Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?” Bài viết Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?”

Đánh giá về Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?

Xem nhanh
Low-key là gì? | Ý nghĩa từ lóng

Video hôm nay sẽ là tiếp nối của series “Ý nghĩa từ lóng” với nội dung và những ví dụ về từ “low-key”, một từ lóng rất phổ biến trong văn hóa hiphop và cộng đồng fan nhạc rap cả thế giới.

0:00 Mở đầu
0:19 Định nghĩa và nguồn gốc
1:59 Một số ví dụ điển hình
5:05 Đoạn kết

▶ VIỆT HIPHOP:
▪️ Website: https://viethiphop.vn
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/c/viethiphop
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.vn
▪️ Instagram: @Viethiphop.vn
▪️ Tiktok: @Viethiphop.vn

▶ VIỆT HIPHOP STUDIO - nhận thu âm, mix/master chất lượng cao, giá cả sinh viên; cho thuê studio quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.studio

▶ VIỆT HIPHOP STORE - cửa hàng thời trang hip-hop: chuyên quần áo, giày dép chính hãng (Nike, Adidas, Champion,...) và sản phẩm thương hiệu riêng của Việt Hiphop.
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.store
▪️ Website: https://viethiphopstore.vn

▶ VIỆT HIPHOP MUSIC - nhận remix, sản xuất beat, tư vấn, viết nhạc mọi thể loại,...
▪️ Youtube: www.youtube.com/channel/UC_c26yCvit6WhOKfBp_84ew
------------
▶Địa chỉ: 69/38/3 Nguyễn Gia Trí, p25, Bình Thạnh
▶ Liên hệ:
▪️ [email protected]
▪️ 0333070996
Mục lục
  1. Lowkey nghĩa là gì?
  2. Quá trình phát triển nghĩa của lowkey

Một người có tính cách lowkey có vẻ rất được lòng mọi người và ghi được nhiều điểm cộng trước các cô gái, chúng ta cùng tìm hiểu về lowkey nhé. Một người có tính cách lowkey có vẻ rất được lòng mọi người và ghi được nhiều điểm cộng trước các cô gái, chúng ta cùng tìm hiểu về lowkey nhé.

Lowkey nghĩa là gì?

Lowkey khi nói về con người nghĩa là chỉ một người khiêm tốn, không phô trương, không khoe khoang, có lối sống kín đáo, biết tiết chế cảm xúc, đồng thời cũng là một người tinh tế, nhẹ nhàng, sâu lắng, trầm tư và kiệm lời.  Lowkey khi nói về con người nghĩa là chỉ một người khiêm tốn, không phô trương, không khoe khoang, có lối sống kín đáo, biết tiết chế cảm xúc, đồng thời cũng là một người tinh tế, nhẹ nhàng, sâu lắng, trầm tư và kiệm lời. 

Trái nghĩa với lowkey là highkey, người có xu hướng thể hiện cảm xúc mãnh liệt, sôi nổi, huyên náo. Trái nghĩa với lowkey là highkey, người có xu hướng thể hiện cảm xúc mãnh liệt, sôi nổi, huyên náo.

Lowkey nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? 1 Người có tính cách lowkey mang sức hút đặc biệt

Ngoài ra, lowkey còn được sử dụng trong trường hợp kêu gọi sự giữ kín, giữ bí mật, đừng chia sẻ cho nhiều người biết.Và trong chụp ảnh, những bức ảnh lowkey là những bức ảnh lấy màu đen và bóng tối làm chủ đạo.  Ngoài ra, lowkey còn được sử dụng trong trường hợp kêu gọi sự giữ kín, giữ bí mật, đừng chia sẻ cho nhiều người biết.Và trong chụp ảnh, những bức ảnh lowkey là những bức ảnh lấy màu đen và bóng tối làm chủ đạo. 

Xem thêm: Trap là gì? Tại sao hành động này lại bị lên án nhiều như vậy?

✅ Mọi người cũng xem : khoán thủ là gì

Quá trình phát triển nghĩa của lowkey

Lowkey thuở đầu được sử dụng để mô tả giọng nói và âm vực trầm, thấp, sâu trong âm nhạc. Lowkey thuở đầu được sử dụng để mô tả giọng nói và âm vực trầm, thấp, sâu trong âm nhạc.

Vào thế kỷ 19, lowkey được nhà văn Charles Dickens sử dụng để mô tả giọng nói của một nhân vật trong tiểu thuyết Chuzzlewit mà ông chấp bút. Vào thế kỷ 19, lowkey được nhà văn Charles Dickens sử dụng để mô tả giọng nói của một nhân vật trong tiểu thuyết Chuzzlewit mà ông chấp bút.

Đến năm 1857, lowkey được dùng để chỉ người có giọng nói nhỏ nhẹ, thì thào trong cuốn sách Introductory Lessons in Reading and Elocution.  

Như vậy, trước những năm 1890 lowkey được dùng để chỉ những thanh âm trầm lặng. Như vậy, trước những năm 1890 lowkey được dùng để chỉ những thanh âm trầm lặng.

lowkey-nghia-la-gi-voh-1 Trước đây lowkey dùng để chỉ những âm thanh trầm lặng

Đến năm 2014, lowkey xuất hiện trong lời bài hát Only của nữ ca sĩ Nicki Minaj. Theo bối cảnh trong ca khúc này lowkey nghĩa là giữ bí mật, còn highkey là công khai cho mọi người biết. Đến năm 2014, lowkey xuất hiện trong lời bài hát Only của nữ ca sĩ Nicki Minaj. Theo bối cảnh trong ca khúc này lowkey nghĩa là giữ bí mật, còn highkey là công khai cho mọi người biết.

Năm 2019, từ lowkey xuất hiện trong ca khúc cùng tên Lowkey của ca sĩ NIKI cũng mang nghĩa là một lời đề nghị giữ bí mật, đừng nói cho ai biết. Năm 2019, từ lowkey xuất hiện trong ca khúc cùng tên Lowkey của ca sĩ NIKI cũng mang nghĩa là một lời đề nghị giữ bí mật, đừng nói cho ai biết.

lowkey-nghia-la-gi-voh Lowkey xuất hiện trong các ca khúc mang nghĩa kêu gọi giữ bí mật

Và gần đây, lowkey xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên tiktok, mọi người ca ngợi và tỏ ra yêu thích những chàng trai lowkey. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất ở một chàng trai lowkey chính là trang cá nhân trống không, không chia sẻ điều gì, ít bạn bè, thậm chí avatar cũng chỉ là một bức ảnh mạng.  Và gần đây, lowkey xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên tiktok, mọi người ca ngợi và tỏ ra yêu thích những chàng trai lowkey. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất ở một chàng trai lowkey chính là trang cá nhân trống không, không chia sẻ điều gì, ít bạn bè, thậm chí avatar cũng chỉ là một bức ảnh mạng. 

lowkey-nghia-la-gi-voh-20 Lowkey trong tính cách, lẫn trên mạng xã hội chính là điều thu hút các cô gái

Giờ thì bạn đã biết lowkey nghĩa là gì rồi đấy, bạn có thích một người mang tính cách lowkey không? Giờ thì bạn đã biết lowkey nghĩa là gì rồi đấy, bạn có thích một người mang tính cách lowkey không?

Nguồn ảnh: Internet

Các câu hỏi về low-key nghĩa là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê low-key nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết low-key nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết low-key nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết low-key nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về low-key nghĩa là gì

Các hình ảnh về low-key nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về low-key nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về low-key nghĩa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment