Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo” Bài viết Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo”

Đánh giá về Low key nghĩa là gì? – Learn Lingo

Xem nhanh
Low-key là gì? | Ý nghĩa từ lóng

Video hôm nay sẽ là tiếp nối của series “Ý nghĩa từ lóng” với nội dung và những ví dụ về từ “low-key”, một từ lóng rất phổ biến trong văn hóa hiphop và cộng đồng fan nhạc rap cả thế giới.

0:00 Mở đầu
0:19 Định nghĩa và nguồn gốc
1:59 Một số ví dụ điển hình
5:05 Đoạn kết

▶ VIỆT HIPHOP:
▪️ Website: https://viethiphop.vn
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/c/viethiphop
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.vn
▪️ Instagram: @Viethiphop.vn
▪️ Tiktok: @Viethiphop.vn

▶ VIỆT HIPHOP STUDIO - nhận thu âm, mix/master chất lượng cao, giá cả sinh viên; cho thuê studio quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.studio

▶ VIỆT HIPHOP STORE - cửa hàng thời trang hip-hop: chuyên quần áo, giày dép chính hãng (Nike, Adidas, Champion,...) và sản phẩm thương hiệu riêng của Việt Hiphop.
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.store
▪️ Website: https://viethiphopstore.vn

▶ VIỆT HIPHOP MUSIC - nhận remix, sản xuất beat, tư vấn, viết nhạc mọi thể loại,...
▪️ Youtube: www.youtube.com/channel/UC_c26yCvit6WhOKfBp_84ew
------------
▶Địa chỉ: 69/38/3 Nguyễn Gia Trí, p25, Bình Thạnh
▶ Liên hệ:
▪️ [email protected]
▪️ 0333070996
low key meaning low-key /ˌləʊˈkiː/ – adj, adv
  • English meaning: modest, restrained, not showy
  • Nghĩa tiếng Việt: khiêm tốn, không phô trương, một cách kiềm chế

Khi dạo các comment trên Youtube, Instagram, Reddit,… mình thấy từ “low-key” xuất hiện khá nhiều, có lẽ đang được ưa chuộng chăng? Từ này dùng để mô tả ý định kiềm chế mọi thứ ở trạng thái kín đáo, “em muốn giữ cho riêng em biết”. Từ gần nghĩa với nó là “humble”, còn trái nghĩa với “low key” chính là “high key”. Khi dạo các comment trên Youtube, Instagram, Reddit,… mình thấy từ “low-key” xuất hiện khá nhiều, có lẽ đang được ưa chuộng chăng? Từ này dùng để mô tả ý định kiềm chế mọi thứ ở trạng thái kín đáo, “em muốn giữ cho riêng em biết”. Từ gần nghĩa với nó là “humble”, còn trái nghĩa với “low key” chính là “high key”.

Có lúc họ viết không có dấu gạch giữa, tức là “low key” thôi.

Một số ví dụ nha: Một số ví dụ nha:

  • The reason I don’t post about my life much on social media is beacause I want to keep it low-key.(Lí do tôi không đăng về cuộc sống của tôi lên mạng xã hội là vì tôi giữ nó không phô trương.)
  • I prefer to stay low-key, let people be clueless, and let them assume what they want.(Tôi thích sống kín đáo, cứ để mọi người không biết gì, và họ muốn đoán gì thì đoán.)
  • My client wants to have a low key wedding dress, she dislikes the princess style.(Khách hàng của tôi thích một chiếc váy khiêm nhường, cô ấy không thích kiểu công chúa.)
  • I’m low key jealous that my best friend has a boyfriend.(Tôi ghen tị trong thầm lặng khi đứa bạn thân có người yêu.)
  • They are low key getting a divorce.(Họ đang âm thầm li dị.)

Để cho dễ nhớ từ mình vẽ với một xíu, các bạn xem qua ha:

View this post on Instagram

A post shared by English Vocabulary (@learnlingo) on Aug 5, 2018 at 8:36am PDT

Các câu hỏi về low key là gì trên facebook

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê low key là gì trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết low key là gì trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết low key là gì trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết low key là gì trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về low key là gì trên facebook

Các hình ảnh về low key là gì trên facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về low key là gì trên facebook tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về low key là gì trên facebook từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment