Luân hồi chuyển sinh- Đầu thai chuyển kiếp – TGTT – Ô-Hay.Vn

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Luân hồi chuyển sinh- Đầu thai chuyển kiếp – TGTT – Ô-Hay.Vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Luân hồi chuyển sinh- Đầu thai chuyển kiếp – TGTT – Ô-Hay.Vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Luân hồi chuyển sinh- Đầu thai chuyển kiếp – TGTT – Ô-Hay.Vn”

Đánh giá về Luân hồi chuyển sinh- Đầu thai chuyển kiếp – TGTT – Ô-Hay.Vn


Xem nhanh
Con Người Vì Sao Phải Luân Hồi Chuyển Sinh?
_______________
- Đăng ký kênh #NgamRadio tại đường link: https://bit.ly/2DzS06w
- Liên hệ và góp ý với Ngẫm Radio qua hòm thư: [email protected]
- Trang facebook: https://www.facebook.com/NgamRadio.Net/
_______________
#LuânHồi #LinhHồn

  • Luân là bánh xe
  • Hồi là quay về, trở về

Luân Hồi là vòng xoay của bánh xe, lặp đi lặp lại liên tục hết vòng này đến vòng khác

  • Chuyển là thay đổi, biến đổi, xoay vần
  • Sinh là sinh mạng, ra đời

Chuyển sinh là sự chuyển hóa, thay đổi ngay ý nghĩa tồn tại, được nảy sinh ở một nơi nào đó trong Tam Giới này.

Cả cụm từ nói về sự thay đổi ý nghĩa tồn tại của một cá thể. Cá thể này được nảy sinh ở một nơi nào đó trong Tam Giới, thường là sự thay đổi ý nghĩa tồn tại mới này sẽ khác với ý nghĩa tồn tại trước đó.Do tập tính đọc nhénh và ngắn gọn nên cụm từ này có khả năng được rút ngắn lại là chuyển sinh hoặc luân hồi.

  • Đầu là nhảy vào, hướng về, hợp, đến, nương nhờ
  • Thai là mầm mống, căn nguyên, thể xác non nớt

Đầu thai là một hình thức của luân hồi chuyển sinh từ một sự tồn tại trong Tam Giới chuyển thành mầm sống mới trong một sự tồn tại khác ở Hạ Giỡi, cõi hữu hình.

Kiếp là sự bức bách, bức bối, bị thúc ép, một quy trình rất lâu năm

Chuyển kiếp là sự thay đổi ngay ý nghĩa tồn tại của một cá thể, về ý nghĩa cơ bản cũng giống như chuyển sinh vậy.

Nhưng từ này nhấn mạnh ý nghĩa thay đổi ngay một sự tồn tại của một cá thể đã chịu nhiều bức bối đến mức chán ngán, muốn vượt thoát khỏi sự bức bối ấy, muốn được giải thoát khỏi nó nên chuyển hướng ý nghĩa tồn tại của mình sao cho thoát được khỏi sự bức bối ấy.

– Một người A đang sinh sống nơi thế gian, khi thọ mạng kết thúc, chơn hồn người A rời khỏi thân xác của người A. Ta gọi đó là thời điểm chuyển sinh, luân hồi, hoặc chuyển kiếp của một người A từ con người hữu hình thành một chơn hồn tồn tại nơi linh giới là Trung Giới hoặc Thượng Giới.

— Chơn hồn người A này khi rời khỏi xác vì mang chấp niệm đau khổ, thiếu thốn, khổ vì cầu bất đắc nên trở thành Ngạ Quỷ Dạng. Trường hợp này có khả năng gọi là người A đã chuyển sinh, hay luân hồi hoặc chuyển kiếp thành Ngạ Quỷ. Trường hợp này không gọi là đầu thai vì không chuyển sinh thành mầm sống nơi cõi hữu hình Hạ Giới.

— Chơn hồn Ngạ Quỷ A này sau một thời gian ôm ấp chấp niệm đau khổ của mình, đến lúc nào đó sẽ tịnh thần, tỉnh trí, nhận thấy sự tồn tại là Ngạ Quỷ này đau khổ quá, muốn thay đổi sự tồn tại của mình để giải thoát khỏi sự bức bối ấy.

— Lúc bấy giờ, nếu Ngạ Quỷ A quyết định nhập vào cõi Hạ Giới, bắt đầu một đời sống mới là sự tồn tại hữu hình, ta gọi đó là hình thức đầu thai chuyển kiếp, đầu thai, luân hồi chuyển sinh đều đặn được.

— Lúc ấy, nếu Ngạ Quỷ A không muốn đầu thai nơi Hạ Giới, muốn được tiếp tục tu tập để tinh tấn hơn, thì có thể chơn hồn Ngạ Quỷ A này sẽ nương tựa nơi chư vị cao trọng, nương tựa vào Đạo Pháp để được an lạc hơn, buông xả các chấp niệm đau khổ của mình tốt hơn. Lúc ấy ta có thể gọi là Ngạ Quỷ A đã chuyển sinh hay luân hồi, hoặc chuyển kiếp từ Ngạ Quỷ thành anh linh biết tu tập, biết hồi hướng về Đạo Pháp để tự mình tinh tấn, trở nên Chân Thiện Mỹ.

Nguyên lý của quá trình chuyển sinh, đầu thai mà một chơn hồn trong Tam Giới trải qua.

– Những gì còn lưu lại mang ấn tượng sâu sắc như tập tính, sự sợ hãi, nỗi ám ảnh, khát khao, vọng cầu mãnh liệt trong kiếp sống của một người sẽ gây ảnh hưởng việc chơn hồn của người ấy chuyển sinh vào cõi giới nào, trở thành dạng tồn tại nào phù hợp với các điều ấy.

– Những việc xảy đến khiến cho tâm thức chịu tác động cảm xúc mãnh liệt trước khi chết cũng chi phối đến việc chuyển sinh này, đây gọi là Cận Tử Nghiệp.

Người A làm nghề đồ tể, mỗi ngày sát mạng loài heo rất thường xuyên. Việc nhìn thấy máu, nước mắt, tiếng la hét kêu gào thảm thiết của các chú heo ấy đã trở thành thói quen, ám ảnh trong tâm thức người ấy sâu đậm. Khi thọ mạng người này kết thúc, chơn hồn người A xuất ra khỏi thân xác ấy chuyển sinh thành La Sát, trong lòng mang đầy chấp niệm của việc sát sinh, máu đỏ.

Lúc bấy giờ, những chơn hồn của các chú heo từng bị sát mạng nếu chưa chuyển kiếp, còn mang nỗi oán hận sâu sắc với kẻ đã giết mạng mình luôn đeo bám người ấy từ trước liền cùng nhau xâu xé, níu kéo để báo thù. Chơn hồn La Sát ấy chiến đấu với các chơn hồn heo đeo bám cắn xé mình.

Tất nhiên vì các chú heo bị sát sinh là quá nhiều trong kiếp sống của người A ấy, thế nên La Sát A chẳng thể nào chống cự nổi trước số lượng đông đảo các chơn hồn cắn xé mình. Khi đó, La Sát này sẽ nảy sinh nỗi sợ hãi, muốn chạy trốn, muốn được thoát khỏi cảnh bị đay nghiến báo oán của các chơn hồn heo hàng hà sa số kia.

Chơn hồn ấy chạy bất kỳ nơi nào trong Trung Giới cũng đều bị đeo bám cấu xé không ngừng. Chỉ có cách là nhập trần vào Hạ Giới thì mới thoát khỏi phần nào sự truy đuổi báo oán. Vì mang đầy chấp niệm sợ hãi, trong tâm cảm toàn những tiếng la hét kêu gào của loài heo, hình ảnh của loài heo khắc sâu trong tâm thức. Nên La Sát A ấy khi nhập trần đầu thai chuyển kiếp sẽ nhập vào bào thai của loài heo. Khi nảy sinh trong chuồng, tự khắc hiểu rằng mình khổ, khổ vì không tự do, khổ vì không biết ngày nào sẽ bị giết thịt, khổ vì vẫn còn bị những ám ảnh của tiền kiếp khuấy động tâm tình trong kiếp sống mới này những lúc ngủ say.

Luân hồi chuyển sinh
Ảnh: Vegan outreach

Ảnh sưu tầm mô tả cận tử nghiệp bị ám ảnh rồi chuyển sinh bị quả báo bởi các oán linh mà người ấy đã từng sát hại

Sự chuyển sinh đầu thai này hoàn toàn là một cách tự nhiên. Tự do lựa chọn, không chịu bất kì sự tác động mang tính xô đẩy để bị đầu thai như trong các phim, truyện huyền huyễn hay đề cập là có quỷ sai kéo chơn hồn đến chuồng heo, rồi đẩy vào đó để đầu thai làm heo. Không có việc như thế.

Có câu chuyện cổ tích về việc chuyển sinh mang chấp niệm với việc mình làm như sau:

Nhà kia có 3 chị em mồ côi cha, chỉ sống với mẹ, được mẹ nuôi nấng chăm sóc yêu thương hết mực quan tâm. Đến tuổi trưởng thành, cả 3 cô con gái lần lượt đi lấy chồng ở các nơi xa. Người mẹ già vì thương nhớ lo lắng cho con mình mà dần sinh bệnh. Vị Chánh Thần trong khu vực ấy thấy thế liền biến đến từng nhà của các cô con gái để báo tin cho họ về sức khỏe của mẹ mình.

Thần xuất hiện trước mắt cô chị cả trong lúc cô đang ngồi xe chỉ dệt vải. Thần nói:“Mẹ của cô đang nằm bệnh ở nhà vì nhớ thương lo lắng cho các cô. Hãy mau về thăm mẹ của mình đi”

Cô đáp lời:“Vâng, cám ơn ngài. Tôi xe chỉ dệt xong tấm vải này tôi sẽ về thăm mẹ.”

Nghe vậy, vị Thần liền nói:“Mẹ cô bệnh ở nhà không đợi cô lâu được đâu. Thôi cô cứ ở đó mà xe chỉ suốt đời đi.”

Vị Thần nói xong thì biến mất, cô chị cũng tức thì hóa thành chú nhện giăng tơ dệt chỉ nơi khung cửi.

Thần xuất hiện trước mặt cô chị thứ hai trong lúc cô đang xây tường nhà. Sau khi nghe Thần báo tin mẹ mình bệnh, cô chị hai này trả lời:“Vâng, cám ơn ngài. Tôi xây xong bức tường này sẽ về thăm mẹ.”

Thần nhìn cô rồi nói:“Thôi cô cứ ở đó mà xây tường đi, mẹ của cô không có nhiều thời gian đợi cô đâu.”

Nói xong Thần biến mất, cô chị thứ hai liền hóa thành chú ong thợ chăm chỉ xây tổ nơi tường nhà.

Thần xuất hiện trước mặt cô em út trong lúc cô đang nhào bột làm bánh. Vừa hay tin, cô út liền cảm tạ Thần rồi để thau bột đang nhồi dang dở chẳng kịp rửa tay, nhénh chóng chạy về với mẹ. Thần thấy vậy nên hóa phép cho cô xuất hiện về ngay bên mẹ mình chẳng cần phải đi xa mất thời gian nhiều. Người mẹ già nhìn thấy con về thăm thì lòng mừng rỡ vô cùng. Niềm vui ấy khiến cho tâm bệnh của bà được hóa giải. Sau đó cô út đón mẹ về ở với hai vợ chồng mình để bà không phải ở nhà cô đơn một mình ngóng trông con cái đến nỗi sinh bệnh nữa.

Những quý tộc, vương gia, đế vương thường hay khát khao sự bất tử theo dòng thời gian. Họ thường sử dụng phương thức ướp xác hoặc lập trận pháp bằng lăng mộ hoành tráng và tin rằng mình sẽ trường tồn vĩnh cửu.

– Nếu họ có ướp xác, chơn hồn xuất khỏi thân xác xong chuyển sinh thành Ngạ Quỷ Cương Thi, hoặc là Ngạ Quỷ Hoạt Thi. Cả hai dạng này đều đặn mang tính bám chấp ý niệm của mình với thân xác hữu hình được tẩm ướp. Chơn hồn ấy có khả năng ám nhập, tiếp tục điều khiển xác ướp của mình di chuyển trong một số môi trường đặc biệt đầy âm khí. Chỉ khi thân xác đó được tiêu hủy hoàn toàn, thì may ra chấp niệm bám víu vào thể xác đã hết thọ mạng mới được hóa giải, nếu không thì họ khó lòng thoát khỏi số kiếp là Ngạ Quỷ vì chấp niệm nặng nề của mình.

– Có khi, chỉ vì bám chấp vào của cải kho tàng, ngai vị của mình mà chơn hồn vương giả quý tộc ấy chuyển sinh làm những loại Ngạ Quỷ như Hảo Danh Quỷ, Hảo Quyền Quỷ, Hảo Lợi Quỷ, Cầu Trường Thọ Quỷ… đói khát danh vị, quyền lực, trường sinh… hàng ngàn năm nơi quen thuộc của mình, khổ não vô cùng chẳng biết bao giờ thoát khổ đặng.

Phương thức để một chơn hồn chuyển sinh tích cực trong Tam Giới

– Dù cho một hành giả có tu tâm dưỡng tánh thật tốt, một đời tu Đạo nghiêm trang, không vướng mắc bất kì điều chi với thế tục tình trường, nhưng những ngày cuối đời của mình gặp phải việc không như ý, để cho tâm tình, cảm xúc của mình không kiềm nén được, trở nên bi thương hay oán hận, khổ vì gặp chuyện không như ý nguyện của mình. Lúc bấy giờ chơn hồn của hành giả tu Đạo ấy cũng có thể chuyển sinh thành Ngạ Quỷ hoặc bị sa đọa vào các đường bất thiện vô minh khác.

— Thế nên hành giả tu tập thì thường giữ tâm thân thanh tịnh, ý niệm rõ ràng về lý tưởng của mình, tại soa tu tập, hướng về những điều chân thật thiện lành đem lại lợi lạc cho chúng sinh ra sao… Thêm nữa là tâm bình khí hòa, tự tha thứ được cho bản thân và tha nhân, không bám chấp vướng mắc vào những việc xảy đến vì mọi thứ là vô thường.

— Nhận thức được rõ ràng vô thường, vô niệm và vô ngã. Cả một kiếp sinh tu tập và khi đối diện cận tử nghiệp thì hảnh giả ấy dù cho có chuyện gì xảy đến với mình cũng không vọng động bị vướng mắc đau khổ vì không như ý mình.

— Phải có bản lĩnh của kẻ đứng trước ngọn núi lở mà mặt không hề biến sắc thì mới gọi là thân tâm an tĩnh bất động trước thế sự xoay vần trước mắt vậy.

Đối với một người bình thường, hay làm những việc bất thiện, thì nên ăn năn sám hối, buông xả các nghiệp dữ của mình, thường làm những điều thiện để gieo thêm nghiệp lành để tâm thức nhẹ nhàng hơn, bớt đi phần não nỗi ám ảnh của các việc dữ đã từng làm. Lúc bấy giờ, khi vong thân mạng có thể chuyển sinh được thành các dạng tồn tại thiện lành, tránh sa đọa vào các đường dữ.

– Hoặc người thường làm các việc bất thiện, đến phụt lâm chung, hồi đầu hướng thiện khi đối diện cận tử nghiệp. Lúc ấy cũng có khả năng chuyển sinh được vào đường thiện lành, rồi từ từ chuyển duyên để trả các oan gia trái chủ mình từng gieo nghiệp bất thiện trong các kiếp sinh của mình.

– Đối với các chơn hồn đang mang chấp niệm, chịu đau khổ trong các đường dữ khi chuyển sinh thành các dạng Quỷ Hồn thì có khả năng cầu nguyện cho họ sớm buông xả những điều bất thiện đang bám chấp trong tâm thức của họ để họ chuyển sinh sang dạng khác nhẹ nhàng an lạc hơn. có thể dùng các bài kinh cầu siêu, giải oan, cứu khổ, cầu an để tự thân mỗi người cũng quan tâm tới chư âm linh đang đau khổ ấy, xoa dịu phần nào đau khổ chấp niệm của họ để họ sớm được chuyển sinh thành dạng khác an lạc hơn.

* Đối với thân nhân trong gia độc hay bạn bè người quen khi họ vong thân mạng.

– Người còn sống nơi thế gian nên để tâm bình khí hòa, đừng quá đau lòng, khóc lóc thảm thương để rồi chơn hồn ấy cảm thấy quyến luyến, không muốn tránh xa thân nhân của mình, thì cứ mãi làm ngạ quỷ vất vưởng gần thân nhân, cũng khổ vô cùng.

– thường xuyên làm các việc thiện lành, cảm ứng được tâm tình của muôn loại sinh linh, rồi thấy được an vui lạc thú qua việc thiện hành ấy. Lúc bấy giờ, chơn hồn của người thân quá vãng nơi vô hình vì cảm được tâm tình an lạc ấy, vì được hưởng chung phúc đức của cộng nghiệp nên một cách tự nhiên cũng dần buông xả được chấp niệm đau khổ mà chuyển sinh sang các dạng tồn tại khác nhẹ nhàng hơn.

Tam Giới Toàn Thư – 1764003263792235

image

Người mất thân mạng sẽ cần một thời gian ở linh giới của nơi họ từng sống, vướng chấp niệm cận tử nghiệp tại nơi đó. Ví dụ mất ở bệnh viện sẽ ở bệnh viện, mất ngoài đường chỗ nào sẽ ở đó. Cho tới lúc họ được tịnh tâm, định tỉnh thần thức, lúc đó mới tỉnh táo mà về nhà, hoặc chuyển sinh, hoặc tiếp tục ở nhà lâu dài không muốn chuyển sinh. Nhưng chỗ muốn hay không chuyển sinh này, lại nằm ở ý niệm đủ mạnh hay không và các nghiệp bất thiện, oan gia trái chủ tới đòi, thì vững tâm thế nào để đối diện mà không bị lôi kéo vào đường luân hồi ác đạo…

image

image

image

image

….……………Việc các chân hồn chuyển sinh đầu thai thành một dạng tồn tại mới nơi cõi Hạ Giới hữu hình hữu diệt này, tất thảy họ đều đặn sẽ được một lớp màn vô minh che lấp ký ức, ý niệm tiềm thức.

Vì phát nguyện độ duyên, vì muốn được học hỏi trải nghiệm đời sống, hay là vì bị nghiệp quả lôi kéo mà chuyển sinh như thế… Dù vì lý do gì mà chuyển sinh đi chăng nữa, chân hồn ấy đều đặn sẽ được phong ấn tiềm thức của mình trong Thức Hải, tức thế giới nội tâm, là tiểu vũ trụ của mỗi chúng sinh.

Chỉ khi gặp nhưng nhân duyên đặc biệt khiến cho lớp màn che lấp bao phủ ký ức tiềm thức ấy được khai mở, thì các dòng ký ức của các đời kiếp sẽ dần dần tái hiện theo thời gian. quá trình này thực sự là không thoải mái, khá là đau đớn tâm thân.

Vì chúng sinh sẽ được nhớ lại, tái hiện lại các ký ức đặc biệt sâu sắc trước tiên, mà những thứ sâu sắc thường là đau buồn đến tan nát tâm can như là sinh tử nghiệp.

  • Bị kẻ khác sát mạng hoặc sát mạng kẻ khác.
  • Đã chịu đau đớn khổ sở ra sao khi cận tử nghiệp ập đến phút lâm chung.
  • Đã từng khổ sở ra sao khi mất đi người, vật, thứ mà mình vô cùng trân quý…

Bởi lẽ đó mà việc chuyển sinh đầu thai sẽ giúp chúng sinh quên hết mọi ký ức của kiếp trước, như vậy mới có khả năng sống được trong một thân phận mới. Tùy nhân duyên mà nghiệp quả ở kiếp sống mới sẽ đón nhận các sự kiện gì xảy đến với mình tương ứng những gì đã gieo trồng ở nhiều đời kiếp trước.

Đối với người đã từng gây nhiều nghiệp bất thiện, rồi chuyển sinh thành động vật để trả nghiệp quả ấy. Họ thường dễ khôi phục được ký ức tiền kiếp của mình hơn các trường hợp thông thường. Vì tận sâu thẳm trong họ, họ từng gây ra nên nghiệp dữ gì, thì lúc được tiếp xúc với con người, được trải nghiệm những chuyện gần giống với việc dữ họ từng làm, thì lúc đó ký ức tiềm thức sẽ dần tái hiện. Họ dần hiểu vì sao họ đầu thai thành động vật.

Nhưng cho dù như thế, với xác thân là động vật, các thứ gọi là bản năng sinh tồn giống loài sẽ chi phối chân hồn ấy.

chi tiết như là tiếng kêu của giống loài, dù người ta biết mình từng là người, cũng không thể nói chuyện tiếng người mà phải kêu tiếng của loài vật ấy. Phải mất rất thường xuyên thời gian, nếu có tu dưỡng tâm tánh, hấp thu linh khí thiên địa để thức tỉnh tánh linh thì chừng vài chục năm có thể nói được tiếng người. Nhưng mà, việc này cực kì hiếm. Rất khó xảy ra.

vì phải chuyển sinh làm động vật để trả nghiệp quả của mình, thì lấy đâu ra cơ hội mà tu dưỡng. Các oan gia trái chủ đã tìm đến đòi mạng từ trước khi có thành tựu gì đó…Hoặc nếu may mắn có cơ hội tu dưỡng, cũng khó thành Thần Tiên, dễ hóa thành yêu tinh, tà linh tinh quái.….…………………Đối với dạng đầu thai chuyển sinh thành động vật trên phương diện có thệ nguyện, chủ động thích làm động vật để trải nghiệm lối sống hay độ duyên gì đó mà không phải vì nghiệp dữ lôi kéo đầu thai. Việc thức tỉnh nhớ lại được bản tâm mình, có tu dưỡng thì có khả năng thành Thần Tiên.

Luân hồi chuyển sinh

Xem thêm:

Billy Kidd Ad cho em hỏi có phải là việc mình bị đầu thai vào cõi nào làm loài nào là không những bị ảnh hưởng bởi chấp niệm của mình mà còn cả nghiệp lực phải không ạ

TGTT Đúng rồi bạn.

Billy Kidd Ad cho em hỏi là việc đầu thai vào cõi Hạ giới thay vì ở lại Trung giới để tu tập thì có ưu và nhược điểm gì ạ, và có ý nghĩa như thế nào ạ ?

Phong Đình Quách Billy Kidd dựa vào hương hỏa Hiện tại và công đức tiền kiếp

Billy Kidd Phong Đình Quách Anh có khả năng giải thích kĩ hơn được không ạ, em chưa hiểu rõ ạ

Phong Đình Quách Billy Kidd bác hồ làm ví dụ cái này là hương hỏa, đc nhiều người thờ phụng, còn công đức là việc thiện làm ở hạ giới, sử dụng hết ko có bổ sung thì về dưới lại. còn 1 loại nữa là có thực lực kkk

Billy Kidd Phong Đình Quách Vậy cứ ở Trung giới tu thiện tạo công đức có được không ạ hay là phải đầu thai cõi người mới được ạ. Và hương hoả có giúp gì cho con đường tu Đạo ko ạ

Phong Đình Quách Billy Kidd đoán xem hỷ

Nhất Trí trong quy trình đầu thai thì lúc vợ chồng phối ngẫu, các vong linh sẽ nhập vào thành bào thai hay sau đó (vài giờ hay vài ngày) khi tinh trùng gặp trứng như khoa học hiện đại đang diễn giải ah Ad!

TGTT thường vong linh sẽ đi theo người mẹ mà mình sẽ chuyển sinh, đến khi người mẹ sinh em bé thì ngay vừa lúc e bé ra đời vong linh sẽ nhập vào nha bạn.

Nhất Trí Trong bài post về Đồng Tử có đoạn “Những bào thai vừa hình thành, tuy chưa tượng rõ hình hài thai nhi, nhưng khi thai nhi ấy chết đi, phần chân hồn của thai nhi ấy vẫn thị hiện hình dạng là đứa trẻ nhỏ, cỡ chừng một tuổi đến mười hai tuổi.”Như vậy, khi một bào thai chết trong bụng mẹ thì vong linh ấy sẽ hóa thành Đồng Tử. Còn reply phía trên của Ad thì bào thai trong bụng mẹ vẫn chưa có vong linh nhập vào! Vậy phải hiểu chỗ này thế nào Ad ah!

TGTT Tuy bào thai chưa có âm linh nhập vào, nhưng âm linh vẫn đi theo người mẹ để chờ ngày được phát sinh nè bạn. Âm linh sẽ mặc định mình là người con, là đứa bé trong bụng mẹ nên sẽ thị hiện đồng tử nha bạn.

Nhất Trí Như vậy, đối với trường hợp thai nhi chết trong bụng mẹ, nhờ vào Thần hồn (hồn dại) của kiếp ngay trước đó vẫn còn hiện hữu (chưa đầu thai kiếp mới) thì Đồng Tử đó có thể biết được tiền kiếp ngay trước đó phải không Ad

TGTT không có đâu bạn, khi xác định tiến tới kết duyên kiếp mới thì linh thể đó đã không thể nhớ nổi chuyện kiếp trước nữa rồi

Chơn Diệu Mãn ad cho mình hỏi là việc 1 người đầu thai thành lợn liệu có đi ngược lại quy luật tiến hoa không ạh?

TGTT Việc này do nhân duyên nghiệp quả của người ta nè bạn. Vì chấp niệm của cận tử nghiệp, tâm trí mang đầy hình ảnh của lợn nên dễ chuyển sinh thành lợn ạ.

Kiều Anh Kiều Anh Hoa Vàng Cỏ Xanh, Nguyễn Tấn Kha, Hoan HỷHãy giảm bớt bi thương khóc lóc tang lễ rình rang khi mất đi ai đó, hãy để họ tâm bình khí hòa mà an lạc chuyển kiếp. Vật chất trước mắt chỉ là phù du trong kiếp người thôi

Loading...


Các câu hỏi về luân hồi chuyển sinh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê luân hồi chuyển sinh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết luân hồi chuyển sinh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết luân hồi chuyển sinh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết luân hồi chuyển sinh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về luân hồi chuyển sinh là gì


Các hình ảnh về luân hồi chuyển sinh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về luân hồi chuyển sinh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về luân hồi chuyển sinh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment