn hơn…. Nói đi cũng nói về, tuy là  dùng cuộn dây mig không khí khó hàn hơn tí. Nhưng xét so sánh về độ  với hàn que thì dùng dây lõi thuốc sẽ dễ học hơn hàn que thường xuyên lần đấy.

4. Đừng ham giá quá rẻ kẻo ôm phải hàng kém chất lượng

Anh em biết đấy! hiện nay việc mua máy hàn thì rất dễ phải không nào. chỉ cần 1 cái smart phone là máy hàn đã về đến tay, nhưng bạn phải hiễu rằng, mua máy hàn mini điện tử không phải nơi bán nào cũng am hiểu về nó đâu? nhiều nơi bán cho có bán thôi, chứ không hiểu rõ cấu hình bên trong nó tốt hay dỏm, họ chỉ nghe nơi cunng cấp phân phối cho 1 cái giá rẻ rồi bán thu lợi nhuận, nhưng liệu nếu bạn mua các loại máy hàn mig mini điện tử  vớ phải con máy mà cấu hình, linh kiện kém chất lượng thì liệu rằng con máy có đó hàn được tốt hay không? máy hàn không khí có êm hay  không? hay khi hàn bị nổ sỉ, không bám dính…

Rất rất nhiều khách hàng của tôi gọi điện tâm sự với tôi rằng đã lỡ mua máy hàn giá giá và đang bỏ góc xó vì khi hàn không được, dòng hàn rất yếu, và nếu xuôi nữa thì máy bị hư liên tục.

Nếu mua máy hàn mig mini không sử dụng khí bạn nên chọn nữa sản phẩm uy tín nha!  

Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm máy hàn mig mini PEJO ở đường link bên dưới  mà Hiện tại công ty tôi đang phân phối nha! danh mục hiện cũng đang được đông đảo anh em tin dùng. ” xin quảng cáo! tí anh em nhé!” hihi.

click vào>>> máy hàn mig mini PEJO không dùng khí <<<

5. Giá của máy hàn mig mini không sử dụng khí thường bao nhiêu?

Trước tiên, lúc nào ngân sách cũng cần được ưu tiên trước hết phải không nào anh em.  Với mức thu nhập cao,  chắc hẳn anh em sẽ chẳng cần phải quan trọng điều này, nhưng nếu thu nhập trung bình với quỹ tiết kiệm không thường xuyên, việc cắt Giảm được chi tiêu mà vẫn giữ vững chất lượng sản phẩm thì còn gì bằng.

Dạo một vòng trên internet tôi nhận thấy giá của máy hàn mig mini không dùng khí thường từ 4 triệu trở lên, số lượng máy Hàn mig  dưới 4  triệu gần như rất ít và khó kiếm, trong khi phần lớn các sản phẩm máy hàn  hiện có rơi vào hai tầm giá là từ 5 triệu đến 7  triệu. 

Nhưng mà bạn nè, nếu đã mua máy hàn mig mini không dùng khí thì bạn nên mua ở những nơi uy tín đấy nha! Giảm mua  các loại máy không rõ nguồn gốc xuất trên các trang thương mại điện tử trên sendo và ladaza, nếu mua hàng trên các trang thương mại điện tử bạn nên tìm hiểu kỹ xem thử công ty cung cấp có chuyên về máy hàn hay không? họ có độ uy tín hay không?  Vì  bạn biết đó máy hàn điện tử,  thuộc nhóm máy móc khi hàn sẽ tỏa ra nhiệt lượng rất cao, Vì vậy rất dễ hư hỏng các linh kiện máy hàn. Nếu bạn mua nơi không chuyên họ sẽ tư vấn không kỹ cho bạn, hoặc bạn mua những sản phẩm không đủ chất lượng, không đạt chuẩn công suất.

 do đó nếu muốn mua máy hàn mig mini không sử dụng khí thì bạn nên hỏi những chuyên gia trước đi nhé! hoặc các bạn có khả năng gọi trực tiếp cho tôi. số hotline tôi bên dưới nha! nói gì chứ ngành hàn này tôi đã làm việc 7 năm rồi. nên kiến thức về nó tôi rất am hiểu…

Nhưng hấp dẫn nhất nếu đã mua máy hàn mig mini không dùng khí bạn nên mua máy ở những nơi uy tín, máy có nguồn gốc xuất sứ, có kiểm định chất lượng, thì dù máy  có cao hơn một ít  bạn cũng đỡ lo chuyện bảo hành này nọ. 

Nếu mức lương của bạn không cao, bạn có khả năng lựa chọn loại máy có giá rẻ từ 5tr -5,5 triệu, những loại máy như vậy thường là các dòng máy hàn mig không dùng khí dạng 1 bo mạch…. Máy 1 bo  là gì?  tức là bo nguồn, bo biến  Áp đều đặn nằm trên cùng 1 bo mạch nên anh em thợ hay gọi là máy hàn 1 boar.

Các máy kiểu này đa số dành cho những anh em mua về sử dụng cho gia đình lâu lâu mới hàn, hoặc mua về để học tập dợt hàn linh tinh. Dòng này ngoài thị trường  nếu bạn mua hàng công ty thì họ sẽ gắn những linh kiện điện tử loại tốt, công suất chịu đủ ampe và nhiệt độ. Còn nếu bạn mua hàng chợ tức là hàng nhập không  chính ngạch, không hóa đơn, không kiểm tra chất lượng sản phẩm thì họ bán giá rẻ vì họ sử dụng các con linh kiện, công suất có dòng ampe nhỏ, không đạt chuẩn, đồng thời  họ rút bớt linh kiện ra.

Ví dụ đáng lẻ phần bảo vệ chống nhiễu thì họ lại rút bỏ linh kiện phần này để làm hạn chế giá thành….khi anh em hàn một thời gian , những công suất này sẽ rất nóng, rất dễ gây ra nổ  công suất,  gây hư hỏng máy hàn mig mini không dùng khí. do đó tôi xin nói lại anh em nên mua máy hàn mig mini ở  những nơi họ chuyên phân phối hàn đấy nhé! nếu thiết kế như vậy rất dễ bị nóng công suất và gây ra nổ công suất….

do đó tôi khuyến cáo anh em nên mua dòng máy hàn mig mini không sử dụng khí. . hiện nay Loại 2 boar  nhé. 

Thương hiệu máy hàn mig mini không dùng khí  hiện nay tôi đang phân phối chính hãng đang được rất nhiều cơ sở sản xuất tin sử dụng là Dòng máy hàn mig mini PEJO, Edon, KoBE sản phẩm máy hàn mig mini không sử dụng khí này tuy giá hơi chênh hơn so với dòng máy mig mini 1 boar kia nhưng sài rất tốt, máy 2 boar dùng công nghệ IGBT chuẩn, hàng chính hãng đã qua khâu đăng kiểm, Vì vậy khi tôi bán các dòng này tôi yên tâm khâu bảo hành lắm, Bán xong nằm ngủ rất khỏe, chứ máy hàn bán xong mà khách gọi hỏi bảo hành lên xuống là nản lắm.

Vì vậy tôi tuyệt đối, không bán hàng nhái, hàng giả, hàng dỏm, tuy  những mặt hàng này rất lợi nhuận nhưng về lâu dài ko an tâm, và ảnh hưởng tới uy tín của công ty HITIEKO của công ty chúng tôi…..

Nguyễn Đình Phong.Các câu hỏi về máy hàn mig không dùng khí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê máy hàn mig không dùng khí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết máy hàn mig không dùng khí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết máy hàn mig không dùng khí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết máy hàn mig không dùng khí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về máy hàn mig không dùng khí là gì


Các hình ảnh về máy hàn mig không dùng khí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về máy hàn mig không dùng khí là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về máy hàn mig không dùng khí là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment