Bóc Term: Low-key là gì? Nghệ sĩ có thích được gọi là low-key không?

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bóc Term: Low-key là gì? Nghệ sĩ có thích được gọi là low-key không? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Bóc Term: Low-key là gì? Nghệ sĩ có thích được gọi là low-key không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bóc Term: Low-key là gì? Nghệ sĩ có thích được gọi là low-key không?”

Đánh giá về Bóc Term: Low-key là gì? Nghệ sĩ có thích được gọi là low-key không?


Xem nhanh
Low-key là gì? | Ý nghĩa từ lóng

Video hôm nay sẽ là tiếp nối của series “Ý nghĩa từ lóng” với nội dung và những ví dụ về từ “low-key”, một từ lóng rất phổ biến trong văn hóa hiphop và cộng đồng fan nhạc rap cả thế giới.

0:00 Mở đầu
0:19 Định nghĩa và nguồn gốc
1:59 Một số ví dụ điển hình
5:05 Đoạn kết

▶ VIỆT HIPHOP:
▪️ Website: https://viethiphop.vn
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/c/viethiphop
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.vn
▪️ Instagram: @Viethiphop.vn
▪️ Tiktok: @Viethiphop.vn

▶ VIỆT HIPHOP STUDIO - nhận thu âm, mix/master chất lượng cao, giá cả sinh viên; cho thuê studio quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.studio

▶ VIỆT HIPHOP STORE - cửa hàng thời trang hip-hop: chuyên quần áo, giày dép chính hãng (Nike, Adidas, Champion,...) và sản phẩm thương hiệu riêng của Việt Hiphop.
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.store
▪️ Website: https://viethiphopstore.vn

▶ VIỆT HIPHOP MUSIC - nhận remix, sản xuất beat, tư vấn, viết nhạc mọi thể loại,...
▪️ Youtube: www.youtube.com/channel/UC_c26yCvit6WhOKfBp_84ew
------------
▶Địa chỉ: 69/38/3 Nguyễn Gia Trí, p25, Bình Thạnh
▶ Liên hệ:
▪️ [email protected]
▪️ 0333070996

Nội dung bài viết

  • 3. Vì sao low-key trở nên phổ biến?

Low-key được ghi nhận là phổ biến trong giới hip-hop trước rồi mới trở thành một từ “đại chúng”.

Năm 2014, từ này được nhắc đến trong phần lời của ca khúc Only – Nicki Minaj. Nếu dựa theo bối cảnh bài hát, low-key là giữ bí mật trong khi high-key là công khai cho mọi người biết.

Từ đó, cộng đồng mạng chế biến thêm nhiều lớp nghĩa khác cho low-key như “không thực sự”, “hơi hơi”, “bí mật”, high-key ngược lại sẽ là “hoàn toàn”, “vô cùng” hoặc “công khai”.

“Tự nhiên cảm thấy hơi hơi thích bài mới của Demi Lovato và thấy hận bản thân vì điều này”

Bên cạnh đó, low-key cũng xuất hiện trong các cuộc tranh luận về nghệ sĩ độc lập (indie artist). Tranh luận này xoay quanh vấn đề: nghệ sĩ nên “duy trì” trạng thái low-key, tức là tiếp tục hoạt động thầm lặng hay đầu quân cho các công ty lớn, để sản xuất âm nhạc phù hợp hơn với đại chúng, đồng thời xây dựng chiến lược quảng bá bài bản.

Rapper GDucky gần đây đã viết lên Facebook cảm nghĩ của mình về việc
Rapper GDucky gần đây đã đăng lên Facebook cảm nghĩ về việc anh không được giới Underground công nhận | Nguồn: Việt Hoàng Đặng Mai

Tại Việt Nam, chọn hoạt động một cách low-key hay high-key cũng là nỗi băn khoăn của nhiều rapper Underground. Sau sự thành công của hai chương trình Rap Việt và King of Rap, nhạc rap nhận được sự yêu mến rất lớn từ người hâm mộ. Năm 2020, các nhãn hàng liên tục sử dụng rap như một chiến lược quảng cáo, đưa hình ảnh của rapper đến gần hơn với đại chúng.

Theo nhóm ủng hộ low-key, việc các indie artist và rapper cuốn theo trào lưu mainstream có thể làm họ đánh mất chất riêng trong âm nhạc, khiến giai điệu và phong cách bị “thương mại hóa”. Quan điểm khác thì cho rằng đây là cơ hội để các nghệ sĩ tiếp cận môi trường chuyên nghiệp hơn, từ đó chinh phục nhiều khán giả nhưng vẫn giữ được màu sắc cá nhân.Các câu hỏi về low-key nghĩa là gì trong rap


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê low-key nghĩa là gì trong rap hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết low-key nghĩa là gì trong rap ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết low-key nghĩa là gì trong rap Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết low-key nghĩa là gì trong rap rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về low-key nghĩa là gì trong rap


Các hình ảnh về low-key nghĩa là gì trong rap đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về low-key nghĩa là gì trong rap tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về low-key nghĩa là gì trong rap từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment