Nguyên nhân Facebook mất tương tác là gì? Làm sao để tăng tương tác Facebook

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Nguyên nhân Facebook mất tương tác là gì? Làm sao để tăng tương tác Facebook thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nguyên nhân Facebook mất tương tác là gì? Làm sao để tăng tương tác Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Nguyên nhân Facebook mất tương tác là gì? Làm sao để tăng tương tác Facebook

 
Xem nhanh
NGUYÊN NHÂN FACEBOOK BỊ MẤT TƯƠNG TÁC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

- Fanpage: https://bit.ly/3mOqK6O​​​​
- Web: https://kienthuckinhte.vn/​​​​​​​​​
- Inst: https://bit.ly/3ga3ajE​​​​
- Tiktok: kienthuckinhte.vn

#Facebookmattuongtac #mattuongtac #tuongtac

Nguyên nhân Facebook mất tương tác

Hiện tại tình trạng Facebook cá nhân mất tương tác diễn ra khá phổ biến, nguyên nhân chính đó là sự thay đổi những thuật toán hiển thị của Facebook và cách bạn sử dụng Facebook chưa tuân thủ theo tiêu chuẩn cộng đồng của mạng xã hội này.

Trước khi tìm hiểu những tác nhân mất tương tác, chúng ta cùng tìm hiểu bản chất của trang cá nhân Facebook là gì và những thuật toán hiển thị nội dung trên bảng tin Facebook:

Hiện tại tình trạng Facebook mất tương tác diễn ra khá phổ biến

Hiện tại tình trạng Facebook mất tương tác diễn ra khá phổ biến

Trang cá nhân Facebook là gì?

– Là nơi bạn có thể kết nối với bạn bè. – Là nơi người khác có thể follow, kết bạn, chọc ghẹo, chúc sinh nhật, nhắn tin, đăng lên tường, nhận xét ảnh đại diện… – Là nơi bạn có thể đăng hình, đăng nội dung, đăng video liên quan cuộc sống cá nhân – Là nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, hiểu biết và đem lại tổng giá trị cho bạn bè, những người follow trên Facebook của bạn. – Là nơi bạn hoàn toàn có khả năng kết nối, xây dựng nối quan hệ, xây dựng thương hiệu và kiếm hàng trăm triệu nếu làm tốt.

Và cũng là nơi bạn hoàn toàn có thể biến nó thành rác nếu như bạn spam quá thường xuyên (bài viết bán hàng). Tức là đi ngược với bản chất của trang cá nhân Fb

Đăng bài viết bán hàng quá nhiều, giảm tương tác

 

Thuật toán hiển thị nội dung trên bảng tin Facebook

Facebook là công cụ để liên kết mọi người với nhau

Facebook là công cụ để liên kết mọi người với nhau

Facebook là công cụ để liên kết mọi người với nhau. hàng ngày có hằng trăm hàng nghìn nội dung được hiển thị trên bảng tin Newsfeed, khi đăng bài, bài viết đó sẽ chỉ hiện thị trên bảng tin của 2 ~ 3% danh sách bạn bè của bạn. Fb sẽ ưu tiên những thông tin hữu ích, những bài viết của bạn bè hay tương tác qua lại với mình, những bài viết có nhiều tương tác bình luận chia sẻ. Nếu bài viết của bạn không ai bình luận Fb sẽ dừng phân phối hiển thị bài.

Các bạn lưu ý: Bạn thường xuyên like, cmt, inbox cho ai đó thì bạn sẽ nhiều nhìn thấy bài viết mới của họ trên bảng tin. Nhưng không có nghĩa là bạn đăng bài gì họ cũng thấy trên bảng tin vì nó phụ thuộc vào họ có thường xuyên like, cmt, inbox ngược lại bạn không. mặc khác bạn hãy làm trang cá nhân về đúng bản chất thì họ sẽ tương tác và thấy bài viết thường xuyên hơn.

Video tham khảo: Nguyên nhân Facebook mất tương tác và cách khắc phục

Nguyên nhân có thể làm Facebook mất tương tác

Nguyên nhân có thể làm Facebook mất tương tác

Nguyên nhân có thể làm Facebook mất tương tác

 1. Đăng bài viết bán hàng quá thường xuyên trên trang cá nhân trong khi quá ít bài viết về đời sống cá nhân. Nếu bạn đăng mô tả về tên sản phẩm, giá, size…kèm theo hình ảnh sản phẩm thì ngay lập tức Fb cho rằng đây là bài viết bán hàng, bài viết này sẽ mặc định tiếp cận rất kém.
 2. Livestream quá thường xuyên lần trong 1 ngày (coi là spam, do ở VN live bị lạm dụng để bán hàng) trên trang cá nhân và hội nhóm. Đặc biệt phát lại livestream lặp lại 1 video thường xuyên lần trên thường xuyên hội nhóm là spam. Kể cả việc bạn phát trực tiếp cận cảnh danh mục không có mặt (thường xuyên người cũng live bán hàng như vậy) trên các hội nhóm thì Fb cũng cho rằng spam
 3. sử dụng dịch vụ share livestream cũng được coi là spam vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Fb.
 4. Bạn nhiều chia sẻ bài viết, đường link tin tức, youtube.. về trang cá nhân hoặc vào nhiều hội nhóm cũng là spam
 5. dùng Fb lâu nhưng bạn bận, ngại, lười không chịu like, bình luận bài viết, nhắn tin cho bạn bè. Đến một ngày nào đó, bạn sẽ không còn thấy bài của bạn bè, tương đương bạn bè của bạn không thấy bài của bạn nữa (ngược với bản chất của Fb là liên kết mọi người với nhau)

Khi Facebook phát hiện ra các trường hợp như trên thì nhẹ sẽ ngay lập tức bị đánh tụt tương tác, không cho hiện bài viết lên bảng tin newfeeds của bạn bè. nặng hơn nick sẽ bị tạm khóa cùng lúc ấy mất tương tác khi vào lại (Nick mới sẽ die luôn)

Video tham khảo: Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị mất TƯƠNG TÁC

Làm sao để tăng tương tác Facebook

Nick Facebook mất tương tác, phải làm sao

Nick Facebook mất tương tác, phải làm sao?

 • Trước hết bạn cần tối ưu trang cá nhân bán hàng. Xem tại đây: https://phungvietdo.com/toi-uu-profile-facebook (xem phần 1 thôi)
 • Thanh lọc bạn bè chưa tương tác (like, cmt, share, inbox, chúc mừng sing nhật..) với bạn bao giờ. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thanh lọc bên mình.
Thanh lọc danh sách bạn bè

Thanh lọc danh sách bạn bè

 • Kết bạn mới và duy trì hàng ngày vì bạn bè mới tỉ lệ hiển thị sẽ rất cao. Tất nhiên bạn phải kết đúng đối tượng theo sản phẩm của bạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm chạy kết bạn tiềm năng bên mình.Ưu thuận tiện bạn bè xung quanh, bạn bè chung nhiều, bạn bè bỉm sữa..
 • Chịu khó tương tác bài viết, nhắn tin, chúc mừng sinh nhật cho bạn bè. Nhắn tin là tốt nhất, vì 1 tin nhắn qua lại có giá trị tính tương tác gấp 10 lần cmt.
 • Bạn nên sử dụng dịch vụ tự động like bài viết mới bạn bè hiện thị trên bảng tin. gia tăng tương tác bạn bè mà không sợ bị khóa nick. Auto tương tác giả lập điện thoại Andriod. (Các bạn lưu ý có thường xuyên hệ thống like tự động dùng cookies để tương tác có nguy cơ khóa nick cao).

Xem cụ thể: Cách Tăng Tương Tác Facebook Trên Điện Thoại 2021

Tiếp theo chi tiết từng bước lấy lại tương tác Facebook
 1. Hãy ẩn hết sạch các bài bán hàng đi, không để lại bất cứ bài bán hàng gì. Ẩn cả các đường link, bài chia sẻ từ nơi khác về và bài bạn bè tag. Tuyệt đối không share bài, không đăng link ở nơi khác về tường.
 2. Đăng ngay những bài viết về đời sống cá nhân: gia đình, status hay, ảnh sống ảo xin phéph đẹp, đi chơi du lịch… để kéo lại tương tác trong 1, 2 ngày, mỗi ngày 2 bài.
 3. Vào các ngày 2.4.6 hàng ngày 1 bài bán hàng sản phẩm tạo sự khan hiếm và không đăng gì thêm là đẹp nhất. Bạn nên khôn khéo khi đăng bài bán hàng, kết hợp thêm hình của bạn cùng với sản phẩm, viết nội dung tránh từ ngữ bán hàng, đừng viết nhàm chán lặp lại theo kiểu đăng bán hàng (đăng xong có thông báo gắn thẻ bán hàng nút nhắn tin là không ổn nhé). Thỉnh thoảng tự bình luận vào bài viết cũ để Fb phân phối lên bảng tin bạn bè.
 4. Các ngày 3.5.7.CN thì đăng hàng ngày 2 bài viết hay, ảnh gia đình, chuyện hay, câu nói hay, ảnh sống ảo của bản thân.
 5. Nếu bán tốt thì bạn đăng khoe về doanh số, số tiền kiếm được, hộp hàng bầy bừa, khách đông, inbox nhiều. thường xuyên khoe feedback khách hàng và tạo cả 1 album ảnh cho việc đó. Đăng ảnh feedback khách hàng và tag họ vào. Nhờ khách hàng viết vài dòng feedback rồi tag mình vào, mình sẽ cho hiện lên tường.
 6. Nếu nhìn trên tường bài bán hàng vẫn dày quá so với bài viết cá nhân, sống ảo thì ẩn bài bán hàng trước đi rồi hãy đăng bài mới tương tác sẽ rất tốt. Nhớ là ẩn chứ không phải xoá nhé.

Thông qua bài này mình hy vọng các bạn sẽ lấy lại được tương tác và gia tăng tương tác hơn nữa cho trang cá nhân bán hàng !

Bạn có thể xem thêm:

Các câu hỏi liên quan đến Facebook mất tương tác

Các cách tăng tương tác cho nick Facebook bán hàng là gì?

 1. Đăng 1 câu đố? 1 ảnh hài hước.
 2. Đăng 1 câu hỏi? Cần tư về 1 vấn đề
 3. Đăng tin tặng voucher, khuyến mãi, minigame,..
 4. Đăng câu nói hay của doanh nhân, câu thông báo ngắn gọn,…
 5. Đăng video, livestream thường xuyên. (ND phù hợp)
 6. Kêu gọi hành động liên tục trên bài viết.
 7. Thường xuyên nhắn tin, inbox chào hỏi hoặc chúc sinh nhật KH. (ví dụ nick có 5000 bạn, chia cho 365 ngày = 15-20 người có sinh nhật).
 8. Chọc ghẹo, vẫy tay với KH **(nên làm cẩn thận)
 9. Tặng quà (hữu hình – vô hình) miễn phí.

Các loại phần mềm hỗ trợ tăng tương tác Facebook là gì?

ATP Software còn phát triển các phần mềm giúp bạn tăng tương tác trên Facebook miễn phí như Simple Seeding.
ATP Software còn phát triển các phần mềm giúp bạn tăng tương tác trên Facebook miễn phí như Simple Seeding

ATP Software còn phát triển các phần mềm giúp bạn tăng tương tác trên Facebook miễn phí như Simple Seeding

Simple Seeding hiện đang có 2 bản cài đặt hỗ trợ trên máy tính và trên điện thoại (độc quyền tại Việt Nam)Ngoài ra Simple Account là một công cụ hỗ trợ các nick Facebook đang bị mất tương tác có thể tăng reach trở lại bằng cách auto like,cmt nhắn tin tự động cho bạn bè.
Ngoài ra Simple Account là một công cụ hỗ trợ các nick Facebook đang bị mất tương tác (2)

Ngoài ra Simple Account là một công cụ hỗ trợ các nick Facebook đang bị mất tương tác

 Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Facebook mất tương tác hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết Facebook mất tương tác được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Facebook mất tương tác hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Facebook mất tương tác chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh liên quan đến việc Facebook bị mất tương tác

Facebook bị mất tương tác

Facebook bị mất tương tác

Các hình ảnh về Facebook mất tương tác đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về Facebook mất tương tác tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Facebook mất tương tác từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/ Key: facebook, facebook lỗi, facebook bị lỗi newsfeed, facebook bị lỗi, mychi facebook, facebook lỗi newsfeed, lỗi facebook, facebook bị lỗi hôm nay, facebook bị spam, fb bị lỗi, facebook bị gì, facebook đang bị lỗi, facebook mất tương tác, cách chạy quảng cáo livestream page thường, chạy quảng cáo livestream facebook, facebook bị gì hôm nay, fb lỗi, facebook đang bị lỗi hôm nay, fb bị lỗi hôm nay, bảng size bỉm, facebook bị, facebook bị tấn công, facebook hiện tại đang bị gì, facebook thay đổi, facebook đang bị gì, facebook đổi thuật toán, cách giảm tương tác trên facebook, facebook bị gì vậy, lọc bạn bè không tương tác facebook, lỗi hiển thị facebook, lỗi tag tên facebook, lọc bạn be không tương tác, facebook bị lỗi hiển thị, fb bị mất tương tác, fb mất tương tác, tăng tương tác facebook, facebook hôm nay bị gì, dịch vụ tăng tương tác facebook

Related Posts

About The Author

Add Comment