Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng

Cập nhật ngày 10/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng”

Đánh giá về Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng


Xem nhanh
5 dấu hiệu bạn yêu sai người mất rồi... | Sunhuyn

Nhiều người khi yêu sẽ toàn thấy những điều tốt đẹp của đối phương hay nói cách khác, chỉ thấy những điều chúng ta mong muốn thấy ở mối quan hệ của mình. Khi yêu thì con tim sẽ mù quáng và lý trí cũng bị che mờ. Khó mà nhận ra người đó có phải dành cho mình hay không.

Tuy nhiên trong tình yêu cũng tồn tại thứ gọi là trực giác. Chính nó sẽ giúp bạn nhận biết bạn có đang yêu sai người hay không.

Trong video này sẽ là một vài dấu hiệu để giúp bạn nhìn nhận được điều đó một cách rõ ràng hơn nhé.
--------------------------------------------

STAY CONNECTED
➫ Instagram: https://www.instagram.com/sunhuyn/
➫ Fanpage: https://www.facebook.com/sunhuynvlog/
➫ TikTok: https://www.tiktok.com/@sunhuynn
➫ Website: http://www.sunhuyn.vn/

--------------------------------------------
For business inquiries:
Email: [email protected]


#sunhuyn​​​​​


FTC: This video is not sponsored

01

Khi chúng ta mới yêu, yêu đến cuồng nhiệt, kiểu gì cũng có những đoạn đối thoại kiểu:

“Anh yêu em không?”

“Yêu!”

“Anh yêu em bao nhiêu? Có yêu em cả đời không?”

“Anh sẽ yêu em trọn đời, sẽ mãi mãi đối xử tốt với em, đời này kiếp này anh chỉ yêu một mình em thôi.”

Hai người nói ra những câu này có yêu nhau thật không? Vào khoảnh khắc ấy, tình yêu của họ có là chân thành không? Có chút gì giả tạo ở đây không? Lời thề nguyện của đôi nam nữ có tin được không?

Tôi cam đoan, vào thời khắc ấy, lời thề là thật, nhưng có rất ít người có thể thực hiện được lời thề ấy đến cùng, và cũng có những người đơn giản là nói ngoài miệng, chỉ thế thôi.

Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng - Ảnh 1.

Khi giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt qua đi là đến giai đoạn tình cảm được tôi luyện. Hai người bắt đầu có những trận cãi vã và sẽ xuất hiện những đoạn đối thoại thế này:

“Anh thay đổi rồi. Anh lừa dối tôi, không phải anh đã nói sẽ yêu tôi cả đời hay sao?”

“Anh mệt lắm, chúng mình có thể thôi cãi nhau không?”

“Không phải là anh yêu tôi à? Sao yêu tôi mà anh lại làm như thế?”

“Vậy tôi nói cho biết, ừ thì tôi hết yêu rồi đấy, nên đừng có nói nữa, hiểu không?”

Khi hai người cãi nhau tới mức như vậy, có thể thấy bản chất của vấn đề dù có được giải quyết, làm hòa với nhau thì khi quay lại vẫn sẽ còn những hiềm khích khi trước. Cứ cãi qua cãi lại, cãi tới cãi lui, đến cuối cùng, hai người sẽ lại xa nhau.

Một mối quan hệ đang yên bình sẽ trở nên sóng gió. Từ những giây phút hạnh phúc ngọt ngào bên nhau sẽ biến thành những lời đốp chát to tiếng. Lúc này đây, dù có yêu nhiều hơn thì mọi chuyện cũng hóa con số 0.

02

Chúng ta đều cực kì ngưỡng mộ những tình yêu theo motif “trọn đời bên nhau”, “răng long đầu bạc”, “cùng nhau già đi”. Chúng ta ai cũng khao khát có thể tìm được Mr.Right của cuộc đời, tìm được một tình yêu đích thực, tìm được một người sẽ nắm tay chúng ta đến lúc mái tóc điểm hoa râm. Và nhiều hơn thế, chúng ta còn yêu cầu tình yêu của mình phải luôn tươi mới, chúng ta cảm thấy thiếu an toàn, sợ sẽ mất đi người mà chúng ta yêu nhất.

Trong thế giới hiện thực này, có rất nhiều người đã tìm được đối tượng mà họ gọi là “chân ái”, thậm chí còn cùng nhau bước vào lễ đường, thế nhưng bạn thử nhìn xem, có bao nhiêu trong số đó kiên trì với nhau được mãi.

Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng - Ảnh 2.

Tại sao mọi chuyện lại thành ra như vậy? Vì sao tình yêu nói thay đổi là thay đổi được ngay? Người ấy rõ ràng từng rất yêu tôi, rất tốt với tôi, sao bỗng nhiên lại biến thành như thế?

Tôi nhớ đến câu chuyện của chính một đứa bạn của mình, mà tôi sẽ tạm gọi là A.

A và chồng mình là B yêu nhau rồi cưới nhau. Cả hai đã từng bị gia đình hai bên phản đối, phải yêu xa 6 năm trời. A và B đã nắm tay nhau đi suốt một con đường dài từ giảng đường tới lễ đường. Ai cũng nghĩ hai người yêu nhau là thế, đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn là thế, nhất định sẽ trân trọng nhau, ở bên nhau đến suốt cuộc đời. Thế nhưng kết hôn được 2 năm, cả hai đã đưa nhau ra tòa.

A thậm chí còn than thở với tôi rằng B thay đổi rồi, B không còn là B của ngày xưa nữa, B căn bản không yêu nó, nó lấy nhầm chồng mất rồi.

Về phần B, B cũng nói A trở nên đa nghi, không còn dịu dàng như trước, cưới nhau mà không chịu hiểu nhau.

Hai người về chung một nhà nhưng suốt ngày cãi vã. Đành rằng những khắc khẩu trong hôn nhân là không thể tránh khỏi nhưng ngày nào cũng như ngày nào, mâu thuẫn, tranh cãi khiến tổ ấm của hai người hóa thành chiến trường. Rõ ràng chung một giường mà cứ thấy nhau lại cảm giác khó chịu, sau đó cáu bẳn, không ai chịu nhường ai.

Thử hỏi, quan hệ của hai người đến như vậy rồi, là hết yêu rồi sao?

Không phải không còn yêu mà là do cách giải quyết vấn đề khi chung sống không đúng. Nếu như hai người không chịu giao tiếp, không chịu nói chuyện, không chịu thức tỉnh thì sẽ chẳng bao giờ biết hôn nhân của mình đang gặp trục trặc gì. Khi B bắt đầu cảm thấy phiền ngôi nhà của mình, cảm thấy mệt mỏi, gặp được một cô gái biết quan tâm mình hơn, vậy hôn nhân của A và B sẽ hết sức nguy hiểm.

Cả hai không ai chịu nhường ai, không ai chịu nghe ai nói nói.

Kết quả chỉ có một: Ly hôn, hết tình hết nghĩa với nhau.

Thế mới biết, một tình yêu dù đẹp đến đâu cũng có thể sẽ vì những thứ hết sức vụn vặt mà bị hao mòn, từng bước từng bước rạn nứt để rồi cuối cùng là mỗi người một ngả.

Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng - Ảnh 3.

03

“Sao tình yêu lại không phải mãi mãi? Anh ấy yêu tôi, tại sao lại thay lòng?”

Người nói ra được câu này rõ ràng chỉ thấy đối phương phản bội mình mà không hề nghĩ xem mối quan hệ của cả hai rốt cuộc đang gặp vấn đề gì.

Khi tình cảm xảy ra vấn đề, nó cũng giống như một cái máy gặp trục trặc kỹ thuật vậy, bạn phải nhận thức được vấn đề nằm ở đâu, chứ không phải một mực níu kéo đối phương để van nài, để trách móc: “Không phải anh nói sẽ yêu em cả đời hay sao? Sao anh lại lừa em? Sao anh lại phụ bạc em?”.

Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng - Ảnh 4.

Bạn cần phải hiểu, tình yêu là mãi mãi, nhưng cũng không phải mãi mãi.

Vậy tình yêu thế nào mới là chuyện mãi mãi? Đó là khi bạn tìm được đúng người, một người có nhân sinh quan, giá trị quan, thế giới quan giống bạn. Khi ở bên nhau, hai bạn luôn cảm thấy vui vẻ. Nắm tay nhau, hai bạn cùng trưởng thành. Yêu một người là phải có trách nhiệm. Yêu mà chỉ nói ngoài miệng, không chịu gánh vác bất kì trách nhiệm nào thì chỉ là playboy, phường lãng tử mà thôi.

Một tình yêu đẹp, ngoài tình yêu còn phải là sự hòa hợp khi bên nhau. Khi chung sống sẽ phải đối mặt với rất nhiều chuyện. Chỉ khi hai người chịu nói ra tâm sự, chịu lắng nghe, chịu thấu hiểu thì mới có thể bền lâu.

Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng - Ảnh 5.

Cho dù ở bên nhau lâu thật lâu thì tình yêu của bạn vẫn vẹn nguyên, thậm chí càng ở bên nhau bạn càng phát hiện ra nhiều ưu điểm khác của đối phương.

Vậy tình yêu như thế nào sẽ không thể mãi mãi? Đó là khi mới đầu là yêu thật, hai người cũng vui vẻ bên nhau thật nhưng khi thực sự chung sống lại không chịu giao tiếp, trao đổi. Những cuộc nói chuyện luôn kết thúc trong tiếng cãi vã, đôi bên cùng khó chịu.

Nghĩ rằng chỉ cần yêu là sẽ hạnh phúc, đây là hành động quá đỗi ngây thơ.

04

Mọi người thường có suy nghĩ rằng “Trên đời này chẳng có đàn ông tốt/phụ nữ tốt” mỗi lần thất bại trong tình cảm.

Thực tế, vấn đề ở đây lại do chính suy nghĩ cực đoan đó của bạn. Bạn như một đứa trẻ, lúc nào cũng nghĩ mình vô tội nhất, bị đau hay bị làm sao đều sẽ lăn ra đất khóc ăn vạ: “Do anh ấy, anh ấy phản bội tôi trước, anh ấy hết yêu tôi trước”.

Tôi không đánh giá cao hành vi oán thán, ăn vạ ấy. Bởi điều bạn cần làm phải là biết mình đã sai ở đâu. Giao hết sai lầm đổ cho người khác không phải hành động một người trưởng thành nên làm.

Tình yêu là chuyện của tình yêu còn mãi mãi còn là chuyện của những thấu hiểu, bao dung, tha thứ, trưởng thành. Thế nên, cứ nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi. Muốn tình yêu mãi mãi, bạn phải hành động thực tế cơ!

Tại sao tình yêu không phải chuyện mãi mãi? Người ấy nói yêu tôi sau đó lại thay lòng - Ảnh 6.


Các câu hỏi về mãi mãi trong tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mãi mãi trong tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mãi mãi trong tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mãi mãi trong tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mãi mãi trong tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mãi mãi trong tình yêu là gì


Các hình ảnh về mãi mãi trong tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về mãi mãi trong tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về mãi mãi trong tình yêu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment