Mất điện tiếng Trung là gì

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi mychi

Bài viết Mất điện tiếng Trung là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mất điện tiếng Trung là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mất điện tiếng Trung là gì”

Đánh giá về Mất điện tiếng Trung là gì


Xem nhanh
Tiếng trung BHU | Tiếng trung kỹ thuật điện công nghiệp trong công xưởng nhà máy

Tải TỪ ĐIỂN TRUNG VIỆT HÁN NÔM cho ANDROIDTải TỪ ĐIỂN TRUNG VIỆT HÁN NÔM cho iOS

MẤT ĐIỆN ******************

1. 停电了为什么不用手电筒却点蜡烛呢? 1. Tíngdiànle wèishéme bùyòng shǒudiàntǒng què diǎn làzhú ne? 1. Mất điện rồi, sao không dùng đèn pin mà lại đốt nến vậy?

2. 没电池啊 2. Méi diànchí a 2. Hết pin rồi ************** 扩大词汇 TỪ VỰNG MỞ RỘNG

1. 不断电器筒/Bùduàn diànqì tǒng / Máy UPS(Bộ lưu trữ điện dự phòng) 2. 发电机/Fādiàn jī / Máy phát điện 3. 自动充电/Zìdòng chōngdiàn / Sạc pin tự động 4. 备用电池/ Bèiyòng diànchí/ pin dự phòng

Chúc các bạn học vui vẻ!

Xem thêm nội dungXem thêm:  Tiếng hoa hằng ngày bài 17 Tạm biệt và xin giúp đỡ Nếu bạn cần từ điển Trung Việt cho điện thoại, công ty chúng tôi khuyên sử dụng từ điển dưới đây:

Tải TỪ ĐIỂN TRUNG VIỆT HÁN NÔM cho ANDROID

Tải TỪ ĐIỂN TRUNG VIỆT HÁN NÔM cho iOS

Xem thêm:  Mẫu đơn xin học thêm hè – Đơn xin học thêm hè


Các câu hỏi về mất điện tiếng trung là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mất điện tiếng trung là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mất điện tiếng trung là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mất điện tiếng trung là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mất điện tiếng trung là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mất điện tiếng trung là gì


Các hình ảnh về mất điện tiếng trung là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về mất điện tiếng trung là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về mất điện tiếng trung là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment