Làm gì khi mất cảm giác yêu nhưng lại không thể rời xa được?

Cập nhật ngày 15/08/2022 bởi mychi

Bài viết Làm gì khi mất cảm giác yêu nhưng lại không thể rời xa được? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Làm gì khi mất cảm giác yêu nhưng lại không thể rời xa được? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Làm gì khi mất cảm giác yêu nhưng lại không thể rời xa được?”

Đánh giá về Làm gì khi mất cảm giác yêu nhưng lại không thể rời xa được?


Xem nhanh
--------------------------------------------------------------------------------------

⭐ Tư Vấn Tình Cảm/ Tâm Lý (Có Phí) 👇:
https://hanghomhinh.com/

⭐ Ứng Xử Thông Minh Trong Tình Yêu 👇
https://www.youtube.com/playlist?list=PLU_9vMebUJBxqTHKTbMXvx3nvYnk-I908

⭐ Quay Lại Với Người Yêu Cũ 👇:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLU_9vMebUJBwzHH_Pw4HSg7yOe6G9-Knr

Connect:
►TikTok https://www.tiktok.com/@hanghomhinhvlog
►Youtube https://www.youtube.com/channel/UCATj4fygOnrwA3BI8qvtEvg
►Fanpage https://www.facebook.com/hanghomhinhvlog
►Facebook https://www.facebook.com/Coachhanghomhinh
►Podcast https://open.spotify.com/show/4r0m90P30wvPnVvFJ77liQ

----------------------------------------­­­­­­­----------------------------------­-­-­-­-

#baihoctinhyeu​ #ungxuthongminhtrongtinhyeu #tuvantinhcam #tuvantamly #nguoiyeucu #quaylaivoinguoiyeucu

----------------------------------------­­­­­­­----------------------------------­-­-­-­-
► Email Hằng : [email protected]

Làm gì khi không còn cảm giác yêu? Em quen một bạn nữ bằng tuổi, hai mươi mấy tuổi, quen nhanh, chia tay cũng nhanh vì em không còn cảm giác yêu, chán nhưng sau khi chia tay, em lại rất đau khổ. Em nhớ bạn ấy quay quắt, mọi kỉ niệm chúng em từng có ùa về.  thường xuyên lúc em muốn quay lại với bạn ấy, nhưng khi nghĩ tới việc quay lại, em rất sợ hãi. Em không biết mình bị sao nữa, em cảm thấy chán chường với bản thân, em sợ cái tính này, sau này không thể lấy vợ, lập gia đình.

  • dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp tại Văn phòng
  • Những cung bậc cảm xúc khi mới quen nhau
  • Có nên chia tay khi mất cảm giác yêu

Lời tâm sự

Em quen một bạn nữ bằng tuổi, hai mươi mấy tuổi, quen nhanh, chia tay cũng nhénh vì em mất cảm giác yêu, chán nhưng sau khi chia tay, em lại rất đau khổ. Em nhớ bạn ấy quay quắt, mọi kỉ niệm chúng em từng có ùa về. Lúc say, lúc khó khăn, em đều nhớ tới bạn ấy, vì thế mà bọn em chưa dứt được. nhiều lúc em muốn quay lại với bạn ấy, nhưng khi nghĩ tới việc quay lại, em rất sợ hãi. Em sợ hãi do đó sao có khả năng quen tiếp, nhưng khi xa bạn ấy em lại rất đau, dường như mất mát thứ gì đó. Em không biết mình bị sao nữa, em cảm thấy chán chường với bản thân, em sợ cái tính này, sau này không thể lấy vợ, lập gia đình. Thêm vào nữa, các mối tình em có, thời gian yêu cứ hạn chế dần từ vài năm tới mấy tháng rồi bây giờ chỉ một tháng.

✅ Mọi người cũng xem : 100g bột mì bao nhiêu calo

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia chia sẻ như sau:

Chào bạn,

Bạn thân mến, tôi rất cảm ơn khi nhận được sự tin tưởng chia sẻ câu chuyện của bạn. Qua lá thư, tôi cảm nhận thấy bạn đang có sự băn khoăn với các mối quan hệ tình cảm của mình khi không duy trì được khoảng thời gian dài như bạn mong đợi và thể hiện sự lo lắng của mình về tương lai khi xây dựng gia đình. Thêm nữa, bạn có sự đan xen lẫn lộn giữa cảm giác yêu thương và chán nản với cô bạn gái của mình khiến mối quan hệ khó dứt khoát và làm bạn thấy mỏi mệt. Tiếp đây, tôi sẽ cùng bạn trao đổi với  nhau về vấn đề này của bạn, bạn nhé!

Bạn có chia sẻ rằng khi yêu bản thân bạn cảm thấy sự chán nản nhưng đến lúc chia tay và rời xa người bạn gái, bạn lại cảm thấy nhớ nhung, đau khổ và không thể quên được người ấy. Lý do hai bạn chia tay, bạn chia sẻ là vì bạn cảm thấy chán, không còn cảm giác yêu. Không biết rằng, trong mối quan hệ bạn trai-bạn gái đó, bạn cảm thấy chán nản vì điều gì? về cách cô ấy nói chuyện, hay về chủ đề mà cô ấy đưa ra làm bạn cảm thấy không hứng thú? Bạn có chia sẻ về mối quan hệ trước đây cũng lần lượt chia tay, tuy nhiên bạn chưa từng chia sẻ rằng những mối quan hệ trước đây bạn chia sẻ vì lý do gì? Bởi vì sự tổn thương trong quá khứ cũng là một yếu tố cực kì quan trọng trong cách ứng xử của chúng ta đối với mối tình yêu sau này. Sau mỗi một mối tình bạn rút ra những suy nghĩ gì về chuyện tình cảm?

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Bạn à để xác định xem thực sự tác nhân nào dẫn tới những cảm xúc kì lạ của bạn trong chuyện tình cảm cũng cần phải tìm hiểu rất nhiều điều. Quan điểm của bạn về tình yêu, về những tiêu chí của bạn để tìm kiếm một người yêu, những trải nghiệm bạn đã trải qua trong tình yêu như thế nào? Nếu quả thực bạn đã gặp nhiều tổn thương trong tình yêu rất có thể nó cũng làm cho bạn cực kì đề phòng với mối quan hệ Hiện tại, nhiều khi bạn không dám thả lòng mình ra để yêu hết mình, để khám phá mọi tình cảm, nỗi lòng của cả hai dành cho nhau. Không biết rằng thực sự bạn đã trải qua những điều gì, bạn có khả năng chia sẻ thêm để Chúng Tôi có hiểu những điều bạn đã phải trải qua nó tác động với bạn như thế nào?

Bạn thân mến, trong đời sống, không phải mấy ai cũng tìm được người bạn tình trong lần đầu tiên, có người đã từng trải qua mối tình kinh thiên động địa thời trẻ, có người thì yêu một cách nhénh chóng vài mối tình, nhưng chắc ai cũng khát khao tìm được người có khả năng cùng nhau yêu thương đến trọn đời. Người ta thường nói quãng tuổi 20 là tuổi thanh xuân, là một quãng tuổi đầy sự nhiệt huyết, trẻ trung của một đời người; do vậy ai cũng khó tránh khỏi sự va vấp, đặc biệt là với tình cảm. Có những lựa chọn trong tình cảm rất điều kiện, sự chia ly cũng đem lại sự vấn vương, đau khổ, nhưng tình trạng này có lẽ đã là một phần trong cuộc sống. Điều bạn đã làm được tới thời nơi này là kiên trì bước tiếp, vì bạn vẫn có những mong đợi ở tương lai về một người vợ và một gia đình êm ấm. Nhưng có lẽ, tại thời điểm này là thời điểm bạn đang có sự biến động về cảm xúc khá mạnh, chọn con đường nào để đi cũng khá điều kiện. Bạn có khả năng tĩnh lại một chút và tự hỏi bản thân mình rằng quyết định nào sẽ khiến bạn thoải mái hơn chút. Khi đối mặt với nhiều đường hướng, có người cân nhắc nặng nhẹ, ưu nhược sao cho lựa chọn là lợi ích nhất cho mình, nhưng cũng có những người đề cao sự thoải mái của bản thân mình hơn. Mỗi người đều đặn có sự lựa chọn của riêng mình, tôi tin là bạn cũng vậy.

Thêm nữa, sau này cuộc đời bạn còn rất dài, mọi điều đều đặn có thể thay đổi. Tương lai nằm trong tay bạn, người có khả năng thay đổi ngay nó, là bạn; người có khả năng kiên quyết không đổi, cũng là bạn. Lúc này, bạn có khả năng hoang mang, bối rối; điều có khả năng giúp ích ít nhiều được cho bạn tại thời vị trí này có lẽ là lòng tin. Quá khứ là một phần của cuộc sống, nhưng nó đã đi qua và nhiệm vụ của chúng ta là bước tiếp đến ngày mới với niềm hi vọng. Những mối quan hệ trong quá khứ có thể dài lâu hoặc không lâu dài và điều đó có khả năng khiến bạn cảm thấy mơ hồ về các mối quan hệ sau tiếp, nhưng nếu người bạn đã từng có mối quan hệ không dành cho bạn tức là đâu đó ngoài kia bạn vẫn còn một nửa đang chờ mong bạn. Những điều đã xảy ra trong quá khứ là điều đã qua đi, những điểm mới trong ngày mai, ngày kia có khả năng tiếp tục xảy đến. Bạn nghĩ sao về việc: từng ngã đau không có nghĩa là ngày mai sẽ vấp ngã tiếp; từng kết thúc với mối tình trong quá khứ không có nghĩa là tương lai không thể kết duyên với một người bạn đời? hiện nay là một món quà, tương lai là những điều bất ngờ, điều ta có khả năng làm là trải nghiệm và lưu giữ những gì đang có ở hiện nay và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp phía trước. Bạn có đồng ý với điều này không ? Chúc bạn niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

  • sản phẩm tư vấn nhanh qua E-mail có tính phí
  • Níu kéo khi mất cảm xúc yêu
Cập nhật : 20-01-2021 bởi Thu Giang
Tags:làm gì khi không còn cảm giác yêu · mất cảm giác yêu · mất cảm xúc khi yêu · tại sao không có cảm giác yêu


Các câu hỏi về mất cảm giác yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mất cảm giác yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mất cảm giác yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mất cảm giác yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mất cảm giác yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mất cảm giác yêu là gì


Các hình ảnh về mất cảm giác yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về mất cảm giác yêu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về mất cảm giác yêu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment